The Witcher Season 2

The Witcher Season 2

The Witcher Season 2 เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังชัดฟรี HD 4K หนังใหม่ชนโรง 2021 อัพเดตหนังใหม่ก่อนคนใดกันแน่ ดูหนังบนมือถือ มีหมู่ภาพยนต์หลายชนิดให้เลือกชม ดังเช่นว่า หนังบู๊ หนังแอคชั่นมันๆการรบ สายลับ ,หนังรัก โรแมนติก ,หนังดราม่า หนังชีวิต ผลิตมาจากความเป็นจริง, หนังแฟนตาซี นิยายชื่อดัง

หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังครอบครัว ,ภาพยนตร์ตลก คอมเมดี้ ,ดูหนังฟรี Netflix ,มองซีปรี่ย์ออนไลน์ ดูซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ดูซีปรี่ย์ฝรั่ง USA Series จีน และหนังภาคต่อ ซูปเปอร์ฮีโร่ Marvel DC Comic เป็นต้น อย่างไรก็ตามผู้รับดูสามารถรับดูหนังด้วยความละเอียดสูงสุดที่ความคมชัด 4K หรือ Ultra HD

เรื่องย่อ The Witcher Season 2 (2021) เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 2

HD เต็มเรื่องบรรยายไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ มองซีรี่ย์ออนไลน์ มองซีรี่ย์ใหม่เสนอแนะ The Witcher Season 2 (2021) เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมยักษ์ ซีซั่น 2 | Netflix การเดินทางของนักล่าจอมยักษ์ เกคอยลท์ที่ริเวีย รวมทั้ง สิริ เรื่องราว ภายหลังที่ “เกรอลท์” พลาดท่าให้ทัพศัตรูสุดสะพรึง “เยนเนเฟอร์” แล้วก็แนวร่วมผู้วิเศษเตรียมการโต้กลับ “สิริ” ที่กำลังเสียขวัญต้องพึ่งพาความปรานีจากคนที่ไม่รู้จักผู้หนึ่ง

สรุปซีซั่นที่สอง

คุ้มค่าแก่การรอ ขยายจจะวาล ขยายเรื่องราว โมเมนต์ที่น่าจดจำของนักแสดง การเดินทางค้นพบตัวตนที่แท้จริงของสิริ และจักรวาลเดอะวิทเชอร์ ฉากแอ็กชั่นและก็อสูรที่โผล่มามากขึ้น กลบจุดด้วยซีซั่นที่แล้วแทบหมด ขาดเพียงอย่างเดียวที่จำนวนตอนน้อยไปหน่อยกับเรื่องราวที่ใหญ่มากขนาดนี้ The Witcher Season2 นี่เป็นซีรีส์มหารอยดำแฟนตาซีที่กล้ากล่าวได้เลยว่าบางครั้งอาจจะเทียบเคียงชั้นกับเกมออฟโทรนได้เลยซิริลา

(รับบทโดย เฟรยา อัลลัน Freya Allan) กับมึงรอลต์แห่งริเวีย (รับบทบาทโดย เฮนรี คาร์วิลล์ Henry Carvill) เดินทางสู่เคียร์ มอร์เธน รังของเผ่าวิทเชอร์ ตรงนั้นเขาได้กลับไปพบกับเวเซเมียร์ (สวมบทโดย คิม บอดเนีย Kim Bodnia) อาจารย์ของแกรอคอยลต์แล้วก็เขาก็ได้พบว่าตอนนี้เหล่ามารได้หลุดมาจากมิติอื่นอันเป็นผลมาจากการปลดปล่อยพลังคลื่นเสียงของซิริลารวมทั้งพวกมันก็กำลังอยากตัวเธอเพื่อสิงร่างแล้วก็ครอบครองโลกโดยอาศัยจิตใจที่อ่อนแอของเยนนิเฟอร์ (สวมบทบาทโดย อันยา ชาโลยี่ห้อ Anya Chalotra) ที่สูญเสียพลังไปหมดไป

สำหรับ ‘The Witcher Season 2’ นี้สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัด

เป็นการที่มันตกลงใจเล่าเป็นเส้นตรงแทนการเรียงแบบบทในหนังสือแล้วไม่ลำดับเวลาเสมือนซีซันแรก แล้วก็ที่สำคัญคือการที่มันทำให้เราได้ทราบจักกับการบ้านการเมืองของเผ่าแล้วก็อาณาจักรต่างๆซึ่งทำให้เรื่องราวของซีรีส์ทั้ง 8 ตอนมีความเข้มข้นเยอะขึ้นเรื่อยๆหลังทิ้งให้ผู้ชมค้างเติ่งกับการพบกันระหว่างแกรอคอยลท์ที่ริเวียกับสิริลาและก็ชะตาชีวิตของเยนนิเฟอร์ข้างหลังปล่อยพลังระส่ำระสายจนกระทั่งเกิดการฆาตกรรมหมู่ ในที่สุด ‘The Witcher’ ก็กลับมาสานต่อเรื่องราวของมันพร้อมขยายจักรวาลให้เราได้รู้จักกับเชื้อสายต่างๆทั้งยังเอลฟ์ ทั้งพวกผู้วิเศษแล้วก็ที่สำคัญเป็นเราจะได้ทราบจักกับเผ่าเดอะวิทเชอร์กันเพิ่มมากขึ้นตั้งแต่การเปิดตัว

ซีรีส์จากเกมประเด็นนี้ในปี 2019 ผลตอบรับออกมาก็ดีมากจนได้รับการตั้งชื่อว่าเปรียบเทียบชั้นได้กับ Game of Throne ซึ่งเอาจริงๆซีซั่นแรกยังนับว่ากำกวมเท่าซีซั่นนี้ ด้วยเหตุว่าเรื่องราวต่างๆได้ขยายมากยิ่งขึ้น และเหล่าอสุรีที่โผล่ออกมาให้กับวิทเชอร์ได้ล่าเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเล่าย้อนสักนิดหน่อยในรายละเอียดภาคก่อนหน้าให้เข้าใจตรงกัน เอ็งคอยลท์ นักล่าอสูรที่มาจากการทดลองกลายพันธ์ TheWitcher Season2 ได้รับบุญธรรมเจ้าหญิง สิริลา ที่จำต้องเกลื่อนกลาดหกระโผบินไปทั่วดินแดนพร้อมกับพลังลึกลับบางสิ่งในตัวเอง ต้นสายปลายเหตุที่คุณจำต้องพเนจรก็เนื่องจากว่าทหารจากแคว้นนิฟการ์ด บุกโจมตีเมืองซินทราของคุณ แล้วก็สิริ ปรารถนาที่จะล้างแค้นที่ครอบครัวของคุณถูกฆ่า

The Witcher เดอะวิทเชอร์ นักล่าจอมอสุรี Season 1 (2019)

เป็นซีรีส์ทาง Netflix ที่สร้างขึ้นจากหนังสือขายดีชื่อเดียวกัน Spider-Man : No Way Home ของคนเขียนชาวโปแลนด์ อันด์แซย์ ซาคอฟสกี บอกเล่าเรื่องราว ในโลกแฟนตาซีมืดยุคกลางที่ดูแลด้วยเหล่ากษัตริย์, ราชินี และกลุ่มผู้วิเศษ ที่ต่างข้างต่างมองเห็นประโยช์จากตนเป็นหลัก โดยเล่าผ่านนักแสดง เกคอยลท์แห่งริเวีย (เฮนรี คาวิลล์) วิทเชอร์ หรือมนุษย์กลายพันธุ์ นักล่าอสูรรับจ้างแลกเงินรางวัล ที่โชคชะตาเชื่อมโยงกับเจ้าฟ้าหญิงสิริ หรือซิริลา แห่งเมืองสินทรา (เฟรคุณย่า แอลลัน) เนื่องจากเกคอยลท์เคยช่วยเหลือลอร์ดเอ้อร์ชอนที่เอ้อร์เลนวอลด์ พ่อของซิริ และก็ได้รางวัลเป็นการแทนคุณแบบไม่มีข้อจำกัด ซึ่งเป็นการให้สิ่งที่มีอยู่แล้วแต่ไม่รู้ตัวว่ามีอยู่ แก่คนรับรางวัล แล้วก็ตอนนั้นแม่ของสิริกำลังมีท้องคุณพอดีซึ่งไม่มีผู้ใดรู้ ซิริก็เลยเปลี่ยนเป็นรางวัลแก่เกคอยลท์นั่นเอง แม้กระนั้นเขาก็ไม่ยอมรับการรับรางวัลรวมทั้งดำรงชีวิตธรรมดาออกเสี่ยงอันตรายตามล่าอสูรถัดไป เวลาผ่านไป 12 ปี

