ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูผ่านมือถือ

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Elite ซีรีส์วัยรุ่นชวนลุ้นที่มีกลุ่มเด็กนักเรียนบ้านจนกระทั่งมาเรียนด้วยแน่ๆพวกเขาโดนเหยียดรวมทั้งถูกแออัดยัดเยียดให้เป็นผู้ร้ายจากกลุ่มผู้เรียนบ้านมั่งมี

Forgotten หนังเกาหลีเล่าถึงน้องชายที่ศึกษาค้นพบว่าพี่ที่ถูกลักพาตัวไป 19 วันก่อน ได้กลับมาอีกรอบพร้อมความจำที่หายไป รวมทั้งนั่นคือจุดกำเนิดของเหตุการณ์สยองอย่างเกินคาดเดา

You สตอล์กเกอร์สุดหล่อโรคทางจิต นามว่า “โจ” หนุ่มที่ค่อยๆเผยด้านมืดของตัวเอง แอบสะกดรอยตาม “เม็ค” หญิงสาวที่เค้าหลงรัก

Narcos Mexico ซีรีส์สุดฮิตบน Netflix ที่ปัจจุบันนี้มาถึงภาค 4 แล้ว อย่าง Narcos ปีนี้ก็ได้ปล่อย Narcos : Mexico ออกมา โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแวดวงค้ายาในประเทศเม็กซิโกนั่นเอง โดยย้อนกลับไปในตอนปี 1980s ที่มีแก๊งค้ายารายใหญ่ พูดตรงๆเลยว่าคนไหนที่ติดตาม Narcos มาตลอดจำเป็นต้องไม่พลาด ส่วนคนไหนกันที่ยังไม่เคยมอง ก็ประเดิมด้วยเรื่องนี้ได้ มันส์แน่ๆ!

The Ballad of Buster Scruggsหนังเวสเทิร์นที่ถูกทำ เขียนบท และก็ควบคุมโดย Coen Brothers ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวชีวิตของคาวบอย ตั้งแต่เรื่องกล้วยๆๆน้อยๆไปจนถึงวิถีชีวิตที่แท้จริงอาหารคาวบอย คนไหนที่ชอบดูหนังแนวเวสเทิร์นน่าจะยินดีอกปลื้มปิติกับหัวข้อนี้อย่างแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 The Mitchells vs. the Machines (2021)

บ้านมิตเชลล์ปะทะจักรกล ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Mitchells vs. the Machines (2021) บ้านมิตเชลล์ปะทะจักรกล เปิดเรื่องราวมาที่ ครอบครัวมิทเชลล์ ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกในครอบครัว 4 คนเป็นลินดา ม่าม้าผู้นอกเหนือจากการที่จะใจดีแล้ว ยังมองโลกในแง่ดีรวมทั้งพร้อมช่วยเหลือทุกคนในบ้าน ริค พ่อผู้รักการเสี่ยงภัย รวมทั้งรักการซ่อมแซมเป็นความรู้สึกนึกคิด เค ลูกสาวแสนสวยของบ้าน โดยเธอรักวิธีการทำภาพยนตร์สั้น รวมทั้งเริ่มเป็นที่รู้จัก และอารอน ลูกชายที่ชอบไดโนเสาร์เอามากๆซึ่งทั้ง 4 คนเป็นพวกครอบครัวที่ดูไม่น่าเข้ากันได้

About time เรื่องราวของหนุ่มอายุได้ 21 ปี ที่ชื่อว่าทิม ทีี่เขาพบว่าเขาสามารถเดินทางข้ามเวลารวมทั้งเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นรวมถึงสิ่งที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเองได้ การตัดสินใจของเขาในการทำให้โลกใบนี้น่าอยู่ขึ้นด้วยการหาแฟนซักคนกลับไม่ใช่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด

You Season 2 (เธอ) คนไหนที่ไม่ต้องการที่จะอยากหวานจนกระทั่งเหลือเกินระหว่างเที่ยวกับแฟน มาเปิดมุมมองความรักแบบจิตๆกับ You Season 2 (เธอ) ภายหลังให้แฟนๆได้ช็อคกับตอนจบของซีซัน 1 ล่าสุด You พร้อมกลับมาส่งต่อความจิตกันต่อในซีซัน 2 โดยหนังสะท้อนเรื่องราวของความรักที่กลายเป็นความลุ่มหลงกระทั่งเกินขอบเขต แต่ ถึงแม้ว่าการปฏิบัติของพระเอกอย่างโจ (แสดงนำโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์) จะสุดขั้วไปในหลายๆเรื่อง แต่มันก็สะท้อนให้เห็นว่าในชีวิตจริงคนเราก็ยอมทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครอง แล้วก็ยอมสละทุกอย่างเพื่อที่เราจะไม่เสื่อมเสียรักไป นับเป็นอีกมุมมองของความรักที่ไม่สมควรพลาด

