Search for:

หนังชนโรง 2022 ดูหนัง Love O2O (the movie) ยิ้มนี้โลกละลาย เสี่ยวไน่ (จิงปั๋วหราน) ถือว่าเป็นเทพทั้งในเกมส์ออนไลน์และโลกแห่งความเป็นจริง เขาคือนักศึกษาเอกcomputerที่มีดีทั้งรูปพรรณ, ฐานะ และความสามารถ และยังเป็นเยี่ยมในผู้เล่นลำดับต้น ๆ ในเกมส์ออนไลน์ วันหนึ่งช่วงเวลาที่เล่นเกมส์อยู่ในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ เสี่ยวไน่บังเอิญเหน้าจอผู้หญิงสาวคนหนึ่งกำลังเล่นเกมส์ออนไลน์ชื่อเรื่องดังด้วยความคล่องแคล่ว

ภายหลังทดลองค้นหาชื่อเรื่องแอคเคาท์ในเกมส์ได้ก็ทราบว่าเขาเคยชินกับเธอในเกมส์ เสี่ยวไน่ก็เลยเริ่มต้นวางแผนจีบเธออย่างไม่รอช้า ทางด้านของ เป้ยเวยเวย (แองเจล่า เบบี้) นักศึกษาcomputerสาวที่เพิ่งโดนสามีในเกมส์กล่าวเลิกก็มีหนุ่มปริศนามาขอแต่งงาน ภายหลังจากมีความเห็นว่ามีแต่ได้กับได้เธอจึงตอบตกลงและทั้งคู่ก็เข้าร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่สู้รบกันในเกมส์โดยตลอด กระทั่งวันหนึ่งเป้ยเวยเวยตัดสินใจมาเจอสามีปัญหาบนโลกแห่งความเป็นจริงและนั่นส่งผลให้เธอถึงกับตะลึงตาค้างไปเลย

บอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นมาจากนิยายขายดีและซีรีส์ที่ฮิตที่สุดในประเทศจีน ถึงเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์แต่การันตีว่าสาว ๆ ที่ไม่ถนัดเล่นเกมส์สามารถชมได้ไม่เบื่อแน่นอนค่ะ เพราะว่าความหล่อและความเท่ของพระเอกจะก่อให้คุณฟินจนหมอนแทบจะขาดนอนปิดตัวเป็นเลขลำดับแปดแน่ๆ

หนังชนโรง 2022 ดูหนัง PLAYING WITH FIRE

มาต่อกันที่หนัง 18+ ที่ไม่ได้แซ่บแค่เรื่องบนเตียง แต่ยังมีฉากบู๊ที่ดุเดือดอีกต่างหาก เหตุการณ์ของ Fabrizio หนุ่มคนที่ทำพืชไร่สุดแซ่บที่แอบกินตับกับภรรยาเจ้าของไร่ กินไปจนถึงลูกสาวเค้า กินกันทุกที่ ไม่ว่าจนบนบ้าน ในไร่ indoor Outdoor พ่อคุณเอ๊ยยย แล้วคราวนี้เรื่องมันดันไปถึงหูอิตาเจ้าของไร่เข้า นำมาซึ่งการทำให้ Fabrizio ถูกไล่ล่าอย่างบ้าคลั่ง และแน่ๆว่าเค้าจะต้องหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ ไม่งั้นได้ตายแบบศพขี้เหร่แน่

Partners for Justice : คู่หูสืบจากศพ

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ที่มีเรื่องราวแหวกแนวน้อย แต่หลักๆ แล้วเป็นซีรี่ย์สืบสวนที่จะต้องสืบจากศพ แบคบอม ในอดีตศัลยแพทย์ทรวงอกที่มางานแพทย์นิติเวช ภายหลังจากเกิดอุบัติต้นสายปลายเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้มือของเขาผิดแผกแตกต่างเดิม

