cartrack

cartrack Cartrack มาตรฐานกรมขนส่งเพียงแค่ติดก็สบายใจ รถยนต์อยู่ไหนคุณก็รู้ได้มาตรฐานกรมการขนส่งทางบก

cartrack เพียงติด Cartrack มั่นอกมั่นใจเมื่อพบด่านตรวจ  cartrack หรือเมื่อถึงเวลายืดอายุประจำปี ทั้งยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งสินค้า หรือรถยนต์ขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยสำหรับธุรกิจ

สำหรับรถส่วนบุคคลระบุตัวของผู้ขับรถวัดระดับน้ำมันของรถยนต์สายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมงมองตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถได้โดยทันทีกู้คืนรถยนต์ที่เมื่อถูกจารกรรมได้รับมาตรฐานยืนยันจากกรมการขนส่งทางบกสายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมงเริ่มต้นเพียงแต่ 149 บาท/เดือน

โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเริ่มต้นเพียงแค่ 199 บาท/เดือน

โปรโมชั่นเป็นไปตามข้อตกลงที่บริษัทระบุรายงานการกระทำการขับรถยนต์

CARTRACK Fleet Management Optionsเลือกได้ได้ตรงสิ่งที่มีความต้องการของธุรกิจคุณบริการติดตามแล้วก็ตรวจตรารถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาถูกและมีคุณภาพ ดูผ่านบนมือถือแล้วก็บนเว็บไซต์ได้ไม่ยากระบบจัดแจงรถยนต์ระดับสูง

ครอบคลุมการระบุตัวตนของคนขับรถยนต์ การตรวจทานการกระทำของคนขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลแล้วก็วัสดุเสริมเยอะแยะจากเรา

เพื่อทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของกิจการอย่างแท้จริงบริการติดตามรวมทั้งพิจารณารถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาถูกรวมทั้งมีประสิทธิภาพ ระบุพื้นที่ในการสำรวจความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วในทันที

มองผ่านบนโทรศัพท์มือถือและก็บนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายๆ cartrack จัดแจงรถยนต์ของคุณ

ได้ดียิ่งกว่าด้วยข้อมูลประวัติความเป็นมา การแจ้งเตือน แล้วก็รายงานของระบบ ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถสำรวจเชื้อเพลิงของรถยนต์ เพื่อ ช่วยลดเงินลงทุนจากการดำเนินงานได้มากยิ่งขึ้นยานพาหนะคนขับผู้จัดการประธานลูกค้า

ตำแหน่ง GPS

การวินิจฉัยเครื่องยนต์กลไก

ความประพฤติปฏิบัติการขับรถ

ส่งข้อความให้คนขับ

ระบบตรวจทานยานพาหนะ

ระบบรายงาน

ตำแหน่งรถยนต์ในตอนนี้

ระบบแจ้งเตือน

การจัดการระบบงาน

ส่งข้อความให้ผู้ขับ

ระบบรายงาน

คะแนนผู้ขับ

วิเคราะห์น้ำมัน

ความชอบใจควรเลือกใช้แบรนด์ไหน?  GPS ติดรถยนต์ คืออะไร?

นั่นก็คือวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ cartrack ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องมือที่ถูกวางแบบมาเพื่อจัดตั้งและใช้งานในรถยนต์ โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้ในลัษณะของการตรวจดูรวมทั้งติดตามการใช้แรงงานของยานพาหนะแบบ Realtime

ได้ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันรถยนต์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าไหร่ มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลาที่ยาวนานเยอะแค่ไหน รวมถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มได้ ดังเช่น

การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

สถานะหลักการทำงานของตัวเครื่อง

การสำรวจหรือระบุตัวตนของผู้ขับ

แสดงปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่

การรายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ของผู้ใช้ซึ่งในปัจจุบันบริษัทจัดจำหน่าย GPS ชั้นหนึ่งหลายรายได้มีการเพิ่มโอกาสการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานหลากหลายแบบอย่าง อย่างเช่น การให้บริการหลังวิธีขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 1 วัน หรือการพัฒนาระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง มือถือ แท็บเล็ต

หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้งานที่สบายเพิ่มขึ้นโดยเหตุนี้หากคุณกำลังมองหา   GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรจะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่สินค้ามีคุณภาพ มีระบบระเบียบบริการที่นำสมัย และก็มีการให้บริการหลังการขายที่ดี เอาใจใส่สำหรับในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก

นั้นเป็นเลิศในผู้จัดจำหน่าย ติดตั้ง รวมทั้งให้บริการ ที่ตามมาตรฐานสากล  สามารถใช้ได้กับรถทุกจำพวก ไม่ว่าจะเป็น รถส่วนตัว ได้แก่ รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถจักรยานยนต์ หรือ รถที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท ได้แก่ รถบรรทุก รถยนต์ส่งของ รถยนต์บุคลากร รถมอเตอร์ไซค์ส่งของ ฯลฯระบบรายงาน

Cartrackของเราแยกระบบรายงานเยอะมากออกมาเพียงแต่สองจำพวก ประเภทที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงเกือบจะสองร้อยแบบ

กรุ๊ปรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ

กลุ่มรานงานพฤติกรรมการขับขี่

กรุ๊ปรายงานน้ำมัน

กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ อื่นๆอีกมากมายชนิดที่ 2 เป็นรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถออกแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามต้องการระบบติดตามผู้ขับการผสมผสานเทคโนโลยี  ที่ยอดเยี่ยมกับกูเกิลแม็พรวมทั้งกูเกิลสตรีทวิว

ทำให้การควบคุมติดตามรถยนต์
ระบบจัดการคนขับด้วยระบบ  สุดนำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถวิเคราะห์ความประพฤติของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างง่ายดาย จากรายงานพิเศษ

รายงานสรุปการกระทำผู้ขับ

รายงานทางที่ใช้

เช็คตารางเวลาที่รถจะต้องถึงแต่ละจุดมุ่งหมาย

ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องดูสถานที่หยุดพักโมบายล์แอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค

Cartrackฟลีทแอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค ทำให้มองตำแหน่งของรถยนต์ผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ทุกที่ที่ต้องการ ทั้ง iOS รวมทั้ง Android เราจัดเป็นตารางเทรนนิ่งการดูหน้าฟลีทบ่อยๆทุกเดือน ติดต่อรายละเอียดได้ที่สายด่วนการตลาดเตือนเมื่อรถถูกลักขโมย!

พวกเราจะแจ้งตำรวจไปตามรถกลับ!ระบบ Cartrackของพวกเราจะส่งข้อตกลงนเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติงาน 24/7 ของเราทันทีที่ลูกค้าแจ้งมาว่ารถหายเราจะโทรไปยังตำรวจ รวมทั้งประสานงานส่งตำแหน่งรถยนต์ไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถของลูกค้าโดยทันทีมองตำแหน่ง Real Time ได้โดยทันทีระบบ  ของพวกเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะ

ไว้อย่างเห็นได้ชัดและสามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันทีกู้คืนยานพาหนะดำเนินงานเช่นไร? เมื่อคุณแจ้งให้เราทราบว่ารถยนต์ของคุณกำลังถูกขโมย ทีมค้นหารถยนต์ของพวกเราจะออกตามหารถให้ท่านในทันทีผ่าน ตลอด 24 ชั่วโมงวันแล้ววันเล่าแจ้งเตือนอุบัติเหตุดำเนินงานอย่างไร?

เมื่อรถของคุณเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส ชัดเจนเตือนมายังทีมงานของพวกเราตลอด 24 ชั่งนาฬิกาทุกเมื่อเชื่อวัน แล้วเจ้าหน้าที่จะโทรหาคุณทันที่เพื่อการันตีว่าคุณประสบอุบัติเหตุจริงแล้วพวกเราจะรีบติดต่อผสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวโยงเพื่อให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุดเฝ้าระวังรถหายปฏิบัติงานอย่างไร?

