หนังสยองขวัญ มาสเตอร์ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์ หนังซีรีย์

หนังสยองขวัญ จักรวาลหนังสยองขวัญเรื่องที่ 3 : The Conjuring ถ้าหากถามคำถามว่าในบรรดาจักรวาลหนังสยองขวัญที่พวกเราถูกใจแล้วก็อินเยอะที่สุดเป็นเรื่องไหน พวกเราตอบเลยว่า The Conjuring เป็นติด Top 3 แน่นอนแล้ว 1 ยิ่งรู้ดีว่าหนังได้แรงจูงใจมากมายจากข้อเท็จจริงของเอ็ด และก็ลอว์เรน สองผัวเมียนักปราบผีด้วยนะ ก็คือแบบเห้ย เอาอกเอาใจไปเลยจ้ะ แล้วตัวหนังเค้าก็บันเทิงใจด้วยยังไง เป็นแต่ละภาคของเค้าจะถือเอาเคสที่น่าดึงดูดลำดับที่สองผัวเมียคู่นี้เคยพบมา มาปรับเนื้อหาเล็กๆน้อยๆ(แม้กระนั้นอ้างอิงมาจากโครงเรื่องจริง) อย่างภาคแรกก็จะเกิดเรื่องราวความสยดสยองที่บ้านข้างหลังหนึ่ง ที่เอ็ดแล้วก็ลอว์เรนได้ไปพบกับวิญญาณร้ายที่พร้อมจะเอาชีวิตของทุกคนด้วยการสิงคนเป็นแม่

CLEANING UP มาต่อกันที่ Cleaning Up เรื่องราวของ 3 บุคลากรชำระล้างของบริษัทการคลังแห่งหนึ่ง นำกลุ่มโดย ยงมี แม่บ้านที่ขยันปฏิบัติงานเพื่อหารายได้ไปเลี้ยงลูก, อินคยอง หนังสยองขวัญ น้องเล็กสุดของกลุ่มผู้มีความต้องการต้องการเปิดคาเฟ่ และก็ซูจาแม่บ้านที่ใช้ความเป็นเพื่อนสุดๆของคุณสำหรับการหาเลี้ยงปากท้อง ซึ่งสามคนนี้พูดได้ว่าทรงงานหนักมากกว่าสาย FBI เพื่อได้ข้อมูลลับทางด้านการเงินของวงในมาเพื่อลงทุนในตลาดหลักทรัพย์…เอาจริงเอาจังๆหรือม่าม้าบ้านที่พวกเรามองเห็นอยู่ในสำนักงานเดี๋ยวนี้จะมีหุ้นอยู่สิบล้านก็เป็นไปได้นะคะ…

Martyrs (2008) ฝังโกรธแค้นรอคอยเคียดแค้น  หญิงสาวสองผู้ที่ทั้งสองกลายเป็นเหยื่อของการทรมานเมื่อครั้นเมื่อเป็นเด็ก ฝันร้ายนี้ตามหลอกคุณจนถึงทำให้จำต้องเริ่มภารกิจทวงแค้น แต่ว่านี้เป็นเพียงแต่จุดเริ่มของฝันร้ายที่กำลังจะก่อตัวขึ้นอีกรอบรวมทั้งร้ายแรงมากกว่าเดิม!

หนังสยองขวัญ Concrete Cowboy

เรื่องราวของ วัวล หนุ่มน้อยที่ถูกไล่ออกจากสถานศึกษาบ่อยมากจนถึงผู้เป็นแม่ทนไม่ได้ก็เลยส่งเขาไปอยู่กับบิดาที่ซอยคาวบอยในเมืองฟิลาเดเฟีย ซึ่งเป็นเขตคนดำที่ดำเนินชีวิตแบบคาวบอย แต่ว่าเมื่อวัวลไปถึงก็หนีออกมาจากบ้านเพราะเขาเกลียดชังบิดาของตนรวมทั้งย้ายไปอยู่กับพี่ชายที่เป็นเพื่อนยุคเด็ก เพราะฉะนั้นทำให้วัวลจะต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับสิ่งเสพติดทำให้ชีวิตของเขาจำต้องเปลี่ยน หนังหัวข้อนี้เป็นหนัง Comimg Of Age ที่มีนักแสดงเป็นชาวนิโกรแทบทั้งสิ้น ทำให้พวกเราได้มองเห็นชีวิตรวมทั้งการเจริญเติบโตของผู้แสดงที่ชื่อโคลนั่นเองจ้ะ

