avatar 2 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD

avatar 2 เต็มเรื่อง เรื่องราวยังคงมีมาอยู่เรื่อยหากว่าช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เข้าฉายจะไกลห่างแสนไกล แม้กระนั้นข้อมูลที่รู้กันก่อนหน้าที่ผ่านมาก็คือ ใน Avatar 2 พวกเราจะได้มองเห็นอีกมุมหนึ่งของดาวแพนโดร่า กับดินแดนริมฝั่ง

และก็ใต้น้ำของดาวอันแสนสวยสดงดงามที่นี้ ซึ่งดูอย่างกับว่างานนี้พวกเขาจะมิได้โชว์เพียงแค่ทิวภาพเสียแล้ว เพราะเหตุว่าพวกเขาเน้นย้ำวัฒนธรรมแล้วก็วิถีชีวิตของเกษตรกรวีด้วย แล้วก็วันนี้ก็มีข้อมูลใหม่พึ่งถูกเผยออกมาหมาดๆเกี่ยวกับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

Avatar: The Way of Water (2022)อวตาร: วิถีที่สายน้ำ เรื่องย่อถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายหลังเรื่องในภาคแรกผ่านไปยาวนานกว่า 10 ปี โดยเริ่มจากการบอกกล่าวเรื่องราวของครอบครัวซัลลี่ (เจค, นีย์หนรี แล้วก็ลูกๆของพวกเขา) อีกทั้งปัญหาแล้วก็ปัญหาต่างๆที่ตามติดพวกเขามา แนวทางอันยาวไกลที่พวกเขาจำต้องรอดูแลป้องกันซึ่งกันและกัน สนามรบที่พวกเขาจำต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และก็เรื่องโศกเศร้าที่พวกเขาจำต้องพบเจอ

โดยภาพที่นำมาจากทวิตเตอร์ของ avatar 2 เต็มเรื่อง ปลดปล่อยออกมาในตอนแรกนั้นที่เป็นภาพของผู้อำนวยการผลิตยืนคู่กับ สิกข์อนีย์ วีเวอร์ กับ โจล เดวิด มัวร์ และก็ปัจจุบันได้ปลดปล่อยเพิ่มมาอีกภาพกับ 4 ดารานำของหนัง ในชุดโมชั่นแคปพบร์มีแซมเวิร์ทธิงตัน,โซอี้ ซัลดาที่นา รวมทั้งสองดาราหนังใหม่อย่างเคต วินสเลต กับ คลิฟ เคอร์ตีส ซึ่งทั้งปวงนั้นกำลังลอยคออยู่ในถังน้ำขนาดใหญ่ที่มีปริมาตรมากถึง 900,000 แกลลอน อย่างยิ่งจริงๆเพื่อใช้สำหรับในการทำภาพยนตร์ภาคต่อโดยยิ่งไปกว่านั้น โดยหนัง Avatar 2 นั้นมีระบุฉายเดือนธันวาคม 2021

ย้ายถิ่นที่อยู่ฐานสู่ชายฝั่งทะเลใน avatar 2 เต็มเรื่อง

เรื่องราวยังคงมีมาอยู่เรื่อยถึงแม้ช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เข้าฉายจะไกลห่างแสนไกล แม้กระนั้นข้อมูลที่รู้กันก่อนหน้าที่ผ่านมาก็คือ ใน Avatar 2 พวกเราจะได้มองเห็นอีกมุมหนึ่งของดาวแพนโดร่า กับดินแดนริมตลิ่ง แล้วก็ใต้น้ำของดาวอันแสนงดงามที่นี้ ซึ่งดูท่างานนี้พวกเขาจะมิได้โชว์เพียงแค่ทิวภาพเสียแล้ว เพราะว่าพวกเขาย้ำวัฒนธรรมและก็วิถีชีวิตของเกษตรกรวีด้วย และก็วันนี้ก็มีข้อมูลใหม่พึ่งจะถูกเผยออกมาหมาดๆเกี่ยวกับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้

ผู้ที่ออกมาเผยในโอกาสนี้ก็คือ Jon Landau โปรดิวเซอร์คนดีคนเดิมของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ที่ได้มาให้สัมภาษณ์กับวารสาร Total Film โดยเขาให้สัมภาษณ์ว่า…

