gps กรมขนส่ง

gps กรมขนส่ง เครื่องมือ GPS Tracking

gps กรมขนส่ง รุ่น SL8084BT Sierra Wirelessกรมการขนส่งทางบกให้การยืนยันเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking ระบบติดตามรถยนต์ แบบ Real Time รุ่น SL8084BT เป็นวัสดุ GPS Tracking ซึ่งสามารถติดตั้งกับรถได้ทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ รถบรรทุก รถเก๋ง หรือ รถเครื่องจักรกลหนัก รองรับ

ระบบ GPS กรมการขนส่งทางบก เป็นเครื่องมือติดตามและบันทึกข้อมูลวิธีการใช้งานรถ gps กรมขนส่ง รวมถึงความประพฤติการเคลื่อนขี่ของผู้ขับเคลื่อนขี่ได้อย่างถูกต้องแม่นยำและถูกต้อง ใช้เข้าร่วมกับ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ระบบติดตามรถขนส่ง BG-FLEET Management Software

ตัวเครื่องสร้างขึ้นจากอเมริกาภายใต้ยี่ห้อ Sierra Wireless ผู้สร้างเครื่องมือ GPS รถบรรทุก รถขนส่ง ที่เป็นที่รู้จักลำดับที่หนึ่งในอเมริกาและยุโรป หมดข้อขัดแย้งเครื่องมือเสียง่าย สัญญาณค้างบ่อยมาก นำมาซึ่งการทำให้ได้ข้อมูลไม่ครบถ้วน หรือ ได้ข้อมูลไม่ตรงกับโลกปัจจุบันโปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps กรมขนส่ง
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ติดตามรถยนต์ (สำหรับระบบติดตามรถยนต์)โปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking ติดตามรถ เป็นหัวใจสำคัญ ที่ผู้ประกอบธุรกิจจำเป็นจะต้องกลั่นกรองเลือกเฟ้นให้ดีก่อนทำการตัดสินใจซื้อ สมรรถภาพของตัวโปรแกรมคอมพิวเตอร์นั้นมีความหมายมากกว่าตัวอุปกรณ์ GPS Tracker เสียอีก ฉะนั้นการเลือกเฟ้นซื้อ

เครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถ GPS Tracker ผู้ประกอบการ ไม่แนะนำให้กลั่นกรองแต่ราคาของตัวเครื่องไม้เครื่องมือเพียงอย่างเดียว ควรจะพิจารณาที่ความสามารถของตัว โปรแกรม GPS Tracking เป็นหลัก ผู้ประกอบธุรกิจควรชมว่า GPS Tracker นั้นมีโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่รองรับวิธีใช้งานได้ดี โดย ซอฟต์แวร์ GPS Tracking ติดตามรถ ที่ดีต้องมีฟังก์ชั่น

ในเรื่องของการใช้งานที่ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ข้อมูลมีความถูกต้องแม่นยำถูกต้อง gps กรมขนส่ง ทันต่อสถานะการณ์ ได้ข้อมูลตรงกับความเป็นจริง มีรายงานครบทุกเวอร์ชั่น มีความยืดหยุ่นสำหรับเพื่อการใช้งานสูง ให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้รวดเร็วทันใจ สามารถแก้ไขปัญหาและลดต้นทุนการขนส่งให้กับหน่วยงานได้อย่างแท้จริง จึงจะคุ้มค่ากับการลงทุน

ในระยะยาวBG-FLEET Management เป็นซอฟต์แวร์

GPS Tracking ติดตามรถที่มีคุณสมบัติดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นข้างต้นอย่างครบถ้วน

วางแบบและพัฒนาโดยทีมวิศวกรของบริษัทเอง โดยออกแบบระบบเองทั้งปวง ไม่จำเป็นจะต้องเพิ่งพาทีมวิศวกรของต่างประเทศ จึงทำให้มีการปรับปรุงเพื่อที่จะให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้ออยู่ตลอด ที่สำคัญคือสามารถให้การช่วยเหลือหรือแก้ไขปัญหาต่างๆให้กับผู้ซื้อได้ในทันที ไม่จึงควรรอทีมจากทางต่างประเทศ

เนื่องจากบริษัทเป็นเจ้าของเทคโนโลยีเอง และยังสามารถปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อจะให้ดิ่งตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละค่าแรงงานอีกต่างหากความสามารถและระบบต่างๆของ โปรแกรม GPS Tracking ติดตามรถยนต์ระบบซอฟต์แวร์ GPS ติดตามรถยนต์ (GPS Tracking System)ตรวจตราตำแหน่งของรถ

