ดูหนังบู๊ล่าสุด

ดูหนังบู๊ล่าสุด

ดูหนังบู๊ล่าสุด  The Last Letter from Your Lover (รอชี้เฉพาะฉาย) ภายหลังจาก JoJo Moyes ผู้เขียนชาวอังกฤษ เคยฝากผลงานเขียนอันโด่งราวกับเรื่อง Me Before You นำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ผ่านสายตาผู้ดูมาแล้ว ล่าสุด The Last Letter from Your Lover นวนิยายอีกเรื่องจากปลายปากกาของเธอ ก็กำลังจะออกมาเป็นภาพอีกสักรอบด้วยการกำกับของ Augustine Frizzell

The Last Letter from Your Lover จะพาไปติดตามชีวิตของ Ellie Haworth (รับบทโดย Felicity Jones) นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาวผู้ทะเยอทะยาน ภายหลังที่เธอได้เผชิญจดหมายรักต้องห้ามที่เขียนขึ้นเมื่อปี 1965

ข้อความในจดหมายส่งผลให้เธออยากจะไขปริศนาสำคัญนั้นให้ได้ ดูหนัง บู๊ล่าสุด แต่ตอนนั้นก็ถูก Jennifer Stirling (รับบทโดย Shailene Woodley) ภรรยาเศรษฐีเจ้าของโรงงาน และนักข้อมูลข่าวสารสายการเงิน Anthony O’Hare (รับบทโดย Callum Turner) ขอให้เธอช่วยปกปิดเหตุการณ์เหล่านั้นเอาไว้ แต่ท้ายที่สุดความสงสัยของ Ellie ก็เริ่มคลี่คลายด้วยความช่วยเหลือของนักเก็บข้อมูล (รับบทโดย Nabhaan Rizwan) ที่ช่วยเธอตามหาจดหมายเติมอีกจนได้ผลลัพธ์มีความต้องการ

MEN IN BLACK: INTERNATIONAL

หากพูดถึงหนังแนวแอคชันไซไฟ ดูหนังบู๊ล่าสุด  จะเกิดเรื่องไหนไปไม่ได้ยิ่งไปกว่านั้น MIB ค่ะ Men In Black: International สุภาพบุรุษชุดดำ เมื่อเอเจน เอชที่ได้รับภารกิจเสี่ยงตายกับการปราบวายร้ายเอเลี่ยนกับเด็กฝึกฝนคนใหม่ที่ได้เข้ามาเป็นเยี่ยมในสมาชิกขององค์กรลับด้วยความที่โชคเข้าข้าง แต่ภารกิจลับคเช่นเดียวกับนี้ได้สองเท่าความยากขึ้นเพราะในหน่วยงาน MIB กลับมีหนอนบ่อนไส้ ส่งผลให้ไม่สามารถที่จะเชื่อถือใครได้

YOU’RE ALL SURROUNDED

สำหรับคนที่ต้องการชมหนังแนวแอ็คชั่นมันๆแต่ไม่ได้อยากต้องการชมแบบดราม่าเข้มข้นมากไป ขอแนะนำประเด็นนี้เลยค่ะ You’re all surrounded เหตุการณ์ของหมู่ตำรวจจบใหม่ 4 ผู้คนที่เข้ามาทำงานด้วยต้นเหตุผลที่ไม่เกี่ยวกับความชอบในอาชีพเลย นอกเหนือจากนี้แต่ละคนมีนิสัยและอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ณ เวลาร่วมงานกันมักจะเกิดเรื่องอย่างกับที่ชุลมุนกว่าที่เคยเป็นขึ้นอีก แต่ยังไงก็ตามขอค้ำประกันความสนุกเลยค่ะ

Interstellar (2014)

สถานะการณ์ของโลกที่ใกล้ถึงจุดจบ ด้วยปัญหาเกี่ยวกับทางภัยพิบัติทางธรรมชาติต่างๆ ความขาดแคลนทางด้านอาหาร นำมาซึ่งการทำให้มนุษย์ควรต้องหาดาวดวงใหม่ เพื่ออยู่อาศัย โดยการสำรวจดาวดวงใหม่ในครั้งนี้ จำเป็นที่จะต้องสัญจรข้ามผ่านห้วงขณะแห่งมิติที่เรียกว่า “รูหนอน” ที่จะมีผลให้ระยะเวลาของการอยู่บนดาวดวงใหม่กับโลกนั้นแตกต่างกันลิบลับ ภารกิจนี้จึงจะต้องแข่งขันกับณ เวลา เพื่อจะไม่ให้ครอบครัวที่เขารักจะต้องรอยาวนาน แต่ก็ดันเกิดเรื่องราวที่คาดไม่ถึง!!

