NETFLIX

NETFLIX

NETFLIX ฟรี 30 วัน ทำได้ตามขั้นตอนต่อไปนี้! วิธีสมัคร ให้ได้มอง Netflix ฟรีหนึ่งเดือนเต็มๆไม่ยากเลย เพียงสมัครใช้งานทีแรก เดือนแรก ก็สามารถรับดูหนังได้ทุกเรื่อง ทั้งยังรองรับทุกการรับชมทุกแบบอย่าง เช่น สมาร์ทโฟน โทรทัศน์ ไอแพด คอมพิวเตอร์ ให้อิ่มเอมหัวใจกันไป ดู ฟรีเพียงแต่ 30 วันเท่านั้น เรียกว่าเป็นตอนๆทดสอบว่าชอบหรือไม่ ถ้าหากชอบหนังที่มีในเนคตฟลิก จำต้องมาสมัครรายเดือนกันแล้ว งั้นเราไปดูแนวทางสมัคร กันเลย ว่าสมัครยังไงถ้าพูดว่าสิ่งที่สนุกสนานที่สุดในการดูเป็นการดูเมนู, ผู้ครอบครอง จะดีใจไหมหากให้เราย้อนกลับไปยัง 4-5 ปี

กลายในยุคที่บริการสตรีมมิงเพิ่งจะมาถึง พวกเราชาวคนดูได้แต่ว่าตั้งปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวว่า ถ้าหากจะต้องมีการจ่ายรายเดือนเพื่อดูหนังอย่างเดียว เราจะคุ้มไหม หนังมันจะเยอะพอเพียงหรือเปล่า ในเดือนหนึ่งฉันจะมองเยอะแยะกระทั่งเหลือเรื่องละ 20 บาทได้ไหม หากมิได้นี่ อย่าสมัครดีมากยิ่งกว่า สิ่งที่จำเป็นฐานรากแบบนี้จากลูกค้าเป็นสิ่งที่ทำให้สตรีมมิงเซอร์วิสรีบปรับแก้ตัวโดยการที่พวกเขาบากบั่นกว้านซื้อหนังจากทุกค่ายมาอยู่ในระบบของตัวเองให้เยอะที่สุด รวมทั้งผลิตชิ้นงานของตัวเองเสริมทัพเข้าไป

การแข่งขันระหว่างระบบสตรีมไม่งแต่ละเจ้านั้น นอกเหนือจากตัวคุณภาพของหนังในช่องแล้ว จริงๆปริมาณหนังก็ดูเหมือนจะมีผลไม่น้อย ว่าง่ายๆคือ จะแข่งขันกันเปิดบุฟเฟต์ ก็ต้องมาดูกันว่าในร้านค้ามีอะไรให้รับประทานบ้าง หากร้านค้าไหนมีหลายสิ่งหลายอย่าง คนก็จะไปพบร้านนั้น เพราะเหตุว่าราคาต่อหัวมันพอๆกัน เวลาผ่านไประบบสตรีมมิงหลายราย ได้มาถึงจุดที่มีหนังหลายร้อยหลายพันไตเติลให้ได้เลือกชม แม้มันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่หมดครบทุกเรื่องบนโลก แต่ว่าไอ้ 2,000

เรื่องที่พวกเรามี พวกคุณมองหมดแล้วหรือยัง แถมใน 2,000 เรื่องที่มีนั้น ก็แบ่งเป็นจำพวกย่อยๆได้อีก คนที่ย้ำต้องการดูแต่หนังดราม่าประสิทธิภาพเท่านั้น ก็จะมีเซ็กชันหนังดราม่าคุณภาพให้เลือกโดยประมาณ 200 เรื่อง (เดือนหนึ่งมองหมดไหม) หรือถ้าหากเน้นย้ำเพียงแค่ภาพยนตร์ตลก NETFLIX เขาก็มีอีก 400 เรื่อง (เดือนหนึ่งดูทันไหม) ด้วยปริมาณที่อย่างมากมายเช่นนี้ และก็มีการอัปเดตรายสัปดาห์อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ชมหนังยินยอมพร้อมใจจะสมัครบริการเหล่านี้อย่างเต็มใจ นัยว่าเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครเดือนละ 300 บาท มองสัก 3 เรื่องก็คุ้มละ (เริ่มปลง) เป็นมิชชันที่ไม่ได้ทำยาก

