คอยล์ 0.2 ใช้น้ำยาอะไร

คอยล์ 0.2 ใช้น้ำยาอะไร

คอยล์ 0.2 ใช้น้ำายาอะไร บุหรี่ไฟฟ้าพอต (pod system) ดีอย่างไร ถ้าเอ๋ยถึงข้อดีและจุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าพอต (pod system ) อาจจะต้องบอกว่าเลยว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการช่วยเลิกบุหรี่มวนที่มีประสิทธิภาพเยอะที่สุดตัวหนึ่ง เพราะว่าไม่น่าใช่การเลิกด้วยแนวทางหักดิบแบบโบราณ แต่เป็นการสูบไอน้ำที่เลียนแบบควันบุหรี่จริงและแถมยังให้ให้สัมผัสคล้ายคลึงบุหรี่จริงมากและไร้สารทาร์หรือ

น้ำมันดินเหมือนในบุหรี่จริงอีกต่างหากซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการกำเนิดโรคต่างๆที่คนสูบบุหรี่โดยมากเป็นทั้งถุงลมโป่งพอง โรคจิตใจ และมะเร็งปอด ซึ่งถ้าเกิดผู้ใดยังเลิกบุหรี่มวนมิได้แต่กำลังมองหาแนวทางเลิกที่ใช้ได้จริงๆๆ Rkshopth ขอบอกต่อให้ทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าพอต (pod system) การันตีได้ว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือสำหรับในการเลิกบุหรี่ของคุณได้อย่างแน่ๆ

ส่วนที่ดีของ POD SYSTEM ช่วยทำให้เลิกบุหรี่ได้จริง คอยล์ 0.2 ใช้น้ำยาอะไร หรือใช้ทดแทนบุหรี่มวนได้จริงๆ ไม่มีสารทาร์ หรือ สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

บุหรี่ไฟฟ้าพอต (pod system ) นั้นมีขนาดเล็กทำให้พกพาไปใช้งานได้สะดวก
บุหรี่ไฟฟ้าพอตนั้นเกิดการใช้งานที่ง่าย ไม่สลับซับซ้อน ไม่ต้องปรับแก้อะไรเหมือน box mod

ให้ได้รับรู้สำหรับในการสูบคล้ายคลึงบุหรี่จริง มูลค่าไม่มีคุณค่าและราคาที่สูง โดยทั่วไปแล้วบุหรี่ไฟฟ้าพอต (pod system ) ที่มีขายตามท้องตลาดมีมูลค่าตั้งแต่300-1,000 ต้นๆ เพียงแค่นั้นเอง ขนาดของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนกัน Pod เล็กกว่ามาก

ความไม่เหมือนกันของบุหรี่ไฟฟ้า pod system กับ mod ที่แจ่มแจ้งและชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าเวลาทั้งสองชนิดคือขนาดของมัน คอยล์ที่ใช้ได้กับmod จะมีขนาดใหญ่ เพื่อที่จะให้สามารถจัดแจงกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ชมดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้เพื่อจะสร้างไอระเหย ส่วนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าของ pod system ที่มาพร้อมกับนั้นมีขนาดเล็กกว่ามาก

อุปกรณ์ของตัวดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีกว่า
บุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod นั้นจะใช้สำลีฝ้ายออร์แกนิกซึ่งส่วนมากนิยมสำลีออร์แกนิคจากญี่ปุ่นเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน อย่างไรก็ดีเครื่องไม้

เครื่องมือนี้หนาเกินไปและดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้จำนวนมาก แต่เพื่ออุปกรณ์ตัวชมดซับของบุหรี่ไฟฟ้าpod system จะใช้ใยสังเคราะห์เป็นวัสดุขนาดเล็ก ซึ่งเส้นใยกลุ่มนี้สามารถดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnicotine ได้พอเพียงที่จะสร้างไอน้ำที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้สูบ

ลำดับขั้นความต้านทาน คงทน ไม่เปลืองเงิน ความแตกต่างที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งระหว่างรูปแบบคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองรูปแบบนี้คืออันดับความต้านทาน เพราะระบบสูบไอน้ำ

แบบmod ได้รับการดีไซน์มาเพื่อสร้างไอระเหย ที่มีปริมาณมาก ก็เลยสร้างไอน้ำหรือควันที่มีขนาดใหญ่คอยล์ก็เลยควรจะมีระดับความต้านทานที่ต่ำลงยิ่งกว่าหนึ่งโอห์ม แต่บุหรี่ไฟฟ้า pod system เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีกำลังวัตต์ต่ำซึ่งวางแบบมาเพื่อใช้สำหรับการสูบที่

เป็นฟิลสูบแบบ (MTL)หรือจากปากสู่ปอด เพื่อที่จะให้สัมผัสให้เคียงบุหรี่มวน ดังนั้นระดับความต้านทานของบุหรี่ไฟฟ้า pod system ก็เลยมีความต้านทานที่สูงยิ่งกว่า