ความสามารถของเขานั้นดีมาก แต่ด้วยนิสัยของเขาก็เลยนำมาซึ่งการทำให้หลายท่านไม่ค่อยจะเข้ากับเขาได้เยอะแค่ไหน ส่วนอีกคนคือ อึนซอล อัยการสาวที่อยากพิสูจน์ตัวเราเองให้ที่บ้านปรากฏ หนังชนโรง 2022 ดูหนัง ว่าเธอนั้นมีได้เปรียบกว่าจะเป็นแค่คุณหนูงามสะดุดตา แม้กระนั้นทั้งคู่จึงควรมาทำงานร่วมกันอยู่หลากหลายคดี แม้จะไม่ค่อยลงรอยกัน แต่ทั้งคู่ก็ทำงานออกมาได้เหนือกว่าที่หลากหลาย คนคิด เรื่องนี้มีถึงซีซั่นที่ 2 แล้วด้วย

Nevertheless: รักนี้ห้ามมิได้

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 แนวโรแมนติกที่ผลิตขึ้นมาจากการ์ตูนของเว็บไซต์ตูน โดยพลอตเรื่องนั้นอาจจะจะชมเดิมๆ ไปบ้าง แต่ก็พอจะดูได้แบบเพลินๆ จนจบได้ หัวข้อนี้ได้พูดถึง พัคแหน้าจอน ชายหนุ่มที่มีความเด่นไปแทบจะทุกเรื่อง และเขาโดยมากจะมีคนมาเข้าหาอยู่เสมอ ซึ่งเขาก็มิได้ต้องการผูกพัน หรือจริงจังกับความรักมากนัก กินวงกว้างการเดทด้วย จนถึงได้เจอกับ ยูนาบี นักศึกษาที่เข็ดกับความรักของตัวเองที่เจอมา และแน่นอนว่าเธอก็ไม่ได้อยากต้องการมีความสนใจความรักอีก หนังชนโรง 2022 ดูหนัง เนื่องมาจากสิ่งที่เธอเหน้าจอมาสร้างความเจ็บปวดร้าวในใจเป็นอย่างยิ่ง แต่เมื่อทั้งคู่ได้มาประสบกัน กำราคาสูงที่ตั้งเอาไว้ก็เริ่มสั่นคลอน และอาจถูกโค่นลงมาก็เป็นไปได้

Aquaman and the Lost Kingdomน

เมื่อพลังโบราณที่สามารถทำลายล้างแอตแลนติสและโลกใบนี้ได้ถูกปลดปลดปล่อยออกมา Aquaman ควรต้องออกตามหาผู้สนับสนุนที่ดูเหมือนกับว่าไม่ได้อยากเป็นมิตรกับเขามากเท่าไรมาเพื่อเข้าร่วมมือจบสิ้นยั้งขาดหายนะที่จะเกิดขึ้น แต่ผู้สนับสนุนคนนี้จะเป็นคนใด จะต้องมาคอยชมกัน

The Batman
แบทแมนในภาคนี้มีภารกิจคือการสืบเสาะหาฆาตกรต่อเนื่องที่ไล่สังหารบุคคลระดับสูงของเมืองก็อทแธม แต่งานนี้ไม่ง่ายก็เลยทำให้แบทแมนนั้นถลำลึกเข้าสู่ด้านมืดของเมืองอย่างช่วยมิได้ ท่ามกลางคนรอบตัวไม่กี่ผู้คนที่เชื่อใจได้ เขาศึกษาค้นพบว่าฆาตกรนั้นอาจเป็นคนที่อยู่ใกล้ตัว!