The Queen’s Gambit – เกมบอร์ดที่ชีวิต

The Queen’s Gambit หรือชื่อไทย เกมบอร์ดแห่งชีวิต ซีรีส์เกมกระดานหมากรุกที่กำลังปลุกให้คนทั่วทั้งโลกรู้จัก พร้อมด้วยเปิดเผยให้ทราบถึงรายละเอียดของการแข่งขัน ที่ไม่ได้มีเพียงความสนุกสนานของคนที่เล่นอย่างเดียว ปัจจุบันถือได้ว่าซีรีส์มาแรงที่สุดในไทยช่วงท้ายปี 2020 เรื่องพูดถึง เบธ ฮาร์มอน เด็กหญิงวัย 9 ขวบที่เริ่มรู้จักแล้วก็เล่นหมากรุก ท่ามกลางม่านข้างหลังชีวิตของเธอที่กำพร้าสุดเศร้า โดยมีนักการภารโรงที่อยู่ในชั้นที่อยู่ใต้ดินรอสอนคุณเล่นหมากรุกและชิงชัย จนเธอเริ่มโด่งดังและความเก่งกาจมากยิ่งขึ้น

คุณจึงได้เป็นผู้แทนของอเมริกาไปสู้กับทาง วาร์สิลี บอร์กอฟ นักแข่งขันจากรัสเซีย เป็นเกียรติยศที่ไม่อาจแพ้ได้ในนามของประเทศ ที่มีความหมายในอดีตกาลอย่างยิ่งในยุคสงครามเย็น นางเอกเล่นบทโดย อันยา เทล์เลอร์ จอย ที่ถูกสรรเสริญสำหรับการสวมบทอย่างยิ่งกับบทนักแข่งหมากรุกที่จำต้องผ่านเรื่องร้ายๆในสมัยก่อน ที่มีเล่ห์เหลี่ยมในการลงในสนามประลองหมากรุกสุดยอดเยี่ยม ใครกันแน่เกลียดหนังย้อนยุคลองเปิดใจมอง The Queen’s Gambit จะได้ร่วมลุ้นไปกับนางเอกที่แสดงก้าวหน้ากระทั่งทำให้เราได้ร่วมตื่นเต้นสำหรับในการชิงชัยไปพร้อมกับคุณโดยไม่รู้ตัวกันเลย

DARK – ดาร์ก

DARK ดาร์ก ซีรีส์มาแรงอีกประเด็นที่คนพูดถึง เหมาะกับผู้ที่ประทับใจหนังที่เก็บเนื้อหาเก่ง รู้เรื่องการมัดปมเกาะร่องลอยของเรื่องจนเป็นนิสัย แต่ว่าสำหรับผู้ที่ดูแล้วไม่รู้เรื่องบางครั้งก็อาจจะจำต้องว้าวได้เมื่อมีเฉลยของเนื้อเรื่อง หนังซีรีส์ปูไปถึงชุมชนในเมืองเยอรมันนีในปี 2019 เมืองที่มีการตั้งโรงงานไฟ้ฟาปรมาณูที่ไม่ค่อยมีผู้คนผลุกผล่าน มักจะพบเรื่องสยดสยองการฆ่าตัวตายแล้วก็เด็กหายสาบสูญ มีตัวละคร โยนาส ที่จะต้องเข้ารับการบำบัดภายหลังจาก มิเคล ตายอย่างมีพิรุธ 1 ปี