ความเข้ากันได้ดีของเครื่องไม้เครื่องมือ ของเล่นเยอะ
คอยล์แบบขดลวดของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ sub ohm เป็นแบบยึดกับเสาขั้วบวก และขั้วลบ ไม่สามารถใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่เป็นแบบสวม ในทำนองเดียวกันคอยล์คาร์ทริดจ์ที่เป็นแบบสวมของบุหรี่ไฟฟ้า pod system ก็ไม่อาจจะใช้งานได้กับ mod ได้

อายุการใช้งานของคอยล์ คุ้มค่า ดีต่อใจ เนื่องมาจากเคล็ดลับการทำงานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า pod system นั้นใช้กำลังไฟที่ต่ำลงยิ่งกว่าจึงมีลักษณะท่าทางที่จะมีอายุวิธีใช้งานอยู่ได้ยาวนานกว่าคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าแบบ sub ohm ที่จำเป็นจะต้องใช้พลังไฟฟ้าสูงจึงนำมาซึ่งการทำให้มีความร้อนรวบรวมมากขึ้นทำให้หรือไม่้ได้รวดเร็วทันใจกว่าบุหรี่ไฟฟ้า pod system

วิธีใช้งานของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนกัน เยอะ บอกง่ายๆคือคอยล์คาร์ทริดจ์ของ บุหรี่ไฟฟ้า pod system นั้นถูกดีไซน์มาให้ใช้สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine หากคุณบากบั่นใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase คุณจะไม่สามารถที่จะใช้งานได้ และบุหรี่ไฟฟ้า sub ohm นั้น

ถูกออกแบบมาให้ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ freebase และถ้าคุณนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine ที่มีจำนวนนิโคตินสูงมากไปใช้กับ sub ohm จะก่อให้คุณได้รับจำนวนนิโคตินที่อาจสูงเกินและเป็นอันตรายต่อร่างกายได้

ข้อผิดแผกขณะ MTL กับ DTL

คอยล์ 0.2 ใช้น้ำายาอะไร
วันนี้เราจะมาเอ่ยถึงขั้นตอนการสูบหรือสไตล์การสูบ และอักษรย่อของสินค้าที่มันมีคำว่า DL DTL MTL ที่ทุกคนเคยเห็น บางบุคคลก็รู้แล้ว และผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ยังไม่รู้ดีว่ามันคืออะไร สมัยยุคนี้เป็นสมัยของ Pod Vape เกือบ 90% ทั่วโลกไปแล้ว เนื่องจากว่ามีความสมบูรณ์ในเรื่องฟีลสูบและสามารถใช้ตอบแทนบุหรี่มวนได้จริงๆนั่นเอง

ผู้ผลิตหลายๆบริษัท ที่ทำการออกแบบ R&D สินค้าก็จำเป็นที่จะต้องศึกษาวิจัยศึกษาค้นคว้า ว่าจะบอกต่อแบบอย่างของผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดแบบไหน โดยคงกระทำการทดลองกับผู้ซื้องานเก่าๆ ว่าฟีลลิ่งแบบไหนที่เค้าจะสามารถผลิตออกมาขายแล้วได้รับความนิยมในตลาด ซึ่งก็จะมีคำว่า DL DTL MTL เป็นคำ SEO ที่ได้รับความนิยมสำหรับในการสืบค้นหาผลิตภัณฑ์

ซึ่งที่กล่าวมาทั้งปวงนั่นคือการกระทำการสูบ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือแบบ DTL และ MTL นั่นเอง หรือบางเวลาก็เรียกว่า DL ตามแต่คุณถนัดเลยละกัน เนื่องจากคำจำกัดความหลักเดียวกัน

DTL นั้นย่อมาจากคำว่า Direct to Lung ซึ่งเจ้าคำว่า Lung คอยล์ 0.2 ใช้น้ำยาอะไร ก็คือปอดนั่นเอง การสูบแบบลากตรงลงปอดคือความหมายของคำว่า DTL หรือ DL นั่นเอง ซึ่งคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบหรืออะตอม จะเข้าใจทันที

เนื่องจากว่ากดสูบแล้วเข้าปอดทางดิ่งเลยนั่นเอง ในทฤษฎีของผู้ผลิตคือวางแบบผลิต cartride หรือ Coil ที่มี airflow โล่งมากขึ้นนั่นเอง (ค่าโอมจะอยู่ที่ 0.25-0.5)

