Search for:

หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย LUCA อีกหนึ่งอนิเมชันของทางดิสนีย์ที่พูดเลยว่าน่าดูมากกกก LUCA สถานะการณ์การผจญภัยสุดมันของสัตว์ประหลาดใต้ทะเลที่เปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์และขึ้นมาไปเที่ยวในเมืองชายฝั่งของอิตาลี บอกเลยว่านอกจากการ์ตูนจะสดใสน่ารักแล้ว ผู้ชมยังจะได้ปรากฏความงดงามในวิวทิวทัศน์ของ The Italian Riviera แน่นอน

Sequel Movies

กล่าวจริงๆ ไม่ทราบดีว่าจะจัดเรื่อง Glass (16 ม.ค.) เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ (ที่บุคลิกจะเป็นหนังรวมวายร้ายมากกว่า) ดีหรือเปล่า แต่รูปยนตร์ประเด็นนี้เป็นหนังระทึกขวัญภาคต่อของ Unbreakable (2000) และ Split (2016) ที่ผู้กำกับหนังสยองขวัญ M. Night Shyamalan หยิบเอานักแสดง David Dunn ชายผู้มีพลังเหนือมนุษย์ที่ออกตามหา Kevin Wendell Crumb ชายผู้มี23 บุคลิก และได้เผชิญกับ Elijah Price วายร้ายผู้ปาดเปรื่องที่รู้ความลับของชายทั้งคู่คน

ปีนี้ยังมีหนังภาคต่อที่แฟนรอคอยกันอยู่หลายๆเรื่อง หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นรูปยนตร์ภาคจบ How to Train Your Dragon: The Hidden World (31 ม.ค.), ภาพยนตร์สุดฮา The Lego Movie 2: The Second Part (7 ก.พ.)

หนังบู๊สุดมัน John Wick 3: Parabellum (16 พ.ค.), หนังดีกรีที่ 3 ของแฟรนไชส์มอนสเตอร์ Godzilla: King of the Monsters (30 พฤษภาคม), หนังอนิเมชั่นขวัญใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ทั้งโลกอย่าง Toy Story 4 (20 มิถุนายน) เกี่ยวกับความเข้าใจการเปลี่ยนมาของตัวตลกขบขันสุดหลอน Pennywise ในภาพยนตร์ It: Chapter 2 (5 กันยายน)

Tangled ราพันเซลเจ้าสตรีผมยาวผู้มาพร้อมด้วยบทเพลงแห่งการเยียวยา ด้วยการปรับงานภาพให้เป็น 3D แบบสมัยใหม่ การปรับเพลงจากแบบอย่างดิสนีย์มิวสิคัล เป็น ป๊อปมิวสิคัล ทำให้ หนังสามารถเข้าถึงคนทุกวัยทั้งเด็กและวัยรุ่น ทำเงินไปถึง 591,794,936 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย Ambulance

การหวนคืนสู่ที่นั่งผู้กำกับรูปยนตร์แบบฟอร์มยักษ์ของ Michael Bay ค้ำประกันว่าพวกเราจะได้เห็นฉากแอ็กชั่นมันทะลุหน้าจอในภาพยนตร์เรื่อง Ambulance อย่างแน่นอน หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย โดยไมเคิลคัดเลือกหยิบรูปยนตร์แอ็กชั่นระทึกขวัญสัญชาติเดนมาร์กมารีเมกใหม่ พล็อตเรื่องหลักคือการที่ตัวละครหลัก 2 ตัวเป็นโจรผู้ลักขโมยรถพยาบาลที่มีผู้ป่วยอยู่ภายในรถ

ด้วยเหตุนี้แล้วสถานะการณ์จะเต็มไปด้วยอารมณ์บีบคั้นและแรงกดดัน อีกทั้งที่สำเร็จงานของไมเคิล เบย์ผู้โด่งเหมือนกับเรื่องเอฟเฟกต์แอ็กชั่นตระการตา ด้วยเหตุฉะนี้รับรองเลยว่าฉากแอ็กชั่นที่ได้ทั้ง Jake Gyllenhaal และ Yahya Abdul-Mateen II มารับบทนำจะต้องออกมาดุเด็ดเผ็ดมันแน่นอน โดย Ambulance มีระบุเข้าฉายระหว่างปลายเดือนเดือนกุมภาพันธ์