Munich (รอกำหนดฉาย)

รูปยนตร์ดราม่าใต้การกำกับของ Christian Schwochow ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวเยอรมัน โดย Munich ผลิตขึ้นจากนวนิยายอ้างที่มาที่ไปศาสตร์ในชื่อเดียวกันของ Robert Harris คนเขียนชาวอังกฤษ ดูหนังบู๊ล่าสุด  สถานะการณ์กำเนิดขึ้นในเวลาฤชมใบไม้ร่วงปี 1938 ช่วงเวลาที่ยุโรปกำลังอยู่ในเวลาสงคราม สมัยที่ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (รับบทโดย Martin Wuttke) จัดแจงบุกเชโกสโกวาเกีย และรัฐบาลของ Neville Chamberlain (รับบทโดย Jeremy Irons) มานะหาทางออกอย่างสันติ

เหตุการณ์ทั้งปวงถูกเล่าผ่านสายตะของสองเพื่อนซี้สมัยศึกษาสถาบันอุดมศึกษา Hugh Legat (รับบทโดย George Mac Kay) ข้าราชการอังกฤษ และ Paul von Hartmann (รับบทโดย Jannis Niehwöhner) นักการทูตชาวเยอรมัน ซึ่งได้กลับมาเหน้าจอกันในงานเสวนาตอนประเทศที่มิวนิก เมื่อการสนทนาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นทั้งสองก็พบว่าตนเองตกอยู่ท่ามกลางอันตรายและความวุ่นวายทางการเมือง เมื่อคนทั่วโลกต่างเฝ้าติดตามการเลี่ยงสงครามในครั้งนี้

Star Trek (2009)

Star Trek เรื่องราวของโลกอนาคตในปี พ.ศ. 2606 (ค.ศ. 2063) จุดโดดเด่นของประเด็นนี้เลยคือ มนุษย์ได้สร้างยานอวกาศที่สามารถสัญจรได้รวดเร็วกว่าความรวดเร็วแสง เรียกว่า “การวาร์ป” (warp) ได้ได้ผล และได้รู้จักดีกับชาววัลแคน (Vulcan) เผ่าพันธุ์ที่คล้องจองกับมนุษย์ เป็นต่างดาวที่มีความก้าวหน้า เป็นจุดเริ่มแรกที่นำมาซึ่งการทำให้เทคโนโลยีของผู้คนโลกปรับปรุงอย่างก้าวกระโดด และเมื่อหมู่เขาสัญจรไปยังกาแลกเปลี่ยนซี่อันไกลโพ้น ก็ได้เหมือนกันเคยชินกับเผ่าพันธุ์ต่างๆ จนมีการรวมตัวตั้งขึ้นสหพันธ์แห่งดวงดาว (United Federation of Planets) โดยหนังจะเล่าสถานะการณ์ต่างๆ ผ่านการเดินทางของยานอวกาศชื่อเรื่อง “ยูเอสเอส เอนเทอร์ไพรซ์”

There’s Someone Inside Your House

There’s Someone Inside Your House ดูหนังบู๊ล่าสุด  ภาพยนตร์สยองขวัญฆาตกรรมผลิตขึ้นมาจากนวนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ Stephanie Perkins นักเขียนสตรีชาวอเมริกัน โดย There’s Someone Inside Your House ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2017 และติดลำดับหนังสือขายดีของ The New York Times ในทันที

อันที่จริง Stephanie Perkins เป็นที่ความทรงจำในฐานะนักประพันธ์นิยายรักวัยรุ่น จากผลงาน Anna and the FrenchKiss แต่เธอบอกว่าตัวเธอเองก็ถูกใจในหนังสยองขวัญและติดตามดูหนังไล่ล่าแนว Slasher Films อยู่เรื่อย ๆ เลยมีความคิดว่าถึงตอนแล้วที่เธอจะจำลองเขียนในเทคนิคที่ต่างจากเดิมที่เป็นภาพของนิยายรัก

