VOOPOO Vinci 15W

VOOPOO Vinci 15W

 

VOOPOO Vinci 15W  ขายทุกอย่างเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOOVinci15W  จะอยู่ที่ 104 x 25.3 x 25.3 มิลลิเมตร เครื่องมือที่ใช้สำหรับการเจือตัวเครื่องทาง Voopoo ยังคงเฟ้นใช้เป็นตัวของ Zinc Alloy และ พลาสติก PCTG ที่ให้ความแข็งแรงแต่มีน้ำหนักที่เบา

การวางแบบตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้าในซีรีส์นี้ก็มีความยากง่ายสำหรับเพื่อการวางแบบ เพราะเหตุว่าตัวเครื่องข้างหน้าใช้การเคลือบพื้นผิวเพื่อจะป้องกันถึง 3 ลำดับขั้น ดังนั้นก็เลยเชื่อถือเรื่องของศักยภาพคงทนถาวรของตัวเครื่องและงานสีของ VOOPOOVinci 15W Pod ได้แน่ๆ และเมื่อพลิกดูที่ด้านข้างของตัวเครื่องจะพบกับแกนที่ทางแบรนด์เรียกว่า

“Infinite Airfrow System” ซึ่งเป็นแกนสำหรับปรับช่องการไหลเวียนของอากาศได้ตามความรู้สึกที่อยากได้ของลูกค้างานบุหรี่ไฟฟ้าเอง Voopoo Vinci Pod

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci Pod เลือกใช้ระบบการใช้งานแบบ Auto-Draw หรือการสูบแบบออโต้โดยใช้เซนเซอร์ลมสำหรับในการจ่ายไฟเพื่อสูบ ส่วนของตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Voopoo Vinci Pod ก็มีการดีไซน์มาได้อย่างลงตัว และสามารถแก้ไขปัญหาน้ำยารั่วซึมได้เป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยีการออกแบบเจาะจงตัวมีผลให้ Voopoo Vinci Pod

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งสามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างคุ้มและถ่ายทอดกลิ่นและอรรถรสออกมาได้อย่างชัดเจน ระหว่างความต้านทานคอยล์ของ Voopoo Vinci Pod จะอยู่ที่ 0.8 โอห์ม VOOPOOVinci15W และจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อยู่ที่ 2 มิลลิลิตร จัดแจงการปฏิบัติการทั้งหมดด้วย GENE CHIP ซึ่งจะสามารถจ่ายไฟในการสูบได้อยู่ที่ 15 วัตต์ แบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้า

Voopoo Vinci Pod เป็นแบตเตอรี่ที่จำนวนมาพร้อมตัวเครื่องขนาด 800 mAh และจะทำให้ทราบฐานะของแบตเตอรี่ด้วยไฟ LED Light ที่ซ่อนอยู่บริเวณโลโก้ของยี่ห้อบนตัวเครื่อง โดยจะส่อให้เห็นสีสันตามปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลือฉะนั้น

– สีเขียว แบตเตอรี่มากมายยิ่งกว่า 60 %

– สีฟ้า แบตเตอรี่ 20-60 %

– สีแดง แบตเตอรีต่ำยิ่งกว่า 20 %

และถ้าหากว่าผู้ซื้องานใช้บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci Pod จนขึ้นไฟสีแดงและควรจะเป็นที่จะชาร์จแบตเตอรี่ตัวของบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci Pod ก็ยังมาในเวลาเดียวกันกับพอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C ซึ่งรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Fast Charging หรือ การชาร์จไฟแบบเร็วทันใจนั้นเอง

ข้อเสนอแนะพื้นฐาน สำหรับเพื่อการใช้พอต

  1. ครั้งแรกที่ใช้คอยล์ หรือพอตเปล่าอันใหม่ เติมน้ำยาแล้ว ทิ้งไว้สัก 10-15นาที ก่อนนำมาใส่เครื่องสูบ

– เพราะคอยล์ หรือพอตเปล่าอันใหม่ สำลีที่อยู่ด้านในจะแห้งสนิทครับ เราก็เลยทิ้งไว้ก่อนเพื่อจะให้น้ำยาไหลเข้าไปซึมในสำลี

– เพื่อที่จะเป็นการเช็คว่าพอตเกิดการรั่วซึมหรือเปล่า ถ้ามีการรั่วซึมจะได้ไม่นำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องเสียขาดหาย

  1. คอยเอาหัวพอตออกมาเช็คชมบ้าง

ตัวเครื่องข้างในเป็นอิเล็คโทรนิกส์ครับผม ยิ่งเครื่องรุ่นที่ต่างไปจากเดิมจะมีชิปประมวลผล ด้านในด้วย ถ้ามีน้ำ หรือน้ำยาซึมเข้าไปเยอะๆ  VOOPOO Vinci 15W อาจะก่อให้เครื่องดำเนินการงานไม่ถูกปกติ หรือเครื่องเสียขาดหายได้
เพราะฉะนั้น การที่พวกเราเอาหัวพอตออกมาดูบ้าง เพื่อชมว่ามีน้ำยาซึมหรือเปล่า (หากซึม ก็เช็ดๆหน่อยครับ ทั้งยังก้นพอต และที่ตัวเครื่อง) แค่นี้ก็จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้แล้วครับผม

