moviehd ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก หนังชนโรง ภาพชัด

moviehd เรื่อง Unhinged | เฮียคลุ้มคลั่ง ปิดเครื่องชน กดแตรไม่ถูก ชีวิตแปลง.. ภาพยนตร์ของคนหัวร้อนบนถนนที่ได้ผู้แสดงนำฝ่ายผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ “รัสเซล วัวรว์” มาร่วมแสดงกับภาพยนตร์ที่บางครั้งอาจจะช่วยลดความร้อนแรง และก็เตือนสติคุณ ถ้าเกิดกดแตรผิดคน ไม่ถูกที่ ไม่ถูกเวลาบางครั้งอาจจะปลุกสัญชาตญาณดิบของ เฮียบ้าชายบ้าออกมามอบบทเรียนที่ไม่บางทีอาจคาดคะเน รวมทั้งจำต้องพนันด้วยชีวิต

Jason Bourne ยอดจารชนคนอันตรายMatt Damon กลับมารับบทบาท เจสัน บอร์น อีกรอบ ภาคนี้จะเอ่ยถึงสงครามโลกไซเบอร์ โดย พอล กรีนกราสส์ ผู้กำกับพูดว่า พวกเราใช้เวลาในการพัฒนาบทรวมทั้งโปรดักชั่นอยู่นานหลายตลบจนได้บทที่ยอดเยี่ยม แล้วก็แฟนหนังบอนด์จำเป็นจะต้องประทับใจสำหรับเพื่อการ Comeback ของ Matt Damon แน่ๆ

Ratatouille เรมี่ หนูประเทศฝรั่งเศสที่แสนทะยานอยาก ความปรารถนาของเขาเป็นการเป็นยอดเยี่ยมเชฟมือชั้นยอดให้ควรได้ ด้วยความเสน่หาสำหรับในการประกอบอาหารของเขานี่เอง ทำให้เรมี่แล้วก็ครอบครัวจับพลัดจับพลูจำต้องย้ายจากนอกเมืองของประเทศฝรั่งเศสเข้ามาสู่กรุงปารีส รวมทั้งได้พบว่าตนเองได้มาอยู่ใต้ห้องอาหารอันโด่งดังจากความสามารถของยอดเยี่ยมปรมจารย์เรื่องของกินรวมทั้งยังเป็นวีรบุรุษในดวงใจของเขา เชฟ ออกุส กัสโตว์

เมื่อเรมี่ได้ (แอบ) ช่วย ลิงกวินี่ เด็กก้นครัวที่ทำกับข้าวไม่ได้การปรุงซุป ซึ่งได้รับคำกล่าวยกย่องจากนักวิพากษ์วิจารณ์ของกินที่ทรงอิทธิพลสุดยอด เรมี่ก็เลยได้ร่วมมือ (ครึ่งๆควบคุม) กับลิงกวินี่สำหรับในการประกอบอาหารรสเลิศต่างๆเมื่อพวกเขาเริ่มทำการ ความเพลิดเพลินคละเคล้าฮา และก็การไล่จับหนูอันน่าตื่นตาตื่นใจที่ทำให้เกิดความวุ่นวายวุ่นวายไปทั่วเมืองก็เลยเกิดขึ้น แล้วก็สิ่งพวกนั้นก็อาจก่อให้เขาเอาชนะความเป็นไปมิได้ทั้งหลายแหล่และก็ติดตามความสามารถพิเศษที่จริงจริงของเขาได้เสร็จก็เป็นไปได้

Independence Day (1996) moviehd หนังที่เป็นการตัดสายสะดือแจ้งกำเนิด Smith กับแฟนหนังทั้งโลกทุกชาติทุกภาษาอย่างเป็นทางการ หนังเอเลี่ยนบุกโลกที่สมัย 90 Will Smith เล่นบทยอดเยี่ยมในผู้แสดงหลักที่เกือบจะลักขโมยหนังอีกทั้งเรื่องไปเป็นของเขา กับบทกัปตันสตีเวน ฮิลเลอร์ ที่ขับยานบินเอเลียนเข้าไปฝ่ากับยานแม่พร้อมทั้งผู้แสดง Jeff Goldblum ผู้กำกับ Roland Emmerich ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เร็วๆนี้ ถึงความไม่ประสบผลสำเร็จของภาค 2 ที่ออกฉาย 20 ปีที่ผ่านมาว่า ข้อผิดพลาดเดียวของเขาเป็นการที่มิได้ Will Smith กลับมาเล่นแล้วยังเอาแต่ใจสร้างต่อ เนื่องจากว่าการบรรลุผลของ ID4 นั้นแทบเกิดขึ้นเพราะเหตุว่า Smith ผู้เดียวล้วนๆ