Dogs คู่รักสุนัขห้ามพลาดเด็ดขาด!! (ไม่รักหมาก็ห้ามพลาดล่ะ มันน่ารักมากๆ) สำหรับสารคดี Dogs บน Netflix ที่เก็บเรื่องราวซาบซึ้งใจระหว่างเจ้าของหมาน้อยหมาใหญ่และก็เจ้าหมาทั้งหลายแหล่ไว้ให้พวกเราได้อบอุ่นหัวใจกัน อย่างในเวลาที่น่าดึงดูดมากๆเป็นผู้ย้ายที่อยู่จากซีเรีย ที่มานะทำทุกแนวทางเพื่อหมาของเขาที่ยังติดอยู่ในบ้านที่ซีเรีย ได้กลับมาอยู่กับเขาอีกครั้ง โอ้ย ยั้งใจมิได้แล้ว ปักหมุดคอยแปป

Ainori Love Wagon : Asian Journey สายประเทศญี่ปุ่นมาทางนี้จ้าา นี่เป็นรายการหาคู่สไตล์ญี่ปุ่นที่แบบ ฟินจิกหมอนสุดๆในภาค 2 นี้จะมีหนุ่มน้อย 4 คนที่จำเป็นต้องออกเดินทางไปทั่วทวีปเอเชียกับผู้หญิงโดยมีมิชชั่นเป็นการที่ได้ทำความรู้จักและกลับไปอยู่ที่บ้านพร้อมกับคู่รักของพวกเขา เอาละๆก่อนจะเปิดมอง อย่าลืมเตรียมหมอนไว้ให้จิกกันด้วย ฟินแน่ๆรายการนี้!

The Silence (2019)

หนังเรื่อง The Silence หรือชื่อไทย “เงียบให้รอด” ซึ่งมีความมคล้ายกับ The Quiet Place ด้วยการห้ามแผดเสียง ไม่อย่างนั้นอสูรกายจะพุ่งตรงเข้ามารังแก โดยหนังประเด็นนี้ย้ำถึงการเอาตัวรอด การหนีให้ห่างคนเยอะๆ

Marriage Story (แมริเอจ สตอรี่) แม้คุณกำลังท่องเที่ยวกับแฟน อะไรจะดีไปกว่าการจบวันกับการสำรวจอีกมุมหนึ่งของความรักแล้วก็ชีวิตแต่งงานกับ Marriage Story (แมริเอจ สตอปรี่) ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globes 2020 โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของความรักที่งดงามเวลาที่แตกสลายระหว่าง ดาราสาว นิโคล (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) และ ผู้กำกับละครเวที ชาร์ลี (อดัม ไดรเวอร์) แฟนที่เดินทางถึงทางแยกของชีวิตครอบครัว เรื่องราวของจุดสิ้นสุดของความข้องเกี่ยวที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างจริงใจแล้วก็ไม่อ้อมค้อม ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นอีกประเด็นที่จะทำให้พวกเรามองย้อนกลับมาเสนอคำถามและเติมเต็มความเกี่ยวเนื่องที่มีอยู่

The Final Table นี่เป็นรายการทำอาหารที่โหดสุดๆแบบไม่ต้องสงสัยเลย ด้วยเหตุว่าเป็นการนำยอดเยี่ยมเชฟจากทั่วโลกมาแข่งฝีมือกันในการทำอาหารที่ต่างกันของ 9 ประเทศ มีคณะกรรมการตัดสินเป็นเชฟดังหลากหลายคนที่จะทำให้มาตรฐานของการประลองยิ่งสูงขึ้นไปอีก คนใดที่มักจะทำอาหาร หรือชอบดูก่อนยการประกอบอาหาร ต้องห้ามพลาดเลยแหละ

House of cards ซีรีส์ที่ผู้ที่รู้สึกชื่นชอบเนื้อหาการบ้านการเมืองเข้มข้น หรือแนวดราม่า จำเป็นต้องเลิฟประเด็นนี้เป็นที่สุด เรื่องราวชิงไหวชิงพริบแบบเป็นจริงเป็นจัง แล้วก็โหดต่อสู้แบบไม่ต้องเห็นเรื่องสาด ใช้เพียงสมอง ไหวพริบ วาจา นักดนตรีรรม สื่อสารมวลชน การล็อบบี้ อำนาจ ลูกล่อลูกชนในทางของกฏหมายรวมทั้งระบบนิติรัฐ

