โรงงานผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา

โรงงานผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา

โรงงานผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา รับผลิตและวางแบบ สเปรย์แอลกอฮอล์ แบบพกพา Alcohol Sprayรับผลิตและออกแบบ ครบจบที่เดียว แอลกอฮอล์สเปรย์ ดีไซน์ตามความต้องการของลูกค้าได้ เพื่อคนซื้อทั่วไป หน่วยงาน หรือบริษัทต่างๆมากมายมีลำดับที่ที่จดแจ้งแม่นยำ ไม่เป็นอันตรายไม่มีหนักใจคุ้มครองปกป้องและยับยั้งเชื้อโรค 99.99%แอลกอฮอล์เพื่อที่จะสุขอนามัยสำหจัดการ ชนิดไม่จำเป็นจะต้องล้างออก
แอลกอฮอล์ 75% V/Vให้บริการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เจลแอลกอฮอล์ โรงงานผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ รับผลิตลิปสติก เครื่องสำอางแบบครบวัฏจักร ออกแบบโลโก้และจำนวนภัณฑ์พร้อมบริการจดทะเบียนสเปรย์ แอลกอฮอล์ เจลแอลกอฮอล์ เครื่องสำอาง อย่างแม่นยำ สินค้าทุกตัวของเรา เน้นประสิทธิภาพ และคำตอบอย่างแท้จริง
7 วิธีคิดสู่การเป็น อายุน้อยร้อยล้าน (ที่คุณเองก็เป็นได้ เพียงทำตามวิธีนี้  !!) - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

รับผลิตแอลกอฮอล์สเปรย์ แบบการ์ด 20 ml ภายใต้ยี่ห้อของคนซื้อจ้ะ

รับผลิตของชำร่วย ของแทนคำขอบคุณ ในนามของบริษัท หรือคนทั่วๆไป เริ่มตั้งแต่ต้นเพียง 200 ชิ้น

คุณผู้ซื้อสามารถเลือกเฟ้นสี และกลิ่นที่ต้องการได้เลยนะคะ
สูตรความเข้มข้น Alcohol 75%v/v (Ethyl Alcohol, Pharma Grade) With Aloe Vera (ว่างหางจระเข้)
สูตรที่ 1 Fragrance-Free (ไม่เติมน้ำหอม) / สูตรที่ 2 Natural Essential Oils / สูตรที่ 3 With Fragrance
คุณผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อเทสเตอร์น้ำหอมที่มีความสนใจได้นะคะ ทางบริษัทมีน้ำหอมให้คัดสรรค์มากยิ่งกว่า 30 กลิ่น

กิจกรรมจูงใจให้ซื้อ สเปรย์แอลกอฮอล์ แบบพกพา

โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ!! ออกแบบสติ๊กเกอร์ ตามแบบโลโก้บริษัท องค์กรต่างๆ หรือตามแบบที่ผู้ซื้อต้องการ
ฟรี!! สติ๊กเกอร์ กันน้ำ,กันแอลกอฮอล์ เกรดพรีเมี่ยม
แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ!! ซองบรรจุแยกชิ้น
โดยไม่ต้องเสียเงิน!! ค่าส่ง ขนส่ง Nim Express

ฉีดบอดี้สเปรย์อย่างไรให้หอมแบบพอดี ไม่จะต้องเยอะ!

ลูกค้าประจำบอดี้สเปรย์ทั้งหลากหลายทราบกันบ้างมั๊ยว่า การเป็นหนุ่มตัวหอมนั้น ไม่ได้มีความหมายว่ากลิ่นหอมจากตัวคุณควรต้องแรงชัดจัดเต็มอยู่ตลอดระยะเวลา หรือถึงแม้กระทั่งคุณเดินจากไปแล้ว กลิ่นก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะจางลง แต่การฉีดบอดี้สเปรย์อย่างเหมาะสมให้ท่านตัวหอมแบบพอดี และแลชมน่าค้นหาต่างหาก ที่จะก่อให้สาวๆ เค้าแอบคลั่งไคล้ในกลิ่นหอมของคุณ แต่จะฉีดแบบไหนให้หอมแบบพอดี ไม่เยอะจนเกินความจำเป็น? เรามีกลเม็ดเคล็ดลับดีๆ มานำเสนอ

