dtc

dtc ช่วยให้ท่านวางโครงงานสัญจรได้ง่ายกว่าเดิม

dtc เพราะว่า GPS ทำให้คุณวางแผนได้ว่าจะใช้เส้นทางไหนเป็นทางหลัก หรือใช้เส้นทางไหนเป็นเส้นทางลัด โดยแผนที่ที่ชี้ให้เห็นบนจอ GPS สามารถรายงานถนนทุกเส้นได้โดยละเอียด ไม่ว่าจะเป็นซอยเล็ก หรือถนนใหญ่ จะปรากฏบนจอ GPS ให้ท่านได้นำไปใช้วางโครงงานเดินทางได้แบบไม่ยาก ๆ รวมถึงการขยายจอให้กว้างขวางขึ้นเพื่อให้สังเกตเห็นเส้นทางให้ชัด หรือลดขนาดหน้าจอแสดงผลลัพธ์ให้ท่านมองเห็นรูปมุมกว้างบนจอเพื่อที่จะให้สามารถมองเห็นเส้นทางได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นก็ทำแล้วได้เช่นเดียวกัน

ต่อจากนี้การเดินทางของคุณจะไม่ยุ่งยากอีกถัดไป เนื่องด้วยวิธีการใช้งาน dtc สามารถช่วยให้ท่านวางโครงงานเดินทางได้ถูกต้องแม่นยำแบบไม่จำเป็นจะต้องกลัวว่าจะไปหลงทางกลางคัน แล้วยังส่งผลให้คุณแน่ใจในความไม่เป็นอันตรายในชีวิตของตนเองมากมายยิ่งกว่าเดิมด้วย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบขับเคลื่อนรถหลงทางบ่อยมาก ๆ หรือเป็นผู้คนที่จึงควรเคลื่อนรถออกต่างจังหวัด การมี GPS ติดรถเอาไว้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก และจะมีผลให้ชีวิตการสัญจรของคุณสะดวกกว่าเดิมมากเลยทีเดียว

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

dtc
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Brand : D.T.C. Enterprise Co., Ltd. GPS Tracking ระบบติดตามรถแบบ Real Time รุ่น SWE เป็นกล่อง GPS Tracking ที่สามารถรองรับเครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็กตามระเบียบหมายกรมขนส่ง เป็นวัสดุติดตามและบันทึกข้อมูลวิธีใช้งานรถ รวมถึงความประพฤติการขับขี่ของผู้ขับขี่ได้อย่างถูกต้อง และถูกต้อง ใช้เครื่องมือที่ออกแบบมาให้มีคงทนถาวรเป็นพลาสติกที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับใช้งานกับรถทุกหมวดหมู่ และสามารถติดตั้ง Option เติมอีกที่เหมาะกับธุรกิจของผู้บริโภคแต่ละประเภท

Brand : D.T.C. Enterprise Co., Ltd. อุปกรณ์ติดตามรถแบบ Full Option

รุ่น SWR PRO เป็นระบบ GPS ที่อัจฉริยะที่สุดสำหรับจัดตั้งใช้งานกับรถทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก รถพ่วง รถโดยสารขนาดใหญ่ และรถเครื่องยนต์กลไกหนัก มีหน่วยประมวลผลความรวดเร็วทันใจสูง 32 บิท สามารถแสดงข้อมูลการใช้งานรถแบบ Real Time GPS ถูกดีไซน์ให้สามารถอ่านข้อมูลได้จากกล่อง ECU ของรถโดยดิ่ง มีความเสถียรและถูกต้องแม่นยำมาก มีแบตเตอรี่กันเผื่อเอาไว้ที่ใช้งานได้อย่างสม่ำเสมอระบบบังคับการการเกาะถนน

ความปลอดภัยในเงื่อนไขการปฏิบัติงานที่แปรปรวน dtc ช่วยสนับสนุนไดนามิกในการขับเคลื่อนขี่ระดับสูงและความปลอดภัยบนท้องถนนที่สะดุดตา ระบบควบคุมการเกาะถนนแบบไดนามิกจะให้การช่วยเหลือจำนวนไม่น้อยมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมากภายใต้สภาวะการขี่ที่แปรปรวน บนพื้นผิวที่มีเกรดของการยึดเกาะต่ำและในเรื่องที่สัมประสิทธิ์ของความเสียดทานเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหันBMS-X สำรวจจับล้อข้างหลังที่หมุนโดยการเทียบความเร็วทันใจ