แบบ Real-Time ใช้งานได้ง่าย สามารถติดตามรถผ่านเว็บ โปรแกรมcomputer โทรศัพท์เคลื่อนที่แท็บเล็ต รองรับทั้งระบบ Android และ IOS ใช้งานได้พร้อมกันหลากหลายเครื่อง ไม่จำกัดคนซื้องาน มีแผนที่ให้เฟ้นใช้มากยิ่งกว่าระบบอื่น

แบบอย่างชมผ่านเว็บ และ ตัวอย่างแผนที่ระบบจัดการสร้างและจัดทำขึ้นจุดตำแหน่งสถานที่ลงบนแผนที่ (POI System)จุดตำแหน่งสถานที่ POI (Way Point)
สามารถเพิ่มเติมจุดตำแหน่งสถานที่ลงบนแผนที่ได้ ช่วยในการวางแผนจัดส่ง gps กรมขนส่ง ผลิตภัณฑ์จุดตำแหน่งยังสามารถแยกประเภทกลุ่ม จำแนกแยกแยะผู้ใช้ได้ เพื่อที่จะช่วยสำหรับในการวางโครงการตลาด อาทิเช่น หมู่ตำแหน่งผู้ใช้จำแนกตามยอดขาย, แยกประเภทตามพื้นที่, แบ่งแยกตามประเภทสินค้า,

แยกแยะตามบุคลากรขาย แยกหมู่ผู้ใช้ โดยใช้ เครื่องหมาย (Icon symbol) สี หรือ ขนาด ตามอยากได้สามารถเฟ้นส่อให้เห็น/ซ่อน เฉพาะเจาะจงหมู่ผู้บริโภคที่อยากได้สามารถเฟ้นชี้ให้เห็น/ซ่อน เฉพาะเจาะจงจุดตำแหน่งสถานที่ที่อยากจะได้ผู้ที่ช่วยเหลือจัดลำดับการเดินทางจากจุดตำแหน่งสถานที่บนแผนที่เป็นยอมรับฟังก์ชั่นที่ใช้ข้อมูลจากจุดตำแหน่งสถานที่ที่ทำขึ้นมา เพื่อจะช่วยบวกลบคูณหารระยะทางว่าควรจะไปส่งของหรือเข้าประสบผู้บริโภคตรงไหน

โดยจะเรียงดีกรีก่อนหลังให้โดยอัตโนมัติ พร้องทำให้รู้เส้นทางการวิ่งบนแผนที่ ระยะทาง และเวลาสำหรับการไปถึงที่หมาย เหมาะกับช่วยเหลือ บุคลากรจัดเส้นทางขนส่ง ที่ยังไม่เชี่ยวชาญแผนที่ หรือเส้นทางการเดินรถ ให้ระบบซอฟต์แวร์ช่วยจัดงานให้รถส่งของได้มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นช่วยจัดลำดับการสัญจร ประมวลผลเส้นทางที่ดีที่สุด สามารถส่งข้อมูลที่ประมวลผลสำเร็จเเล้ว ให้คนขับรถเพื่อจะนำทางต่อได้เลยระบบซอฟต์แวร์ GPS ซึ่งสามารถทำรายงานวิธีใช้งานรถต่างๆ

(Report System)มีรายงานมากมายยิ่งกว่า 20 ต้นแบบรายงาน ซึ่งสามารถใช้งานได้จริง ข้อมูลแม่นยำถูกต้องแม่นยำ สามารถนำไปวิเคราห์ปรับโครงงานจัดส่ง และ แผนกลยุทธ์ในธุรกิจได้สร้างรายงานง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงคลิ๊กเดียว รายงานของรถก็ออกมาหมดทุกคัน ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องทำรายงานครั้งละคัน รายงานสามารถ Export ออกมาเป็น PDF หรือ Excel เพื่อจะให้สามารถนำข้อมูลออกไปใช้งานต่อได้ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดผลดีสูงสุด คุ้มด้วยการลงทุนเพียงหนึ่งครั้ง

ตัวอย่างรายงานส่วนใดส่วนหนึ่งการจัดตั้งระบบ GPS

ตามประกาศกรมการขนส่งทางบก กรมการขนส่งทางบก ดีเดย์ 25 ม.ค.เป็นต้นไป รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง รถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ที่จดทะเบียนใหม่ จะต้องจัดตั้ง GPS ทุกคัน พร้อม เชื่อเรื่องมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์ควบคุมจัดแจงเดินรถ เพื่อจะติดตาม-กำกับความประพฤติปฏิบัติการเคลื่อนรถ มุ่ง เลื่อนตำแหน่งความปลอดภัยทางถนน เพิ่มประสิทธิภาพการขนส่ง