MTL นั้นย่อมาจากคำว่า Mouth to Lung หรือการสูบแบบ อมควันเอาไว้ในปากก่อน แล้วค่อยสูบลงปอดอีกรอบ ถ้าเปรียบเป็นรถก็เรียกว่า 2 จังหวะแล้วกัน จำไม่ยากคือการสูบแล้วอม แล้วจึงค่อยซื้ดลงปอดครับผม อันนี้จะเป็นฟีลลิ่งของการสูบบุหรี่มวนแท้ๆ ซึ่งผู้สร้างจะทำการสร้างและจัดทำขึ้น cartride หรือ Coil ที่มีความแน่นของ Airflow ให้เหมาะสมกับฟีลการสูบครับ (ค่าโอมจะอยู่ที่ 0.5-1.6)

ท้ายที่สุดนี้ ลูกค้างานสามารถคัดสรรค์ใบหน้าการสูบได้อีกด้วยตัวเราเอง ซึ่งสามารถใช้ DTL สูบแบบ MTL ก็ได้เช่นกัน แต่เราไม่นำเสนอให้ใช้ MTL มาสูบแบบ DTL นะขอรับ อาจจะส่งผลให้คุณสำลักได้ และฝากเตือนเรื่องปริมาณวิธีการใช้นิคโคตินที่สมควร อย่าใช้งานมากสุรุ่ยสุร่ายคงอาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ และห้ามใช้ Saltnic กับเครื่องไม้เครื่องมือ Sub Ohm เฉียบขาดนะครับผม

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ที่แยก ณ เวลา DL กับ MTL
DL เช่น LYRA,BMI,DOTAIO,SMOKNORD,ORION
MTL เป็นต้นว่า VFOLK,RELX,QWIN,VAZO
“ทั้งนี้เครื่องมือบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็น DL โดยมากจะมีคอยล์เปลี่ยนแปลงสำหรับใช้เป็น MTL ได้ด้วย แต่จะไม่ได้ฟิลที่แท้จริงเท่า เครื่องไม้เครื่องมือ POD ที่ออกแบบมาเพื่อที่จะ MTL โดยตรง“

คอยล์เป็นอย่างไร

What is a coil? (คอยล์คืออะไร?)

ส่วนสำคัญของ clearomizer(หรือคือส่วนหัวแทงค์ของ Pod บุหรี่ไฟฟ้า) คือคอยล์และเครื่องมือชมดซับช่วยทำให้ e-liquid(น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า) ให้ความร้อนและแปรเปลี่ยนเป็นไอควันอย่างที่พวกเราแสดงตัวๆกัน ทาง Rk shop ก็เลยได้ทำโดยแบ่งเป็นแต่ละส่วนว่า คอยล์ที่พวกเราใช้กันอยู่นั้น คืออะไร มีนโยบายดำเนินการงานเช่นไร..

The part that heats the e-liquid (ส่วนที่ให้ความร้อนกับ e-liquid)
แนวนโยบายด้านเทคนิคที่อยู่เบื้องหลังการระเหยเกือบจะไม่ได้เปลี่ยนไปเลยเนื่องด้วย Hon Lik ได้ผลสำเร็จิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นครั้ง

คอยล์ตัวแรกจัดตั้งอยู่ด้านในตลับหมึกแบบซิกัลไลค์ประเภทบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และยังใช้ลวดต้านทาน Kanthal (เป็นเหล็กและโครเมียมและอลูมิเนียมโลหะผสม) ที่ล้อมรอบด้วยเครื่องไม้เครื่องมือดูดซับซึ่งโดยปกติจะเป็นไฟเบอร์กลาสหรือโฟมสังเคราะห์ วันนี้ครั้นว่าเครื่องไม้เครื่องมือจะเปลี่ยนไป แต่หลักการก็ยังอาจจะเหมือนตามเดิม

เดี๋ยวนี้มีโลหะชนิดต่างๆเพื่อทำคอยล์(Coil)

เหมือนกับ Kanthal (เป็นเหล็กและโครเมียมและอลูมิเนียมโลหะผสม) คอยล์ 0.2 ใช้น้ำยาอะไร แบบเริ่มแรก บัดนี้คุณสามารถซื้อขดลวดที่ทำจากนิกเกิลโครเมี่ยมสแตนเลสหรือไทเทเนียมได้ สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ mods บังคับการอุณหภูมิได้ดิบได้ดีขึ้นหรือปรับแก้การนำไฟฟ้าณ เวลาแบตเตอรี่และคอยล์(Coil)

ค่าความต้านทานของสายโลหะเหล่านี้จะลดลงตลอดเวลา คือเรื่องธรรดาที่จะใช้ความต้านทานต่ำลงมากยิ่งกว่า 1 โอห์มซึ่งเป็นตัวเลขที่ลดลงครึ่งหนึ่งตั้งแต่ปี 2009 ทำให้ได้ชื่อว่า “sub-ohm” (ต่ำกว่า 1 ohm) เพื่อคอยล์จำพวกนี้ แนวโน้มนี้อธิบายได้จาก“ การแข่งขันสำหรับการผลิตคอยล์” ซึ่งผลักดันให้ตลาดผลิตอะตอมไมเซอร์ความสามารถสูงเพิ่มขึ้น

