11 ไฮโล

11 ไฮโล คือหนึ่งใน เกมเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ที่ใช้ลูกเต๋าจำนวน 3 ลูก สำหรับในการเล่น ซึ่งจำเป็นจะต้องเกิดการทอยลูกเต๋าให้ได้แต้ม 11 แต้ม ถึงมีชื่อเรื่องเรียกเกมนี้ว่า เกม11ไฮโลหยิบเป็นเกมพนันที่มีการวางเงินพนันจากผู้เล่นสูง และเงินโบนัสที่ได้ก็สูงด้วยเหมือนกัน แต่ถึงแม้กระนั้น การที่ลูกเต๋าจะสามารถทอยออกมาแล้วได้แต้ม 11 แต้มนั้น เป็นได้ยาก ดังนี้ ความคงจะเป็นที่จะได้เงินสิ่งตอบแทนของผู้ที่เล่นเกมนี้ก็มีโอกาสเป็นไปได้ออกจะนิดหน่อย แต่ทั้งนี้ก็ใช้ ในการเล่นได้ 11 ไฮโล

แล้วมันต่างจากไฮโลทั่วไปที่ไหน

ถ้าใครที่เคยเล่นไฮโลแบบปกติจะทราบว่าการเล่น ไฮโล ทั่วๆไปแต้มที่มากที่สุดคือตั้งแต่ 12 ขึ้นไป เรียกว่าแต้มสูง ถ้าทอยลูกเต่าได้แต้มตั้งแต่ 10 ลงไป เรียกว่าแต้มต่ำ แต่11ไฮโลคือการทอยลุกกเต๋าให้ได้แต้ม 11 ซึ่งเป็นแต้มที่อยู่ช่วงแต้มสูงกับแต้มต่ำ เรียกว่าแต้มที่ว่างเปล่าอยู่ จึงเรียกว่าซึ่งแน่นอนว่าการวางเงินพนันของเกมนี้จะต่างกับไฮโลธรรมดาคือ ถ้าพวกเราวางเงินพนันไปเท่าไรก็ตามแล้วเกิดเล่นเกมนี้ได้แต้มที่ออกมาบนลูกเต๋าคือ 11 แต้ม จากนั้นพวกเราจะได้เงินสิ่งตอบแทนมากถึง 6 เท่าของเงินที่วางพนัน ดังเช่นเราวางเงิน 100 จะพอๆกับเราได้เพิ่มอีกเป็น 600 บาท แต่จริงๆ แล้ว จำนวนมากโดยมากจะไม่นิยมเล่น 11ไฮโลกัน เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องใช้จำนวนลูกเต๋า 3 ลูก ทำให้ยากต่อการเล่น แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ ระบบเกมเดิมพันออนไลน์ก็งัดเอากลยุทธการแจกเงินรางวัลแบบสูง มาล่อตาเย้ายวนใจนักพนันให้เข้ามาเล่นกัน อีกอีกทั้งที่เกิดการแปลงข้อตกลงการออกผลของเกมจาก ต้องได้แต้ม 11 แต้ม มาเป็น แต้ม 8-9 แต้ม ที่ออกมาบนลูกเต๋า ก็สามารถได้เงินรางวัลไปได้เช่นเดียวกัน แถมเงินค่าตอบแทนที่ได้ก็สูงเป็นหลายๆเท่าของเงินที่วางเดิมพันอีกด้วย

