การ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่องพากย์ไทย

การ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่องพากย์ไทย

การ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่องพากย์ไทย เรื่อง The LEGO Batman Movie ใครจะไปเชื่อ ว่าความเกรียนของแบทแมนแบบอย่างเลโก้ จะก่อให้เขาติดลำดับชั้น 1 ใน 5 การ์ตูนยอดนิยมด้วย ก็แหมเหตุการณ์สุดเกรียนแถมน่ารักของพวกเราพลพรรคโจ็กเกอร์ และโรบินลูกบุญธรรมคอยเรียกเสียงฮาระเบิดขนาดนี้จะไร้คนถูกใจได้ยังง๊ายยยย!? จริงหรือเปล่าคะ

Shokugeki – ยอดนักปรุงโซมะ เรื่องย่อ โซมะ เด็กนักเรียน ม.ปลาย ที่เปิดร้านค้าอาหารชุดเล็กๆ กับพ่อ (ราวๆร้านอาหารตามสั่ง) ได้มีโอกาสเข้าไปเรียนในโรงศึกษาเล่าเรียนทำอาหารลำดับหนึ่ง ของโลก ที่มีการคัดเฟ้นสุดโหด สำหรับเชฟอันดับโลกเพียงแค่นั้น

อุลตร้าแมน

แน่ล่ะว่าทุกคนต้องรู้จักอุลตร้าแมนกันอยู่แล้ว แต่คุณเคยสงสัยมั๊ยว่าเพราะอะไรสู้อยู่ดี ๆ ไฟตรงกลางอกเขาถึงกะพริบส่งเสียงดัง แล้วอุลตร้าแมนก็จำเป็นต้องหมดแรงไป ต้นสายปลายเหตุมันเกิดเพราะว่าว่าฮายาตะหรือเจ้าของร่างอุลตร้าแมนนั้น ถูกยานของอุลตร้าแมนซึ่งเป็นสมาชิกหน่วยพิทักษ์อวกาศชนเสียชีวิต ตอนกำลังไล่ล่าสัตว์ประหลาดอยู่ ด้วยความรู้สึกไม่ถูก การ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่องพากย์ไทย อุลตร้าแมนก็เลยแบ่งแยกชีวิตของตนเองให้กับฮายาตะและสาบานว่าจะช่วยป้องกันโลกใบนี้ แต่มีข้อตกลงว่าเขาสามารถใช้พลังของอุลตร้าแมนได้เพียง 3 นาทีต่อครั้งแค่นั้น ถ้าเกินกว่านั้นจะหมดกำลังในทันทีอย่างไรล่ะ

The Proud Family (2001 – 2005)

การ์ตูนแนวครอบครัวป่วนฮาที่ครั้นว่าอาจจะจะไม่ได้อยู่ภายในกระแสมาก แต่โดยเฉพาะบุคคลคนเขียนสัมผัสชอบประเด็นนี้ เนื้อเรื่องว่าด้วยครอบครัวตระกูล ‘Proud’ ตระกูลของคนผิวหลากสีที่รวมตัวกันไปด้วยสาวบางส่วนตัวเอก ‘เพนนี’ ‘บีบี’ และ ‘ซีซี’ น้องฝาแฝดวัยทารกจอมป่วน ‘ออสการ์’ และ ‘ทรูดี’ พ่อและแม่ของเพนนี ‘ชูการ์มามา’ คุณย่าประจำบ้าน และเจ้าพัพ หนังการ์ตูนออนไลน์มันๆ พากย์ไทยเต็มเรื่อง หมาพูเดิลตัวกรุณาของคุณย่าชูการ์มามา ที่จำเป็นที่จะต้องพบกับเรื่องป่วนฮาแบบคาดไม่ถึงในทุก ๆ เวลา

Dinosaur (2000)

