doctor strange supreme

doctor strange supreme

doctor strange supreme สุดท้าย Marvel ก็ปล่อยครั้งเซอร์ใหม่ล่าสุดของ Dr.Strange in the Multiverse of Madness อวดคนร้ายคนหนึ่งที่ดูเคยชินอย่างน่ากลัว – Dr. Strange Supreme ตัวอย่าง เริ่มแรกแสดงเป็น ฉากหลังเครดิต Spider-Man: No Way From Home แม้กระนั้นในขณะนี้ได้เผยแพร่บน YouTube เพื่อให้แฟนคลับMarvel ได้เพลิน ดูเหมือนกับว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะนำกลุ่มดาราเริ่มแรกของ Dr.Strange กลับมาพร้อมหน้าพร้อมตาใหม่บางส่วน

ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลอีกครั้งโดย Wong (เบเนดิกต์ หว่อง) ดร. สเตรนจ์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) ด้วยความช่วยเหลือของ Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) จากการศึกษาค้นคว้าวิจัยของเขาเกี่ยวกับ Time Stone ต่อ ดูราวกับว่าบิดามดทั้งสองจะเล่นกับเวทมนตร์คาถาอันตราย ซึ่งนำผลลัพธ์ที่จีรังยั่งยืนมาสู่จักรวาลของพวกเขา

ที่น่าสังเกตเป็น ครั้งเซอร์ชี้ให้เห็นว่า Dr. Strange กำลังเผชิญหน้ากับการประลองกับเวอร์ชันอื่นของ ตัวเขาเอง. ดร. สเตรนจ์ผู้เหี้ยมโหดคนนี้เป็นคนไหน และนั่นเป็นดร. สเตรนจ์ สุพรีม ไหม

เผยสิ่งแรกในตัวอย่างของ หมอแปลกกับมัลติเวิร์สมหาภัย

Doctor Strange in the Multiverse of Madness “มหันตภัยใหญ่ที่สุดในมิติของเรา.. ก็คือนาย” แค่ตื่นเต้นกับภาพยนตร์สไปเดอร์แมนอย่างเดียวอาจจะไม่มัน เมื่อคืนนี้ก่อนหน้าที่ผ่านมามาร์เวลส่งตัวอย่าง doctor strange su preme หนังในจักรวาลเดียวกันกับภาคต่อของหมอแปลก ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ ที่คาดว่าจะวุ่นวายพอๆกันกับสไปเดอร์แมนเลยทีเดียว

ในภาคนี้เฮียเบนยังคงคอนเซปต์ รับอีกทั้งบทพระเอกและก็ตัวร้าย เล่นคนเดียวได้ถึง 2 ตัวละคร จากที่ภาคแรก เฮียเบนเล่นบท Doctor Strange และบรรยายเสียงดอร์มัมมู โดยในภาค 2นอกจากตัวละครเดิม ก็มีเพิ่มคือ Evil Doctor Strange (หรือ Doctor Strange Supreme?) หมอแปลกอีกหนึ่งผู้ที่มาจากโลกต่างมิติผ่านพหุจักรวาล มัลติเวิร์ส

ซึ่งในตัวอย่างพวกเราจะได้มีความคิดเห็นว่ามีสาวสวยจากกลุ่มอเวนเจอร์ อย่างวันด้าหรือ Scarlet Witch มาช่วยสร้างสีสัน ร่ายมนต์สุดขลัง ในภาคนี้ด้วย

จอมเวทย์มหารอยดำ4 (อังกฤษ: Doctor Strange) เป็นภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร อ้างอิงจากนักแสดงดอกเตอร์สเตรนจ์ของมาร์เวลคอมิกส์ สร้างโดย มาร์เวล สตูดิโอส์ ขายโดย วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกพบส์ เป็นภาพยนตร์ที่สิบสี่ของมาร์เวล ดูแลภาพยนตร์โดยสก็อตต์ เดอร์ริกสัน

ร่วมเขียนบทโดยซี. รอคอยเบิร์ต คาร์กิลล์ และร่วมเขียนเรื่องโดยจอน สเปตส์ มีนักแสดงนำประกอบไปด้วยเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, ชูวิเทล เอจีโอฟอร์, ราเชล แม็กอดัมส์, ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก, มัส มิกเกิลเซิน รวมทั้งทิลดา สวินตัน ในภาพยนตร์ จอมเวทย์มหารอยดำ สตีเวน สเตรนจ์ ศัลยแพทย์เปลี่ยนแปลงตัวเองโดยศึกษากายภาพบำบัดจาก แองเชี่ยนวัน หลังได้รับอุบัติเหตุรถชน

ตัวละครหลักในเรื่องมีมนตร์ ก็แค่ใครๆก็เป็นจอมเวทย์ได้ถ้าหากทำความเข้าใจแล้วก็ฝึกฝนอย่างถูกวิธีในสำนักเส้าหลินอปิ้ง Kung Fu Panda แตกต่างจากคาถาอาคมคาถาใน Harry Potter ที่โดยมากพวกพ่อมดแม่มดมักจะมีพรสวรรค์นั้นแต่กำเนิดหรือโดยเชื้อสาย แล้วตัวร้ายก็เป็นอดีตเด็กนักเรียนเก่าของสถานที่เรียนที่สนใจด้านมืด ซึ่งในที่นี้คือความอมตะยืนยงชาตรี ทั้งนี้ยังไม่นับการบิดเบือนหรือการเล่นกับสถาปัตยกรรมอย่างใน Inception โน่นอีกประเด็น