“เมื่อคุณเดินทางไปถึงรอบๆแนวปะการัง ตรงนั้นจะมีกรุ๊ปที่ใช้ชื่อว่า Metkayina เหล่า The Sullys พวกเขาจะมิได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่พวกเขาเคยชินอย่างป่าฝนอีกแล้ว พวกเขาจะเป็นราวกับปลาที่โผล่พ้นออกมาจากน้ำ ไม่ใช่แค่สิ่งแวดล้อมเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นเป็นในเรื่องของวัฒนธรรมที่ต่างกันด้วยขอรับ”

“ถึงจะเปี่ยมไปด้วยความลี้ลับ แต่ว่าพวกเราก็ไม่บางทีอาจปฎิเสธความสวยสดงดงามของแพนดอร่า” เตรียมความพร้อมให้พร้อมกับการสัมผัสประสบการณ์บนหน้าจอยักษ์อีกที ของภาพยนตร์ระดับตำนานที่ทำรายได้สูงสุด avatar 2 เต็มเรื่อง ผลงานผู้กำกับโดย เจมส์ คาเมรอน กลับมาฉายในโรงหนังอีกรอบ วันที่ 22 ก.ย.นี้

ด้วยระบบ IMAX รวมทั้งเทคโนโลยี 4K HDR พร้อมปลดปล่อยเทรลเลอร์ แล้วก็โปสเตอร์ออกมาให้เหล่าสาวกอวตารได้ละลานตามตื่นดวงใจ เตรียมพร้อมก่อนภาคใหม่มาช่วงท้ายปี 2022 นี้ใน “Avatar: The Way of Water อวตาร: วิถีที่สายน้ำ”

Avatar 2 จะเป็นหนังแนว มหารอยแดงบันเทิงคดีวิทยา/เสี่ยงภัย แตกต่างจากภาคแรกที่มีการเสี่ยงอันตรายมากยิ่งขึ้นใน Avatar 2 จะครึกครื้นกับการรับดูมากมายแค่ไหน

อีกทั้งภาพน่าเร้าใจมากมายๆเป็นการเอานักแสดงมากเรื่องมากความสามารถมาบวกกับศิลปะการแสดงเป็นการประสมประสานที่หลงไหลของค่ายอเมริกัน ที่มีชื่อว่า บริษัท ทเวนตีท์เซนจูรีสตูดิโอส์ เป็นสตูดิโอภาพยนตร์ในเครือของ The Walt Disney Studios จัดตั้งขึ้นบริษัทขึ้นมาในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1935-2020 หรือในตอนนี้ อายุ 85 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ตอนนี้มีบุคลากรกว่า 2,300 คน

เริ่มเรื่องมาที่ เจค ซัลลี่ นย.ที่ทุพพลภาพ เป็นอัมพาตครึ่งท่อนด้านล่างแล้วก็จำเป็นต้องนั่งวิลล์แชร์ตลอด เขาได้รับมอบหมายภารกิจซึ่งมีชื่อว่า avatar 2 เต็มเรื่อง เพื่อตรวจบรรยากาศของดาวพระเคราะห์ที่ชื่อแพนดอรา นักวิทยาศาสตร์ได้ใช้ร่างกายของชาวไร่ชาวนาวีมนุษย์ตัวสีฟ้า ดวงตาสีเหลือง ร่างกายสูงใหญ่กว่ามนุษย์มาตัดต่อยีนส์ร่วมกับมนุษย์ กระทั่งสามารถควบคุมร่างกายของกองทัพเรือได้โดยการใช้กรรมพันธุ์ที่ตรงกับมนุษย์เรียกว่า “อวตาร” แล้วก็ เจค

วัฒนธรรมที่แตกต่างกันออกไปจะพรีเซ็นท์ความแปลกประหลาดแบบไหนให้พวกเราได้มองกัน

นี่เกิดเรื่องที่พวกเราจำเป็นต้องคอยไปรับดูกันในโรงหนัง อย่างที่รู้กันว่าโปรเจ็คต์ Avatar นับว่าเป็นโปรเจ็คต์ยักษ์ใหญ่ของสตูดิโอ 20th Century Studios งานนี้พวกเขาจำเป็นต้องใช้เวลาบ่มให้เข้าที่เข้าทางนานพอเหมาะพอควร โดยพวกเราจะได้ดู Avatar 2 กันในตอนธ.ค.ปีถัดไป แต่ว่าในเวลานี้ อีกหนึ่งภาพยนตร์ชั้นนำจากสตูดิโอเดียวกันก็กำลังเข้าฉายให้พวกเราได้ดูกัน กับมิวสิคัลเรื่องยอดเยี่ยม West Side Story ฉายแล้ววันนี้ในโรงหนัง