The Wailing สร้างความสยองขวัญในระดับคานส์ ควรจะจัดแจงกายแล้วก็ดวงใจก่อนมอง หนังประเทศเกาหลีที่สร้างความหลอนและก็สั่นประสาทได้มากที่สุดในระดับเทศกาลหนังคานส์ โดยตัวหนังเล่าถึงเหตุการสังหารชูห้องครัวสม่ำเสมอในหมู่บ้านเล็กๆและก็มี ต้องข้า

นายตำรวจเข้ามาสืบเสาะหาปัญหาที่พันพัวกับเงื่อนและก็สถานะการณ์ลึกลับหลายชนิดในหมู่บ้าน เรื่องราวเกี่ยวโยงกับเรื่องไสยเวทของประเทศเกาหลี มีความสลับซับซ้อน เข้มข้นรวมทั้งบีบคั้น ใช้ลำดับภาพ การตัดต่อ เสียงได้อย่างเต็มเปี่ยมโดยยิ่งไปกว่านั้นฉากจุดสุดยอดที่สามารถเรียกได้เลยว่าเชิญชวนให้ผู้ชมบีบคั้นแล้วก็เรียกความน่าขนลุกจนกระทั่งกล่าวได้เลยว่าจำเป็นต้องจัดแจงกายแล้วก็ดวงใจให้พร้อมก่อนมอง

It (2017) ผีตัวตลกที่โผล่ออกมาจากท่อสำหรับระบายน้ำ รวมทั้งโผล่มากับลูกโป่งสีแดงในตำนาน ชื่อว่า เพนนี่ ไวท์ จะออกมาจับเด็กทุกๆ27 ปี เริ่มจากจอร์จี้ น้องชายของใบเสร็จรับเงินลี่ ถูกผีตัวตลกกัดแขนและก็จับไป 1 ปีถัดมา ในตอนวันหยุดหน้าร้อน ใบเสร็จรับเงินลี่แล้วก็กรุ๊ปเพื่อนฝูง ที่โดนคิดว่าเป็นพวก “ขี้แพ้” ก็เลยช่วยเหลือกันตามหา จอร์จี้ น้องชายที่ล่องหนไป รวมทั้งตามสืบเรื่องราวของเจ้าตัวตลกขบขันนี้ ซึ่ง “มัน” ที่ว่า จะเล่นกับความหวาดกลัวของคน เหล่าเด็กที่เห็นว่า “ขี้แพ้” นั้น จะเปลี่ยนเป็นเด็กที่อดทน รวมทั้งสามารถเอาชนะเจ้าผีตัวตลกได้ไหม เอาใจช่วยกันนะคะ

Midsommar (เทศกาลสยดสยอง) หนังสยองขวัญ หญิงสาวที่กำลังเศร้าเดินทางไปยังหมู่บ้านไกลห่างในประเทศสวีเดนกับแฟนชายหนุ่มรวมทั้งกรุ๊ปเพื่อนฝูงร่วมมหาวิทยาลัยของเขา แต่ทว่าบรรยากาศที่ผ่องใสคุ้นเคยของมนุษย์ตรงนี้บางทีอาจเป็นเพียงแต่ภาพมายา

INSIDER ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจแนวดราม่าเข้มข้นมาที่หัวข้อนี้เลยคะ Insider เรื่องราวของอัยการฝึกซ้อมอย่างคิมโยฮันที่จะต้องไปทำภารกิจลับที่บ่อนไพ่ แต่ว่าท้ายที่สุดคดีกลับจนกระทั่งเค้าจำต้องเข้าเรือนจำ รวมทั้งเรื่องในคราวนี้นี่แหละที่ทำให้เค้าได้ทราบเรื่องราวความลับต่างๆของวงในมากแล้วก็ได้เปลี่ยนเป็น 1 ในนั้น พร้อมกับคิดแผนร่วมมือกันกับบุคคลภายนอกตาราง เพื่อจะแก้เกมสุดชั่วร้ายนี้ให้ได้ !