11 ไฮโล การพนันผลกำไรงามที่คนละเลย

เทคนิคการเล่นไฮโล คนส่วนมากโดยมากจะคัดสรรค์แทงไฮโลอยู่ 4 หมู่ด้วยกันตัวอย่างเช่น 11 ไฮโล 5 ต่ำ 6 ต่ำ รวมทั้งเลขลำดับโต๊ด เลขเต็งต่าง ๆ แต่แท้ในความเป็นจริงแล้ว ตัวอักษร 2 ตัวที่เขียนว่า ต่ำสูง หลายๆ ๆ คนมักมองผ่านเหตุเพราะว่า อัตราต่อรอง และ การออกรางวัลนั้นต่ำมาก แต่อย่าได้ละเลยไปนะครับผม ด้วยเหตุว่าอาจมีโอกาสให้พวกเราได้ทำผลกำไรอย่างงดงาม เนื่องมาจากเช่นไรก็ตามแต่หน้าเต๋าทั้งสามเต๋า สามารถขึ้นเป็นทั้งสิ้น 216 ถ้ายังไงก็แล้ว แต่จำเป็นที่จะต้องเกิดการออกสิ่งตอบแทน ต่ำกับสูงแน่นอน เพียงแม้กระนั้นเราจะคัดเลือกทางไหน

ไฮโลสูงต่ำนั้น โอกาสมาแล้ว 50 50 ก็แล้วแต่ไม่ได้ก็ไม่เสียหนัก แตกต่างตัวอื่น ที่โอกาสลุ้นได้รับรางวัลต่ำมาก อย่าง 11 ไฮโล เทคนิคการเล่นไฮโล ที่คนจำนวนไม่น้อยถูกใจแห่ไปแทง เพราะเหตุว่าเงินค่าตอบแทนพนันสูง แต่โอกาสที่จะออกนั้นเล่า 100 ครั้ง มีโอกาสแค่เพียง 13 ครั้งเอง ด้วยประการฉะนี้จังหวะที่จะเสีย มีมากกว่าโอกาสที่จะได้ ลองหันมาเล่นไฮโลกับ มาเดิมพันไฮโลสูงต่ำนั้นเป็นต่อกว่า ถึงแม้รางวัลที่ได้จะเล็กน้อย แต่การออกผลสิ่งตอบแทนนั้น มีโอกาสในการออกผลสูงต่ำเป็นอย่างมาก มากมายยิ่งกว่า 11 ไฮโล วิธีการจัดการเล่นไฮโล มีแค่เพียงรอลุ้นว่าหน้าเต๋าจะออกต่ำหรือสูงเพียงแค่นั้น

วิธีการเล่นไฮโล แบบสูงต่ำแทงกันยังไง

รูปแบบการแทง 11 ไฮโล ถือว่าผลการออกสิ่งตอบแทนนั้น ยากพอควรจะ เพราะว่าจังหวะที่ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้น จะออกหน้ารวมกันเป็นยอดรวม 11 แต้มนั้น 11 ไฮโล ค่อนข้างจะมีนิดหน่อย แต่การเดิมพันไฮโลแบบสูงต่ำ หรือแทงไฮโลสูงต่ำนั้น เกิดการอออกรางวัลไม่ยากมาก ด้วย หน้าตาของลูกเต๋านั้น จะออกมาคืออะไร หน้าตะของลูกเต๋านั้น อยู่ที่การออกหน้าของลูกเต๋าทั้ง 3 รูป ที่มีแต้มรวมอยู่ระหว่าง 3 แต้มไปกระทั่ง 10 แต้มนั่นหมายถึงว่าต่ำ หน้าเต๋าที่รวมกันตั้งแต่ 12 ถึง 18 แต้มนั่นทำให้รู้ว่าเป็นแต้มสูง ส่วนอัตราต่อรองนั้นออกจะต่ำจริง ๆ จำนวนมากจะอยู่ที่แทง 1 ได้ 1 นั่นถือว่าแทง 1 บาทคุณก็จะได้กลับมา 1 บาท ดูเหมือนเล็กน้อยมาก แต่อันที่จริงแล้ว โอกาสที่เราจะได้รางวัลกับ เทคนิคการเล่นไฮโล นี้นั้นสูงมากด้วย เพราะว่ามันมีแค่ต่ำกับสูงเท่านั้น แล้วทีนี้โอกาสที่จะออก 11 ไฮโลกับไฮโลสูงต่ำอะไร จะมีมากกว่ากัน พวกเราควรที่จะทำการเลือกแทงแบบไหนในพนันครั้งนี้