หลังออกมาจากการบำบัดเขากับเพื่อนได้บุกสำรวจถ้ำปัญหา ที่เคยมีคนล่องหนไปบ่อยมากรวมทั้งเรื่องราวไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ ไม่เกล ผู้เป็นน้องของสตรีที่เขากำลังกระปรี้กระเปร่าด้วย จำเป็นต้องมาหายไปอีกคนการออกหาคำตอบเกี่ยวกับเรื่องกลุ่มนี้จึงเกิดขึ้น ซึ่งคนดูไม่สามารถจะทายใจเหตุการณ์ได้แน่ๆ แม้กระนั้นทุกๆอย่างมีความเชื่อมโยงกันไว้อยู่ ผู้ถูกใจดูหนังยากๆเรื่อง DARK เป็นอีกหัวข้อนึงที่จะตอบปัญหา จะทำให้เพื่อนๆอุทานเพราะเหตุว่าความแจ๋วของซีรีส์หัวข้อนี้กันเลย

Netflix สำหรับเด็ก ?

สำหรับคนไม่ใช่น้อยที่เป็นคุณแม่ก็บางทีก็อาจจะกลุ้มใจว่าการใช้บริการของ เน็ตฟลิกซ์ ว่าสมควรที่จะให้ลูกให้หลานดูหรือเปล่า สำหรับในส่วนนี้ทาง เน็ตฟลิกซ์ ก็ได้มีฟังก์ชั่น สร้างไอดีการรับชมสำหรับเด็ก ที่ดิน เน็ตฟลิกซ์ จะคัดสรรเนื้อหาคอนเทนส์สำหรับเด็กหรือภาพยนตร์ซีรีส์ทั่วๆไปที่มีเนื้อหาไม่รุนแรงที่ลูกๆหลานของคุณสามารถรับชมได้ ซึ่งคอนเทนส์ที่น่าดึงดูดสำหรับเด็กก็ได้แก่ แอดแวนเจอร์ ไทม์ , เอเวอร์ อาฟเตอร์ ไฮ , บอสเบบี้ เป็นต้น[br]The Witcher – เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมยักษ์

THE WITCHER เดอะวิทเชอร์ นักล่าจอมอสุรี

ซีรีส์แอคชั่นสุดมันสายปะทะที่แท้ทรู เรื่องของนักล่าอสูรก็คืออาชีพสำหรับเพื่อการออกล่าหาซาตาน ไปตามดินแดนต่างๆเพื่อสู้กับอสูรสายพันธ์ประหลาดเยอะแยะ โดยมี Geralt จาก Rivia ที่มีความยอดเยี่ยมจากการที่โดนเวทมนต์ผสมยาจนกลายพันธ์ โดยเรื่องราวจะมีการอิงมาจากเกมด้วย แต่จะให้ความสำคัญในบทจากหนังสือนิยายมากยิ่งกว่า โดยการจับมาคลุกให้กลมกล่อมละมุนละไมไม่ทิ้งแฟนเกมและก็แฟนหนังสือ ทำให้สามารถติดตามดูมองซีรีส์นี้ได้อย่างเบิกบาน ยิ่งไปกว่านี้ทางผู้กำกับก็ทราบดีว่าการถือมาสร้าง

จำเป็นที่จะต้องโดนกดดันของการทำงานให้ออกมาดีเลิศ ซีรีส์เรื่องนี้ก็เลยละเอียดลออตั้งแต่การแคสตัวละคร ที่ให้อารมณ์เช่นเดียวกันในเกมส์และก็เรื่องราวหลักจากหนังสือ ลูกพี่ลูกน้องคนไทยโชคดีที่กำลังจะได้มองฉากรบสุดมัน พร้อมกับเสียงพากษ์ไทยด้วย ที่สำคัญคือฉากแนบเนื้อคลุมเนื้อที่เป็นทีเด็ดในเวอร์ชั่นเกม ท่านจะได้ดูในซีรีส์ The Witcher ด้วยเช่นกัน

