บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า ในส่วนของบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางร้านรวงซื้อขายแลกเปลี่ยนมีทั้ง บุหรี่ไฟฟ้า Pod system , Mod System และเครื่องไม้เครื่องมือเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น อะตอม คอยล์ ถ่าน รางชาร์จ และจัดเต็มกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบ Saltnic และ Freeebase มีให้ท่านเลือกไม่ว่าจะเป็นสายขนม หรือสายผลไม้ เราก็มีให้คุณเลือกมากมายยิ่งกว่า 500 รายการ ผลิตภัณฑ์ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ ครบจบในที่เดียว ส่งจริง ส่งไว รับประกันผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ยอดขายมากกว่าหมื่นใบรับเงิน ทางพวกเราเกิดการให้วิชาการและแก้ปัญหาเรื่องวิธีใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าโดยผู้ที่มีความชำนาญโดยดิ่ง พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและปัญหาสำหรับในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าต่างๆ สำหรับใครที่จะเฟ้นซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจำเป็นต้อง พอตและบุหรี่ไฟฟ้า

เป็นเว็บไซต์ขายบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูกแบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ ค้าขายทุกอย่างที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งบุหรี่ไฟฟ้าpod system พอท บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบ saltnic และ freebaseและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อาทิ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่จำหน่าย เป็นของแท้ 100% นำเข้าโดยดิ่งจากโรงงาน นำเข้ามาซื้อขายกันในมูลค่าและราคาถูกๆเพื่อที่จะให้ Vapor ชาวไทยได้คัดสรรค์ซื้อ เลือกเฟ้นถ้าันอย่างสบายในมูลค่าที่เป็นมิตรภาพ

ค้าขายบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมPod system เครื่องมือเสริม น้ำยา Saltnic ครบครันในมูลค่าและราคาถูกใครก็ตามๆที่อยากจะเลิกบุหรี่ก็สามารถซื้อได้เหมาะสำหรับมือใหม่และถึงขั้นกูรูแบบเทพๆทางร้านคัดสรรผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพดีไม่เป็นอันตรายตามเกณฑ์ ผู้ผลิตและค้าขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการคิดอยากเลิกบุหรี่ ต้องการได้บุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูกของแท้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูกของแท้ อะตอมบุหรี่มูลค่าถูก

บุหรี่ไฟฟ้า pod system Wismec R80 คนที่จะมาล้ม Vinci X ?

สำหรับใครที่ได้เคยใช้ Vinci X มาแล้ว หรือได้ลิ้มจำลองมาแบผ่านๆแน่นอนว่าจำเป็นต้องทราบว่าเป็นพอทบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพคับแก้วเท่าไร เป็นพอทที่จ่ายไฟได้แรงและให้ได้รับรู้ของฟิลสูบที่ดีที่สุดและดึงกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเยอะที่สุดตัวหนึ่งในตลาดเดี๋ยวนี้ แต่ล่าสุดนี้ได้มีบุหรี่ไฟฟ้าที่จะมาเป็นผู้ท้าทายชิงตำแหน่งพอทบุหรี่ไฟฟ้าดีเยี่ยมที่สุดประจำปี2021 จาก Vinci X แล้วนั่นก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า Wismec R80 นี่เองที่จะมาขอท้าทายประทดสอบกับ Vinci X ซึ่งจะเป็นยังไงบ้างไปดูกันเลย

เครื่องไม้เครื่องมือข้างในกล่องของ Wismec R80 มีอะไรบ้าง

1.ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Wismec R80 x 1

2.หัวพ็อด 4.0ml x 1

3.คอยล์ตาข่าย 0.3 โอห์ม x 1

4.คอยล์ 0.8 โอห์ม x 1

5.อะแดปเตอร์ 510 x 1

6.ใบรับประกัน x 1

7.คู่มือผู้ซื้อ x 1

8.สายชาร์จ USB-C x 1

9.การ์ดเตือนการใช้งาน

สเปกและคุณลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้า Wismec R80

1.บุหรี่ไฟฟ้า wismec R80 มีขนาด 116.2×32×31.5 mm.