ของล้อหน้าและล้อหลังด้วยเซ็นเซอร์ ABS และข้อมูลที่วัดโดยเซ็นเซอร์วัดอัตราเชิงมุม (เซ็นเซอร์วัดการเอียง) ระบบบังคับการเครื่องจักรกลจะเริ่มการลดแรงบิดระบบขับเคลื่อนเขยื้อนสอดประสานกันในกรณีดังที่ได้กล่าวมาแล้วโดยการลดตำแหน่งการจุดระเบิด เข้าแทรกสำหรับการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงและทรงอิทธิพลต่อตำแหน่งของลิ้นเร่งตำแหน่งที่เอียงถูกเจาะจงผ่านคลัสเตอร์ที่สลับซับซ้อนของเซ็นเซอร์

และถูกนำไปกลั่นกรองในรูปพรรณการบังคับการด้วยระบบควบคุมการเกาะถนน dtc ไม่เช่นเดียวกับการควบคุมด้วยระบบ ASC แบบเดิมของ BMW Motorrad ถูกรวมเป็นพิเศษเข้ากับแต่ละโหมดการขับขี่ที่แตกต่างกันซึ่งจะค้ำประกันความไม่เป็นอันตรายสูงสุดสำหรับการขับขี่ตลอดช่วงเวลาถึงแม้ว่าระบบบังคับการการเกาะถนน  จะเกื้อหนุนได้มากและเป็นโบนัสก้อนโตด้านความไม่มีอันตราย

สำหรับผู้ขี่เมื่อกระทำการเร่งเครื่อง แต่ระบบกำกับการก็ไม่สามารถเจาะจงขีดจำกัดทางกายรูปใหม่ได้เหมือนระบบ ABS ยังคงจะเกินขีดจำกัดกลุ่มนี้เพราะเหตุว่ามีการตัดสินใจผิดหรือมีข้อบกพร่องสำหรับการขี่ ซึ่งอาจทำให้ตกจากรถได้ในเรื่องที่ร้ายแรง อย่างไรก็ดี  (ระบบควบคุมการเกาะถนนแบบไดนามิก) จะเกื้อหนุนคุณสำหรับในการนำไปใช้ตัวเฟ้นการขี่แบบไดนามิก

ที่ดียิ่งขึ้นและไม่มีอันตรายมากยิ่งกว่าเดิม สำหรับกฎเกณฑ์พิเศษ ดังเช่น การใช้เพื่อการแข่งขันรถ สามารถปิดสวิตช์  (ระบบสั่งการการเกาะถนนแบบไดนามิก) แยกต่างถ้าได้
นั้นทำตลาดออนไลน์อย่างได้หนักหน่วง โดยเฉพาะการยิงโปรโมทออนไลน์ในวิถีทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เพราะจำเป็นต้องการสร้างการรับทราบ และขยายฐานลูกค้า GPS ซึ่งก็บรรลุความสำเร็จราวๆหนึ่ง แต่ด้วยการทำธุรกิจควรต้องมองกันยาวๆ และเรื่องผลกำไรก็เป็นสิ่งที่ส่งผลให้ธุรกิจสามารถโตขึ้นอย่างยั่งยืนได้

ด้วยประการฉะนี้ทิศทางของ  ในปี พ.ศ. 2563 ก็คือการปรับวิธีการเพื่อจะสร้างกำไรให้กับธุรกิจได้จริง ไม่ไช่การสร้างและจัดทำขึ้นฐานคนซื้อแล้ว โดยข้อตกลงณนี้เริ่มต้นบ่งบอกถึงมาตั้งแต่ช่วงกลางปี พ.ศ. 2562 ที่ยี่ห้อ  หันมาลงทุนโปรโมทในสื่อดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ หรือสื่อสิ่งพิมพ์ เนื่องจากว่าต้องการมีตัวตนมากมายยิ่งกว่าแค่บนโลกออนไลน์