วิธีการจัดการเล่นไฮโล ดักทางกันไม่ยาก ๆ เทคนิคและวิธีขั้นเทพ

เคยคิดหรือไม่ครับ เทคนิคการเล่นไฮโล นั้นใช้ลูกเต๋าทั้งสิ้น 3 ลูก จะมีโอกาสออกหน้าเต๋า ได้ทั้งหมดกี่หน้า ถ้าเราทราบ วิธีการเล่นไฮโล ตรงนี้แล้ว คงจะมีจังหวะที่หน้าเตาทั้ง 3 ลูกนั้น จะออกสำเร็จรวม 11ไฮโล ก็เป็นได้ เพราะเหตุนี้นักเดิมพันจะรู้ได้ทันทีว่า ควรจะแทงอะไร

แทง 11ไฮโล จากการพิจารณาหน้าลูกเต๋า ยากหรือง่าย

เราควรที่จะทำการเลือกเล่น วิธีการจัดการเล่นไฮโล แบบไหนเช่นไร วิธีการจัดการเล่นไฮโล ใช้ลูกเต๋าสำหรับในการออกค่าตอบแทนทั้งปวง 3 ลูก ใน 216 หน้านี้จะขึ้นเป็นลำดับที่ต่ำได้ถึง 108 ครั้งเชียว ส่อให้เห็นว่าผลการออกสิ่งตอบแทนลูกเต๋านั้น ไฮโลสูงต่ำ จะออกง่ายดายยิ่งกว่า 11ไฮโล ทีเดียว จาก 216 ครั้งจะออกมาเป็นหน้าต่ำได้ถึง 108 ครั้งหรือ 50% ทีเดียว การแทงเดิมพัน สำหรับเพื่อการแทงไฮโลสูงต่ำนั้น จะตัดเลขลำดับ 1 กับหมายเลข 2 ออกไปได้ทันที เนื่องด้วยว่าเช่นไรก็ตามแต่ ไร้จังหวะที่จะออกเพียงแค่หมายเลข 1 หมายเลข 2 ด้วยเหตุว่าว่าเราใช้ลูกเต๋า 3 ลูกต่ำสุด ที่จะออกได้คือเลขลำดับ 3 นั่นเอง แสดงตัวไหมครับไม่ยากเพียงใด ขั้นต่ำ ๆ คุณตัดแต้ม 1 และ 2 หรือคุณตัดแต้มต่ำออกไป ได้ในลำดับขั้นหนึ่ง

ตามที่พูดมาแล้วนั้นจะมีความเห็นว่า 11ไฮโล นั้น คงจะชมเป็นการพนันไฮโล ที่มีสิ่งตอบแทนผลตอบแทนที่สูง แต่จริงๆแล้ว 11ไฮโล การที่หน้าผลเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้น จะออกมาได้ผลรวม 11 แต้ม 11ไฮโล ออกจะยากกันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องด้วยงั้นการแทงแบบนี้จะเหมาะสมกับคนกล้าได้กล้าเสีย และมีทุนรอนที่มากพอ คนไหนงบน้อย หรือยังเป็นมือใหม่อยู่ ก็ไม่ชี้แนะเป็นเป็นอย่างมาก