2.ใช้แบตเตอรี่แบบถอดแยกชาร์ตได้ขนาด 18650 ปริมาณ 1 ก้อน

3.เครื่องไม้เครื่องมือของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Wismec R80 เป็นโลหะผสมสังกะสี ส่วนของหัวพอทบุหรี่ไฟฟ้า เป็น PCTG

4.ปริมาตรของหัวพอท บุหรี่ไฟฟ้า Wismec R8 สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 4 มิลลิลิตร

5.กำลังสำหรับการจ่ายไฟสูงสุดอยู่ที่ 80 วัตต์

6.รองรับความความต้านทานที่สมควรอยู่ที่ 0.1 โอห์ม -3 .0โอห์ม

7.สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้ผ่านฐานคอยล์

8.การชาร์จไฟ สามารถชาร์จสูงสุด 2A ผ่าน USB-C หรือถอดแบตเตอรี่มาชาร์จแยกก็ได้เช่นกัน

การดีไซน์และคุณภาพในการรวมตัวกัน

จำเป็นจะต้องบอกเลยว่า wismec R80 มีการวางแบบที่ทำออกมาได้อย่างมีสไตล์ผิดแผกแตกต่างบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนๆเลยที่มีขายอยู่ภายในท้องตลาดตอนนี้ เป็นทรงกระบอกสามเหลี่ยม ที่ให้ความรู้สึกแปลกๆนิดหน่อยเนื่องจากไม่ซ้ำใครเลยจริงๆ การดีไซน์เป็นรูปสามเหลี่ยมทั้งคู่ด้านจะเรียบไม่มีอะไรเลยโดยด้านที่อีกด้านจะมีปุ่มจ่ายไฟ ปุ่มปรับแต่ง และ จอสีที่มีสรรสวยงาม ซึ่งแต่ละด้านนั้นจะมีรูลมมาให้ถึงด้านละ 5 รูอย่างยิ่งจริงๆ โดยเมื่อมองชมงานเจือแล้วถือว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีเลยทีเดียว คุณภาพงานประสมดูพรีเมียมเลย ให้ได้รับรู้ดูดูดีเป็นพิเศษแต่ในความเป็นจริงแล้วเป็นบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูก

ความรู้สึกในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Wismec R80

รูปทรงสามเหลี่ยมขนาดพอดีมือ และมีน้ำหนักที่ไม่หนักไม่เบาเกินไปให้วิชาความรู้หยิบได้อย่างกระชับ เมื่อมองชมมันมีขนาดสอดคล้องกับขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 60 มล.อยู่ด้วยเช่นกันแต่ต่างตรงที่เป็นภาพทรงสามเหลี่ยม

ส่วนของดีไซน์ตำแหน่งปุ่มการจ่ายไฟก็ทำเป็นแล้วได้อย่างลงตัวกับตำแหน่งของมือ จะพลิกด้านไหนก็ให้ได้รับรู้กดจ่ายไฟได้ไม่ยาก

ส่วนของปากสูบนั้นมีขนาดใหญ่มากยิ่งกว่า Vinci X นิดหน่อย จึงจะเหมาะเป็นเป็นอย่างมากสำหรับท่านที่เป็นสาย DTL สูบ หรือผู้คนที่ชอบฟิลสูบแบบลงปอดโดยดิ่ง นอกแล้วต่อจากนั้นพวกเรายังสามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้อีกด้วยแหวนที่อยู่รอบๆที่ตำแหน่งของฐานคอยล์

และในส่วนของการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีช่องเติมน้ำยาอยู่ใต้หัวพอท จะเป็นช่องเติมน้ำยาที่มีซิลิโคนปิดอยู่โดยที่ทุกครั้งณ เวลาจะเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเราจึงต้องควรดึงจุกซิลิโคนนั้นออกก่อน จะเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้และเมื่อเติมสำเร็จแล้วก็ให้ปิดจุก ซึ่งที่นี่ชมเป็นอะไรที่ยุ่งยากไปหน่อยสำหรับการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละครั้ง จำเป็นที่จะต้องเปื้อนทุกครั้งที่เติมน้ำยาแน่ๆ

สรุปสิ่งที่ดี-ข้อบกพร่องข้อง Wismec R80

ข้อดี

มีการวางแบบที่สวยงามแปลกตา และสามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้เยอะ โดยปรับที่ฐานคอยล์ซึ่งปรับแล้วสามารถใช้ได้ยาวๆแต่ที่นี่รูลมที่ฐานคอยล์นี้ก็เหมือนเป็นข้อผิดพลาดได้ด้วยเช่นกันสำหรับคนที่ถูกใจแปลงฟิลสูบบ่อยครั้งก็ชมเป็นอะไรที่ชมยุ่งยากไปสักนิด แต่ก็สามารถทำฟิลสูบแบบ DTL ได้อย่างดีเยี่ยมที่สุดมากๆเลยทีเดียว

ข้อผิดพลาด

เนื่องจากปากสูบของWismec R80 มีขนาดที่ออกจะใหญ่จึงทำได้เลวร้ายนักสำหรับฟิลสูบแบบ MTL และการดูบริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหลือก็ทำแล้วได้เลวร้ายนัก การเติมน้ำยาบุหรรี่ไฟฟ้าก็ค่อนข้างยุ่งยากไปสักนิด