หยิบขวดบอดี้สเปรย์ให้อยู่ภายในระยะห่างจากผิวอย่างต่ำ 6 นิ้ว หากฉีดใกล้กว่านี้จะมีผลให้กลิ่นหอมของบอดี้สเปรย์ไปกระจุกอยู่จุดเดียว แถมยังมีผลให้บริเวณนั้นเปียกชุ่มจนเกินไป และกลิ่นหอมจากตัวคุณคงจะแรงจนลอยไปสามบ้านแปดบ้านอย่างยิ่งจริงๆ

ฉีดตามจุดชีพจรต่างๆ ของร่างกายในจำนวนที่สมควร เวลากดฉีดบอดี้สเปรย์ ให้กดลงไปให้สุด โดยกดเร็วทันใจๆ ไม่เกิน 1 วินาที/ครั้ง ไม่กดแช่ แต่สามารถฉีดซ้ำในจุดที่อยากได้ โดยเลือกฉีดบริเวณใต้วงแขน ข้อมือทั้งคู่ข้าง ข้อพับ และซอกคอ ซึ่งเป็นจุดที่อุ่นเนื่องจากมีเลือดไหลผ่านตลอดช่วงเวลา จะช่วยทำให้กลิ่นหอมติดทนช้านานเพิ่มขึ้น

เลือกจุดที่ต้องการฉีดซัก 2-3 จุดก็เพียงพอ การที่คุณกระหน่ำฉีดบอดี้สเปรย์ทุกจุดชีพจรของร่างกาย อาจจะทำให้คนรอบข้างคิดว่ารถน้ำหอมคว่ำใกล้ๆ คุณก็เป็นได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว เลือกจุดที่ต้องการฉีดเพียง 2-3 จุด คุณก็จะหอมได้แบบพอดี ไม่เยอะเว่อร์จนเกินความจำเป็น

ใช้บอดี้สเปรย์ช่วยเพิ่มความหอม ไม่น่าใช่ฉีดดับกลิ่นเหม็น หนุ่มๆ ควรจะฉีดบอดี้สเปรย์บนผิวที่สะอาด หรือหลังอาบน้ำ ไม่น่าจะใช่ว่าน้ำท่าไม่อาบมาหลายวัน แล้วเอะอะก็ฉีดบอดี้สเปรย์เพื่อกลบกลิ่น แถมกระหน่ำฉีดดังอาบมาอีกด้วย อันนี้อาจดูไม่เวิร์คนะหนุ่มๆ

รู้จักดีแนวทางฉีดบอดี้สเปรย์ที่ถูกต้องกันไปแล้ว

หนุ่มรักความหอมทั้งหลายคงจะหายห่วงได้เลยว่า กลิ่นน้ำหอมจะแรงเว่อร์จนไปก่อกวนคนรอบข้าง ตัวหอมแบบพอดีก็เท่ได้…แบบไม่จึงควรเยอะ!
หยิบขวดบอดี้สเปรย์ให้อยู่ด้านในระยะห่างจากผิวอย่างน้อย 6 นิ้ว หากฉีดใกล้กว่านี้จะมีผลให้กลิ่นหอมของบอดี้สเปรย์ไปกระจุกอยู่จุดเดียว แถมยังเป็นเหตุให้บริเวณนั้นเปียกชุ่มจนเกินไป และกลิ่นหอมจากตัวคุณน่าจะแรงจนลอยไปสามบ้านแปดบ้านอย่างยิ่งจริงๆ

