หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่อง Unforgettable Love (2021) รักนี้ไม่ลืมเลือน เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า เกียวกับความรักความอบอุ่นในครอบครัว ฉินอี่เยว่ แสดงโดย หูอี้เสวียน นักจิตวิทยาเด็กของโรงหมอหย่าเต๋อ คุณเป็นคนจิตใจดีเลิศ เป็นจริงเป็นจังปฏิบัติภารกิจของตนเองอย่างตั้งใจ คุณทราบว่าคู่รักเก่าที่เพิ่งจะเลิกลาไปได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ ที่คุณจะต้องอดนอนเขียนมันขึ้นมา คุณก็เลย คุณดื่มจนกระทั่งเมาและก็บุกในงานมอบรางวัลที่มีเฮ่อเฉียวเยี่ยน แสดงโดย เว่ยเจ๋อหมิง CEO ของเฮ่อกรุ๊ป เขามีความเป็นอัจฉริยะ

ถูกใจการคำนวณและก็พิสูจน์หาคำตอบด้วยการวิเคราะห์ข้อมูล มีความเป๊ะตั้งแต่หัวถึงเท้า คุณได้บังเอิญได้พบกับ เกลอเป่า แสดงโดย ซุนซื่อเฉิง คุณผู้ชายน้อยเฮ่อ ลูกชายเพียงผู้เดียวของเฮ่อเฉียวเยี่ยน CEO ของเฮ่อกรุ๊ป น้องได้รับผลกระทบด้านจิตใจตั้งแต่เด็ก ทำให้เกลอเป่าไม่กล่าว ที่หนีปะป๊ามาพอดิบพอดี กำลังถูกบุคลากรวิ่งตาม เพราะว่าดันไปทำป้ายภาพของเฮ่อเฉียวเยี่ยนล้ม กลางทางมีรถเข็นวิ่งมาจนถึงแทบชนเพื่อนเป่า ฉินอวี่เยว่ที่มองเห็นพอดิบพอดีก็เลยเข้าไปช่วยไว้คุณก็เลยได้มอบตุ๊กตาฟักทองรวมทั้งผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดหน้าเป็นของขวัญให้เพื่อนเป่า เป็นครั้งแรกที่เพื่อนเป่ามีปฏิกิริยากับคนที่ไม่รู้จัก แล้วก็นั้นเองเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่อง

Meteor Garden 2018 รักใสใสหัวใจสี่ดวง สำหรับ F4 หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง รักใสใสหัวใจสี่ดวง แน่ๆว่าคอซีรีส์คนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องไม่พลาดอยู่แล้วเพราะว่าเป็นซีรีส์ฉบับรีเมค 2018 กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นตำนานจริงๆจ้ะ สร้างจำนวนกี่ครั้งๆก็ดังดอกไม้ไฟแตก รักใสใสหัวใจสี่ดวง เกิดเรื่องราวของ ‘ซันไช่’ หญิงสาวปกติครอบครัวมิได้มั่งมีมากมาย คุณได้เข้าห้องเรียนในมหาลัยมีชื่อเสียงที่มีเพียงแต่ลูกคนมั่งคั่งเรียนกัน

รวมทั้งตรงนี้เองที่ทำให้คุณได้มาเจอกันสี่ชายหนุ่ม F4 มีชื่อ นอกเหนือจากนี้คุณยังควรเป็นศัตรูกับหัวหน้าทีม F4 มันก็คือ ‘เต้าหมิงซื่อ’ ซึ่งถูกใจทำร้ายคนอื่นๆโดยไร้เหตุผล ทางด้านซันไช่ซึ่งเป็นแฟนความชอบธรรมก็เลยทนไม่ไหว เรื่องราวความรัก มิตรภาพดีๆของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้น สำหรับประเด็นนี้นี่ครบทุกอารมณ์จริงๆไม่ว่าจะเป็นงานฟินเคมีดีๆของพระนาง ความดราม่าก็จัดเต็มเหมือนกัน แม้กระนั้นโดยรวมเป็นบันเทิงใจและก็ดีเยี่ยม บอกเลยว่าสำหรับเวอร์ชั่นนี้นั้นหลงความแบดของเต้าหมิงซื่อไปเต็มๆ