“ช่วยลดต้นทุนจากการใช้งานรถได้ 10-30%”

ทำให้ทราบข้อมูลปัจจุบันการใช้งานรถ อาทิเช่น ตำแหน่งรถ สถานะ (หน้าจอดติดเครื่อง- หน้าจอดดับเครื่อง) ความรวดเร็วทันใจ ทิศทางการเดินรถแจ้งเตือนความประพฤติปฏิบัติวิธีการใช้งานรถที่น่าสนใจ (Alert) ได้แก่ การใช้ความเร็วทันใจ เกินชี้เฉพาะ dtc การหน้าจอดติดเครื่องนานเกินระบุ การออกนอกเส้นทางที่ ได้กำหนดไว้ การเข้าถึงสถานีหลัก-สถานีย่อย หรือการหยุดหน้าจอดในพื้นที่ ห้ามจอด การเปิด-ปิด เครื่องมือต่างๆ บนรถ (ประตู, PTO ฯลฯ) ให้ผู้ กำกับการทราบในทันทีที่เกิดพฤติกรรมในรูปเสียงเตือน และ Short Message ที่จอคอมพิวเตอร์

ผู้บังคับบัญชาระดับ 1 ด้านธุรกิจบริหารจัดการงานขนส่งและไอโอที โซลูชั่นครบวงจรเจ้าแรก ตลอดช่วงเวลา 24 ปี มีผู้ใช้งานกว่า 12,000 หน่วยงาน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และมีแนวโน้มการขยายตลาดโดยตลอด มีคณะทำงานศึกษาค้นคว้าและปรับปรุงกว่า 400 คน สามารถออกแบบและพัฒนา ฮาร์ดแวร์, โปรแกรมคอมพิวเตอร์ และแผนที่ที่มีความละเอียดสูง เพื่อจะคอยให้คำปรึกษา และผลักดันให้กับผู้บริโภคสามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพเช็ค GPS รถยนต์ เช่นไร ให้อัพเดท ไม่พาหลง

สำหรับในการสัญจรไปในสถานที่ที่ไม่รู้จักนั้น GPS คืออุปกรณ์อย่างหนึ่งช่วยให้การสัญจรของคุณสะดวกและราบรื่น แค่เพียงคุณเปิดเครื่อง ตั้งค่าให้ไปในสถานที่ที่ระบุ เครื่องไม้เครื่องมือก็จะปฏิบัติหน้าที่นำทางและให้คำแนะนำว่าคุณควรเคลื่อนรถไปทางไหนได้แล้ว นอกเหนือจากนี้ GPS ยังเป็นเครื่องมือที่แม่นยำ โอกาสที่จะเสียเวล่ำเวลาเนื่องด้วยเคลื่อนรถหลงจึงเกิดขึ้นได้น้อยลง เรามาดูกันว่า การ เช็ค GPS รถยนต์ ให้พร้อมใช้งานทำยังไง

ถึงถึงแม้ว่า GPS ส่วนมากจะมีความแม่นยำสูง แต่โอกาสที่จะพาหลงก็มีอยู่บ้างเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า GPS ของคุณมิได้เกิดการอัพเดทซอฟท์แวร์ด้านในเครื่อง เมื่อหลายปีที่ผ่านมาใช้งานกันมาอย่างไร ก็ยังคงใช้ไปตามนั้น ในเวลาที่ถนนวิถีทางในประเทศไทยนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอในรอบหลายๆปี

ถนนบางสายก็ปิดไม่ใช้งานแล้ว ถนนบางสายก็ตัดขึ้นมาใหม่เพื่อที่จะความสบายในการสัญจรกว่าที่เคยเป็น หากคุณมัวแต่ใช้ GPS ที่ไม่อัพเดท คุณบางทีก็อาจจะหลงเข้าไปติดอยู่กลางป่าบนถนนที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว บ้างมั๊ยก็จำเป็นที่จะต้องขับเคลื่อนอ้อมจนเสียเวลามาก ทั้งๆ ที่มีถนนเส้นใหม่ที่ลัดยิ่งกว่า