  1. ตอนที่มิได้สูบ ให้ถอดหัวออกมาจากตัวเครื่อง

อย่างเช่น ณ เวลากลางคืน เวลาเดินทาง หรือเวลามิได้ใช้พอตยาวนานๆ การที่เราถอดหัวไปจากตัวเครื่อง ยิ่งกว่านั้นจะช่วยคุ้มครองไม่ให้น้ำยาไหลซึมเข้าตัวเครื่องแล้ว ยังช่วยระบายความชื้นออกจากตัวเครื่องได้อีกต่างหากครับ

  1. เปลี่ยนหัวพอต (หรือคอยล์)บ้าง

คอยล์ทุกตัวมีอายุการใช้งานครับ ซึ่งแต่ละตัว แต่ละยี่ห้อ คงจะมีอายุวิธีการใช้งานที่นาๆประการ เมื่อคอยล์หมดอายุวิธีการใช้งานแล้ว ขอให้รีบเปลี่ยนคอยล์เพื่อจะลดปัญหาที่จะตามมาของตัวเครื่อง และช่วยคุ้มครองอันตรายจากการเผามั๊ย้ที่ไปสู่ร่างกายเรา

บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต (Pod System)

POD (Ultra-portable device) SYSTEM คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ส่งผลให้มีขนาดเล็ก เหมาะสมกับการพกพา ง่ายต่อการใช้งาน โดยธรรมดาการใช้งานจะไม่สลับซับซ้อนเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหญ่ (BOX MOD หรือ Modified Device หรือที่

บางคนเรียก Sub Ohm) โรงงานจะเซ็ทค่าการจ่ายไฟมาให้ มาพร้อมทั้งชิปการประมวลผลการจ่ายไฟข้างในตัวเครื่อง และเครื่องไม้เครื่องมือเสริมอื่นๆ ได้แก่ คอยล์จะทำมาให้เป็นคอยล์ได้ผลสำเร็จจากโรงงาน

โดยหลักๆแล้ว บุหรี่ไฟฟ้า Pod System จะสามารถแบ่งออกได้เป็น 2ส่วน

  1. ตัวเครื่อง(Device) ภายในจะมีแบตเตอรี่ ชิป สายไฟ เหมือนกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ
  2. หัวพอต(Cartridge) ในส่วนนี้จะมีทั้งส่วนของแทงค์ที่ใช้เก็บน้ำยา และคอยล์ …เราสามารถจัดประเภทของพอตได้ 2แบบครับ

– แบบที่มีน้ำยามาให้เลย (Closed System) เป็นการเสริมเติมความ VOOPOOVinci15W สบายให้กับผู้ใช้ รวมทั้งพอตแบบใช้แล้วทิ้ง

– แบบที่พวกเราสามารถเติมน้ำยาเองได้ (Opened System) เป็นหัวพอตเปล่าๆมาให้ครับผม ไม่มีน้ำยาบรรจุมา ผู้ซื้อจำเป็นที่จะต้องเติมน้ำยาใส่เข้าไป บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Opened System ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก เหตุเพราะค่าใช้จ่ายต่ำกว่า วิธีการใช้งานมิได้ยุ่งยากมาก ถึงแม้จะเป็นมือใหม่

แล้วบุหรี่ไฟฟ้า (Pod System) ปฏิบัติงานอย่างไร
บุหรี่ไฟฟ้าโดยปกติจะปฏิบัติการเช่นเดียวกันครับผม ไม่ว่าจะเป็นแบบ MOD (บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใหญ่) หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD System

โดยนโยบายง่ายๆคือ แบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัวเครื่องปฏิบัติหน้าที่ส่งไฟ เข้าไปที่คอยล์ที่อยู่ภายในหัวพอต นำไปสู่ความร้อนไปเผามั๊ย้น้ำยา กำเนิดเป็นควันขึ้นมา ร่างกายพวกเราก็จะรับนิโคตินจากในน้ำยาที่ได้รับการเผาไหม้ขึ้นมา ไปสู่ร่างกาย

ตัวเครื่อง (Device) ด้านในด้านในจะประกอบไปด้วย

– ชิปที่ควบคุมการจ่ายไฟ โดยทางโรงงานก็จะเกิดการคำนวณการประมวลผลมาให้แล้ว ผ่านชิปตัวนี้ เพื่อที่จะให้ได้ความสามารถการดำเนินงาน และความไม่เป็นอันตรายที่สุด อีกทั้งยังมีบทบาทสำหรับในการตัดไฟหากระบบไฟมีปัญหา เครื่องรุ่นที่ต่างไปจากเดิมจำนวนมากก็เลยมีความปลอดภัยสูงขึ้นยิ่งกว่าเครื่องรุ่นเก่าๆในอดีตสมัย หากเรานั่งอ่านในคู่มือ ทุกเครื่องจะมีแจ้งระบบคุ้มครองการดำเนินการงานในเรื่องที่เครื่องปฏิบัติการผิดทั่วไปผ่านชิปตัวนี้ครับ

– แบตเตอรี่ เครื่องแต่ละรุ่นจะมีปริมาตรแบตเตอรี่ที่ไม่เท่ากัน ซึ่งโดยโดยมากขนาดของเครื่องก็จะแปรผันตามขนาดของแบตเตอรี่ไปด้วยครับ และในเรื่องของการบอกผลลัพธ์ก็จะมีบ่งบอกฐานะของแบตเตอรี่ในหลายๆต้นแบบ บางเครื่องอาจจะจะขึ้นเป็นแถบสีมาให้ หรือบางเครื่องที่มีหน้าจอ ก็จะขึ้นให้ปรากฏที่หน้าจอเลย

กลับสู่หน้าหลัก-lauramoraniglesias.com