ที่นาจา ตำนานเทวดาพระพุทธเจ้า Heroic Journey of Nezha ด้วยพลังอันโหดเหี้ยมของกษัตริย์ภูติผีปีศาจทำให้ทั่วโลกตกอยู่ในอันตรายรวมทั้งกำลังจะล่มสลาย หลี่ท้องนาจา (เจียงอี้อี้) ลูกที่เทวดาสรวงสวรรค์ใส่ใจได้ว่าวิธีเดียวที่จะสกัดวิกฤตคราวนี้ได้เป็นการรวบรวมอาวุธดีเลิศอีกทั้งห้าเพื่อมาปราบจอมมาร

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง สัประยุทธ์ทะลุฟ้า Fights Break Sphere

ในโลกที่ผู้อดทนเพียงแค่นั้นเป็นผู้อยู่รอด เซียวเหยียน (อู๋มองย) จำต้องสูญเสียทุกๆอย่างไปจนกระทั่งหมดไป เมื่อครอบครัวของเขาถูกปรักปรำกระทั่งแม่จะต้องฆ่าตัวตาย เซียวเหยียนจำต้องทนอยู่กับคำดูถูกเสียดสี กระทั่งวันหนึ่งเขาบังเอิญไปปลดผนึกพลังของแหวนที่วิญญาณ ทำให้เขาได้เจอกับวิญญาณคุณครูปู่ (เฉินฉู่เหอ) ที่ถูกจำจองไว้ภายในแหวน เซียวเหยียนก็เลยเริ่มฝึกซ้อมวรยุทธ์กับคุณครูปู่รวมทั้งเริ่มเดินทางเพื่อกู้เกียรติศักดิ์ให้กับครอบครัว

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง A Love So Beautiful ผู้ใดที่ติดอกติดใจหนังสไตล์แอบชอบจำเป็นต้องประเด็นนี้จ้ะ ประเด็นนี้นั้นจะคล้ายกับซีรีส์ประเทศเกาหลีชื่อว่าแกล้งจูบให้รู้ดีว่ารักจ้ะ ซึ่งเกิดเรื่องราวสุดแสนโรแมนติกของเฉินเพื่อนซี (เฉินเยว่) เด็กหญิงผมสั้นใบหน้าปกติ ที่ไปหลงแอบรักชายหนุ่มดูดีเพรียบพร้อม เรียนเก่งมากมายอย่างเจียงเฉิน (หูอีเทียน)

ผู้แสดงนำชายของพวกเราเพรียบพร้อมมากมายแม้กระนั้นนางเอกนั้นตรงกันข้ามกับผู้แสดงนำชายแทบทั้งหมดทุกอย่างเลย แม้กระนั้นทั้งสองนั้นรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กเลยจ้า ทั้งยังบ้านยังใกล้กัน ไปสถานศึกษาพร้อมตลอด นั่งเรียนโต๊ะใกล้กันอีกด้วย ดารานำชายของพวกเราจะเป็นชายหนุ่มเย็นชาหน่อยจ้ะคล้ายกับว่าไม่ค่อยมีความรู้สึก แม้กระนั้นนางเอกก็ตามทื่อผู้แสดงนำชายหนักมากมายเพราะเหตุว่าความพอใจ ถ้าหากอยากทราบว่านางเอกจะสมหวังไหมจะต้องไปดูจ้ะ ประเด็นนี้ฟินมาก ฟินแบบที่พวกเราไม่ทันตั้งตัวเลยจ้า