อาณาจักรสินทราต้องล่มสลายเมื่อนิล์ฟการ์ดบุกเข้ามาทำลาย นิล์ฟการ์ดปรารถนาครอบครองพลังอำพรางของสิริ เพื่อควบคุมมหาทวีป สิริก็เลยต้องหนีระเหเร่ร่อนไปในป่าเพื่อตามหาเกคอยลท์ที่ริเวีย จากการเดินทางผจญภัยตามล่าหาอสุรีของเกรอลท์ ทำให้เขาได้พบกับเยนเนเฟอร์ (อันคุณย่า ชาโลทรา) แห่งแวนเกอร์เบิร์ก หญิงสาวเชื้อสายเอลฟ์ที่เคยมีหน้าตาน่าเกลียดข้างหลังค่อม การมีเลือดเอลฟ์ทำให้คุณมีพลังเวทมนตร์ แต่เพื่อใบหน้าที่สวยรวมทั้งการมีอำนาจที่ยิ่งใหญ่เธอยอมสละความรู้ความเข้าใจในการมีลูกเพื่อแลกเปลี่ยนมา ความสัมพันธ์ของเกรอคอยลท์และเยนเนเฟอร์ลึกซึ้ง แต่ในที่สุดไม่อาจลงเอยกันได้ ทำให้ทั้งสองแยกทางกันรวมทั้งจบซีซั่นด้วยสงครามระหว่างนิล์ฟการ์ดรวมทั้งกลุ่มนครดร (กรุ๊ปผู้วิเศษที่มีเวทมนตร์คาถา) ที่ซอดเดน ฮิลล์

เดอะวิทเชอร์ นักล่าจอมอสุรี Season 2 (2021)

บอกเล่าเรื่องราวภายหลังจากการรบซอดเดน ฮิลล์ ที่เหล่าภราดา (กรุ๊ปผู้วิเศษที่มีคาถา) ชนะนิล์ฟการ์ดด้วยพลังไฟของเยนเนเฟอร์ (อันย่า ชาโลทรา) ที่ต่อมาเธอหายตัวไปจนถึงเช้าใจกันว่าเธอตายไปแล้ว ซีซั่นนี้เริ่มเรื่องจากการที่เจ้าฟ้าหญิงสิริ แห่งสินทรา (เฟรคุณย่า แอลลัน) ได้เจอกับเกรอคอยลท์ที่ริเวีย (เฮนรี คาวิลล์) เดอะวิทเชอร์ที่มีโชคชะตาเชื่อมโยงกัน เกรอคอยลท์ดูแลซิริราวกับบุตรสาว

รวมทั้งอยากพาคุณไปในที่ปลอดภัยจึงตัดสินใจเดินทางไปยังเคียร์มอเรนห์ ที่ลี้ภัยของเหล่าวิทเชอร์ ที่มักมารวมตัวกันในช่วงฤดูหนาว เพื่อพักฟื้นร่างกายและก็เพิ่มเติมน้ำอมฤกต ที่นี่ซิริได้ฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวต่อสู้เมื่อมีภัย ถึงเคียร์มอเรนห์จะเป็นที่ปลอดภัยแต่ว่าอันตรายก็ยังเข้ามาถึงจนได้ ด้วยเหตุว่าพลังพิเศษของซิริทำให้เธอถูกตามล่าจากเหล่าอาชญากร ในที่สุดแล้วเกรอคอยลท์จะสามารถปกป้องซิริได้ไหม รวมทั้ง เยนเนเฟอร์ยังคงมีชีวิตอยู่ไหม

ต้องไปติดตามกันต่อจร้า

โดยเฉพาะเรื่องราวในส่วนที่เยนนิเฟอร์จะต้องไปร่วมชะตากรรมเป็นตัวประกันของพวกเอลฟ์ร่วมกับฟริงจิลา (เล่นบทโดย มีมี นดีเวนี Mimi Ndiweni) แล้วก็ทำให้พวกคุณได้พบกับฟรานเชสกา (สวมบทโดย เมเซีย ซิมสัน Mecia Simson) ราชินีของเหล่าเอลฟ์ที่ค้นพบว่าชะ Dune (2021) ดูน พากย์ไทย ตากรรมของพวกคุณบางทีอาจผูกพันกันมากกว่าที่คิด ซึ่งเรื่องราวในส่วนนี้จะก่อให้เกิดอีกเส้นเรื่องที่่ทำให้เห็นว่าโลกการเมืองที่อเรตทูซา