Green Mothers‘ Club : ดูรมคุณแม่สีเขียว

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Green Mothers‘ Club : ดูรมคุณแม่สีเขียว ซีรีส์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวกับของคุณแม่ทั้ง 5 ผู้คนที่มีลูกอยู่วัยเดียวกันและได้คุ้นเคยกันที่โรงศึกษาเล่าเรียนของลูกๆ หมวดเธอส่งลูกเข้าเรียนโรงศึกษาเล่าเรียนชั้นแนวหน้าซึ่งเต็มไปด้วยการแข่งขัน ท่ามกลางความลับความริษยา และศัตรูในคราบมิตรที่คอยจ้องแทงข้างหลัง คุณแม่แต่ละคนก็มีบุคลิกภาพหน้าตานิสัยต่างกันออกไป และเมื่อเหล่าคุณแม่มาอยู่ร่วมกันมิตรภาพจึงบังเกิด ทำความเข้าใจและปรับแต่งสิ่งต่างๆไปร่วมกัน

What’s Wrong with Secretary Kim? : รักมั้ยนะ เลขลำดับาคิม?

ซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่มีเนื้อหาสนุกสนาน และโด่งราวกับเป็นอย่างมากเวลาที่ออกมาใหม่ๆ ซึ่งซีรี่ย์เกาหลี Netflix ประเด็นนี้ได้เล่าถึงเหตุการณ์ของ ลี ยองจุน รองประธานกลุ่มบริษัทวัย 33 ปี ที่มีความแน่ใจสูงมากๆ ด้วยความที่ตัวเองมีหน้ามีตาทางสังคม และฐานะร่ำมั่งคั่งร่ำรวย อีกทั้งที่ถูกใจตีความเข้าข้างตัวของเราเองไปทุกๆอย่าง แน่ๆว่าเขาไม่เคยมีความรัก และไม่ยินยอมอ่อนข้อให้หญิงคนใดกันเข้าใกล้ตัวของเราเองเลยยกเว้นลำดับที่าของเขาคือ คิม มีโซ  หนังชนโรง 2022 ดูหนัง เลขลำดับาผู้อุทิตตัวเราเองมาตลอด 9 ปี เพราะว่าควรต้องทนรับภาระหนี้จากทางบ้าน เมื่อเธอประกาศจะลาออก นำมาซึ่งการทำให้ยองจุนสงสัยว่ากำเนิดอะไรขึ้น และต้องมีให้ได้ควรต้องทำทุกทางเพื่อรั้งเธอไว้

The Terminal: ด้วยรักและมิตรภาพ

หนังดีที่ห้ามพลาดของจริง ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่เข้าฉายมายาวนานมากและรวมทั้งตาม แต่เมื่อเปิดขึ้นมาชมทีไรก็ยังคงมีรอยยิ้ม และอิ่มใจไปกับตัวของหนังได้อย่างเหลือเชื่อเรื่อง โดยหนัง Netflix 2022 หัวข้อนี้ได้พูดถึงสถานะการณ์ของ วิกเตอร์ นาวอร์สกี้ ที่ได้สัญจรจากยุโรปมายังนิวยอร์ก เพื่อที่จะต้นเหตุผลอะไรบางอย่างที่เขาขาดไม่ได้จึงควรนำมาซึ่งการทำให้ได้

แต่เมื่อเขาขึ้นบินที่บ้านเมืองของเขาก็ดันมีการจลาจลขึ้น นำมาซึ่งการทำให้เขานั้นไม่อาจจะเข้าไปยังเมืองนิวยอร์กได้ และก็ไม่สามารถที่จะกลับบ้านได้ด้วย เขาก็เลยต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องกินนอนอยู่ภายในสนามบินนานาชาติหน้าจอห์น เอฟ เคนเนดี้ ตราบจนกระทั่งบ้านเมืองของเขาจะสงบลง แต่ผ่านไปนานเป็นเดือนก็ยังไร้อะไรดีขึ้น หนังชนโรง 2022 ดูหนัง เขาก็เลยได้ทำความเข้าใจที่จะอยู่ภายในสนามบินเพื่อจะเอาตัวรอด พร้อมด้วยผู้ผู้คนที่ดำเนินงานในนั้น แถมยังจะต้องเหน้าจอกับแฟรงค์ ดิกสัน เจ้าหน้าที่สนามบินที่เบื่อกับการใช้ชีวิตของเขา และต้องการเขาออกไปจากที่นี่อีกต่างหาก