เรื่องราวมีการแทรกสอดหลักธรรมะและกลิ่นอายตะวันออกที่ผู้แสดงกว่า 80% เป็นตะวันตก เช่น บท The Ancient One หรือหัวหน้าประจำสำนักเนี่ย จริงๆจะต้องเป็นคนเอเชีย

แม้กระนั้นหนังหัวข้อนี้ก็ So White มากมาย ให้ Tilda Swinton เป็น The Ancient One ซะแบบงั้น แต่ว่าดีที่พี่สาว Tilda Swinton นางฝีมือระดับตัวแม่ เราเลยไม่กังขาอะไรกับบทของนางเท่าไร เรื่องย่อ ที่กาฐมาณฑุ เนปาล ไคซีเลียสและก็กรุ๊ปนักเวทซีลอตลอบเข้าไปในคามาร์ทาจและฆ่าบรรณารักษ์ ก่อนจะขโมยหน้ากระดาษในคัมภีร์ของแองเชี่ยนหมากวัน นักเวทผู้เป็นอาจารย์ของไคซีเลียส แองเชี่ยนวันตามไคซีเลียสไป แม้กระนั้นไคซีเลียสหนีไปได้พร้อมกับหน้ากระดาษในตำรานั้น

สตีเวน สเตรนจ์ ศัลยแพทย์ประสาทคนดังสูญเสียมือทั้งสองข้างจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ คริสทีน พาล์เมอร์ เพื่อนร่วมงานรวมทั้งสมัยก่อนคนรักของสเตรนจ์อุตสาหะปลอบประโลมเขา แต่สเตรนจ์อยากรักษามือของเขา หลายเดือนภายหลังจากทดลองทุกวิธีการ สเตรนจ์ไปพบโจนาทาน แพงบอร์น

สมัยก่อนคนไข้อัมพาตที่สามารถกลับมาเดินได้อีกรอบ แพงบอร์นชี้แนะให้สเตรนจ์ไปที่คามาร์ทาจ สเตรนจ์ไปตรงนั้นและก็พบกับมอร์โด ผู้พาเขาไปพบแองเชี่ยนวัน แองเชี่ยนหมากวันแสดงพลังให้สเตรนจ์ที่ไม่เชื่อเรื่องมนตร์มองเห็นจนสเตรนจ์ขอให้แองเชี่ยนหมากวันสอนวิชาให้ คราวแรกแองเชี่ยนหมากวันไม่ได้อยากต้องการสอนเพราะสเตรนจ์คล้ายกับไคซีเลียส แต่ว่ายอมสอนให้ท้ายที่สุด

แพทย์สตีเฟ่นแปลกเป็นแสดงบทบาทที่ปรากฏในหนังสือการ์ตูนอเมริกันพิมพ์โดยมหัศจรรย์การ์ตูน สร้างโดยสตีฟ Ditko , 5ตัวเขียนที่แสดงตัวครั้งแรกในเรื่องเล่าแปลก Doctor Strange ปฏิบัติภารกิจเป็น Sorcerer Supreme ผู้รักษาหลักของโลกจากภัยคุกคามเวทย์มนตร์รวมทั้งลึกลับ แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของมนต์ดำแล้วก็Chandu the Magician Strange ถูกสร้างขึ้นในตอนสมัยเงินของหนังสือการ์ตูนเพื่อนำตัวละครแล้วก็ธีมชนิดต่างๆของเวทย์มนต์มาสู่ Marvel Comics

ผู้ใดกันเป็น ดร. STRANGE SUPREME?

จนกระทั่งในช่วงเวลานี้ ครั้งเซอร์บอกเป็นนัยว่า Dr.Strange ช่องทางนี้ดูดุดันแล้วก็เข้มขึ้น ทำให้คนจำนวนไม่น้อยเชื่อว่าเป็น Dr. Strange Supreme เขาแสดงตัวครั้งแรกในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง What If…? ของ Marvel ในตอนต่างๆ What If… Doctor Strange เสียหัวใจแทนมือ “จะเกิดอะไรขึ้นหาก อัลตรอนชนะ” รวมทั้ง “จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหาก ผู้เฝ้ารักษาผิดคำมั่นสัญญา”

ดร. Strange Supreme เป็นตัวละครดั้งเดิมที่เหยเกซึ่งเต็มไปด้วยการสิ้นไป เมื่อเมียของเขา ดร.คริสติเตียนน พาล์มเมอร์ (เรเชล แม็คอดัมส์) เสียชีวิต เขาถูกความเศร้าโศกกลืนกิน เขาเดินไปตามทางมืดเพื่อบากบั่นช่วยชีวิตคุณ