Aladar ไดโนเสาร์พันธุ์ Iguanodon พลัดพราก จากฝูงของตนเอง และเติบโต ท่ามกลางครอบครัวลิง Lemur ตราบจนวันหนึ่ง เมื่อฝนอุกาบาต กระหน่ำลงบนพื้นผิวโลก เขาและครอบครัวลิง Lemur จำต้องละทิ้งเกาะ อันเป็นถิ่นที่อยู่ ที่ในเวลานี้ ไร้สิ่งมีชีวิตใด เหลือรอด ร่วม กับฝูงไดโนเสาร์อพยพโดยบังเอิญ และแล้วการผจญภัย เพื่อที่จะหาถิ่นที่อยู่ใหม่ อันปลอดภัย เพื่อที่จะสืบทอด การ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่องพากย์ไทย เผ่าพันธุ์ ก็เริ่มต้นขึ้น พร้อมคำอธิบายศัพท์ ของครอบครัว มิตรภาพความสัมพันธ์ ความกล้าหาญ ความคาดหวัง และการต่อสู้เพื่อจะความอยู่รอด

นางฟ้าโจรสลัด

The Pirate Fairyที่ซึ่งนางฟ้าที่ดีจะชั่วร้ายและเข้าร่วมกับโจรสลัดขยายสถานะการณ์ของ Peter Pan เพื่อจะรักษาซารินา Tinkerbell ต้องมุ่งหน้าไปที่ Skull Rock และพาเพื่อที่จะนของเธอกลับมาเวลาที่แก้ไขปัญหาของเธอเอง

spirited away เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยเหตุการณ์ของครอบครัวครอบครัวหนึ่ง พี่กำลังจะสัญจรไปที่ไหนสักที่ มีครอบครัวอยู่กันแค่ 3 คนคือ พ่อ เเม่ เเละลูก ซึ่งการ์ตูน เรื่องนี้นั้น บิดามารดาของหญิงสาวคนหนึ่ง การ์ตูน อนิเมชั่น ออนไลน์ ถูกสาปกลับกลายเป็นหมู และเธอก็เลยต้องหาทางเพื่อจะให้พ่อแม่ของเธอกลับมาเป็นคนเหมือนเดิม เธอก็เลยจะต้องทำทุกหนทาง เพื่อจะให้ครอบครัวเธอนั้นกลับมาสมบูรณ์แบบอีกสักรอบหนึ่ง ขอพูดเลยว่าประเด็นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่นั่งดูแล้วน่าติดตามกันมาก หัวข้อนี้มีฉายมาช้านานแล้วใน netflix

Bolt (2008)

สำหรับ โบลท์ ซูเปอร์ด็อกแล้ว รายวันของเขาเต็มไปด้วยการผจญภัย การ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่องพากย์ไทย อันตรายและเรื่องลึกลับ ขั้นต่ำที่สุดก็จนกระทั่งกล้องจะจบสิ้นเดินนั่นแหละ เมื่อดาวโดดเด่นของซีรีส์โทรทัศน์ยอดนิยมถูกพาตัวไปจากซาวน์สเตจในฮอลลีวูดของเขาไปยังนิวยอร์กซิตี้โดยไม่คาดฝัน

Kick Buttowski: Suburban Daredevil (2010 – 2012)

การ์ตูนขนาดสองซีซันในชื่อเรื่องไทยว่า ‘เด็กจี๊ดใจเกินร้อย’ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ ด.ช.คิก บัตทาวสกี หรือชื่อเรื่องเต็ม ‘แคลร์เรนซ์ ฟรานซิส คิก บัตทาวสกี’ (Clarence Francis Kick Buttowski) เด็กชายตัวเตี้ยวัย 10 ขวบที่ดันไม่ชอบเล่นของเล่นหรือคิดแบบเด็ก ๆ แต่ดันถูกใจอะไรท้าทาย ๆ สไตล์เด็กแก่แดด ทั้งแต่งตัวเชย ๆ เล่นสเก็ตกระดาน ขี่จักรยานทรงฮาร์เลย์ เล่นกีฬาเอ็กซ์สตรีม แถมยังชอบเล่นใหญ่ ขี้เก๊ก และมีเป้าหมายอยากเป็นผู้คนที่เจ๋งที่สุดในโลก!