เพียงคุณกดปุ่ม เราก็จะทราบได้โดยทันทีหากรถยนต์ของคุณมีการเคลื่อนโดยที่คุณไม่เคยรู้ รวมทั้งกลุ่มค้นหาของเราจะออกตามหารถยนต์ให้คุณทันที ตลอด 24 ชั่วโมงแต่ละวันควรเลือกใช้แบรนด์ไหน?

GPS ติดรถยนต์ คืออะไร? ซึ่งก็คืออุปกรณ์หรือเครื่องมือในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องมือที่ถูกวางแบบมาเพื่อติดตั้งแล้วก็ใช้งานในรถยนต์ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้เพื่อสำหรับในการตรวจดูแล้วก็ติดตาม

การใช้แรงงานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า เดี๋ยวนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าไร มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นเวลานานเท่าไร รวมไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเสริมเติมได้ เช่น

การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

สถานะลักษณะการทำงานของตัวเครื่อง

การตรวจสอบหรือระบุตัวตนของคนขับ

แสดงปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่

การรายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ของผู้ใช้

GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่มีการจัดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล แล้วก็รายงานผลหลากหลายแบบอย่างในการใช้งานยานพาหนะ ได้แก่ การระบุตัวตนของคนขับรถ รายงานการกระทำการขับขี่ ตรวจวัดระดับจำนวนน้ำมันในถัง ความเร็วสำหรับในการ

ขับรถ สถานะการตำหนิดดับของเครื่องจักร ฯลฯหลายคนคงสงสัยว่าเจ้าตัว  GPS

ติดตามรถยนต์ นั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และการจัดการยานพาหนะ ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและก็เอกชนได้อย่างไร แล้วเพราะอะไรหลายๆองค์กรบริษัทในยุคนี้ จึงนิยมที่จะนำ  GPS

ติดตามรถยนต์ มาใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ หาคำตอบถึงที่เหมาะนี่เลยซึ่งในปัจจุบันบริษัทจำหน่าย GPS ชั้นนำหลายรายได้มีการเพิ่มช่องทาง

การให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานหลากหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่น การให้บริการข้างหลังการขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้แรงงานที่สบายเพิ่มขึ้น

ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้คุณกำลังมองหา  GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรเลือกแบรนด์จีพีเอสที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ มีระบบบริการที่นำสมัย รวมทั้งมีการให้บริการข้างหลังการขายที่ดี เอาใจใส่สำหรับในการให้บริการ

ซึ่ง GPS จาก นั้นเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่าย ติดตั้ง และก็ให้บริการ ที่ตามมาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกหมวดหมู่

ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ส่วนตัว ตัวอย่างเช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท ยกตัวอย่างเช่น รถบรรทุก รถยนต์ส่งของ

รถบุคลากร จักรยานยนต์ส่งของ เป็นต้นโซลูชันการจัดการยานพาหนะระดับสูงในฐานะผู้นำโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคต  Fleet Management พรีเซนเทชั่นคุณประโยชน์มากกว่าเพียงแค่การติดตาม

แม้กระนั้นเป็นนวัตกรรมโซลูชันการจัดการยานพาหนะอัจฉริยะที่ครบวงจรสำหรับทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ดัชนีชี้วัดพฤติกรรมคนขับขี่ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI)

สำหรับเพื่อการวิเคราะห์, ฮาร์ดแวร์ที่ศึกษาค้นคว้าโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน, รายงานการจัดการต้นทุนการดำเนินการ และรวมไปถึงบริการเสริมเพิ่มเติมอีก ที่จะรับประกัน

ความปลอดภัยของยานพาหนะแล้วก็ช่วยเพิ่มกำไรที่มากขึ้นดูตำแหน่งยานพาหนะแบบเรียลไทม์กำหนดความเร็วของคนขับขี่ลดค่าใช้จ่ายซ่อมบำรุงรวมทั้งเชื้อเพลิงคิดแผนและก็ปรับแต่งทางเดินรถ

กลับหน้าหลัก  https://lauramoraniglesias.com/