I AM A HERO เราเป็นวีรบุรุษ จากทั้งยัง 4 เรื่องที่เข้าวันที่ 7 เดือน 7 I AM A HERO คงจะอ่อนสุด แต่ว่าตรงกันข้ามกระแสหนังจากมังงะหัวข้อนี้ จากผู้ชมที่มองรอบสื่อถึงกับยกนิ้วให้ หนังซอมบี้โหดเหี้ยมสุดทาง เลือดเป็นเลือด หัวแบะเป็นหัวแบะ แถมเรื่องราวมีความสลับซับซ้อนกว่าหนังซอมบี้ปกติ นักแสดงมีเงื่อนมีเล่นกับจิตใจ อีกหนีงเรื่องม้ามืดมาแรงรวมทั้งน่าดูสุดๆ

Fate Grand Order The Movie 2 moviehd นี่จำกัดวงผู้ชมให้แคบลงมาอีก โน่นเป็นจะต้องถูกใจจักรวาลเฟท เพราะว่าไม่ใช่ว่าคนถูกใจมังงะหรืออนิเมะทั่วๆไปที่จะถูกใจประเด็นนี้ มันมีความสลับซับซ้อนยืดยาวพอเหมาะพอควรทีเดียว แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ชอบแล้วก็ถูกใจเลยนะครับ คนไหนกันรังเกียจจะทดลองดูก็ได้ ด้วยเหตุว่า Grand Order นี้ก็ยังมองง่ายดายกว่า Stay Night แม้กระนั้นขอบอกว่านี่เป็นภาค 2 นะ มิได้มองภาคก่อนบางทีอาจงงเต็ก

moviehd เด็กผีดุ 2002 ศพ (2011) | เด็กผีดุ 2002 ศพ

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของคนหลายชีวิตที่จำเป็นต้องเข้ามาผูกพัน แล้วก็เกี่ยวข้องกัน ตรัย (สมชาย เข็มติดเสื้อ) ผู้รายงานข่าวสายอาชญากรรม รวมทั้ง พิม (พิชญ์นาฏ สาขากร) คุณครูประจำโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งหนึ่ง

ทั้งสองมีลูกสาวที่น่ารักน่าเอ็นดูเป็น ใยไหม (ด.ญ ชินารติ อนุดงษ์ภิชาติ) ทั้งผองอยู่ร่วมกันอย่างสุขสบาย แม้กระนั้นในวันหนึ่งกลับเกิดเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างทำให้จำเป็นต้องผจญกับเรื่องราวแปลกๆในระหว่างที่ เบล (กานต์ลูกหญิง ชา ) กับ บอม (พีรวิชญ์ บุนนาค) เด็กนักเรียนที่พิมเป็นครูประจำชั้น อยู่ๆกำเนิดท้องอืดท้องเฟ้อมาจนถึงทำให้พิมจำเป็นต้องเข้ามาช่วยเหลือ และก็ทำให้บอมกับเบลจะต้องมาพบกับเรื่องราวน่าสยองขวัญ แต่เป็นบทเรียนที่ไม่สามารถที่จะล่ากลับมาเริ่มต้นใหม่ได้อีก ทุกคนจำต้องผจญกับเคราะห์กรรมที่ตนเป็นผู้ก่อ กับความผูกใจเจ็บของวิญญาณเด็กนับพัน

The BFG ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ เปิดอย่างชั่วร้ายด้วยหนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ความสามารถการควบคุมโดยบิดามดที่ฮอลลีวู้ด Steven Spielbergs ที่สร้างเสียงตบมือเกรียวเป็นเวลายาวนานมากที่สุดถึง 4 นาที 30 วินาที ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ แปลว่าหนังประเด็นนี้ควรมีอะไรมากยิ่งกว่าที่คิดแน่ๆ ชี้แนะสุดๆเพียงแค่เทรลเลอร์ก็น่าดูมว๊ากแล้ว!!

Rango (2011) | Rango (2011) เรื่องย่อ : แม้ว่าจะมองไม่เห็น จอห์นนี่ เด๊ปป์ แล้วก็ ผู้กำกับ กอร์ เวอร์บินสกี้ ร่วมงานกันในหนังโจรสลัดซูเปอร์ได้รับความนิยมอย่าง Pirates of the Caribbean แม้กระนั้นอย่างต่ำหนังเรื่อง การ์ตูนนี้ก็คงจะทำให้แฟนคลับของทั้งสองหายนึกถึงได้บ้าง โดยตอนนี้ จอห์นนี่ เด๊ปป์ จะมาให้เสียงบรรยายเป็น แรนเก๋ กิ้งก่ากึ่งกลางทะเลทรายที่วางโตเป็นวีรบุรุษจนถึงสัตว์รอบตัว (รวมทั้งตัวเขา) มั่นใจว่าตัว เองเป็นวีรบุรุษจริงๆ!!!