THE MILLIONAIRE DETECTIVE BALANCE : UNLIMITED

มาชมเหตุการณ์การใช้เงินจัดการกับปัญหาของหนุ่มบ้านมีฐานะคนนี้เหนือกว่าค่ะ คัมเบะ ไดซุเกะ มหาเศรษฐีที่มีธุรกิจเยอะแยะแต่กลับมาดำเนินงานเป็นตำรวจปกติ แม้กระนั้นการปราบโจรของเค้าผิดแผกแตกต่างตำรวจทั่วไป เค้าสามารถใช้เงินปิดคดีที่แสนจะยุ่งเหยิงได้โดยที่ขนหน้าแข้งไม่ร่วงเลยซักนิด แก้ปัญหาได้เฉียบจริงๆเลยไดซุเกะะะ

Ferdinand

การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้มาแรงไม่แพ้ Coco เลยจ้ะ การ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่องพากย์ไทย คนไหนที่ชอบการ์ตูนชวนดราม่าชวนซึ้งชวนเศร้า เฟอร์ดิช้านาน เป็นตัวเลือกเฟ้นที่มาดามเสนอแนะคำ ความน่ารักของของเจ้าวัวกระทิงตัวใหญ่ดวงใจชมพู กับสถานะการณ์การต่อสู้เพื่อจะหาทางกลับไปอยู่ที่บ้านของเขาจะมาละลายจิตใจทุกท่านเองจ้ะ

Nanatsu no Taizai – ศึกตำช้านาน 7 อัศวิน

เรื่องย่อโลกที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์และซาตาน มีอัศวินในตำช้านาน 7 คน ได้ถูกข้อหาก่อกบฏต่ออาณาจักรจนถูกขับไล่โดยเหล่าอัศวินศักด์สิทธิ์ กลับกลายเป็นอัศวินนอกกฏหมาย จนวันหนึ่งประสบว่าเงามืดได้คืบคลานมาสู่เมือง เจ้าเพศหญิงเอลิซาเบธ ก็เลยออกสัญจรตามหาเหล่าอัศวินในตามยาวนาน เพื่อที่จะขอความช่วยเหลือ

คาเมนไรเดอร์

สถานะการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อหน่วยงานช็อคเกอร์ที่ไม่ดีควรจะเป็นจะยึดครองโลก ก็เลยได้จับมนุษย์ไปดัดกลายร่างกาย ก่อนที่จะให้ล้างส่วนที่ใช้ในการประมวลผลเพื่อจะเพลินความจำต่างๆ การ์ตูนออนไลน์เต็มเรื่องพากย์ไทย แต่โชคดีที่ ฮอนโก ทาเคชิ หนีออกมาได้ก่อนที่จะถูกล้างความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด เขาจึงตัดสินใจใช้ร่างกายที่ถูกดัดแปลงมาแล้ว ต่อสู้เพื่อคุ้มครองป้องกันสันติสุขของมวลมนุษย์ และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของซีรีส์เรื่องยาว คาเมนไรเดอร์ ที่มีการสร้างต่อเนื่องออกมาอีกเรื่อย ๆ

Kim Possible (2002 – 2007)

การ์ตูนแนววัยรุ่น-เฮฮาอีกเรืี่องของดิสนีย์ ที่ไม่น่าจะใช่แค่การ์ตูนธรรมดา แต่เป็นวัยรุ่นสายลับ! ที่ว่าด้วย ‘คิมเบอร์ลีย์ แอน พอสสิเบิล’ (Kimberly Ann Possible) นักเรียนวัยมัธยมปลายที่มีงานลับ ๆ คือการเป็นสายลับในนาม ‘คิมพอสสิเใบเสร็จ’ ที่จะต้องช่วยคุ้มครองป้องกันโลกจากเหล่าร้ายที่มีไม่น้อยเลยทีเดียว กว่าจะจบ 4 ซีซันนี่คือฟาดไปเป็นสิบตัว!

โดยคิมมิได้ต่อสู้เพียงลำพัง เหตุเพราะยังมีเพื่อจะนสนิทคอยช่วยอยู่เบื้องหลัง ทั้ง ‘รอน’ เนิร์ดจอมเฟอะฟะที่มีสัตว์เลี้ยงคู่ใจเป็นน้องตุ่นไร้ขนชื่อ ‘รูฟัส’ และ ‘เวด’ อัจฉริยะติดห้องที่แม้ว่าจะไม่ค่อยออกนอกบ้าน แต่ก็เป็นผู้คอยประดิษฐ์สิ่งของไฮเทคให้คิมไว้ใช้ โดยทั้งสามคนจะติดต่อสื่อสารเหตุด่วนสาเหตุร้ายผ่านทางโทรศัพท์ ‘Kimmunicator’ เหมือนในเพลงไตเติล “โทรสิ โทรสิ แล้วฉันจะรีบไป…” นั่นแหละ