The Witch (2015) นับว่าเป็นหนังที่สร้างบรรยากาศของหมู่บ้านบ้านนอกในอังกฤษ ตอนปี 1630s ได้ออกมาหลอนสุดๆเดินเรื่องแบบเนิบๆรวมถึงพรีเซนเทชั่นอาถรรพณ์ของแม่มดได้อย่างน่าสยอง ผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับโรเจอร์ เอกเกอร์ส ที่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องครุ่นคิดไตร่ตรองอยู่เสมอเวลาว่าผู้ใดกันเป็นแม่มดคนใช้ปีศาจร้าย จนกระทั่งคุณจำต้องอ้าปากหวอตอนสุดท้าย

FEAR STREET

ไหนๆก็เอ่ยถึง หนังสยองขวัญ คลาสสิคแล้วจะไม่มีประเด็นนี้ก็น่าจะมิได้ Fear Street ภาพยนตร์สยองขวัญแนว Old School ที่มีให้มองถึง 3 ภาค 3 ช่วง ซึ่งแต่ละภาคก็จะมีการเฉลยคำตอบปมจากภาคก่อนๆเอาไว้ด้วย ทำให้มันน่าติดตามมากมายเลยล่ะจ้ะ…เรื่องราวการเสียชีวิตปัญหาที่เกิดขึ้นบนถนนหนทางอาถรรพณ์ในเมืองเซดี้ไซด์ ระหว่างปี 1994 , 1978 และก็ 1666 ฝันร้ายที่เกิดขึ้นในเมืองที่นี้ตลอด 300 ปีจะถูกปรับแก้ได้หรือเปล่า จะต้องไปดูคุ้นเคยใน Netflix นะคะ

The Ritual (2017) กรุ๊ปสหายยุคมหาวิทยาลัย 5 ผู้ที่นัดหมายกันไปไต่เขาในประเทศประเทศสวีเดน ถึงแม้วันก่อนหน้านั้นจะมีเพื่อนพ้องคนหนึ่งเสียชีวิต แม้กระนั้นทั้งผองก็มิได้ยกเลิกการปีนเขา เพื่อเป็นการสืบต่อภารกิจของเพื่อนฝูงที่ตายไปแล้วด้วย สำหรับเพื่อการไต่เขาคราวนี้ ทำให้พวกเขาจะต้องจำไปทั้งชีวิต เพราะว่าพวกเขาพบสิ่งลึกลับและก็น่าสะพรึงกลัวในป่าที่นี้ กรุ๊ปสหายทั้งหมดทั้งปวงนั้น จะมีคนไหนกันแน่เหลือรอดกลับมาบ้าง

Dr. Seuss’ The Lorax (ปู่โลแรกซ์ น่าพิศวงป่าสีรุ้งกินน้ำ) ในผลงานอนิเมชั่นที่ปรับเปลี่ยนจากหนังสือนิทานของดร. ซูสส์ประเด็นนี้ ปู่โรแลกเปลี่ยนซ์ผู้อาศัยอยู่ในป่าจำเป็นต้องกีดกั้นไม่ให้นายวันซ์เลอร์ไม่มีความคิดหาผลประโยชน์จากการทำลายสภาพแวดล้อม

Train to Busan (2016) หนังซอมบี้ชนชาติประเทศเกาหลีที่ถือได้ว่าหนึ่งในหนังซอมบี้ที่เหมาะสมที่สุดในทศวรรษก่อน หนังเล่าของบิดาที่พาลูกสาวนั่งรถไฟจากกรุงโซลไปเยี่ยมแม่ที่ปูซาน ระหว่างอยู่บนขบวนก็มีการระบาดของเชื้อโรคแปลกแล้วก็เริ่มมีผู้ติดเชื้อโรคบนรถไฟ ความสนุกสนานร่าเริงอยู่ที่การออกแบบซอมบี้ให้ขยับเขยื้อนได้เร็ว ไม่เชื่องช้า รวมทั้งการปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์ของผู้แสดงที่ตกอยู่ในที่พื้นที่จำกัด

Kinnporsche ซีรีส์วายที่ดังดอกไม้เพลิงแตก จำต้องบอกเลยว่าระยะนี้คินน์เพียงพอชมาแรงสุดๆไปเลยล่ะจ้ะ เรื่องราวของคินน์ ลูกชายคนรองจากครอบครัวมาเฟียใหญ่ที่ได้หนีตายจากการตามล่าอย่างใจร้ายของครอบครัวคู่แค้น จนได้ไปพบกับพอเพียงร์ช บ๋อยสุดปกติที่ท่าทางการต่อสู้ไม่เป็นสองรองคนใดกัน ซึ่งพอเพียงร์ชได้รับข้อเสนอแนะเป็นบอดี้การ์ดให้คินน์เด้วยความจำหัวใจ และก็ยิ่งนานวันเข้ายิ่งพวกเค้าได้สนิทสนมกันแต่ละวัน ก็เลยทำให้น้ำแข็งในหัวใจเริ่มละลายรวมทั้งเปลี่ยนเป็นความรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น