เขียนรักใต้เงาจันทร์ Moonlightยกหลี่ (อวี๋ซูสิน) พึ่งจะจบการศึกษาจากเอกการคลัง แต่ว่าคุณมีความต้องการที่กำลังจะได้ปฏิบัติงานเป็นบรรณาธิการสถานที่พิมพ์หยวนเยี่ย เพื่อได้ใส่เป็นพนักงานประจำ ยกหลี่ต้องหาทางให้คนเขียนลึกลับอย่าง โจ้วเชื้อเชิญ (แย้งอวี่ซี) มาเซ็นสัญญาเผยแพร่หนังสือกับสถานที่พิมพ์หยวนเยี่ยให้ได้

รักนี้จะต้องมีเล่ห์กล The Trick of Life and Love

ขณะที่ หลีเฉี่ยน (จินเหวินสิน) ตามนายจ้างมาสัมมนาธุรกิจ คุณก็ได้บังเอิญมาเจอกับ หนิงเฉิงหมิง (จักจี้เซียวปิง) คุณครูจอมเฮี้ยบยุคเรียนมหาวิทยาลัย ที่ในขณะนี้เปลี่ยนมาเป็น CEO บริษัทคู่ปรปักษ์ โดยนึกไม่ถึงหลีเฉี่ยนได้ช่วยหนิงเฉิงหมิงจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ว่าเมื่อเขาฟื้นขึ้นมากมายลับมีลักษณะสูญเสียความจำ หลีเฉี่ยนก็เลยใช้โอกาสนี้พูดเท็จว่าทั้งคู่เป็นคู่หมั้นคู่หมายกัน

The Oath of Love หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง ซีปรี่ย์จีนสวยกับเรื่องราวเชิญฟินจิกหมอนของ หลินจือเซียว นิสิตมหาวิทยาลัยดนตรีเอกเชลโล่ที่จำต้องทิ้งความฝันของตนเองและก็จำเป็นต้องเลิกกับแฟนเพื่อมาดูแลบิดาที่มีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็ง แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าอย่างงี้เองที่ทำให้คุณมาเจอกับแพทย์ชายหนุ่มสุดหล่อที่มองเย็นชา แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วอบอุ่นม๊ากมากมาย ซึ่งดารานำชายของพวกเรายังรบบทโดยเซียวจัดจ้านจากปรมาจารย์ลัทธิมารด้วยนะ ขอบอกว่าห้ามพลาดจ้ะ

The Accidental Physicians มาต่อด้วย ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 ที่ว่าด้วยเรื่องของคุณครูผู้มีความใสสะอาดซื่อและก็ยังพาบรรดาศิษย์ที่มิได้กล้าหาญอะไรก็แล้วแต่เลยไปทั่วยุทธจักร แต่เดิมเขามีความตั้งอกตั้งใจต้องการสร้างโลกใบใหม่ด้วยเหตุว่าอยากได้เปิดสำนักจอมยุทธ แม้กระนั้นจู่ๆดันเปลี่ยนมาเป็นโรงหมอเพื่อรักษาคนไปเสียได้ ความสนุกสนาน เฮฮา และก็มองวุ่นวายพวกนี้จะมีผลให้ซีปรี่ย์น่าติดตามขึ้นแบบพลาดมิได้

Be With You ละลายรักนายมาดนิ่ง ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เรื่องราวของหญิงสาวที่เป็นคนวาดการ์ตูนเกี่ยวกับเรื่องความรักโดยยิ่งไปกว่านั้น สิ่งที่คุณเขียนไม่เหมือนกับตัวคุณมากมายเนื่องด้วยคุณเป็นสาวไม่มีแฟนผู้ซึ่งไม่เคยมีความรักมาก่อน จนได้ตกหลุมชายคนหนึ่งตั้งแต่ทีแรกเจอ ตอนหลังก็เลยรู้ว่าเขาเป็นครูสอนพิเศษระดับค่อนข้างสูงของมหาลัยแห่งหนึ่ง คุณก็เลยหาทางสมัครเข้ามาเป็นผู้ช่วยของเขา จนกระทั่งทำให้เรื่องราวความโกลาหลต่างๆเกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่คนจะคืออะไรโปรดติดตาม