Finding Nemo (2003)

มาร์ลิน ปลาการ์ตูนพ่อม่าย จะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจเต็มที่สำหรับในการคุ้มครองป้องกัน นีโม ลูกชายตัวเดียวของเขาให้ได้ แม้ใจเขาจะมีทั้งความกลัวและความ เป็นห่วงประอย่างกับถาโถมเข้ามา…และแล้ว ระหว่างที่นีโมจำเป็นจะต้องไปจากบ้านอันแสนไม่เป็นอันตรายของเขาก็มาถึง ในวันแรกของการไปโรงศึกษา มาร์ลิน กังวลใจมากก็เลยไปส่งลูกชายเอง ด้วยนิสัยที่วิตกไม่สบายใจเกินเหตุไปกับทุกการขยับเขยื้อนของลูก จนนีโมมีความคิดว่าพ่อเริ่มเว่อร์ไปหน่อย เจ้าหนูก็เลย ท้าทายพ่อด้วยแนวทางการทำซนว่ายผ่านแนวหินเพื่อจะเข้าไปตรวจสอบเรือลำหนึ่ง แต่แล้วเรื่องคาดไม่ถึงก็กำเนิดขึ้น เมื่อนักดำน้ำโผล่เข้ามารวบร่างของนีโม ขาดหายไปต่อหน้าต่อตาต่อตามาร์ลินซึ่งไม่คงช่วยอะไรได้ทัน!

จิตใจที่หล่นวูบทำให้มาร์ลินว่ายพรวดออกตามหาลูกชายอย่างบ้าคลั่ง เขาก็กระโจนเข้าขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก โดรี่ ปลาขี้ตังเบ็ดฟ้าซึ่งยินดีให้ ความช่วยเหลือเต็มที่ แต่สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือโดรี่ดันมีความจำแสนสั้นและพร้อมจะเพลินทุกสิ่งทุกอย่างในเสี้ยววินาที คู่หูไม่ปกติคู่นี้ก็เลยออกผจญภัยในภารกิจที่ ชมเช่นไรก็ไม่คิดว่าจะสำเร็จได้ทันที

Trigun – ไทรกัน

เรื่องย่อ Vash the Stampede มือปืนในตำยาวนาน ที่เป็นผู้ก่อการร้ายที่ควรค่าหัวเยอะที่สุดในโลก สามารถทำให้เมืองทั้งเมืองขาดหายไปในชั่วพริบตา นำมาซึ่งการทำให้คนทั่วโลกออกตามล่าแวชเพื่อรับเงินรางวัล การ์ตูนเก่าในตำนานที่เกิดการเล่าเรื่องและออกแบบตัวละครได้น่าสนใจ การ์ตูนจะค่อยๆ พาพวกเราไปชมสมัยก่อนอันมืดดำของแวชและคนรอบตัวเขา

เปโกะจัง

แม้ว่าสาวเล็กน้อยคนนี้จะไม่ได้เกิดการ์ตูนของตนเองเกิดเรื่องเป็นอย่างกับ แต่คุณก็อาจจะอดคิดไม่ได้ใช่หรือเปล่าล่ะว่าเพราะเหตุไรตัวของเราเองถึงคุ้นตากับหน้าตาซน ๆ ที่กำลังทำทะเล้นแลบลิ้นพร้อมทั้งผูกแกะสองข้างขนาดนี้ คำตอบก็คือเนื่องจากเธอเป็นมาสคอตของยี่ห้ออาหารและขนม Fujiya ยังไงล่ะ ส่งผลให้ตามร้านค้ามีหุ่นของเธอตั้งอยู่ด้วย และบนซองขนมก็มักมีลักษณะน่ารักของเธอเห็นอยู่ พวกเราจึงสัมผัสคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอดี

ปีเตอร์แรบบิท ให้คลาสสิกรู้สึกที่ล้ำสมัย, ปีเตอร์กระต่ายเกิดเรื่องของกระต่ายกบฏที่ใช้ช่วงวันที่เขาก่อกวนเจ้าของฟาร์มที่ แต่เมื่อญาติของเขาย้ายเข้าไปในบ้าน McGreggor สิ่งต่าง ๆ ได้รับการบิดเล็กน้อยสำหรับปีเตอร์

lauramoraniglesias