นักแสดงเริ่มต้นจากการเป็นศัลยแพทย์ที่มีความสามารถเป็นอย่างมากแต่ว่ามีความเห็นแก่เฒ่าซึ่งสูญเสียความสามารถสำหรับการผ่าตัดภายหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้มือของเขาเสียหายอย่างรุนแรงเกินกว่าจะซ่อมได้ เพื่อค้นหาการดูแลและรักษาทั่วโลก เขาได้พบกับAncient One , Sorcerer Supreme แปลกเปลี่ยนเป็นนักเรียนของเขาแล้วก็ศึกษาที่จะเป็นหลักของทั้งลึกลับและเป็นศิลป์การต่อสู้ เขาได้รับการจำแนกประเภทของวัตถุลึกลับที่มีประสิทธิภาพและก็ตาของ Agamottoและก็เสื้อคลุมของลอยและก็ใช้เวลาถึงถิ่นที่อยู่ในคฤหาสน์เรียกว่าถ้ำ Sanctorumตั้งอยู่ใน 177A ถนนบลีกเค , กรีนนิชวิลเลจ , นิวยอร์กสิตี้ Strange รับตำแหน่ง Sorcerer Supreme และก็กับเพื่อนพ้องของเขาแล้วก็บุคลากรรับหยุดรถยนต์Wongปกป้องโลกจากภัยรุกรามลึกลับ

ข้อคิดที่ได้จากภาพยนตร์

ความมุ่งมาดปรารถนาที่จะช่วยเหลือคน ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีมือข้างถนัด แต่ว่าเขาก็ยังแรมรอนหาวิธีรักษาเพื่อที่จะดำเนินชีวิตตามเจตนารมย์ของเขาแล้วก็การที่เพียรพยายาม ไม่ท้อ ทำให้เขาได้เจอโอกาสที่สามารถจะช่วยชีวิตคนมากยิ่งกว่าการที่ได้มือคืนมา

ทุกสิ่งจะต้องใช้ความอดทน ในระหว่างที่เสตรนจ์กำลังฝึกฝน แน่นอนว่าเขาอ่อนเพลียและก็ท้อมาก แต่ว่าก็อุตสาหะทรหดอดทนเพื่อให้บรรลุเป้าหมานดังที่อยาก และก็เขาเองก็อยากได้พิสูจน์ตนเองเพราะเขามีค่าเท่ากับพลังที่ได้รับไหม

Dr. Stephen Strange เป็นศัลยแพทย์ลำดับที่หนึ่งที่ New York แต่ว่าเขาได้ปลดปล่อยให้การอวดดีทะนงและเห็นแก่ตัวเข้าครอบครอง เขาจะรักษาคนที่มีเงินแล้วก็สร้างชื่อเสียงให้เขาได้เพียงแค่นั้น

กระทั่งคืนหนึ่ง Dr. Stephen Strange ได้เผชิญอุบัติเหตุ และก็มันทำให้เขาได้เสียการควบคุมมือให้ถี่ถ้วนที่หมอศัลยกรรมจำต้องใช้ เขาได้เสียอย่างเดียวในชีวิตที่สื่อความหมายกับเขาไป Dr. สตีเฟ่น  ก็เลยยอมลองรักษากับแพทย์ทุกคน กระทั่งในที่สุดเขาได้ลองการดูแลรักษาทุกทางไม่ว่ามันจึงควรใช้เงินเท่าไรหรือมันจะคดโกงไหม Dr. Stephen Strange ได้ใช้เงินทั้งหมดที่มีของเขาไปอย่างรวดเร็ว

ถึงแม้ เขาไม่ได้หยุดเพียงแค่เรียน เพื่อที่จะสะสมพลังที่เขาอยาก เขาดูดซับพลังงานของสิ่งมีชีวิตคาถาอื่นๆแม้จะมีสัญญาณเตือนทั้งหมด เขาก็ดัดแปลงแก้ไขส่วนประกอบเรื่องจริงเพื่อทำให้พาลเมอร์กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วยแนวทางแบบนี้ doctor strange supreme ได้นำโทษมาสู่จักรวาลของเขาเอง และก็ดูท่าเขาบางทีอาจจะทำเช่นเดียวกันกับจักรวาลนี้

แบบอย่างดูเหมือนจะเป็นนัยถึงประเด็นนี้ เสียงพากษ์อาจมาจากมุมมองของ Dr. Supreme Strange โดยสังเกตว่าเขา “ไม่เคยตั้งใจให้สิ่งนี้เกิดขึ้น… สิ่งต่างๆหลุดมือไป” ภาพโดยย่อของ Dr. Christine Palmer ในงานมงคลสมรสของพวกเขาบางทีอาจเป็นร่องรอยเพิ่มเติมอีก โดยวาดภาพว่าเขาเป็นชายโหดร้ายทารุณที่มีอดีตกาลอันน่าอนาถ

คนใดกันแน่จะรู้ว่า Dr.Strange จะสามารถจัดการกับคนร้ายของเขาได้อย่างไร ความสามารถของตน แม้กระนั้นจำเป็นต้องคอยจนถึงเดือนพฤษภาคม 2022 หนังตลกๆ

 win666.club

lauramoraniglesias