วันที่ 22 มกราคม59 นายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า gps กรมขนส่ง จากสถิติอุบัติเหตุรถโดยสารและรถบรรทุก ประสบว่า มีสาเหตุจากความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ของบุคลากรขับเคลื่อนรถ และการจัดการจัดแจงของผู้ประกอบกิจการ เพราะฉะนั้น กรมการขนส่งทางบกได้จัดการทำโครงงาน “มั่นใจทั่วไทย รถใช้ GPS”

เพื่อจะเชื่อเรื่องมโยงข้อมูลทั้งสิ้น เข้ากันกับศูนย์บริการจัดการเดินรถด้วยระบบ GPS ของกรมการขนส่งทางบกแบบเรียลไทม์ ดังเช่นว่า ข้อมูลวิธีใช้ความเร็วทันใจ ชั่วโมงการขับขี่ และตำแหน่งพิกัดของรถ ซึ่งจะเป็นวัสดุซึ่งสามารถช่วยทำให้ผู้ประกอบธุรกิจขนส่งสามารถติดตามการกระทำ ผู้เคลื่อนรถ เพื่อที่จะระบุมาตรการสำหรับเพื่อ

การคุ้มครองปกป้องและลดอุบัติต้นเหตุที่กำเนิดขึ้นอยู่กับรถโดยสารสาธารณะและรถบรรทุก อีกทั้งที่สามารถใช้เป็นวัสดุบริหารการขนส่งทางบกให้กำเนิดสมรรถนะสูงสุด

ทั้งนี้ มีการจำกัดให้รถโดยสารสาธารณะทุกประเภทและรถตู้ (เว้นแต่ รถสองแถว, รถหมู่ 4 และรถพวก 1 ภูมิภาค) รถลากจูง และรถบรรทุกขนาดใหญ่ (10 ล้อขึ้นไป) ที่จดทะเบียนใหม่ตั้งแต่ วันที่ 25 มกราคม59 เป็นต้นไป จำเป็นที่จะต้องติดตั้ง GPS ที่มีคุณสมบัติและระบบการปฏิบัติการตามประกาศกรมฯ ทุกคัน ในส่วนของรถ

ที่จดทะเบียนไว้ก่อนวันดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นควรต้องทำงานติดตั้ง เชื่อมโยงข้อมูล หรือปรับแต่งเครื่องบันทึกข้อมูลตามช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงก็เลยจะสามารถดำเนินงานต่ออายุทะเบียนรถได้

นายสนิท บอกเพิ่มอีกว่า เพื่อรถโดยสารและรถบรรทุกหนทุกแห่งจดทะเบียนก่อนวันที่ 25 ม.ค.59 กรมการขนส่งทางบก ชี้เฉพาะช่วงเวลาดำเนินงานของรถแต่ละประเภทตามความสมควร เพื่อที่จะให้เจ้าของรถและผู้ประกอบกิจการขนส่งมีเวลาในการเตรียมการการเชื่อมโยงข้อมูล gps กรมขนส่ง ปรับแต่งและติดตั้ง GPS ให้เป็นไปตามที่กรมฯ

เฉพาะเจาะจง ด้วยเหตุดังกล่าว รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุกขนาดใหญ่ (10 ล้อขึ้นไป) ที่ติดตั้ง GPS ไว้แล้ว ต้องเชื่อมโยงข้อมูลกับศูนย์บริการจัดการเดินรถของกรมการขนส่งทางบกด้านใน ปี 2559

สำหรับรถโดยสารสาธารณะที่ยังไม่ได้จัดตั้ง GPS ในส่วนของรถโดยสารสองเกรดชี้เฉพาะจัดตั้งด้านในรอบปีภาษี 2559 ส่วนรถโดยสารสาธารณะประเภทอื่นๆ จำเป็นต้องดำเนินการจัดตั้งให้ครบถ้วนด้านในรอบปีภาษี 2560 ส่วนรถลากจูงระบุติดตั้งภายในรอบปีภาษี 2560 รถบรรทุกสาธารณะภายในรอบปีภาษี 2561 และรถบรรทุกส่วนบุคคลให้ระยะเวลาทำงานให้แล้วสำเร็จภายในรอบปีภาษี 2562

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

lauramoraniglesias