MILF

Milf เรื่องราวของ 3 สาวรุ่นแม่ที่ไปพักริมทะเลแล้วเจอไลฟการ์ดเด็กตามจีบ… โซเนีย 1 ในแก๊งคุณแม่นี้ได้เลิกรากับคู่รักไปแล้วมาปลดปล่อยใจที่ชายหาดแห่งนี้ หนังชนโรง 2022 ที่ที่มีไลฟการ์ดวัยละอ่อนหุ่นเด็ด ๆ อยู่ และแน่ๆ ด้วยความที่หุ่นหมวดเธอยังเซี๊ยะ จะก่อให้หนุ่ม ๆ สะกดใจไม่ไหว สร้างสถานการณ์ขึ้นมาเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับหมวดหมู่เธอให้ได้สูงที่สุด

Money Heist

ซีรีส์อาชญากรรมจากสเปน แกงคืปล้นชื่อเรื่องตามที่มีการบรรลุผลติดต่อกันหลายภาค ที่พึ่งมาถึงจุดสิ้นสุดในซีซั่นท้ายสุด โดนทางเกาหลีเล็งและเปรยว่าจะนำมาทำใหม่ ด้วยบทที่ดีอยู่แล้วส่งผลให้เมื่อมาอยู่ด้านในมือ น่าดึงดูดว่าตัวบทจะบรรจุลูกเล่นอะไรเข้าไปเพิ่มเติม หรือจะปรับโครงให้มีความเป็นเอเชียมากน้อยแค่ไหน มั่นใจว่าแฟนที่กำลังรอคอยคงจะระงับอารมณ์ไม่ไหวแล้ว เตรียเหน้าจอกันได้ทันทีปีหน้ากับ 12 ณ เวลาใน SS1 พร้อมการแคสนักบ่งบอก ที่เกิดการเผยให้ลุ้นมาตลอด ตอนนี้ใกล้ยืนยันได้แบบ 100% แล้ว

You Who Came From the Stars : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ที่ได้ถ่ายทอดออกมาหลากหลายปีแล้ว แต่ถ้าคนใดได้ชมก็ต้องกล่าวด้วยเช่นกันว่ามันยังเบิกบานอยู่ ประเด็นนี้ได้เล่าถึงสถานะการณ์ของผู้คนต่างดาวชื่อ โทมินจู ที่เคยลงมายังโลกเมื่อ 400 ปีก่อน ในศตวรรษที่ 17 ในอาณาจักรโชซอน เขาได้ลงมาช่วยเด็กสาวคนหนึ่ง จนขณะผ่านมาเนิ่มช้านานกระทั่งยุคตอนนี้ หนังชนโรง 2022 ภาคไทย เขาก็บังเอิญไปเจอกับคนในวงการบันเทิงสาว ชอนซงอี ที่ดันไปเค้าหน้าเช่นเดียวกับคนที่เคยหลงรัก แต่นิสัยนั้นกลับแตกต่างกันแม้กระทั้งนิดเดียว ตามที่เหน้าจอครั้งแรกก็ผิดชะตา แต่พอได้เจอบ่อยๆ และได้ส่งเสริมชอนซงอียามเกิดเรื่องร้าย จึงส่งผลให้เขาเริ่มต้นหวั่นไหวให้กับผู้คนนี้อีกที

