บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก

บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก วูปู แดร็กเอ็กโปร สามารถบรรจุแบตเตอรี่ได้ถึง 21700 หรือ 18650 ซึ่งสามารถดำเนินการงานได้ถึง 100W เจ๊เนย์บอกต่อผู้ซื้อทั่วๆไปใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สามารถจำนวนน้ำยาได้มากถึง 5.5 มล. ซึ่งช่วยให้ท่านเพลิดเพลินเจริญใจไปกับเรื่องในอดีตที่ผ่านมาการสูบไออันน่าทึ่ง และคุณสามารถเติมหัวพอตนี้ได้เพียงวินาทีเดียว แท้งค์ทำจาก PCTG ที่มีความโปร่งใสและทนทาน นอกเหนือจากนั้น ยังมีการเชื่อมโยงแบบแม่เหล็กที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อจะการติดตั้งไม่ยาก และมีขดลวดให้เฟ้นสองแบบ: 0.15ohm(TPP DM3), 0.2ohm(TPP DM2) แนวความคิดที่น่าจับใจที่สุดคือ GENE.FAN 3.0 Chip ใหม่ที่จัดตั้งภายในซึ่งมีสมรรถนะสูงถึง 100W พร้อมเอาต์พุตบูสต์และจำแนกปันการตั้งค่าโดยอัตโนมัติสำหรับลูกค้า vape ถูกควบคุมผ่านปุ่มปรับแต่ง นึกถึงการคุ้มครองปกป้องความไม่เป็นอันตรายแปดประการเพื่อจะรับประกันเรื่องราวที่ผ่านมาการสูบของคุณ รวมถึงการคุ้มครองการทำงานล่วงณ เวลา การคุ้มครองปกป้องการลัดวงรอบ การคุ้มครองการชาร์จไฟเกิน การคุ้มครองป้องกันพลังงานสูงสุด การปกป้องกระแสไฟเกิน การคุ้มครองป้องกันการปลดปล่อยเกิน การคุ้มครองป้องกันอุณหภูมิเกิน และการถอยกลับของแบตเตอรี่ การปกป้อง Drag X Pro ยังเป็นมิตรกับทั้งมือใหม่และมือเก่า ซึ่งมีโหมดให้คัดเลือก 3 แบบ คือ โหมดอัจฉริยะเหมาะกับผู้เริ่มต้น และ RBA เป็นโหมดที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษสำหรับผู้เล่นกูรู อีกโหมดหนึ่งที่เรียกว่าโหมด TC สามารถส่งผลให้เล่นได้ ให้สูงสุด บุหรี่ไฟฟ้าแดร็กxโปร

บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก Voopoo Drag S Pro Kit

Voopoo เป็นบริษัทที่ผลิต Drag S Pro ที่แดร็กs เป็นรุ่นได้รับความนิยมทั้งโลก โดยใช้ตอนช่วงการสร้างบุหรี่พอต เพื่อจะให้มั่นใจว่าสินค้าของโรงงานเป็นชุดอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงที่จริงจริงในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า ชุด Voopoo Drag S Pod เป็นแถวคิดใหม่สำหรับการเปิดตัวก่อนหน้าที่ผ่านมา อาทิเช่น Voopoo Drag X ซีรีส์ที่ทุกคนตกหลุมรักและเป็นเครื่องมือที่ผ่านการลองมาอย่างช้านานมากระทั่งรายวันนี้ แต่เวลานี้ Voopoo Drag-X สามารถอยูในใจคนซื้อได้ เพราะเหตุว่าขณะนี้หมู่เขานำ Drag S Pro อันน่าทึ่งมาให้พวกเรา! ด้วย 7 สีสวย ๆ ให้คัดเลือกเพื่อทุกท่าน