Sparkle Love จังหวะหัวใจสปาร์ครัก

เรื่องจังหวะหัวใจสปาร์ครัก แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเป็นนิสิตสาวคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาที่มีพลังยอดเยี่ยม ถ้าหากหัวใจเต้นแรงร่างกายก็จะปลดปล่อยไฟฟ้าสถิตย์ออกมา ทำให้ผู้ที่โดนนั้นหลงเสน่ห์ผู้ที่เผชิญหน้ากันในภาย 1 วัน จนกระทั่งวันหนึ่งคุณเผลอปลดปล่อยไฟฟ้าไปยังผู้ที่ถูกใจ ซึ่งเป็นนักกีฬาชายหนุ่มว่ายสุดหล่อ จนกระทั่งเกินเรื่องยุ่งๆระหว่างทั้งคู่คนจะเป็นเยี่ยงไรโปรดติดตาม

Our Glamorous Time หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง ระยะเวลาที่รัก สำหรับ Our Glamorous Time ช่วงเวลาที่รัก เป็นซีรีส์ที่ถูกทำมาจากนิยายจ้ะ บอกเลยว่าดารานำชายเท่มากๆประเด็นนี้ดารานำชายเป็นทหารจ้าาาา บันเทิงใจอีกทั้งในนิยายและก็ซีรีส์เลย เพราะว่าธุรกิจของครอบครัวเจอกับปัญญา ‘ลี่จื้อเฉิง’ ก็เลยจำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นคนแบกรับภาระหน้าที่อันนี้ไว้ แต่ว่าเพราะเหตุว่าเขาไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลย ก็เลยทำให้ผู้คนอีกทั้งในและก็นอกหน่วยงานต่างก็ดูถูกดูแคลนและไม่เชื่อถือในตัวของเขา ‘หลินเฉี่ยน’

เป็นหญิงที่เต็มไปด้วยจิตใจที่ดีมีเมตตาได้ใช้ประสบการณ์ของตนเองเข้ามาช่วยลี่จื้อเฉิงไว้ ลี่จื้อเฉิงใช้เชาวน์และก็ความรู้ความเข้าใจของตนเองสำหรับเพื่อการดำเนินธุรกิจนี้ให้ไปรอดด้วยแนวทางของเขาเอง สุดท้ายก็สามารถช่วยทำให้บริษัทกลับมาลืมหน้าอ้าปากก้าวหน้าได้อีกรอบ ซีรีส์ประเด็นนี้มีเรื่องมีราวราวให้ตามลุ้นทุกตอนเลยทั้งยังในเรื่องของความรักรวมทั้งเรื่องธุรกิจ พระนางมีเสน่ห์มากมายๆเคมีดีเลิศกกกก

Danger Zone เขตอันตราย ซีรีย์แนวสืบสวน อาชญากรรม ดราม่า ออนแอร์ในปี 2021 “เหลียงเหยียนตง” เด็กหนุ่มสมัยก่อนนายตำรวจที่ลาออกแล้วหันมาทำอาชีพทนาย แม้กระนั้นเขานั้นกลับจำต้องโดนจับในข้อกล่าวหาฆ่าผู้เสียชีวิต แต่ว่าเขานั้นมิได้เป็นคนทำเป็นการเช็ดกกล่าวโทษ “ถานต้องฮุ่ย”

ตำรวจสายที่มีความคิดว่าคดีนี้มันราวกับมีเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่น่าไว้วางใจ ราวกับตำรวจถูกบีบให้รีบทำคดี ก็เลยทำให้ตำรวจทำคดีไม่ถูกไปในแนวทางอื่น เขาก็เลยจำเป็นต้องไปขอความร่วมมือจาก “เหลียงเหยียนตง” ให้มาช่วยหาหลักฐานสืบคดี รวมทั้งมีคดีคนหายที่บางทีอาจจะเกี่ยวข้องกลับคดีในสมัยก่อนเสียด้วย เรื่องราวจะบันเทิงใจระทึกใจเพียงใด จะต้องไปติดตามดูกัน

