เกม io

เกม io ถ้าหากคุณอายุยงเกิน 20 ปี คุณอาจจะไม่เคยรับรู้เกม io; เกมบนโปรแกรมเล่นอินเตอร์เน็ตที่เข้าถึงได้ซึ่งมีตั้งแต่ว่าออฟไลน์จนถึงการทำงานที่เคยทำมา MMO ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเคลียร์พื้นที่อะไรก็ตามก็ตามบนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ เกมพวกนี้สามารถเล่นได้กับทุกสิ่งตั้งแต่เครื่องที่มีสเปคต่ำไปจนถึงcomputerส่วนบุคคลสำหรับเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม การชูของหนักทั้งหมดทำบนเว็บไซต์เพื่อจะแน่ใจว่าคุณสามารถเล่นเกมกลุ่มนี้ได้ทุกที่

มีเวลาและรวมทั้งสถานที่เพื่อเกม io โดยเฉพาะ หมู่เขาคิดภาพการนั่งเบื่อที่สถานศึกษาหรือสถานที่สำหรับปฏิบัติการ และรวมทั้งมองหาอะไรบางอย่างที่จะก่อให้ท่านยุ่งจนถึงไม่ผ่านตัวกรองโครงข่ายของคุณ เกมนี้มิได้มีไว้สำหรับเกมเมอร์ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรใช้โปรแกรมเบราเซอร์แค่นั้น เกม io

ที่ดีเหมาะสมที่สุดหลายเกมเป็นตัวคัดสรรค์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการใช้ระหว่างยามเย็นแบบสะดวกและสบายๆกับเพื่อจะนพ้องๆทางออนไลน์ เหตุเพราะไม่มีใครห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่ควรต้องซื้อหรือดาวน์โหลดอะไรเพื่อที่จะเข้าร่วม ตราบใดที่คุณปรับความมุ่งหวังของคุณ คุณก็จะครึกครื้นไปกับเกมเหล่านี้

6 เกมตระกูล .io ไว้แอบเจ้านายเล่นในมือถือระหว่างว่างๆ

คุณกำลังเผชิญกับปัญหา เวลาที่ปั่นงานอยู่แล้วอยากจะพักแต่ก็เบื่อกับการนั่งเช็คหน้าฟีดเฟซบุ๊ค สไลด์ไทม์ไลน์ในทวีตเตอร์ หรือกดจิตใจใน IG ใช่หรือเปล่า วันนี้เราขอนำเสนอ สุดยอดเกมตระกูล .io เกมแนวเอาตัวรอด (Survival) ที่สามารถจะช่วยฆ่าตอน แถมบางเกมก็สามารถเพิ่มเติมอุณหภูมิหัวให้ร้อนขึ้นเพิ่มขึ้นได้ด้วย

Agar.io

คงจะพูดได้ว่าเป็นเกมปู่ย่าตายาย .io เลย เพราะว่าว่าเกมนี้เป็นเกมแรกๆ ที่เล่นในคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตที่แรงพอก็เป็นอันเสร็จพิธี ส่วนข้อตกลงของเกมคือ เราเล่นเป็นจุดกลมๆ เล็กที่คอยไปเก็บจุดอื่นเข้าตัว กินจนตัวของเราเองตัวเติบโตเรื่อยๆ เพื่อที่จะดันให้ตนเองเป็นที่ 1 ในเซิร์ฟเวอร์ให้ได้นั่นเอง

ข้อควรจะระวัง : ตอนที่กินอยู่ ถ้าเกิดตัวของเราเองมีขนาดที่เล็กกว่าชาวบ้าน อาจจะโดนไล่กินด้วยก็ได้เช่นกันนะ!

slither.io

ส่วนเกมนี้เราจะได้เป็นตัวหนอน (?) ที่คอยกินจุดตามแผนที่และขนาดขนาดตัวเองให้ยาวขึ้นเพื่อครองอันดับต้นๆของเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งแนวทางเล่นราวกับ Agar.io เพียงแต่เปลี่ยนแปลงจากจุดกลมๆ เป็นหนอน (หากคิดไม่ออก มันจะคล้ายเกมงูในมือถือ Nokia 3310 นั่นแหละ)

ข้อควรจะระวัง : ระวังอย่าวิ่งเพลิดเพลินจนชนหนอนตัวอื่นล่ะ!!