drag s pro รีวิวคุณสมบัติใหม่ปัจจุบัน

Voopoo Drag S Pro มาพร้อมกับฟีเจอร์แบบใหม่ ไม่น้อยเลยทีเดียวที่ไม่เคยมีในเวอร์ชันเมื่อก่อน เพื่อจะส่งผลให้ชุดนี้โดดเด่น ตอนแรกระบบเติมข้างบนใช้การดีไซน์ปุ่มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งซ่อนรูเติมไว้ใต้ฝาบิดเพื่อจะให้แน่ใจว่าไม่มีการรั่วไหลแต่อย่างใด คุณลักษณะใหม่ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งอย่างใดประการหนึ่งคือโหมด Boost 8.5v ที่เพิ่มอีกแรงดันไฟฟ้าเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยกว่า 20% เพื่อจะปรับแก้สมรรถนะในขณะที่ใช้ปริมาตรแบตเตอรี่เดี๋ยวนี้ให้เกิดผลดีสูงสุด ยังคงใช้สวิตช์เปิด/ปิดการทำงานแบบคู่และสวิตช์ล็อคซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้สำหรับเพื่อการตั้งค่า ซึ่งเป็นชุดที่ทำขึ้นเพื่อจะสร้างความถูกใจ

VOOPOO Drag X Pro Pod Mod Kit 100W

DRAG X 80W KIT เป็นชุดคาร์ทริดจ์สไตล์ mod ซึ่งแล้วก็มีโลหะและหนัง การคลุกเคล้าขณะโลหะและหนังเป็นความพยายามอย่างแรงกล้าของ Drag X. หนังไม่เพียง แต่นุ่มและสะดวกสบาย แต่ยังมีข้แต่ก่อนามธรรมชาติของการคุ้มครองปกป้องรอยขีดข่วนการปกป้องเหงื่อและการปกป้องลายนิ้วมือ วิชาการสึกที่เยี่ยมที่สุดดูดีเป็นพิเศษและภาพลักษณ์ที่ละเอียดถี่ถ้วน แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังชุดภาพเช่นนั้นขึ้นกับรถสปอร์ตเพื่อให้ได้สีสันที่มีคุณภาพ ในขณะที่รักษาความสะดวกสะดวกและสบายและพกพาได้ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 ก้อนเดียว (แยกซื้อขายแลกเปลี่ยน) แทรกจากข้างล่างและมีอินเทอร์เฟซ Type-C USB สำหรับกระบวนการชาร์จที่เร็วทันใจ เพื่อจะให้คุณสามารถขจัดความวิตกกลุ้มใจด้านพลังงานได้อย่างบริบูรณ์ Drag X 80w กำลังส่งออกสูงสุดสามารถปรับได้ถึง 80W เพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณ ด้วยกำลังขับสูงสุด 80W DRAG X ช่วยให้ท่านสร้างหมู่เมฆที่ใหญ่ขึ้น ภายใต้ประทุนนั้น Drag X mod ทำขึ้นด้วยชิปเซ็ต GENE.TT GENE.TT เป็นการรวมตัวกันที่ลงตัวเวลาสมรรถนะและความบันเทิงใจมีคุณภาพอันทรงพลังของการจุดระเบิดรวดเร็วทันใจ 0.001s และการระเบิดสูงและยังมียอมรับฟังก์ชั่นอัจฉริยะเป็นต้นว่าโหมดการจัดอันดับ PUFF และ SCORE

Drag X ทำจาก PCTG และสามารถเก็บน้ำวีพีเอ็มแพ็ค 4.5 ล้านลิตรสำหรับเพื่อการเติมลดน้อยลงซึ่งง่ายต่อการใช้งานด้วยพอร์ตน้ำผลไม้เติมข้างล่าง คุณคงจะรู้สึกว่า POD เล่นได้ต่ำยิ่งกว่า TANK แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างผิดแผกแตกต่างจาก DRAG X ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับคอยส์หลากหลายรวมทั้ง RBA ในเวลาต่อมา Voopoo คาดว่าจะปล่อย 510 อะแดปเตอร์และเทคโนโลยีใหม่อื่น ๆ เพื่อให้ Voopoo Drag X เป็นระบบพ็อดซึ่งสามารถเล่นได้จำนวนเยอะที่สุดในนั้น Drag X มาพร้อมกับคอยล์ PnP สองอันที่ 0.15 Ωและ 0.3 Ω 0.15 Ω PnP-VM6 ปรับปรุงเป็นพิเศษสำหรับ Drag X จะทำให้คุณรับรู้ถึงขดลวด PnP ของคลาวด์ขนาดใหญ่ที่มีรสชาติเหลือเชื่อเรื่อง นอกจากนี้ Drag X ยังมีระบบไหลเวียนอากาศที่ไม่สิ้นสุดเพื่อที่จะรองรับการสั่งการขนาดของเส้นทางการบิน คุณจะได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายสะดวกและสบายที่สุดผ่านระบบนี้ไม่ว่าจะตั้งค่าประเภทใดหรือตั้งค่าพารามิเตอร์แบบใด เพลิดเพลินกับรสชาติของคุณได้อย่างอิสระในเวลานี้!