ต่างจากการพนันทั่วไปยังไง

หากผู้ใดที่เคยเล่นไฮโลแบบทั่วไปจะรู้ว่าการเล่น ไฮโล ทั่วไปแต้มที่มากที่สุดคือตั้งแต่ 12 ขึ้นไป เรียกว่าแต้มสูง ถ้าทอยลูกเต่าได้แต้มตั้งแต่ 10 ลงไป เรียกว่าแต้มต่ำ แต่11ไฮโลคือการทอยลุกกเต๋าให้ได้แต้ม 11 ซึ่งเป็นแต้มที่อยู่เวลาแต้มสูงกับแต้มต่ำ เรียกว่าแต้มที่ว่างเปล่าอยู่ จึงเรียกว่าซึ่งแน่ๆว่าการวางเงินเดิมพันของเกมนี้จะต่างกับไฮโลธรรมดาคือ หากพวกเราวางเงินพนันไปเท่าใดก็ตามแล้วเกิดเล่นเกมนี้ได้แต้มที่ออกมาบนลูกเต๋าคือ 11 แต้ม แล้วหลังจากนั้นพวกเราจะได้เงินรางวัลมากถึง 6 เท่าของเงินที่วางพนัน เป็นต้นว่าพวกเราวางเงิน 100 จะเท่ากับพวกเราได้เพิ่มเติมอีกเป็น 600 บาท แต่จริงๆ แล้ว โดยมากโดยส่วนมากจะไม่นิยมเล่น 11ไฮโล กัน เพราะเหตุว่าจำเป็นต้องใช้ปริมาณลูกเต๋า 3 ลูก นำมาซึ่งการทำให้ยากต่อการเล่น แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ระบบเกมเดิมพันออนไลน์ก็งัดเอากลยุทธการแจกเงินสิ่งตอบแทนแบบสูง มาล่อตายั่วยวนใจนักเดิมพันให้เข้ามาเล่นกัน อีกทั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงการออกผลของเกมจาก จะต้องได้แต้ม 11 แต้ม มาเป็น แต้ม 8-9 แต้ม ที่ออกมาบนลูกเต๋า ก็สามารถได้เงินรางวัลไปได้เช่นกัน แถมเงินค่าตอบแทนที่ได้ก็สูงเป็นหลายเท่าของเงินที่วางพนันอีกต่างหาก

ความน่าสนใจของเกมไฮโล

เกมไฮโลจับเป็นเกมที่น่าดึงดูดมากเกมหนึ่งเลย ไม่ว่าจะเป็น ไฮโล หรือก็ล้วนตามแต่จำเป็นต้องใช้การคาดคาดคะเนผลการทอยลูกเต๋าว่าจะออกมาเป็นแต้มสูง แต้มต่ำ หรือออกมาเป็นแต้ม 11 ซึ่งหยิบเป็นแต้มที่มีจังหวะออกได้ยาก เพราะเหตุนี้เกมไฮโลจึงเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นกับการได้ลุ้นระทึกกับผลของเกมในแต่ละตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเซียนไฮโลออนไลน์ที่วางเงินพนันไว้สูงแล้วกำเนิดได้ค่าตอบแทนขึ้นมานี้ ถึงกับดีใจกันยกใหญ่อย่างยิ่งจริงๆ แต่ถึงยังไงก็ควรจะเล่นแบบมีสติสัมปชัญญะ เล่นพอประมาณ อย่าเล่นจนนำมาซึ่งการทำให้ผู้เล่นจึงควรเสียเงินเดิมพัน จะเดือดร้อนกันไปหมด และอย่าเผลอนำ วิธีการเล่นไฮโล มาใช้กันด้วย

11ไฮโล จับเป็นเกมยอดนิยมที่มีขั้นตอนการเล่นไม่ยากเย็นเลย ยิ่งใน เว็บเดิมพันออนไลน์ ได้ยกเกมนี้มาเพื่อที่จะเป็นหนึ่งในเกมยอดฮิตที่นักพนันออนไลน์หลายๆคนชอบ ถือได้ว่าเป็นเกมที่จำเป็นต้องใช้ดวง เทคนิคการเล่นไฮโล และการคาดคาดคะเนอย่างยิ่ง ให้ได้แต้มออกมาเป็น 11 แต้ม จับเป็นเกมที่ได้เงินเดิมพันสูงอีกเกมหนึ่ง คนใดที่ให้ความสนใจเกมนี้และอยากจะได้เงินโบนัสก็ลองเข้ามาเล่นชม