The Love Equations หวานนักเมื่อรักหวนกลับ หวานนักเมื่อรักหวนกลับซีรีส์แนวโรแมนติก เรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเป็นนิสิตปี 1 คณะอักษรศาสตร์ภาษาจีน คุณถูกใจการ์ตูนแนวสอบสวน และก็ยังประพันธ์นิยายลงเว็บไซต์ออนไลน์ แม้กระนั้นนิยายกลับไม่ค่อยเป็นที่พึงพอใจกระทั่งวันหนึ่งคุณได้เจอกับรุ่นพี่ชายหนุ่มรูปหล่อจากแผนกนิติเวชที่เข้ามาช่วยสอนคุณรวมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเขียนนิยายจนถึงความข้องเกี่ยวของทั้งสองเริ่มปรับปรุง เรื่องราวจะคืออะไรโปรดติดตาม

Infernal Affairs : สองคนสองคม

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังประเทศฮ่องกงสุดคลาสสิก แสดงนำโดยหลิวเต๋อหัวและก็เหลียงเฉาเหว่ย Infernal Affairs หรือชื่อไทยว่า สองคนสองคมเป็นหนังยอดนิยมอย่างล้นหลาม ทั้งยังในประเทศฮ่องกง ไทย และก็ประเทศสหรัฐอเมริกา เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อสารวัตรหวงส่งสปายเข้าไปแทรกซึมในกลุ่มมาเฟียใหญ่ของเซี่ยงไฮ้ ซึ่งสายคนซึ่งก็คือ เหยิน แต่ว่าในเวลาเดียวกัน ทางเจ้าพ่อมาเฟียอย่างหานเซินเองก็ส่งสายเข้ามาในกรมตำรวจเหมือนกัน ซึ่งสายคนนั้นมีชื่อว่าหมิง ทั้งยังเหยินแล้วก็หมิงได้เจอกันโดยบังเอิญ ทั้งสองต่างไม่ทราบเลยว่าต่างข้างต่างก็เป็นสาย การเบี่ยงเบนลี่ยมเชือดคมระหว่างสายตำรวจกับสายมาเฟียก็เลยเกิดขึ้น

Ultimate Note ปัญหาลับขั้วท้ายที่สุด ซีรีย์แนวสอบสวนสืบสวน เสี่ยงอันตราย ออนแอร์ในปี 2020 “อู๋เสีย” หนุ่มที่ถูกใจหัวข้อการเสี่ยงภัยเป็นอย่างยิ่ง เขาได้ฟังเรื่องราวการเสี่ยงภัยจากผู้เป็นอาอย่างตั้งใจ รวมทั้งพึงพอใจในหัวข้อการเดินทางเมื่อ 19 ปี กระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับวัตถุปัญหาซึ่งเป็นวิดีโอที่เชื่อมโยงกับเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายเมื่อ 19 ปีกลาย ของรุ่นบรรพบุรุษที่ล่องหนไปอย่างลึกลับ เขาก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อไปแสวงหาความเป็นจริงของเรื่องราวทั้งผอง กลางทางเขาได้เก็บรวบรวมกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่พร้อมจะออกเสี่ยงภัยไปกับเขาด้วย ซึ่งสถานที่ที่หมายที่พวกเขาไปนั้นมันเต็มไปด้วยปัญหาเยอะมากที่กำลังคอยให้พวกเขามาคลี่คลายอยู่เหมือนกัน พวกเขาจะสามารถแสวงหาเรื่องราวลึกลับเมื่อ 19 ปีที่ผ่านมาได้หรือเปล่าจะต้องไปติดตามดูกัน

betflixdc