drag s pro สี ให้เลือกถึง 7 สี

Voopoo Drag S Pro มีให้เลือกทั้งหมด 7 เฉดสีสวยงาม พร้อมด้ามสำหรับจับหยิบหนังที่สะดวกสบายสบายและมีสไตล์ ไม่เพียงแค่จะชมดีเท่านั้น แต่ยังให้ได้รับรู้สะดวกและสบายมืออีกด้วย สีพวกนี้คือ; สีเทา Basalt, California Orange, Mystic Red, Sapphire Blue, Garda Blue, Classic Black & Sahara Brown

drag s pro 80w กำลังวัตต์

Voopoo Drag S Pro Kit ยอดเยี่ยมในจำพวกของPod system ที่มีเครื่องไม้เครื่องมือแบบพอตที่มีคอยล์แบบเปลี่ยนได้และระบบกำกับการกำลังไฟแบบปรับได้! ส่งผลให้บุหรี่พอตนี้เป็นPod ที่ปฏิวัติวงการและใช้งานได้มากมายที่สุดในตอนนี้ ด้วยการกำกับการตัวแปร 80w เต็มรูปแบบ คุณสามารถปรับแก้การสร้างและจัดทำขึ้นควันให้เข้ากับรสนิยมของคุณได้

drag s ดีหรือเปล่าเกี่ยวกับปริมาตรแบตเตอรี่ที่น่าทึ่ง

Voopoo Drag S Pro เสนอแนะความจุแบตเตอรี่ภายในตัวงถึง 3000 มิลลิแอมป์ ซึ่งเป็นปราระเบียบการณ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อเครื่องไม้เครื่องมือขนาดนี้ ยิ่งไปกว่านั้น มันใช้พอร์ต USB-C ที่ให้อัตราการชาร์จที่รวดเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ที่ 2A ซึ่งมีความหมายว่าคุณจะมี Drag S Pro ใช้ตลอดช่วงเวลา ซึ่งเชื่อถือได้ เพราะมันสามารถชาร์จได้สูงสุดในหนึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว

drag s pro ใช้คอยล์อะไรกับTPP X Pod Tank

แท้งค์ TPP X Pod ใหม่เอี่ยมเป็นพอตเล็กๆ ที่น่าทึ่งซึ่งทำขึ้นเพื่อจะใช้กับ Voopoo Drag S Pro ด้วยรูเติมรูปแบบใหม่เอี่ยม เทคโนโลยีการไหลเวียนของอากาศ 360° และตัวเฟ้นขดลวดแบบกดและปลั๊ก แท้งค์นี้สร้างขึ้นเพื่อที่จะรสชาติสูงสุดและเมฆควัน vape ที่มีความหนาแน่นสูง มาในต้นแบบปริมาตรน้ำยาซอลนิค 2 มล. เพื่อที่จะให้พอดีกับระบบ EU TPD โดยพื้นฐานแล้วมันคือแท้งค์กำลังสูงและเหมาะอย่างมากเพื่อ vaper แบบ sub-ohm และมีตัวเฟ้นคอยส์เวอร์ชั่นใหม่ 2 แบบสำหรับระหว่าง TPP

drag s pro by voopoo มีความไม่เป็นอันตรายเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง

ดังเช่นว่าเคย ความไม่เป็นอันตรายเป็นสิ่งจำเป็นยิ่ง ดังนี้ Voopoo ไม่ข้ามเนื้อหานี้เมื่อคุณแน่ใจว่าคุณเกิดการป้องกันที่จำเป็นทั้งสิ้นเพื่อให้ท่านสูบบุหรี่พอตได้อย่างปลอดภัยนานขึ้น! Gene Fan 3.0 ใหม่ปัจจุบันรองรับระบบความไม่มีอันตรายมากไม่น้อยเลยทีเดียวรวมทั้งโหมดออมพลังงานและตัวเพิ่มเติมแรงดันไฟฟ้าเพื่อที่จะปรับแต่งสมรรถนะโดยรวม 30%

 

 

กลับหน้าหลัก