ฉีดตามจุดชีพจรต่างๆ ของร่างกายในจำนวนที่สมควร ระหว่างกดฉีดบอดี้สเปรย์ ให้กดลงไปให้สุด โดยกดรวดเร็วๆ ไม่เกิน 1 วินาที/ครั้ง ไม่กดแช่ แต่สามารถฉีดซ้ำในจุดที่ปรารถนาที่จะได้ โดยการเลือกฉีดรอบๆใต้วงแขน ข้อมือทั้งคู่ข้าง ข้อพับ และซอกคอ ซึ่งเป็นจุดที่อุ่นเนื่องจากมีเลือดไหลผ่านตลอดช่วงเวลา จะช่วยทำให้กลิ่นหอมติดทนยาวนานเพิ่มมากขึ้น

เฟ้นจุดที่ต้องการฉีดซัก 2-3 จุดก็เพียงพอ การที่คุณกระหน่ำฉีดบอดี้สเปรย์ทุกจุดชีพจรของร่างกาย อาจจะเป็นผลให้คนรอบข้างนึกว่ารถน้ำหอมคว่ำใกล้ๆ คุณก็เป็นไปได้ โดยเหตุนี้ คัดสรรค์จุดมีความต้องการที่จะฉีดเพียง 2-3 จุด คุณก็จะหอมได้แบบพอดี ไม่เยอะเว่อร์จนเกินไป

ใช้บอดี้สเปรย์ช่วยเพิ่มเติมอีกความหอม ไม่ใช่ฉีดดับกลิ่นเหม็น หนุ่มๆ ควรจะฉีดบอดี้สเปรย์บนผิวที่สะอาด หรือหลังอาบน้ำ ไม่ใช่ว่าน้ำท่าไม่อาบมาหลายวัน แล้วเอะอะก็ฉีดบอดี้สเปรย์เพื่อจะกลบกลิ่น แถมกระหน่ำฉีดราวอาบมาอีกต่างหาก อันนี้อาจจะชมไม่เวิร์คนะหนุ่มๆ

เคยชินวิธีฉีดบอดี้สเปรย์ที่ถูกต้องแม่นยำกันไปแล้ว โรงงานผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา หนุ่มรักความหอมทั้งหลายน่าจะหายห่วงได้ทันทีว่า กลิ่นน้ำหอมจะแรงเว่อร์จนไปรบกวนคนรอบข้าง ตัวหอมแบบพอดีก็เท่ได้…แบบไม่จำเป็นต้องเยอะ!

นวดหน้าฉบับง่าย ๆ ด้วยตัวของเราเอง

สาว ๆ อาจจะเคยนวดเพื่อจะผ่อนคลายร่างกายกันมาบ้างใช่มั้ยคะ ? การนวดตามจุดต่าง ๆ ขอร่างกายจะช่วยกระตุ้นการไหลหมุนเวียนของโลหิตและช่วยกระตุ้นแนวทางการทำงานของร่างกายน้อยด้วยนะคะ นอกจากนี้ร่างกายแล้วผิวหน้าก็ควรได้รับการผ่อนคลายด้วยการนวดเช่นกัน วันนี้จะมาพูดเทคนิคไม่ยาก ๆ ไว้สำหรับให้สาว ๆ นวดหน้าด้วยตัวของเราเองที่บ้านกันค่ะ

1. จัดเตรียมมือให้พร้อม

มือเป็นอวัยวะสำคัญที่สุดในการนวด ฉะนั้นสาว ๆ ควรล้างมือให้สะอาดด้วยโฟมล้างหน้าที่ใช้อยู่เป็นประจำกับน้ำอุ่น และนวดด้วยเบบี้ออยล์ 1 – 2 หยดเพื่อจะบำรุงความชื้นให้กับฝ่ามือก่อนการนวด