Voopoo Vinci 40 w จะฟิลไหนก็จัดว่าว่าดี ทั้ง MTL และ DTL

Voopoo บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อดังที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่อง ความเร็ว ความแรงสำหรับการจ่ายกำลังไฟ และเป็นยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่ชื่นชอบจากผู้บริโภคงานเป็นปริมาณมาก และร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกร้านขายของควรมีขายอย่างแน่ๆ และเกิดการวางแบบสินค้าVoopoo นั้นเน้นให้ใช้งานง่ายเหมาะสมกับทุกคนโดยเฉพาะผู้ใช้คนใหม่ และVoopoo Vinci 40 w ก็เป็นพอทบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่ออกแบบมาเพื่อจะมุ่งเป้าหมายไปที่ผู้ใช้งานคนใหม่ที่มุ่งเน้นการใช้งานง่ายแต่แฝงไปด้วยความสามารถจึงนำมาซึ่งการทำให้คนไหนหลายๆหลงรักในแบรนด์นี้ คือมันมีดียัง สามารถทำอะไรได้บ้างไปดูกันเลย

ข้างในกล่องVoopoo vinci 40 w มีอะไรมาบ้าง

 • ตัวเครื่อง Voopoo VINCI 40W
 • หัวพอท Voopoo Vinci ที่จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 5.5 มิลลิตร
 • คอยล์ PnP-MV1 Mesh Coil 0.3 ohm สำหรับฟิลสูบแบบ DTL
 • คอยล์ PnP-R1 Dual Coil 0.8 ohm สำหรับฟิลสูบแบบ MTL
 • คู่มือผู้บริโภค
 • สายชาร์จแบตเตอรี่ USB
 • ใบค้ำประกัน

ขนาดและคุณลักษณะของ Vinci 40w

 • บุหรี่ไฟฟ้า Vinci 40 w มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 104 มม. x 25.3 มม. x 25.3 มม และมีน้ำหนักอยู่ที่114 กรัม
 • มีชิปเซตอัจฉริยะ GENE Pod ที่ช่วยในเรื่องการจ่ายไฟให้เร็วแรงและมีความนิ่งเสถียร และช่วยในเรื่องของระบบความไม่เป็นอันตราย อาทิ การคุ้มครองปกป้องการคอยล์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแห้งหรือคุ้มครองคอยล์ไหม้
 • ให้กำลังสำหรับการจ่ายไฟต่ำสุดอยู่ที่ 5 วัตต์ และสูงสุดถึง 40 วัตต์
 • เครื่องไม้เครื่องมือของตัวเครื่อง voopoo vinci 40 w เป็นอลูมิเนียมและพลาสติกให้ความแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบา
 • มีจอสี TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ที่ส่อให้เห็นข้อมูลที่ต้องมีให้ได้สำหรับเพื่อการใช้งาน ทั้งค่าวัตต์ ค่าโอห์ม จำนวนแบตเตอรี่คงเหลืออยู่ ค่า puff
 • มีแบตเตอรี่ภายในตัวขนาดปริมาตรอยู่ที่ 1,500mAh
 • รองรับความต้านทาน ต่ำสุดอยู่ที่ 0.1 โอห์ม และสูงสุดถึง 3.0 โอห์ม

หัวพอทแบบรีฟิลสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซ้ำได้ และอุปกรณ์เป็น PCTG ที่มีความใสสามารถตรวจตราลำดับขั้นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหลืออยู่ได้ และทนทานต่อแรงกระแทก

ส่วนที่ดีของ Vinci 40w

 • ตัวเครื่องมีขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบา ให้ความสะดวกสะดวกสบายในการพกพา
 • ไร้ข้อขัดข้องการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อาจจะมีซึมๆบ้างนิดหน่อยแต่ถือได้ว่าธรรมดา
 • ใช้ได้ทั้งฟิลสูบแบบ DTL และ MTL
 • ให้ปริมาตรของแบตเตอรี่มาเยอะ แบตเตอรี่อึดใช้งานได้ยาวนาน
 • ระบบauto draw หรือระบบสูบผ่านเซ็นเซอร์อัตโนมัติที่สนองตอบได้อย่างเร็วทันใจและแม่นยำ
 • การจ่ายกำลังไฟมีทั้งความรวดเร็วทันใจ แรง และเสถียร จึงนำมาซึ่งการทำให้สามารรีดกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic ออกมาได้ดิบได้ดีและทำควันได้หนาแน่นสะใจสายควันแน่นอน

 

Home