Murder Mystery เมื่อทริปท่องเที่ยวที่พวกเขารอมานาน กลับกลายเป็นคดีการฆ่าสังหาร สุดท้าย นิค ตำรวจหนุ่มจากเมืองนิวยอร์กก็สามารถพา ออเดรย์ เมียสาวมาท่องเที่ยวยุโรปได้สำเร็จภายหลังจากหาช่องทางกันอยู่นาน แถมพวกเขายังได้รับชักชวนขึ้นไปปาร์ตี้บนเรือยอชต์ของมหาเศรษฐีพันล้านอีกด้วย แม้กระนั้นในขณะที่อะไรๆก็ไปได้ด้วยดีอยู่นั้น อยู่ๆมหาเศรษฐีผู้ครอบครองเรือกลับตายลงอปิ้งปริศนา ดูหนังออนไลน์ใหม่037 รวมทั้งพวกเขาก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญไปเสียอย่างงั้น ทั้งคู่ผัวเมียคู่นี้ก็เลยจำเป็นต้องพยายามหาฆาตกรตัวจริง เพื่อหลุดพ้นจากสถานะผู้ต้องสงสัยให้ต้องได้

The Mitchells vs. the Machines (2021) บ้านไม่ตเชลล์ปะทะจักรกล

ภาพยนตร์อนิเมชั่นหัวข้อนี้เป็นเรื่องราวแนวครอบครัวที่ครบรสมาก เนื้อเรื่องมีการเอ่ยถึงปัญหาในครอบครัว ที่มั่นใจว่าหลายๆบ้านก็อาจจะประสบพบเห็น และก็เพิ่มความสนุกสนานด้วยการเสี่ยงอันตรายและต่อสู้กับเจ้าพวกหุ่นยนต์ที่กำลังจะยึดโลก คนใดกันกำลังอยากหาหนังบันเทิงใจๆสบายๆดู ก็ชี้แนะเรื่องThe Mitchells vs. the Machines (2021) บ้านไม่ตเชลล์ปะทะจักรกล เลยคะ’

The Irishman (คนใหญ่ไอริช)bอีกเรื่องที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globes 2020 สาขาภาพยนตร์ดราม่าดีที่สุดเช่นเดียวกันก็คือ The Irishman (คนใหญ่ไอริช) หนังที่เล่าเรื่องราวองค์กรอาชญากรรมในอเมริการะยะหลังการสู้รบ โดยเรื่องราวดำเนินไปในช่วงระยะเวลา 10 ปีและเผยปัญหาที่ยังไม่มีการไขแจ่มชัดในประวัติศาสตร์อเมริกา พร้อมเจาะลึกหน่วยงานอาชญากรรมในด้านที่ไม่มีใครได้รู้มาก่อน ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ดูแลโดยผู้กำกับอย่าง มาร์ติน สกอร์เซซี ที่ฝากผลงานไว้จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น The Aviator, Hugo หรือ The Wolf of Wall Street แล้วก็ยังได้ดาราระดับตำนานอย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร, โจ เปสซี และก็ อัล ปาชิโน งานนี้ผู้ใดกันอยากได้ฟีลลึกลับๆคูลๆพร้อมกลิ่นอายสมัย 70 ระหว่างการเที่ยวส่งท้ายปี

6 Underground (6 ลับ ดับ ชั่วร้าย) ต่อกันที่สายเที่ยวแบบฝ่าๆที่งานนี้จำต้องปลุกความมันส์ไปกับ 6 Underground (6 ลับ ดับ โหด) หนังแอคชั่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของมหาเศรษฐี 6 คน จากทุกมุมโลกที่ปั้นเรื่องราวว่าตัวเองเสียชีวิตเพื่อความจำนงอันแรงกล้าที่จะลบอดีตกาลรวมทั้งเปลี่ยนอนาคต พวกเขามีเป้าหมายเดียวกันที่จะให้ภารกิจของพวกเขาเป็นที่จดจำและก็ยิ่งใหญ่เหนือตัวตนของพวกเขาเอง กลุ่มฮีโร่คนใหม่นี้อยู่ภายใต้การนำของผู้นำกรุ๊ปสุดลึกลับ นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส

Homeland ซีรีส์มีเรื่องมีราวเกี่ยวทหารกับความซื่อสัตย์ต่อประเทศ และก็แผ่นดินอันเป็นที่เกิดแล้วก็เติบโต โบรดี้ ทหารนาวิกที่ร่วมรบในการศึกอิรัก แล้วหลังจากนั้นก็ถูกรับรองว่าตายแล้ว กระทั่งกระทั้งยัง 8 ปีถัดมา ได้รับการเกื้อกูลออกมา โดยฝั่ง CIA และสภานิติบัญญัติพยายามโฆษณาให้เค้าเป็นฮีโร่จากการศึก แต่ว่าสนใจปรี่ก็สงสัยว่าเพราะเหตุใดเขาถึงยังมีชีวิตอยู่ทั้งๆที่โดนจับมานานกว่า 8 ปี รวมทั้งเพียรพยายามจับตาโบรดี้ว่าเขาจะเป็นหนอนบ่อนไส้ที่ผู้ก่อเหตุร้ายแรงส่งมาหรือเปล่า

lauramoraniglesias