The Strangers (2008) คนหน้าแปลก

สถานะการณ์สยองขวัญที่บ้านพักตากอากาศของครอบครัวฮอยต์ เมื่อมีเสียงเคาะประตูที่อยู่หน้าบ้านตอนตีสี่ พวกเขาพบว่า ตัวเองกำลังถูกคนที่ไม่รู้จักสามคนคุกค้างม พวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อไม่มีผู้ใดได้ยินถึงแม้ว่าจะเสียงกรีดของพวกเขา!!
*IMDb Rating: 7.2

Under the Shadow (2016) หนังผีจากประเทศอิหร่านหัวข้อนี้ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากเว็บต่างๆเล่าราวของสองแม่ลูกที่รบกวนจากวิญญาณร้ายในบ้าน ภายใต้สภาวะการทำสงครามกับอิรักในปี 1988 ซึ่งเว้นเสียแต่เรื่องอสุรกายแล้ว หนังยังสะท้อนให้มองเห็นถึงความแตกต่างระหว่างชายหญิงในประเทศอิหร่าน ตลอดจนความศรัทธาตามขนมธรรมเนียมได้อย่างแยบยล

Seoul Vibe: ซิ่งทะลุโซล ระบุพรีเมียร์ 26 ส.ค.
ไม่กี่วันก่อนเปิดการประลองโอลิมปิกปี 1988ในกรุงโซล กรุ๊ปนักซิ่งนอกสนามแล้วก็ช่างยนต์ป่วนปั่นเมืองจำต้องแอบเข้าไปทำภารกิจทลายวิธีการฟอกเงินครั้งโอฬาร

Eden Lake (2008) – ชายหาดเมืองนรกสาบสรวงสวรรค์ เรื่องราวของคนรักที่เดินทางไปพักยังทะเลสาบกึ่งกลางป่า ด้วยความคาดหวังว่ามันจะเป็นวันหยุดที่โรแมนติกท่ามกลางธรรมขาว่ากล่าว แต่ว่าแล้วเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งสองจะต้องพบกับกลุ่มเด็กเหี้ยนเจ้าถิ่นสุดโหดเหี้ยมที่จะมาสร้างความทุกข์ให้เกิดขึ้นกับพวกเขา

หนังสยองขวัญ The Maid ร่วมค้นหาความเป็นจริงสุดหลอน ระหว่างนายจ้างและก็วิญญาณคนใช้ นับว่าเป็นหนังสยองขวัญเชื้อชาติไทยที่น่าเฝ้ามอง กล่าวถึงเรื่องราวของ หน้าจอย สาวรับใช้คนใหม่ที่เข้ามาดำเนินการในคฤหาสน์สุดหรูของคู่ชีวิตไฮโซคู่หนึ่ง แต่ทว่าคุณกลับถูกวิญญาณของสาวรับใช้คนก่อนตามหลอกไม่เว้นทุกวัน ถึงแบบงั้นหน้าจอยก็ไม่ตกลงใจลาออก แม้กระนั้นเลือกที่จะค้นหาข้อเท็จจริงของเรื่องราวสุดหลอนนี้แทน ซึ่งก็ทำให้คุณศึกษาค้นพบความแปลกบางสิ่งบางอย่างของคู่ชีวิตที่ดูเหมือนจะมิได้รักกันเหมือนอย่างที่คิด แม้กระนั้นกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ แล้วหญิงรับใช้คนก่อนต้องการจะบอกอะไร จำต้องไปติดตามจ้ะ

Clusterf**k: Woodstock ’99 (อภิมหาวายป่วง: เทศกาลดนตรี Woodstock’99)

Woodstock 1969 เป็นงานที่มีทั้งยังความสบายและก็เพลง แต่แล้วเมื่อตอนปี 1999 กิจกรรมครั้งใหม่ต่างเต็มไปด้วยความแค้น วุ่นวาย รวมทั้งอันตรายอย่างยิ่งมาย มูลเหตุมีต้นเหตุมาจากอะไรกันแน่ ภาพยนตร์ Aterrados หรือ Terrified เป็น หนังสยองขวัญ ชนชาติประเทศสเปน จากความสามารถของผู้กำกับรวมทั้งเขียนบท Demián Rugna