เป็นบริการดูภาพยนตร์ออนไลน์แบบสตรีมมิ่ง

เลือกมองผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ Netflix รูปแบบของบริษัทนี้เหมือนการเช่าหนังแบบเหมาจ่าย โดยมีเรทที่ไม่แพง ราคาต่ำสุดอยู่ที่ 280 บาท/เดือน ขยับขึ้นมาอีกนิดเป็น 350 บาท/เดือน สามารถดูได้ 2 หน้าจอพร้อมกันแบบ HD ส่วนแบบ Premium 420 บาท/เดือน สามารถดูได้ 4 จอพร้อม โดยพวกเราสามารถแบ่งให้คนอื่นๆดูได้ด้วย ปกติพวกเราดูในเวลาไม่ซ้ำกันอยู่แล้ว อาจมีบางช่วงที่ซ้ำกัน อาทิเช่น 2 ทุ่ม-4 ทุ่ม หรือวันหยุด แต่โดยมาก 4 ผู้ชมไม่ค่อยพร้อมกันและก็มีบัญชีมองแยก

Net flix เริ่มธุรกิจในปี 1997

โดยคอนเซปต์คือ ร้านค้าดีวีดีให้เช่า ในช่วงนั้นมีบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Blockbuster เป็นเจ้าตลาดในอเมริกา คอนเซปต์ของ Blockbuster คือเช่าวิดีโอของร้าน เมื่อถึงระยะเวลาก็นำไปคืน เจอปัญหาจากการเช่าหนังแผ่น คือ การลืมเอาไปคืนและก็ทำให้เสียค่าปรับมาก บางทีเยอะแยะกว่าการซื้อหนังหนึ่งเรื่องอีก เลยคิดวิธีให้คนเช่าได้ โดยไม่โดนค่าปรับเป็นเช่าแบบเหมาจ่ายรายเดือนแล้วก็เช่ากี่แผ่นก็ได้

โมเดลนี้ทำให้บริษัทออกจะประสบผลสำเร็จ แล้วก็เอาชนะเจ้าใหญ่อย่าง Blockbuster ได้ แม้ในคราวหลัง Blockbuster จะมานะทำบ้าง แม้กระนั้นก็ไม่อาจจะเอาชนะหรือตามได้ทันสิ่งที่น่าสนใจคือ เป็น Case Study สำหรับในการยกตัวอย่างคอนเซปต์ของคำว่า Startup ที่เห็นภาพชัดแจ้ง

ด้วยเหตุว่าคอนเซปต์ของ Startup จำเป็นต้องสามารถเติบโตได้แบบก้าวกระโจน ซึ่งเป็นสิ่งที่ธุรกิจแบบ SME ทำไม่ได้ เป็นต้นว่า ถ้าเกิดพวกเราเป็นธุรกิจร้านตัดผมแล้วก็ต้องการขยายสาขา จากเดิมมีชื่อเสียงในกรุงเทพมหานคร และก็ขยายไปทั่วประเทศไทย อย่างน้อยสิ่งที่ต้องทำเป็นการเปิดสาขาในทุก 77 จังหวัด ซึ่งกว่าจะเปิดได้ครบทุกจังหวัด หาช่างแต่งผมประจำร้าน กว่าจะครบและก็พร้อมทุกสิ่ง NETFLIX ธุรกิจแบบ SME บางทีอาจจำต้องใช้เวลาอย่างต่ำ 5 ปี ต่างจากธุรกิจแบบ Stratup ที่จำต้องเติบโตได้แบบก้าวกระโจนภายใน 1 ปี หรือในกรณีของ เขาสามารถทำได้ด้านในเลวข้ามคืน ไม่ใช่แค่จากหนึ่งจังหวัดไป 77 จังหวัด แม้กระนั้นจากในอเมริกาขยายไปทั่วทั้งโลก

lauramoraniglesias