Paper.io

หากใครเคยเล่นเกมที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องคอยลากเส้นครอบพื้นที่เปล่าๆ เพื่อที่จะขยายพื้นที่ของตัวเองให้ผ่านด่านถัดไปก็คงจะเล่นเกมนี้ได้อยู่เช่นกัน เพราะเหตุว่าระบบเกมด้วยเช่นกัน เติมอีกคือพวกเราควรต้องชิงชัยกับคนอื่นในเกมด้วย ไม่ว่าจะเป็นขยายพื้นที่ตัวเองไปทำของผู้อื่นเพื่อจะห่วยงตำแหน่งในเกม หรือการดักทางไม่ให้ฝั่งตรงข้ามมาขยายอนาเขตมาที่ของเรา ฯลฯ พูดเลยว่าเพลินสุดๆ แต่พูดก่อนนะว่า ถ้าเล่นบนโทรศัพท์มือถือเป็นการเล่นกับบอท แต่ถ้าต้องการสู้ผู้อื่นจริงๆ ละก็ เปิดลิงก์ paper.io ในคอมนะ ได้สู้กันสนุกสนานแน่ๆ

อ่อ…ทำเป็นนึกไม่ออกบอกไปว่าเกมนี้ใบมือถือมี 2 ภาคแล้วนะ (ภาค 2 พูดเลยว่าสนุกสนานจนน้องที่จัดการงานติดไปแล้วล่ะ ฮาาาาาาาา)

ข้อควรระวัง : ช่วงขยายพื้นที่ระวังอย่าให้มีคนไหนมาตัดเส้นตนเอง หรือตัวเราเองชนเอง มิเช่นนั้นแพ้เลยนะเออ

Hide.io

สำหรับท่านที่ชอบเกมแนวซ่อนแอบ ชี้แนะเกมนี้ครับ Hide.io เกมที่ผลัดกันเป็นคนหาของ กับ เป็นสิ่งของซ่อนในด่านต่างๆ ซึ่งแต่ละรอบจะมีช่วงเล่น 200 วินาที โดยที่กลุ่มหาของจะมีขณะ 30 วินาทีสำหรับในการจำด่านทั้งหมดทั้งมวลว่ามีของอะไรอยู่ในนั้นบ้าง ส่วนทีมที่เป็นสิ่งของจะมีตอนซ่อน 30 สินาทีให้เนียนที่สุด โดยที่เกมจะเป็นคนสุ่มว่าจะได้เป็นสิ่งของอะไร (หากเกลียดชังสามารถแปลงได้แต่ต้องเสียเหรียญในเกมนะ) ความสนุกสนานคือ ทีมหาก็จึงควรหาให้เหน้าจอโดยที่แต่ละคนในทีมจะเลือกของที่ตัวเองหาได้ 5 แต่ก่อนตัวเราเองจะแพ้ หากหมดเวลากลุ่มหาของหาครบทุกท่านก็จะเป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าหากันไม่เจอใน 200 วินาที ทีมสิ่งของจะเป็นฝ่ายชนะไปนั่นเอง

ข้อควรจะระวัง : คงจะจะโดนแชทในเกมแฉได้ว่าสิ่งของเป็นอะไรบ้าง..เรียกไม่ยาก ว่าโดนเฉลยนั่นแหละ นำมาซึ่งการทำให้เกมมันครึกครื้นเลยเนี่ยสิ ฮึมมมมมมมม

Hole.io

ถ้าหงุดหงิดกับการเป็นสิ่งของแล้วโดยผู้อื่นสปอยล์จนหมดครึกครื้น หรือเล่นเกมหนอนจนตัวใหญ่มากๆ แต่ก็โดนหนอนตรงไหนไม่ทราบมาวิ่งปาดหน้าจนตัวแตก ลองมาเล่นเกมนี้ฮะ Hole.io เกมที่จำจำลองตนเองเป็นหลุมดำที่อยู่ดีๆ ก็โผล่มากยิ่งขึ้นลางเมืองกว่า 10 หลุม มีขณะ 2 นาทีต่อรอบ ซึ่งบทบาทของเราคือ จงกินทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เคยเห็นในด่าน ไม่ว่าจะกมีฐานะ เสาไฟฟ้า รถยนต์ หรือแม้จนถึงตึกใหญ่ๆ กินมันให้หมดแล้วยุติที่ลำดับชั้น 1 ของรอบนั้นๆให้ได้

ข้อควรระวัง : ถึงตัวของเราเองเกมจะไม่ใช้ออนไลน์สู้กับคนอื่น แต่บอทในเกมก็สร้างความน่ารำคาญได้ดีพอๆ กับบั๊กในเกมเลย ด้วยเหตุนั้นอย่าหัวร้อนรวดเร็วล่ะ!!

Tornado.io

เกมท้ายที่สุดที่ต้องการเสนอแนะคือ Tornado.io เกมที่เราเป็นพายุทอร์นาโดไล่กวาดเมืองอันสงบสุข ซึ่งต้นแบบเกมเหมือน hole.io เด๊ะๆ แต่แตกต่างกันดิ่งที่จากหลุมดำเป็นพายุหมุนเนี่ยแหละ แต่ความรื้นเริงคือ การได้แสดงตัวพายุของตนใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และปั่นสิ่งของในเมืองไปเรื่อยๆ ในณ เวลา 2 นาที พายุของคนไหนได้คะแนนเยอะสุดก็เป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆ ไปนั่นเองงงง

ข้อควรจะระวัง : อย่ารีบร้อนกินผู้อื่นโดยทันที หรือไปกระจุกในจุดที่พายุหลาย ลูกประสมประสาน เหตุเพราะยิ่งไปกว่านั้นจะเสี่ยงต่อการไม่ได้คะแนนแล้ว ยังคงจะจะโดนพายุลูกที่ใหญ่กว่ากินเข้าไปด้วยนะ!