The Dark Knight Trilogy

หนัง DC ที่เป็นหน้าที่ของแบทแมน ไตรภาค โดยได้ Christopher Nolan มานั่งแท่นกำกับทั้ง 3 ภาค นำชี้ให้เห็นโดย Christian Bale รับบท Bruce Wayne/Batman เกิดเรื่องเช่นเดียวกับการเผชิญหน้ากันเวลาแบทแมน และเหล่าวายร้ายที่จะมีผลให้ชาวเมือง Gotham หวาดกลัว

ARTEMIS FOWL

มาต่อกันด้วยภาพยนตร์แฟนตาซี Artemis Fowl สถานะการณ์ของ อาร์ทิมิส เด็กหนุ่มวัย 12 แสนอัจฉริยะที่ออกสัญจรเพื่อตามหาพ่อของเค้า แต่เหตุการณ์กลับลึกลับขึ้นเมื่ออาร์ทิมิสได้ไปพบกับเมืองโบราณใต้ดิน หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง พร้อมทั้งเหล่าบรรดานางฟ้าที่จะพาเค้าเข้าสู่ดินแดนที่น่าอัศจรรย์ นอกเหนือจากนี้สถานะการณ์หลังแล้วหลังจากนั้นยังเต็มไปด้วยความอันตรายและท้าทายอย่างคาดไม่ถึง

Batman Begins (2005)

เรื่องราวของต้นเกิดตำช้านานแบทแมน และการปราหลักเกณฑ์ตัวของ อัศวินดำ ที่เมือง Gotham ซึ่ง Ra’s Al Ghul ผู้นำของ League of Shadow เป็นศัตรูตัวร้ายที่หวังทำลายเมือง Gotham และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังคอยออกคำสั่งให้ Scarecrow เอาอย่าง (จิตแพทย์ที่ส่งผลให้ผู้คนตกอยู่ด้านในความหวาดกลัวจากควันพิษที่เขาสร้างขึ้นมา)

SE7EN (1995)

ทำไมหนังถึงฮิต/รื้นเริง: หนังจากเจ้าพ่อผู้กำกับแห่งโลกอาชญากร David Fincher อีกเรื่อง เปลี่ยนเป็นงานคัลท์ที่เด็กที่ให้ความสนใจศาสตร์ภาพยนตร์จำเป็นต้องหามาดู หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย (โดยยิ่งไปกว่านั้นกับฉากกล่องใบนั้นในตอนจบ!) หนังเล่าเรื่องเกี่ยวกับ คดีฆาตกรรมวิปริตโดยฆาตกรต่อเนื่องจะไล่ฆ่าเหยื่อตามบาป 7 ข้อของศาสนาคริสต์ ตำรวจนักสืบที่กำลังจะเกษียณอย่างซอเมอร์เซ็ท ต้องร่วมมือกับตำรวจนักสืบมือใหม่ไฟแรงอย่างเดวิด มิลส์จับคนร้ายให้ได้ ซึ่งเขามีภรรยาใกล้คลอด แต่ตกเป็นเป้าของคนร้ายด้วย

แม้จะไร้การกล่าวถึงโดยตรงแต่เชื่อเรื่องกันว่า บทบาทฆาตกรได้รับแรงกระตุ้นมาจากฆาตกร David Berkowitz เจ้าของฉายา “Son of Sam” ที่พาดพิงว่าได้ยินเสียงจากนรกสั่งการให้ฆ่าคน หนังเกิดการทำให้ทราบที่ดีเยี่ยมที่สุดของ Morgan Freeman ในบทของตำรวจที่สุขุม ดิ่งกันข้ามกับ Brad Pitt ที่เป็นตำรวจเลือดร้อน

เขาจำเป็นต้องปะทำกับฆาตกรเลือดเย็นอย่างหน้าจอห์น โด ที่รับบทไว้อย่างยอดเยี่ยมโดย Kevin Spacey ซึ่งเขาได้ตกลงกับ Fincher ไม่ให้ใช้ชื่อของเขา (ที่กำลังอย่างกับมาจาก The Usual Suspects (1995)) สำหรับเพื่อการโปรโมตหนัง เพื่อให้ผู้ดูได้มาเซอร์ไพรส์และจุดโฟกัสที่บทนี้เวลาดูจริง ๆ มากยิ่งกว่า