วัฒนธรรมที่ผิดแผกแตกต่างออกไปจะเสนอความแปลกประหลาดแบบไหนให้พวกเราได้มองกัน นี่เกิดเรื่องที่พวกเราจำต้องคอยไปรับดูกันในโรงหนัง อย่างที่รู้กันว่าโปรเจ็คต์ Avatar นับว่าเป็นโปรเจ็คต์ยักษ์ใหญ่ของสตูดิโอ 20th Century Studios

งานนี้พวกเขาจำต้องใช้เวลาบ่มให้เข้าที่เข้าทางนานพอเหมาะพอควร โดยพวกเราจะได้ดู Avatar 2 กันในตอนธ.ค.ปีต่อไป แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ อีกหนึ่งภาพยนตร์ชั้นหนึ่งจากสตูดิโอเดียวกันก็กำลังเข้าฉายให้พวกเราได้ดูกัน กับมิวสิคัลเรื่องยอดเยี่ยม West Side Story ฉายแล้ววันนี้ในโรงหนัง

พวกเราทราบจากผู้กำกับเจมส์ คาเมรอน ว่าหนังภาคต่อ Avatar ของเขานั้น “เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว” ปัจจุบัน ผู้อำนวยการผลิตจอน แลนทายใจ ได้เปิดเผยเรื่องราวที่ถูกปิดบังเป็นความลับอย่างยอดเยี่ยมเสริมเติมของหนังหัวข้อนี้ขอรับแลนทายใจได้เล่าให้เว็บข่าวสาร RNZ ของนิวซีแลนด์นะครับว่า เมื่อพวกเรากลับไปยังดาวแพนดอร่าอีกที จะเจอกับอะไรบ้าง

“หนังประเด็นนี้เกิดเรื่องราวกล่าวถึงครอบครัวของซัลลี่ และก็สิ่งที่เขาจำเป็นต้องทำเพื่อครอบครัวได้อยู่ร่วมกัน เจคกับเนย์ทิรีได้ตั้งครอบครัวขึ้นมาในหนังภาคนี้ พวกเขาถูกบังคับให้จะต้องไปจากบ้าน พวกเขาก็เลยออกตรวจส่วนอื่นของแพนดอร่า รวมทั้งใช้เวลาพอเหมาะพอควรอยู่เหนือน้ำ บริเวณน้ำ แล้วก็ในน้ำ”

ส่วนเรื่องราวใน avatar 2 เต็มเรื่อง The Way of Water จะเกิดเรื่องราว กว่า 1 ทศวรรษ ภายหลังจากเรื่องราวใน Avatar 2009 โดยเกิดเรื่องราวของครอบครัว Sully (Jake, Neytiri รวมทั้งลูกๆของพวกเขา) ปัญหาที่ติดตามพวกเขา ความยาวที่พวกเขาจะต้องรักษา กันโดยสวัสดิภาพ การต่อสู้ที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และก็เรื่องเศร้าที่พวกเขาจำเป็นต้องแบกรับ

ซึ่งในภาคต่อนี้ จะเล่าของ Jake Sully (แสดงโดย แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington)) ที่ดำรงชีวิตบนดาว Na’vi ในร่างใหม่ที่เป็นทำให้เขาเป็นคนท้องถิ่นอย่างเต็มดูด แต่ว่าก็มีศึกครั้งใหม่เกิดขึ้นบนดาว Pandora อีกรอบหนึ่งเสมือนภาคแรก แต่ว่าโอกาสนี้ราวกับการสงครามไปสนามรบที่ศึก ในอากาศเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแทน และก็โอกาสนี้ Jake มิได้ต่อสู้เพื่อคุ้มครองป้องกันดวงดาวแค่นั้น แม้กระนั้นเพื่อปกป้องรักษาลูกๆกับครอบครัวของเขาบนดาวดวงนี้ด้วย ซึ่งจะต้องบอกเลยว่าเป็น หนังที่น่าดูมากมาย ในปีนี้2022ได้เลย

ทั้งทางกลุ่มสร้างยังเปิดเผยเนื้อหาว่า เจมส์ แคเมรอน ได้เขียนบทภาพยนตร์ไว้อีก 4 ภาคแล้ว แล้วก็ตัว ภาพยนตร์ภาค 2 กับ 3 ก็ทำถ่ายทำสม่ำเสมอชิดกัน ดันนั้นตัวภาพยนตร์ภาค 2 ก็จะออกฉายในช่วงปลายปี .2022 ส่วนภาค 3 จะตามมาในปี .2024 ภาคอื่นๆนั้นก็มีประกาศโดยคร่าวๆว่าจะฉายในตอนปีต่อๆไป