Marry Me (2022) moviehd หนังเบาๆรอมคอมที่เจนนิเฟอร์ โลเปซยังปังได้อยู่ เกิดเรื่องราวที่คนสองคนพากเพียรใส่ความจริงในโลกที่วัดกันที่ยอดทิวทัศน์ ยอดไลค์ ก็คือความรักของซูเปอร์สตาร์เพลงป็อปที่รู้สึกไม่โอเคกับคู่หมั้นคู่หมายร็อคสตาร์ของคุณ คุณเลยเลือกสมรสกับเพศชายที่บังเอิญเจอะกันซะเลย

Ryuuou no Oshigoto! เซียนหมากรุกราชามังกร : หมากรุก

จากนิยายยอดจำหน่ายกว่า 50,000 เล่ม ทาง GA Bunko ก็เปิดไฟเขียวให้ “Ryuuou no Oshigoto!” ถูกนำไปทำเป็นฉบับแอนิเมชั่นเป็นระเบียบ ผู้แสดงนำของเรื่อง Kuzuryuu Yaichi ชายหนุ่มอายุ 16 ปี ผู้ได้รับสมญานามที่ความไม่มีใครต่อกรได้อย่าง “ราชามังกร” ที่แวดวงหมากรุกประเทศญี่ปุ่น จู่ๆที่หน้าบ้านของเขาก็มีเด็ก เปรียญ6 นาม Hinazuru Ai “มาขอให้รับเป็นลูกศิษย์ ดังที่เคยคำสัญญาเอาไว้!” ถึงจะจำคำมั่นสัญญานั้นมิได้ก็เหอะ แม้กระนั้นชีวิตใต้ชายคาเดียวกับสาวน้อยวัยประถมก็เริ่มขึ้นแล้ว!

แฟนฉัน (movie) ความรักมีหลายแบบอย่างนะ รวมทั้งความรักของพวกเราก็เต็มไปด้วยความผูกพันธ์ และก็ความจำ ถึงแม้เวลาผ่านไปฉันก็จะยังจำคุณได้เสมอ ประโยคเด็ดจากหนัง ” เจี๊ยบตัดยางพวกเราเพราะเหตุไร ? ” ประโยคที่มิได้จบเพียงแค่ตัดยางเพราะอะไร แม้กระนั้นเป็นประโยคที่ทำให้มีความรู้สึกถึงความเศร้าใจของน้อยหน่า เสมือนประโยคที่สื่อถึงการตัดรอนไมตรี

เป็นหนังที่ดำรงอยู่ในใจคนอีกหลายๆคนแน่ๆกับความน่ารักน่าเอ็นดู ความแจ่มใสในตอนวัยเด็กของทุกๆผู้แสดง เป็นความรักที่อีกทั้งสวยแล้วก็อบอุ่นไปตามๆกัน ความเดอะกลุ่มนักขี่จักรยานขับร้อง โอ้ววว เย้ 🎶 ความจัดการแสดงดนตรีคนยากจน ความจำวัยเด็กกับเพลงเก่าสุดคลาสสิค ทุกคนจะได้รอยยิ้มสำหรับเพื่อการมองหัวข้อนี้แน่ๆฮะ

No Time To Die สาย 007

moviehd หนังฟอร์มยักษ์ที่ปีที่ทั่วทั้งโลกคอยเยอะที่สุด โดยมี “แดเนียล เคเกลื่อนกลาด” กลับมาสวมบทบาท “เจมส์ บอนด์” อีกที ระหว่างที่บอนด์กำลังพักอยู่ที่จาเมกา เพื่อนเก่าจากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาก็มาขอให้ไปช่วยนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว ซึ่งโอกาสนี้เขาจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่มีอาวุธเทคโนโลยีเป็นอาวุธ

Star Trek Beyond ผลงานสร้างชื่ออีกหัวข้อของ J.J. Abrams ผู้กำกับ Star Wars 7 ผู้ช่วยชีวิตหนังแฟรนไชด์ Star Trek จนถึงมีชื่อเสียง เขาได้หันมาเป็น Producer โดยดึงตัว Justin Lin ผู้กำกับ Fast & Furious เพื่อฉากแอ็คชั่นที่เร็วมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ตอบปัญหาผู้ชมหนังแบบใหม่ รับประกันไม่มีผิดหวังจองตั๋วล่วงหน้าได้เลย