There’s Someone inside YourHouse เล่าเรื่องของ Makani Young (รับบทโดย Sydney Park) ได้ย้ายจากฮาวายไปยังเมืองเล็กๆ ที่เงียบสงบอย่างเนแบรสกา เพื่อไปอยู่กับยายของเธอจนถึงเล่าเรียนจบไฮสกูล แต่เมื่อเริ่มต้นนับถอยข้างหลังสู่การได้ผลการเรียนรู้ เพื่อนร่วมลำดับชั้นของเธอก็ถูกตามล่าโดยฆาตกรที่เอาใจใส่จะเผยความลับที่มืดมนที่สุดของพวกเธอให้ทั้งเมืองได้รับทราบ เหยื่อที่น่ากลัวเหล่านั้นสวมใส่หน้ากากที่เหมือนมีชีวิต และด้วยแต่ก่อนอันลึกลับของเธอเอง Makani และเพื่อที่จะน ๆ ก็เลยต้องช่วยกันตามหาตัวฆาตกรให้ได้ ก่อนที่จะหมู่เธอจะต้องกลับกลายเป็นเหยื่อเสียเอง

Wall – E (2008)

Wall-E หุ่นยนต์อัดขยะอายุ 700 ปี ที่คงเหลือเพียงหนึ่งเดียวบนโลก เนื่องจากมนุษย์ได้อพยพหนีโลกที่แร้งแค้นหา ขึ้นไปอยู่บนอวกาศ เพื่อรอให้โลกกลับมาเป็นเหมือนเช่นเคยอีกสักครั้ง จุดเปลี่ยนแปลงคือหุ่นยนต์สาวสวยนักสำรวจ อีฟ การลงมาของเธอนำมาซึ่งการทำให้ Wall-E ไม่โดดเดี่ยวอีกต่อจากนี้ไป แต่ทว่าอีฟลงมาเพื่อทำภารกิจหา พืช และต้นไม้ เพื่อจะทำให้โลกกลับมาน่าอยู่อีกสักที เรื่องราวจะจบลงเช่นไรจำเป็นต้องชม!

ANGEL HAS FALLEN

สถานะการณ์สุดมันของไมค์ แบนนิ่ง บอดี้การ์ดความสามารถดีของผู้บริหาราธิบดีที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากการถูกตามไล่ล่าของผู้ก่อการร้าย พูดได้เลยว่าหนีแบบหัวซุกหัวซุนเลยก็ว่าได้เพื่อภาคนี้ ดูหนังบู๊ล่าสุด  ซึ่งสาต้นเหตุที่ไมค์ต้องหนีก็เนื่องด้วยว่าตนได้ถูกใส่ร้ายให้กลับกลายเป็นคนเพียรพยายามฆ่าผู้บริหาราธิบดีเสียเอง (ปล.ประเด็นนี้มี 3 ภาคนะคะ อันนี้ภาคที่ 3 แต่ขอกระซิบพูดเลยว่ามันทุกภาค แนะนำเลยจ้ะ)

SPIDER-MAN: INTO THE SPIDER-VERSE

มาที่การ์ตูนแนวแอ็คชั่นกันบ้างจ้ะ SPIDER-MAN : INTO THE SPIDER-VERSE เหตุการณ์การผจญภัยสุดมันของไมค์ โมราเลส วัยรุ่นที่ชีวิตเปลี่ยนแปลงเนื่องด้วยโดนแมงมุมที่ถูกสารกัมมันตรังสีกัดเข้า จนกลับกลายเป็นมนุษย์แมงมุมสุดแข็งแกร่ง และผันตัวไปเป็นซุปเปอร์ฮีโร่คอยส่งเสริมผู้คนในเมือง แต่…การเป็นฮีโร่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอ บางทีอาจจะจะไม่ได้ดิบได้ดีเหมือนที่ไมค์คิดไว้เลยก็ได้เหมือนกัน

Martian (2015)

The Martian เดอะมาร์เชี่ยนกู้ตาย 140 ล้านไมล์ เรื่องราวของนักพิจารณาดาวอังคารขององค์การจัดการการบินและอวกาศ (NASA) ที่ดันเหน้าจอพายุลูกใหญ่ตอนวิเคราะห์ ทำให้เสียลูกทีมนักพฤกษศาสตร์ มาร์ค วัทนีย์

แต่ที่น่าตกอกตกใจคือทางนาซ่าได้ดูพื้นที่ๆ เกิดพายุ กลับเจอการเคลื่อนไหวของอะไรอะไรบางอย่าง นั่นก็คือพระเอกของพวกเรานั่นเอง ที่ยังมีชีวิตอยู่บนดาวอังคาร โดยใช้ความรู้ทางพฤกษศาสตร์สำหรับเพื่อการเอาตัวรอดบนดาวอังคาร ภารกิจช่วยพระเอกของพวกเรากลับไปอยู่บ้านจึงเริ่มต้นขึ้น!!

หนังตลกๆ

 win666.club

lauramoraniglesias