The Good Liar: เกมลวง ซ้อนนรก

หนังเรื่องนี้หากชมจากภาพปกตัวอย่างแล้วคงจะจะมีความรู้สึกว่าเป็นหนังรัก หนังโรแมนติก แต่ไม่ใช่เลยหากได้ชมเนื้อเรื่องจริงๆ เนื่องจากว่าหนังประเด็นนี้เป็นหนังระทึกขวัญ ที่มีเหตุการณ์ของการฆาตกรรมมาเกี่ยวข้องด้วย โดยประเด็นนี้ได้กล่าวถึง รอย คอร์ทเนย์ ชายชราที่ดูราวกับว่าจะไม่มีพิษสงจากเบื้องหน้า แต่จริงๆแล้วแล้วเขาเป็นนักต้มตุ๋นที่ไม่เคยมีใครหยิบได้ จนถึงเขาได้พบกับ เบ็ตตี้ แม็คลีช สาวม่ายที่เหน้าจอกันผ่านทางอินเทอร์เน็ต ที่สำคัญคือเธอนั้นมีสถานภาพดีและร่ำมีเงินทองมากมายมาก เมื่อทั้งคู่นัดเดทกัน และได้จำลองคบหาชมใจกัน ตามที่รอยหวังจะปอกลอกคนอื่นๆเหมือนที่เคยทำมา เขากลับรู้สึกดีกับเบ็ตตี้มากจนเกินไป จนเกิดเป็นความหายนะที่กำลังตามมาหาเขาโดยไม่ทราบตัว

One and Only (ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม ภาคในอดีต)

ผู้ใดที่เป็นสายดราม่าตัวจริงไม่ควรพลาด One and Only (ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม ภาคเมื่อก่อนนี้) ซีรีส์ดราม่าจีน ที่คุณจึงควรตระเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้ซับน้ำตาให้กับความรักอันแสนเจ็บของพระเอกนางเอก ที่ส่อให้เห็นได้อย่างสมจริงมาก ๆ บทเศร้าก็ตีบทแตก ฉากสู้รบก็สมจริงคล้ายกับอยู่ในสนามจริง ๆ

ถือเป็นซีรีส์จีนดราม่าคุณภาพอีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามดู หนังชนโรง 2022 ดูฟรี ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้จะเป็นเรื่องเหมือนกับของชุยสืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) ซึ่งเป็นว่าที่พระชายาองค์รัชรุ่นลูกหลานผู้อาวุโสที่ได้ส่งเธอมาเล่าเรียนรู้ที่สำนักศิลปะจวนอ๋อง ซึ่งเธอเองก็บอกมิได้ตั้งแต่ที่พ่อจากไป ด้วยความที่ได้สนิทสนมกันในช่วงตอนเรียนนั้นก็ทำให้ โจวเซิงเฉินกับชุยสืออี๋มีความรู้และมีความเข้าใจสึกที่ดีต่อกันโดยไม่ทราบตัว จนก่อตัวกันเป็นความรัก แต่ทว่าความรักนั้นมิได้สมบูรณ์ตัวอย่างที่ต้องการ นำมาซึ่งการทำให้หมวดจะต้องเหน้าจอกับข้อขัดข้อง แล้วเหตุการณ์ความรักจะเป็นอย่างไรนั้นจึงควรตามลุ้นกัน

FISHBOWL WIVES

มินิซีรีส์ของญี่ปุ่นแนวดราม่า 18 + ที่สะท้อนให้ปรากฏถึงปัญหาสังคมในเรื่อง Sex ของแม่บ้านญี่ปุ่น 6 ผู้คนที่อาศัยอยู่บนคอนโดหรู เรื่องราวหลักๆ จะบอกเล่าถึงซากุระ และทาสนทนาะ คู่รักที่ใคร ๆ ก็มีความคิดว่าเพอร์เฟคสุดๆ ทั้งด้านสถานะและการใช้ชีวิต แต่เบื้องหลังนั้นเน่าเฟะกว่าที่คิดมาก เธอทั้งโดนนอกใจและถูกกดขี่ แต่ก็ยังจะต้องทน จนวันนึงได้มีชายหนุ่มที่ทั้งแสนดีและอบอุ่นเข้ามา นั่นแหละค่ะ จุดเริ่มต้นของชีวิตอีกด้านของแม่บ้านที่จะไม่ทนอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป!!!

lauramoraniglesias