ในความเป็นจริงยิ่งความต้านทานต่ำก็จะยิ่งร้อนรวดเร็วทันใจและยิ่งร้อนขึ้น ไอของเหลวนั้นเพิ่มเติมขึ้นและสร้างไอที่หนาแน่นขึ้น แต่ควรต้องใช้ e-liquid(น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า) เพิ่มมากขึ้นสำหรับในการจัดการงานที่เร็วและที่อุณหภูมิสูงขึ้นด้วยเหตุนั้นคอยล์(Coil) จึงจึงควรห่อด้วยเครื่องไม้เครื่องมือดูดซับที่มีคุณภาพและจะต้องเก็บเอาไว้ภายในที่ชื้น

ผลโดยดิ่งของอะตอมไมเซอร์ที่มีความต้านทานต่ำและมีกำลังสูงคือไอมีนิโคตินอยู่ภายในเกรดที่สูงขึ้น นั่นส่งผลให้ตลาด e-liquid ปรับตัวเข้ากับระดับนิโคตินที่ได้รับความนิยมและค่อนข้างจะต่ำ (0, 3 หรือ 6 มก. / มล.)

เครื่องไม้เครื่องมือชมดซับที่ใช้ยึด e-liquid ในคอยล์(Coil)ความต้านทานก็เปลี่ยนไปเช่นกัน โฟมสังเคราะห์ที่ใช้ในคาร์โตไมเซอร์ตัวแรกถูกทิ้งลงในความได้โปรดกรุณาปรานของเส้นใยพืช (ที่ทำจากฝ้าย) ซึ่งในตอนนี้ใช้ในคอยล์ส่วนใหญ่

คุณสมบัติสำหรับเพื่อการรีดน้ำยาที่เหมาะสมที่สุดมีความหมายว่าฝ้ายสามารถส่งของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ไปยังเครื่องฉีดน้ำได้เพิ่มมากขึ้น ปัจจุบันนี้ระบบเซรามิกกำลังเป็นที่ชื่นชอบเป็นช่องทางแทนฝ้าย

How a coil works(คอยล์ดำเนินการงานอย่างไร?)

Using a coil (วิธีการใช้คอยล์)
เมื่อสัมผัสโดยตรงกับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอย่างมากในความต้านทานของคอยล์ในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีอายุวิธีใช้งานที่จำกัด สิ่งสำคัญคือจึงควรใช้ความต้านทานของคอยล์ที่เหมาะสมสำหรับเครื่องมือของคุณ (เช่นตัวดัด

เปลี่ยนแปลงกล่องบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ) นอกจากความรู้สึกที่อยากได้ที่แจ่มแจ้งและชัดเจนว่าจะเข้ากันได้ดี (โดยธรรมดาแล้วผู้สร้างเครื่องฉีดน้ำจะสร้างความต้านทานของตอยล์ที่ใช้งานได้กับสินค้าของตนเองแค่นั้น) คุณจำเป็นจำเป็นที่จะต้องตั้งค่าวัตต์ของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของคุณให้เป็นค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับความต้านทานของคอยล์ที่คุณใช้อยู่ (ตรวจทานคู่มือผู้ซื้อสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือของคุณ)

หมายต้นเหตุ: ความต้านทานคอยล์ของคุณร้อนขึ้น (แรงดันไฟฟ้าสูง) ยิ่ง น้ำยา e-liquid สามารถย่อยสลายได้เพิ่มมากขึ้น แม้ว่าไอบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะเป็นอันตรายต่อผู้สูบบุหรี่ต่ำลงยิ่งกว่าการสูบบุหรี่

แต่สิ่งจำเป็นคือจึงควรจดจำไว้ว่าไออาจมีสารคลุกเคล้ากันที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ คอยล์ 0.2 ใช้น้ำยาอะไร (โดยยิ่งไปกว่านั้นอัลดีไฮด์ สารคลุกเคล้ากันอินทรีย์ที่มีหมวด -CHO อยู่ด้านในโมเลกุลของไฮโดรคาร์บอน) ซึ่งจะมี

อิทธิพลมากขึ้นเมื่อ e-liquid ได้รับความร้อนมากและคอยล์มิได้รับ e-liquid เพียงพอ นั่นเป็นต้นสายปลายเหตุผลที่เราไม่แนะนำให้ใช้คอยล์ความร้อนสูงเกินไปเว้นระยะห่างของพัฟ(ปริมาณสูบ)และตรวจตราให้แน่ใจว่าคอยล์ของคุณแช่ในของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ได้ดิบได้ดีเสมอไป

 

lauramoraniglesias