2. เลือกเฟ้นสกินแคร์หรือน้ำมันหอมระเหย

การนวดหน้านั้นไม่ต้องตระเตรียมหาวัสดุให้ยุ่งยากเลยสักนิด สาว ๆ สามารถใช้สกินแคร์ที่ใช้บ่อยๆ หรือคงจะจะเพิ่มอีกความพิเศษด้วยการหาน้ำมันหอมระเหยที่ชอบมาใช้เพื่อการนวด ซึ่งสำหรับน้ำมันหอมระเหยคงจำเป็นต้องผสมกับเบบี้ออยล์เพื่อลดความเข้มข้นของน้ำมันหอมระเหยลงสักนิด เพราะว่าอาจส่งผลให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้เพื่อสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ไม่ยากค่ะ

3. วอร์มมือก่อนนวด

นำสกินแคร์หรือน้ำมันที่จะใช้ในการนวดเทลงบนฝ่ามือในจำนวนที่พอเหมาะสำหรับการนวด และถูวนฝ่ามือทั้ง 2 ข้างประมาณ 30 – 45 วินาทีเพื่อจะให้ฝ่ามืออุ่นขึ้น ภายหลังวอร์มฝ่ามือเสร็จแล้วก็เริ่มต้นนวดผิวหน้ากันได้ทันทีค่ะ

4. นวดจุดไหนบ้าง

หน้าผากและหว่างคิ้ว ใช้อุ้งมือนวดบริเวณหว่างคิ้ววนเป็นวงกลมเบา ๆ สลับกับวิธีใช้ปลายนิ้วนวดหน้าผากแบบถูขึ้นเบา ๆ เพื่อจะช่วยคุ้มครองปกป้องไม่ให้ผิวหย่อนคล้อย

รอบดวงตา ใช้อุ้งมืออุ่น ๆ กดเบา ๆ ที่ดวงตาทั้ง 2 ข้างเป็นเวลา 10 -20 วินาที หลังแล้วหลังจากนั้นใช้ปลายนิ้วเคาะรอบๆถุงใต้ตาเบา ๆ จะคล้าย ๆ กับการเล่นเปียโน เพื่อจะกระตุ้นให้การไหลเวียนเลือดและเพื่อที่จะช่วยลดถุงใต้ตานั่นเองค่ะ

มุมปากและกรอบหน้า ใช้ฝ่ามือนวดวนเบา ๆ บริเวณกรอบหน้า โรงงานผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา  และใช้ปลายนิ้วกดเบา ๆ ทำมุมเฉียงขึ้นที่มุมปาก เพื่อจะลดกระชับผิวบิเวณกรอบหน้าและมุมปาก

ลำคอ ใช้ฝ่ามือลูบและนวดรอบๆลำคอด้วยน้ำหนักที่พอดีไม่เบาหรือไม่หนักจนเกินไปในเค้าหน้าที่ลูบขึ้น การนวดลำคอจะช่วยกระชับและลดเหนียงรอบๆคางให้กระชับขึ้นนั่นเองจ้ะ

5. มาสก์หน้าข้างหลังนวด

ภายหลังนวดหน้าและทำความสะอาดหน้าเสร็จแล้ว แต่การหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวกำลังปฏิบัติงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเหตุนี้ควรมาสก์กันสักนิดเพื่อจะเป็นการเติมอาหารให้กับผิวจ้ะ

ในระหว่างไม่กี่เดือนให้ข้างหลังนี้ เรามักจะปรากฏสาว ๆ ผู้คนจำนวนมากพกพาสเปรย์น้ำแร่ติดตัวไว้ไม่ต่างกับการพกพาเครื่องสำอางประเภทอื่น ๆ เลย ถึงครั้นว่าบางคนจะมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ การฉีดสเปรย์น้ำแร่เพียงอย่างเดียว จะก่อให้ผิวสวยใสมากขึ้นได้อย่างไร แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น นอกเหนือจากนั้นจะทำให้ผิวสวย สเปรย์น้ำแร่ยังเป็นประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยในเรื่องของการแต่งหน้า เป็นสูตรหน้าใสแบบง่าย ๆ ตามที่เราจะบอกต่อแต่นี้ไป

HOME