Timecrimes (Los cronocrímenes) คู่ครองย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านข้างหลังใหม่ เวลาที่ข้างชายกำลังนั่งพักผ่อนที่ลาน เขาดันส่องกล้องไปพบสาวสวยที่กำลังถอดผ้าอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ด้วยความข้องใจเขาก็เลยเดินเข้าป่าเพื่อตามหาคุณคนนั้น

แต่ว่าแทนที่จะได้เจอคำตอบว่าสาวปัญหาเป็นคนไหนกันแน่ หนุ่มกลับจำเป็นต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอดเมื่อมีคนที่ไม่รู้จักที่ไม่อาจจะคาดคะเนได้ว่าเป็นผู้ใดวิ่งตามตามล่าเขาอยู่ด้านหลัง

Nemo moviehd ภายนตร์อนิเมชั่นเรื่องเลิศขวัญใจเด็กๆหลายๆคน ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ (Oscar) สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีเยี่ยมที่สุด ที่จะพาผู้ชมกลับไปสู่การเสี่ยงภัยใต้สมุทรลึกอีกทีกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกันกับเดิม เรื่องราวการเสี่ยงภัยอันน่าเร้าใจแล้วก็บันเทิงใจของ “มาร์ลิน” ปลาการ์ตูนผู้หวงลูกจนถึงเกินเหตุ (บรรยายเสียงโดย Albert Brooks)

แล้วก็ลูกชายของเขา “นีโม” (บรรยายเสียงโดย Alexander Gould) ที่พลัดหลงกันในแนวปะการังใหญ่ เมื่อนีโมโดนจับตัวไปจากห้วงสมุทรซึ่งเป็นบ้านของเขา ไปอยู่ในตู้ที่เอาไว้สำหรับเลี้ยงปลาในห้องทำงานของทันตแพทย์คนหนึ่ง ด้วยการเกื้อกูลของเพื่อนร่วมทางอย่าง ดอปรี่ (บรรยายเสียงโดย Ellen Degeneres) ปลาบลูแทงจ์ผู้เป็นมิตรแต่ว่าความจำสั้น มาร์ลิน betflixdc ได้เริ่มเดินทางสู่ทางสุดอันตรายด้วยความมานะบากบั่นอันยิ่งใหญ่ทุกแนวทางเพื่อช่วยเหลือลูกชายของเขา ที่เก็บรวบรวมความองอาจกับแนวทางหาทางกลับไปอยู่บ้านด้วยตัวเอง

Gone Girl ข้างหลังการล่องหนไปอย่างลึกลับของเมีย ผัวที่น่าเห็นใจของคู่แต่งงานที่ใครๆต่างก็มีความคิดเห็นจิตใจได้แปลงเป็นที่เอ่ยถึงในวงกว้าง แต่ทว่าเมื่อเรื่องจริงที่ถูกปิดบังไว้เบาๆเผยออกมาทีละเล็กทีละน้อย ความเห็นอกเห็นใจก็เริ่มแปรไปเป็นปัญหาที่ว่า “หรือตามที่เป็นจริงแล้ว ตัวผัวคนนี้เป็นผู้ที่ฆ่าเมียของเขาเอง?”

127 Hours (2011) | 127 Hours (2011) เรื่องย่อ : 127 Hours เกิดเรื่องราวจริงที่ถ่ายทอดมาจากชีวิตของนักกีฬาปีนเขาอัจฉริยะ Aron Ralston (James Franco) ที่สามารถจะช่วยชีวิตตนเองจากการที่ เขาตกลงไปติดในร่องเขาอยู่ลำพังในแนวเขาที่ยูทาร์ ภายหลังที่เขาติดอยู่กับร่องเขาถึง 5 วัน Ralston ได้ตรวจสิ่งที่อยู่บริเวณตัวซึ่งสามารถประยุกต์ใช้มีประโยชน์เพื่อช่วยทำให้รอดตายได้

ไม่ว่าจะเป็นการสร้างวัสดุจากสิ่งต่างๆรอบข้างเพื่อช่วยทำให้ตนเองมีชีวิตรอด จนกระทั่ง Ralston สามารถที่จะไต่ขึ้นจากร่องเขาที่ติดอยู่กับมากถึง 65 ฟุตแล้วก็การเดินอีกกว่า 8 ไมล์ แล้วก็ทำให้เขารอดตายมาได้ ตลอดการเสี่ยงอันตรายของ Aron Ralston เขาก็ได้เจอเพื่อนร่วมทางล้นหลามทั้งยังครอบครัว คู่ชีวิต แล้วก็ สองนักปีนเขาสาว (Amber Tamblyn แล้วก็ Kate Mara) ที่เกือบจะเป็นสองคนท้ายที่สุดที่ได้เจอกับ Ralston ก่อนที่จะเขาจะตกลงไปติดในร่องเขา