เกม .io ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Fortnite

ที่ได้แรงจูงใจจาก Fortnite/PUBG ก็ครึกครื้นมากเหมือนกัน slotxo ในประเภทนี้ 2 เกมที่นิยมมากที่สุดของเรามีSurviv.ioและน่าตื่นตาตื่นใจ Zombs Royale ต่อสู้จนกระทั่งคุณจะเป็นผู้เล่นคนท้ายที่สุดที่ยืนอยู่ภายในสังเวียนที่หดตัว! ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกมแนววางแผน ย้อนสมัย เกมยิงปืน หรือเกมแพลตฟอร์ม คุณจะมีตัวคัดสรรค์มากไม่น้อยเลยทีเดียวให้เลือกเฟ้น ถอยกลับไปในระยะเวลาที่ง่ายดายเสียยิ่งกว่าและต่อสู้กับคนอื่นๆในช่วงเวลาที่คุณเล่น!

เกม .io คืออะไร?

คือชุดของเกมผู้เล่นหลายคนแบบเรียลไทม์ที่มีชื่อลงท้าทายยด้วยนามสกุลโดเมน “io” โดเมนอันดับบนสุด .io (ccTLD) เดิมเป็นรหัสประเทศของ British Indian Ocean Territory แต่เป็นที่นิยมสำหรับเพื่อการเล่นเกมโดยผู้บุกเบิกเกมจำพวก .io บางบุคคล เกมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นเกมเล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแบบสะดวกสบาย ๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์ตอนผู้เล่นในเวที ผู้เล่นได้รับคะแนนจากการฆ่าผู้เล่นคนอื่นๆ ผู้เล่นชั้นนำจะเข้าสู่บอร์ดผู้นำ ที่โด่งตามที่สุดคือ Agar.io และ Slither.io

พวกเรารวบรวมเกม .io ออนไลน์ฟรีที่ดีที่สุด 651 เกม เกมพวกนี้รวมถึงเกมเว็บเบราว์เซอร์เพื่อComputerและวัสดุเคลื่อนที่ ของคุณ ตลอดจนแอปเกมขับเคลื่อนรถเพื่อโทรศัพท์และแท็บเล็ต Android และ iOS ในหน้านี้ พวกเราขอเสนอแนะเกม 1-70 แก่คุณ รวมถึง Shell Shockers, Smash Karts, Slither.io และเกมโดยไม่ต้องเสียเงินอื่นๆ อีกเยอะมาก

IO GAMES

การบรรลุผลของ AGAR.IO ได้สร้างแรงจูงใจให้นักเปลี่ยนคนอื่นๆสร้างเกมผู้เล่นหลายๆคนแบบเรียลไทม์บนโปรแกรมสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตที่คล้ายคลึงกัน STEVEN HOWSE ผู้ปรับปรุงจากไม่ชิแกน อเมริกา ได้เปิดตัวSLITHER.IOในมีนาคม 2016 ในเกมนี้ ผู้เล่นจะหวนสู่โลกของ SNAKE สุดคลาสสิกด้วยเวอร์ชันที่ปรับแต่งใหม่ slotxo

ซึ่งรองรับผู้เล่นผู้คนปริมาณมาก ผู้เล่นจะย้ายไปบริเวณเวทีและกินลูกแก้วเรืองแสงเพื่อความก้าวหน้างูของหมู่เขา ทั้งมวลที่ใช้ในลัษณะของ การตายเป็นการประสบหน้ากับผู้เล่นบุคคลอื่น(หรือตัวคุณเอง) เกมดังที่กล่าวถึงมาแล้วมีจุดสูงสุดในก.ค. 2559 โดยทำค่าตอบแทนตอนนั้นมากยิ่งกว่า 100,000 ดอลลาร์ต่อวัน (ตาม WALL STREET JOURNAL)

DIEP.IOเปิดตัวในเมษายน 2559 โดย MATHEUS VALADARES เกมนี้มีรถถังมากมายซึ่งสามารถปรับระดับได้โดยการทำลายผู้เล่นคนอื่นโดยธรรมดา เกมดังกล่าวได้รับการตอบรับในด้านบวก (แม้จะไม่ได้ดีเท่า AGAR.IO) และยังอาจจะเป็นที่ชื่นชอบมาโดยตลอด

3 เกมพวกนี้เป็นแรงจูงใจให้นักปรับปรุงแก้ไขใหม่สร้างเกม . IOเยอะขึ้นเรื่อยๆได้แก่BONK, WORMAX , WORMATE, ZOMBS, PAPER, BRUTES, SPINZรวมทั้งอื่นๆหมู่มันมีไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นอย่างมากที่จะจำ พวกเราก็เลยเก็บรวบรวมหมู่มันไว้ที่ ONLINEGAME! เกม.IOเกมแรกเป็นAGAR.IO เกมนี้ทำขึ้นในปี 2015 โดย MATHEUS VALADARES ผู้เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์จากบราซิล

 

lauramoraniglesias