ตใจของคนเราหมู่หนึ่งซึ่งผู้ดูอย่างเราสามารถเข้าถึงและพาตัวเราเองเข้าไปอยู่ในสถานการณ์รุนแรงที่จำลองความจงรักภักดีและการทรยศหักข้างหลัง และหนังถ่ายทำด้วยกล้อง 70 มม. ที่บอกต่อได้สวยงาม เมื่อดังมกับกลุ่มนักทำให้รู้สายแข็งอย่าง แซมมูเอล แอล แจ็คสัน. , เคิร์ต รัสเซลล์ , ไมเคิล แมดเซ่น , ทิม ร็อธ , แชนนิ่ง ทาทัม และ เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์ ก็ยิ่งทำให้หนังเข้มข้นขึ้น

The Hateful Eight 8

หน้าจอห์น รูธ มือห้อยในตำนานที่จะต้องพา เดซี่ นักโทษโคตรบ้าไปยังเมืองเรดร็อกเพื่อที่จะประหารชีวิต แต่ว่าทั้งสองจำเป็นจะต้องเจอหน้ากับ ผู้พัน มาร์คิส นักล่าค่าหัวและ หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย แมนนิกซ์ มือปราบโป้งกระจุย ท่ามกลางพายุหิมะนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสี่คนต้องติดอยู่ด้านในกระท่อมหลังหนึ่งซึ่งได้พบกับคนแปลกหน้าอีกสี่คนอย่าง บ็อบ เม็กซิกันพันธุ์โหด, โจ เกจ โคบาลชั่วฆ่าวัวด้วยมือเปล่า, ออสวอลโด ฉายาอังกฤษอสรพิษ และ นายพล แซนฟอร์ด นายพลคนอันตราย โดยคนแปลกหน้า 8 คนนี้มีความลับและความแค้นหาอะไรบางอย่างที่ต้องชำระด้วยเลือดและลูกปืน

A2 Racer

อีกชื่อที่เรียกกันของรูปยนตร์หัวข้อนี้ คือ autobahn raser รูปยนตร์ทางฝั่งยุโรปทีไม่ราวเท่าไรในไทย แต่ก็สนุกในแบบภาพยนต์ตลกขบขันผสมรถซิ่ง แบบที่ผิดแผกแตกต่าง

Oasis ( 2001 )“โลกของคนธรรมดาที่มีความรัก”

นอกจากนี้บทที่เยี่ยมที่สุดของอีชางดองแล้ว หนังใหม่ ชนโรง 2022 สิ่งผู้คนต่างยอมรับในผลงานของเขาคือการเเสดงที่ยอดเยี่ยมทะลุเพดานเกินมาตราฐานของนักเเสดงคนอื่นในวงการไปหลายเท่า และหนังเรื่องนี้คือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่พวกเราได้เห็นแจ่มแจ้ง กล่าวได้ว่าดูเเล้วอยากกราบนักเเสดงเลยทีเดียว

Avengers: Infinity War อเวนเหน้าจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล

เหล่าอเวนเหน้าจอร์ยังคงจะจำเป็นต้องคุ้มครองปกป้องโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะต่อกรได้ อันตรายครั้งใหมองั้นมาจากเงามืดของจักรวาล ‘ทานอส’ จอมเผด็จการแห่งจักรวาล วัตถุประสงค์ของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อจะครอบงำพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้หมวดมันในการเปลี่ยนแปลงที่จริงทั้งมวลของจักรวาล ทุกๆอย่างทุกสิ่งที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อที่จะสิ่งนี้ โชคชะตาของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

Cinderella (2015)

หนังเจ้าสตรีไลฟ์แอ็คชั่นที่นำเรื่องราวของซินเดอเรลล่า มาเล่าใหม่อีกครั้ง งานภาพที่สวยจับจิตจับใจ กระโปรงเจ้าหญิงสีฟ้า ความสวยงามของลิลลี่ เจมส์ มีผลให้หนังทำเงินทั่วทั้งโลก 543,514,353 ดอลล่าร์สหรัฐฯ จากทุนสร้างเพียง 95 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

lauramoraniglesias