ไฮโลออนไลน์เล่นยังไง ลงเดิมพันรูปแบบไหนได้บ้าง

เมื่อรู้ถึงคำนิยามของเกมไฮโลเบื้องต้นกันแล้ว ถัดไปมาเจาะลึกว่าเกมไฮโลออนไลน์เล่นอย่างไร และสามารถลงพนันในรูปแบบไหนได้บ้าง ไฮโลออนไลน์นั้น นอกเหนือจากนี้สูง/ต่ำ ข้อตกลงไฮโลออนไลน์ยังมีการให้ลงพนันในแบบอย่างอื่น ๆ อีก ฉะนั้น

11ไฮโล คือการเดิมพันว่าผลของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้น จะรวมกันได้ทั้งหมด 11 แต้ม หากผู้เล่นมิได้พนัน 11ไฮโล จะถือว่าเจ้ามือชนะ แต่แม้ว่าชนะเดิมพัน 11ไฮโล จะได้รับเงินรางวัล 5 เท่าของเงินเดิมพันเลยทีเดียว

ไฮโลไทย แทงเต็ง เดิมพัน 1 ลำดับที่ที่คิดว่าจะออกในการเดิมพันนั้น ๆ

แทงโต๊ด คือการพนันว่าลำดับที่ใดจะออกสำหรับในการพนันครั้งนั้น ๆ สามารถเลือกเฟ้นได้ 1 ถึง 2 เลข

นอกจากนี้นี้แล้วยังเกิดการเดิมพันอีกหลากหลายเวอร์ชั่น ซึ่งสามารถลงพนันได้หลายรูปแบบเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน การลงเดิมพันแต่ละรูปแบบ ให้อัตราการจ่ายเงินสิ่งตอบแทนที่ไม่เหมือนกัน ให้มากได้เล็กน้อยแล้วแม้กระนั้นรูปเช่นนั้น ๆ จะมีโอกาสชนะยากเท่าไร

ไฮโลออนไลน์เล่นอย่างไร ให้ได้เงิน

เทคนิคเล่นไฮโลออนไลน์ให้ได้เงิน จึงควรประกอบไปด้วยหลายต้นสายปลายเหตุเป็นต้นว่า การคัดสรรค์เว็บไซต์ไฮโลที่ใช้บริการ จะต้องเป็นเว็บไซต์ตรง เชื่อใจได้ และจะต้องเป็นเว็บที่มีความไม่หวั่นไหวสูง ทั้งในเรื่องการบริการที่มีคุณภาพ และในเรื่องของการเงิน หากเป็นเว็บไซต์ซึ่งสามารถไม่รวนเร จะเป็นสิ่งที่ช่วยรับรองความไม่เป็นอันตรายได้ในชั้นเชิงหนึ่ง ยิ่งกว่านั้นนี้แล้ว ผู้เล่นควรต้องศึกษาวิธีการจัดการเล่นไฮโลต่าง ๆ อีกด้วย รวมถึงสูตรไฮโลออนไลน์ ที่จะสามารถช่วยทำให้ได้กำไรจริง ๆ และไม่ขาดทุน

สรุป:

สูตร เกมไฮโล ออนไลน์ นั้นสามารถนำมาใช้ได้จริง แต่จึงควรใช้ควบคู่กันหลากหลาย ๆ สูตร ได้แก่ สูตรการอ่านสถิติการออกลูกเต๋า และ สูตรเดิมเงินแบบอย่างใดก็ได้ จะช่วยให้ตัดสินใจลงเดิมพันได้ถูกต้องเพิ่มขึ้น และสามารถจัดสรรเงินลงทุนสำหรับในการเดิมพันอย่างรอบครอบ เพื่อที่จะช่วยคุ้มครองป้องกันเหตุไม่คาดคิดในการขาดทุน แต่สามารถทำกำไรให้ได้จริง ๆ