เพราะเหตุว่าเมื่อซอฟท์แวร์ GPS มีการอัพเดทเดี๋ยวนี้ จะมีข้อมูลเกี่ยวกับถนนซึ่งสามารถใช้งานได้ที่เป็นปัจจุบันสูงที่สุด ถนนใดที่ปิดใช้งานไปแล้ว ก็จะถูกลบไป ส่วนถนนใดที่ตัดผ่านเข้ามาใหม่ ก็จะเพิ่มข้อมูลขึ้นมา ช่วยทำให้การนำทางทำเป็นแล้วได้ dtc อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น แต่หากคุณเช็ครุ่นซอฟท์แวร์แล้ว เผชิญว่าเป็นซอฟท์แวร์รุ่นเก่าเป็นต้นว่าหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ก็ควรทำงานอัพเดทใหม่

การเช็คความพร้อมของซอฟแวร์ GPSการเช็ค GPS รถยนต์ คุณสามารถเริ่มตั้งแต่ต้นเช็คความปลอดภัยได้ไม่ยาก ด้วยการเข้าไปที่รายการอาหารการตั้งค่า หลังจากนั้นเลือกเฟ้นที่เมนู ‘ข้อมูลเครื่องมือ’ ในเมนูนี้จะส่อให้เห็นข้อมูลซอฟท์แวร์ใน GPS รถยนต์ของคุณ ว่าในตอนนี้เป็นรุ่นใด แล้วอัพเดทครั้งปัจจุบันเมื่อไร ขอนำเสนอว่า ซอฟท์แวร์ใน GPS รถยนต์ที่ใช้งานได้ดีที่สุด ควรเป็นรุ่นที่อัพเดทไปในเร็วๆ นี้ อย่างยิ่งสุดไม่ควรเกิน 30 วัน

ให้ทางศูนย์และเจ้าบทบาทจัดแจงให้ทั้งนี้ หากคุณไม่มีความสามารถสำหรับในการอัพเดท GPS ด้วยตัวของเราเอง ไม่ทราบดีว่าต่อจากนั้นจากเช็ค GPS รถยนต์แล้วจะต้องทำอย่างไรต่อ ขอบอกต่อให้นำเครื่อง GPS ไปที่ศูนย์บริการของแบรนด์นั้น แล้วแจ้งความทรงจำนงขออัพเดท GPS ให้ผู้ให้บริการทำการอัพเดทให้ อย่าพยายามกดมั่วๆ ด้วยตนเองเฉียบขาด ด้วยเหตุว่าคุณคงเผลอเพลินไปเข้าเมนูอะไรก็ตาม ไม่สามารถกดออกได้ หรือลืมไปล็อก GPS แล้วไม่สามารถที่จะปลดล็อกได้

ที่พูดมาข้างต้น ก็คือ เคล็ดลับเช็ค GPS รถยนต์ด้วยตัวเราเอง เพื่ออัพเดทซอฟท์แวร์ให้เป็นรุ่นตอนนี้ ช่วยทำให้การนำทางไปยังสถานที่ต่างๆ มีคุณภาพมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ถึงแม้คุณจะอัพเดทซอฟท์แวร์จนกลับกลายเป็นรุ่นปัจจุบันแล้ว แต่คุณก็ต้องมีให้ได้จึงควรรู้จักกระบวนการใช้งาน GPS ให้ถูกต้องด้วย เพื่อที่ GPS ของคุณจะได้นำทางไปถึงที่หมายได้อย่างสวัสดิรูป ไม่พาไปเส้นทางแปลกๆ จนเสี่ยงต่อการหลง โดยสามารถทำได้เหมือนกับตั้งแต่นี้ต่อไป

ก่อนจะให้ GPS นำทาง คุณควรตั้งค่าให้เฟ้นใช้จำเพาะเส้นทางใหญ่ก่อนโดยธรรมดา GPS รถยนต์ โดยมากจะถูกตั้งค่ามาให้นำทางไปยังเส้นทางที่ลัดที่สุด ส่งผลให้เมื่อถึงเวลา เจ้า GPS จะนำทางคุณเข้าตรอกซอกซอย หรือเส้นทางที่คุณไม่รู้จัก dtc บางทีพาไปเส้นทางกลางป่า ที่ถึงแม้จะเป็นเส้นทางลัดจริงก็ตาม

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

lauramoraniglesias