เรื่องราวความสยองขวัญของ หนัง Aterrados หรือ Terrified ที่เกิดขึ้นในบ้าน 3 ข้างหลังที่อยู่ใกล้ๆกัน ทำให้คนที่ชำนาญด้านนี้จำต้องไปอาศัยอยู่แต่ละบ้านเพื่อสืบเรื่องราวความสยดสยองคราวนี้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ แล้วก็พวกเขาก็เผชิญกับเหตุสุดน่ากลัว

มองทีแรกๆบางครั้งก็อาจจะงงเต็กๆหน่อย สับสนผู้แสดง งวยงงลำดับเวลาว่าอะไรเกิดขึ้นที่แหน่งใดเมื่อไร แม้กระนั้นมองไปครู่หนึ่งจะเข้าหัวใจเอง หนัง Aterrados หรือ Terrified มีความเอื่อยเฉื่อยสูงอยู่ betflixdc มีความน่าสะพรึงกลัวแทรกมาเป็นระยะ แม้กระนั้นโดนส่วนตัวและก็ยังมีความคิดว่าปกตินะ ถ้าหากเทียบกับเรื่องอื่นในนี้

A TALE OF TWO SISTERS ต่อมาที่หนังสยองขวัญระดับตำนานของประเทศเกาหลี A tale of two sisters เรื่องราวเรื่องเศร้าปัญหาที่ตามหลอกครอบครัวหนึ่ง เด็กหญิงญาติได้เข้ารักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลจิตเวชศาสตร์เป็นระยะเวลานานได้เดินทางกลับมาอยู่บ้านอีกที ทำให้พวกคุณได้พบกับแม่เลี้ยงใจดำที่จะปองร้ายคุณสารพัดสารพันจนถึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวอันน่าสยดสยอง

“มัน” จาก It Follows เป็นเลิศในรายนามนี้ ที่แปลกแปลกจากพวกที่สุดแล้ว เพราะเหตุว่า “มัน” ในที่นี้ นิยามมิได้ หากผู้ใดได้ดูเหมือนจะรู้เรื่องได้ดิบได้ดีถึงความน่าสยองของ “มัน” It Follows เป็นหนังสยองขวัญทุนต่ำที่สร้างการเกิดในปี 2014 ด้วยไอเดียการนำเสนอที่แปลกใหม่ของเดวิด โรเบิร์ต ไม่ตเชลล์ ที่สร้างพลอตขึ้นมาได้น่าดึงดูดโดยไม่ต้องมีต้นกำเนิด เมื่อบุคคลโหดร้ายรู้สึกตัวว่าตกอยู่ในสถานะ “เหยื่อ” จะ”มัน” พวกนั้นก็จะออกมาตามฆ่า “มัน”จะมาแบบไม่ซ้ำหน้าบางทีอาจจะเป็นคนวัยชรา เด็ก ชาย หรือหญิงก็ไม่เคยทราบได้ ต้องระวังตัวเอาเองมิได้หลับมิได้นอน แม้กระนั้นเหยื่อจะส่งต่อซวยนี้ให้รอดตัวได้ ด้วยการมีเซ็กส์ แล้วผู้ที่มีเซ็กส์ด้วยก็จะรับต่อสถานะเหยื่อไปโดยปริยาย แต่ว่าความโชคไม่ดีไม่จบเท่านั้น เมื่อ”มัน”ตามฆ่าเหยื่อที่รับช่วงไปได้เสร็จ “มัน”ก็จะย้อนกลับมาฆ่าผู้ส่งต่อคนก่อนหน้าอีกอยู่ดี

The Collector (2009) คืนสยดสยองจำต้องเฉือน เรื่องราวของ ‘อาร์คิน’ ที่ตกที่นั่งลำบากเรื่องเงิน ก็เลยคิดแผนชิงทรัพย์บ้านช่วงดึก แม้กระนั้นปรากฎว่า มีคนร้ายซาดิสม์หมายมั่นบ้านนี้ไว้ด้วยเหมือนกัน โดยคนร้ายปิดตายบ้านอีกทั้งข้างหลังแล้วก็จับเจ้าของบ้านและก็เมียไปจัดเตรียมเฉือน อาร์คินก็เลยต้องหาทางออกออกมาจากบ้านและช่วยเหลือเหยื่อบุคคลอื่น