เมืองหลวงเองก็กำลังเคร่งเคลียดไม่แพ้กันหลังฟริงจิลากับฟรานเชสกาได้ร่วมมือกันยึดนิล์ฟการ์ดแต่ว่าหากแม้เส้นเรื่องของซีรีส์ซีซันนี้จะมีเรื่องมีราวราวการเมืองที่หนักแต่ว่ามันก็ยังเซอร์วิสผู้ชมด้วยฉากแอ็กชันรวมทั้งวิชวลเอฟเฟกต์อันยิ่งใหญ่ตระกาลตา โดยเรื่องราวในภาคนี้ก็พร้อมทดแทนให้ผู้ชมแบบจัดเต็มด้วยเหล่าซาตานต่างๆซึ่งหลายตัวก็ได้แรงจูงใจมาจากฉบับวีดีโอเกม ตั้งแต่ บรุกซา แวมไพร์ที่ซ่อนตัวใต้ร่างสาวสวยสุดหลอนในตอนแรกต่อด้วย เลชี ปีศาจร้ายต้นไม้ที่สามารถแพร่ระบาดให้วิชเชอร์กระทั่งมึงรอลต์ต้้องสูญเสียสหายวิทเชอร์ไปจนถึงไปถึงตอนสุดท้ายที่จัดเต็มด้วยศึกระหว่างเหล่าวิทเชอร์กับภูติผีมังกรที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจรวมทั้งชั่วร้ายแบบถึงเลือดถึงเนื้อจริงๆกล่าวได้ว่าเซอร์วิสแฟนเกมเต็มคราบเลย

ก็เลยไม่น่าแปลกใจที่ ‘ จะเป็นที่นิยมเมื่อมันลงสตรีมวันที่17 ธ.ค.

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รวมทั้งนอกเหนือจากการเล่าเรื่องของซีรีส์จะสนุกสนานขึ้น ฉากแอ็กชันเยอะขึ้น มีมุมให้เล่านานาประการขึ้นแล้วอีกจุดที่น่าจะทำให้เรื่องราวในภาคนี้น่าติดตามอย่างมากคงหนีไม่พ้นความเกี่ยวเนื่องระหว่างเอ็งรอลต์กับซีรีลาที่เริ่มพัฒนาขึ้น แม้กระนั้นไม่ใช่ในแบบหนุ่มสาวครับผมตรงกันข้ามโอกาสนี้มึงรอลต์ของพวกเรามาสไตล์แดดดีปกป้องรักษาบุตรสาว

ซึ่งก็จะต้องเห็นด้วยล่ะขอรับว่าโอกาสนี้การที่ซีรีส์หันมาจุดโฟกัสที่ความเชื่อมโยงของทั้งสองทำให้ข้อความสำคัญโอบล้อมดูมีเอกภาพมากขึ้นเรื่อยๆกว่าซีซัน 1 ที่มึงรอคอยลต์ไปทาง ซีรีลาไปทาง ที่สำคัญมันยังช่วยไขปริศนาหลายสิ่งหลายอย่างที่ซีีรีส์ซีซันแรกทิ้งไว้ให้ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเด็นหัวข้อการแทนคุณไร้ข้อแม้ที่พาให้ซีรีลาจำต้องมาร่วมเสี่ยงอันตรายไปกับมึงรอคอยลต์ แล้วก็เคมีระหว่างเฮนรี คาวิลกับเฟรยา อัลลันก็ทำให้ซีรีส์มีกลิ่นอายของความเชื่อมโยงบิดาลูกเพิ่มเติมความอบอุ่นให้กับซีรีส์ที่เต็มไปด้วยการฆ่าฟันเพื่อฉกชิงอำนาจหัวข้อนี้ได้เป็นอย่างดี

เรื่องราวในภาคนี้

จะเล่าถึงในส่วนที่คนบางทีก็อาจจะมองข้ามไปในซีซั่นที่แล้ว เมื่อสิริหนีจากการตามล่า พลังในตัวของเธอตื่นขึ้นจนถึงทำให้ โมโนลิท หรือเสาหินลึกลับที่ตั้งตระหง่านหลายพันปี ล้มลงจนกระทั่งเกิดแผ่นดินแยก ซึ่งตามที่เป็นจริงแล้วเสาหินนี้มีความลับที่เกี่ยวพันกับพลังของเธอหลบซ่อนเอาไว้อยู่อย่างไม่คาดฝัน

หนังตลกๆ

 win666.club

lauramoraniglesias