แนวทางเล่นไฮโลให้ได้เงิน

แนวทางการที่ 1 : ให้ชมเกมการเล่นก่อนโดยประมาณ 3 – 4 ตา ต่อจากนั้นก็ให้พิจารณาว่าแต้มไหนที่ออกบ่อยมากที่สุด แล้วให้ยึดแต้มนั้นเป็นแต้มหลัก

ขั้นตอนการที่ 2 : หลังจากที่ได้แต้มหลักแล้ว ก็ให้นำแต้มนั้นไปโต๊ดกับแต้มอื่น ๆ ที่เหลือ ยกแบบอย่างจากรูป ใน 3 ตาแรกจะมีความเห็นว่า แต้ม 3 ออกบ่อยมากที่สุด ก็ให้ยึดแต้ม 3 เป็นแต้มหลัก ต่อจากนั้นก็นำแต้ม 3 ไปตีดกับแต้มอื่น ๆ ที่เหลือ ดังเช่นว่า โต๊ด 3 , 1 โต๊ด 3 , 2 โต๊ด 3 , 4 โต๊ด 3 , 5 ฯลฯ จากรูป ไฮโล ออกไปแล้วทั้งปวง 12 ตา และมีแต้ม 3 ออกถึง 9 ตา

จากที่ได้ยกแบบอย่าง ถ้าใช้ วิธีแทงไฮโล ตามสูตรแทงโต๊ดนี้ จะมีผลให้ผู้เล่นสามารถเอาชนะเกมได้ถึง 9 ตาอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคิดเป็น 90% ถือว่าสูงมาก! ถือได้ว่าเป็น เทคนิคแทงไฮโลให้ได้เงิน ที่ควรที่จะนำไปปฏิบัติเป็นอย่างมาก ซึ่งสูตรการ แทงไฮโลให้ได้เงิน แนวทางแบบนี้ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว โดยมีผู้บังคับบัญชาไปทดทดสอบเล่นจริง และได้ผลลัพธ์จริง! สามารถทำเงินจากการเล่น ไฮโลออนไลน์ ของ Gclub ได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว ทั้งนี้ เคล็ดวิธีแทงไฮโล ที่แนะนำไปจะใช้ใช้ได้จริงๆไหมก็สังกัดตัวผู้เล่นเอง ว่าสามารถพลิกแพลงสถานการณ์การเล่นได้ไหม!

เทคนิคแทงไฮโล ให้ได้เงินแบบชัวร์ ๆ

คงจะดีไม่บางส่วนถ้ามี วิธีแทงไฮโล ให้ได้เงิน ซึ่งการแทงเล่นไฮโลนั้นเป็นการพนันจำพวกหนึ่ง ซึ่งวันนี้จะมาชี้แนะขั้นตอนการเล่นไฮโลว่าเล่นอย่างไรบ้างถึงจะมีสิทธิได้เงินแบบชัวร์ ๆ โดยการแทงไฮโลออนไลน์ ท่านจะไม่อาจจะฟังเสียงลูกเต๋าได้ ด้วยเหตุว่าไฮโลออนไลน์จะใช้เครื่องเขย่าและเขย่าหลังหมดช่วงแทงแล้ว ซึ่งผิดแผกสำหรับการเล่นกันแบบไฮโลบ้านๆ ก็ยังพอจะรับฟังเสียงลูกเต๋าได้และสามารถคัดสรรค์ลงได้ ด้วยเหตุนี้การเล่นในออนไลน์ ท่านจำเป็นมากจะต้องมีสูตรการเล่นและเทคนิคการเล่นเข้ามาช่วยเพื่อให้ได้ผลกำไรเพิ่มมากยิ่งขึ้นและได้เงินได้อย่างง่ายๆขึ้นนั่นเอง

 

lauramoraniglesias