ชื่อของภาพยนตร์ ยังอ้างถึงการนำร่างกายของ กองทัพเรือ

avatar 2 เต็มเรื่อง ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงกรรมพันธุ์แล้วถูกควบคุมจากสมองของคนเรา ที่อยู่ไกลห่างซึ่งใช้ในลัษณะของการตอบโต้กับชนท้องที่ของแพนดอรา บรรยากาศของดาวแพนดอรานั้นเป็นพิษต่อมนุษย์ มีเชื้อสายที่เหมือนมนุษย์อาศัยอยู่ เรียกว่าเกษตรกรวี มีลักษณะสูง 10 ฟุต (3 เมตร) รวมทั้งมีผิวเป็นสีฟ้า อาศัยอยู่ร่วมกับธรรมชาติ รวมทั้งเทิดทูนบูชาพระแม่เอวา นักวิทยาศาสตร์ได้ใช้ร่างกายของกองทัพเรือมาตัดต่อดีเอ็นเอร่วมกับมนุษย์ กระทั่งสามารถควบคุมร่างกายของกองทัพเรือได้โดยการใช้กรรมพันธุ์ที่ตรงกับมนุษย์ เรียกว่า “อวตาร” เอาราวๆนี้ ไว้ก่อน

ประเด็นนี้มีลักษณะเด่นที่น่าดึงดูดอยู่ที่ เอฟเฟคซีจีที่ทางกลุ่มได้ทุ่มทุนสร้างออกมาได้อย่างสมจริงสมจังเยอะที่สุด เป็นภาพที่ตื่นตาตื่นใจแปลกใหม่ มีทั้งยังเรื่องราว ความรัก ครอบครัว เชื้อสาย นับว่าครบส่วนประกอบมีครบทุกรส

ภาพยนตร์ Avatar อวตาร ผลงานการควบคุมรวมทั้งเขียนบทโดย เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ (Academy Award®) แสดงนำโดย แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington) โซอี ซัลดาทุ่งนา (Zoe Saldaña) สตีเฟน แลง (Stephen Lang) มิเชล โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) รวมทั้งซิกข์อร์นีย์ วีเวอร์ (Sigourney Weaver) อำนวยการสร้างโดยเจมส์ คาเมรอน (James Cameron) แล้วก็จอน แลนทายใจ (Jon Landau)

เจค ซัลลี่ ที่สวมบทโดย แซม เวิร์ธธิงตัน betflixdc รวมทั้ง เนว่ากล่าวรี ที่สวมบทโดย โซอี้ ซัลดาน่า ในคราวนี้พวกเขาก็กลับมาสวมบทบาทนำอีกเหมือนปกติเสมือนเช่นกับภาคแรก รวมถึงดาราหนังร่วมอีกหลายๆท่านดังเช่นว่า สตีเฟน แล็ง, โจเอล เดวิด มัวร์, ซีซีเอช พาวเดอร์, จีโอวานนี รีบีซี, รวมทั้ง แม็ตต์ พบรัลด์ ซึ่งพวกเขาล้วนกลับมารับบทบาทเดิมจากสิบปีที่ผ่านมาทั้งมวล

ด้านดาราหนังสาวอปิ้ง ซิกข์กอร์นีย์ วีฟเวอร์ ก็กลับมาด้วยเหมือนกันแม้กระนั้นบทของคุณนั้นจะไม่เหมือนกันกับเดิม ซึ่งโน่นจะมีผลให้เหล่าผู้ชมจะต้องสนเท่ห์ใจไปตามๆกันอย่างแน่แท้

ทั้งยังมีนักแสดงคนใหม่แต่ว่าประสบการณ์เก๋ากึกหลายๆท่านที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วยได้แก่ เคท วินสเล็ต, คลิฟฟ์ เคอร์ว่ากล่าวส, เอ็ดดี้ ฟัลหรูหรา, เยเมน คลีเมนต์, มิเชลล์ โหย่ว, รวมทั้ง วิน น้ำมันดีเซล ด้วยเหตุว่าทางดิสนีย์ได้ประกาศชื่อภาคอย่างเป็นทางการมาแล้วนั้น ภาคลำดับที่สองนี้สิ่งที่พวกเราจะได้มองเห็นแน่ๆเลยก็คือข้อความสำคัญเรื่องห้วงสมุทรของโลกแพนโดร่า