ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี Army of Thieves (2021) แผนชิงทรัพย์ยุโรปเดือดเรื่องย่อ ในเรื่องราวภาคก่อนผลงานภาพยนตร์ แผนชิงทรัพย์ซอมบี้เดือด (Army of the Dead) หญิงปัญหาคนหนึ่งยืมมือดีเทอร์ มาช่วยในแผนปล้นสุดยอดตู้นิรภัยเจาะยากทั่วยุโรปเรื่องย่อ[br]The Sword (2021) ฉางฉิง ดาบพิฆาตภูติผีปีศาจ

โรคระบาดที่แพร่จากต่างประเทศกระทั่งทำให้คนติดเชื้อโรคแปลงเป็นมนุษย์ที่ปราศจากความกลัว ไม่มีซึ่งความรู้สึก ห้าปีต่อมาจากโรคระบาดเมียของโอวหยางได้เสียชีวิตและชิงอินก็ตามสืบคดีต้นเหตุการถึงแก่กรรมของภรรยาของโอวหยาง ซึ่งโอวหยางอยากได้ทำให้ภรรยากลับมาเป็นมนุษย์อีกที และน้องโอวหยางก็เปิดเผยธาตุแท้ออกมาเขาต้องการจะเป็นจอมอสุรกาย…เรื่องย่อ

RebellComedy Straight Outta the Zoo (2021)

รีเบลล์คอมเมดี้ ส่งตรงจากสวนสัตว์ เวทีของการพูดทอล์คโชว์ของรวมนักแสดงตลกที่ได้กล่าวในประเด็นต่างๆบนเวที ซึ่งสะสมนักแสดงตลกได้ขึ้นมาบอกเรื่องราวต่างๆโดยพวกเขามีวิธีการบอกที่แตกต่างกันแล้วก็ความแตกต่างนั้นได้ก่อให้เกิดการเสริมมุมมองให้บริบูรณ์…

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี เรื่องย่อ Loyiso Gola Unlearning (2021)

โลยิโซ โกลา โละทิ้งวิชาความรู้เก่า โลยีโซ โกล่า ดาราตลกคนอัฟริกาใต้เสิร์ฟอารมณ์ขันแบบไม่มีฟิลเตอร์ในขณะที่เขาพูดถึงเชื้อชาติอัตลักษณ์การบ้านการเมืองและการเล่นตลกในสถานที่เรียนผิดไปอย่างน่าอับอาย…

Final Score (2007) 365 วัน ตามติดชีวิตเด็กเอ็นท์

เรื่องย่อ สารคดีตามติดชีวิตเด็กวัยรุ่นชั้นมัธยมศึกษาปีที่หกสี่คนที่จำต้องใช้เวลาปีท้ายที่สุดติวเข้มเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ซึ่งมีเด็กเพียงหนึ่งในห้าเท่านั้นที่จะผ่าน

Plagi Breslau (2018) บวงสรวงมลทินเลือด ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ชื่อภาพยนตร์ : Plagi Breslau (2018) บวงสรวงตราบาปเลือด

แนว/จำพวก : แอ็คชั่น, อาชญากรรม, เขย่าขวัญ

ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ : Patryk Vega

บทภาพยนตร์ : Sylwia Koperska-Mrozinska associate writer, Patryk Vega

ผู้แสดง : Malgorzata Kozuchowska, Daria Widawska, Katarzyna Bujakiewicz

เรื่องย่อ การศึกษาค้นพบว่าฆาตกรกำลังสร้าง “โรคระบาด” ขึ้นมาเพื่อลงโทษผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เฮเลนารุสมีความคิดว่าการฆ่าทำโดยชายคนเดียวเพียงแค่นั้นแล้วก็ตัดสินใจเปิดเผยตัวตนของฆาตกรโดยย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์ศตวรรษที่ 18 ของเมือง รอมายากลอว์เปลี่ยนเป็นฉากของการฆาตกรรมที่น่าตกใจ: ทุกวี่ทุกวันเวลา 18.00 น.

เหยื่อหนึ่งรายถูกฆ่าและแสดงต่อหน้าสาธารณะ ผู้บัญชาการของทางการเฮเลนามารุ (Malgorzata Kozuchowska) เชื่อว่ากุญแจสำคัญในอัตลักษณ์ของฆาตกรโรคจิตและต้นเหตุของการกระทำของเขาสามารถเจอได้ในประวัติศาสตร์ของเมืองในศตวรรษ

วันเปิดตัว: December 14, 2018

ความยาว: 1 ชั่วโมง 33 นาที

เรื่องย่อ: กึ๋ยทู สยึมกึ๋ย 2 Sayumkui ภาค2 (1995)

น้ำมนต์ดิจิตอล คลื่นอาคมแซเทิลไลท์ ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี รวมทั้งสมาคมกึ๋ยรีเอ็นจิเนียริ่ง เมื่ออสุรีร้ายอย่างผีเถรถูกปลดปล่อยให้ออกมาอาละวาดเหล่าบรรดานักรบทั้งหลายแหล่ปรารถนาปกป้องโลกโดยการตามหาผู้กล้า

แล้วก็รอคุ้มครองให้พ้นเงื้อมมือของอสุรีตนนั้นก่อนคืนพระจันทร์เต็มดวง คะน้าแล้วก็ลำเภาต้องผ่านการเวลาจากสมัยก่อนไปสู่โลกอนาคต เพื่ออยากได้ค้นหาผู้กล้าให้พบก่อนผีเถร แม้กระนั้นด้วยความรุ่งโรจน์ของเมืองหลวงทำให้คะน้าและก็ลำเภาค้นหาผู้กล้าได้ยากลำบากอยู่พอเหมาะพอควร คะน้ารวมทั้งลำเภาจำเป็นต้องหาผู้กล้าให้พบก่อนที่ผีเถรจะใช้ผู้กล้าเป็นเครื่องเซ่นสำหรับการฟื้นคืนชีพ

Sex: Unzipped (2021) เซ็กส์ รูดซิป

ชื่อภาพยนตร์ : Sex: Unzipped (2021) เซ็กส์ รูดซิป

แนว/ประเภท : แอ็คชั่น, อาชญากรรม, ดราม่า, ตื่นเต้น

ผู้กำกับหนัง : Ben Turner, Gabe Turner

บทบาทภาพยนตร์ : Ben Turner, Gabe Turner

ดารา : Saweetie, Joel Kim Booster, Michelle Buteau

เรื่องย่อ : ซูเปอร์สตาร์เพลงแร็พ Saweetie เป็นเจ้าภาพจัดงานเฉลิมฉลองสุขภาพทางเพศรวมทั้งทัศนคติเชิงบวก ด้วยความให้การช่วยเหลือจากนักการศึกษาผู้เชี่ยวชาญ การแสดงลำพังอย่างไม่อ้อมค้อม และก็หุ่นกระบอกที่ไม่มีผู้ใดกีดกันประเทศ: สหรัฐฯวันเปิดตัว: October 26, 2021ความยาว: 0 ชั่วโมง 59 นาทีผู้กำกับ: Ben Turner, Gabe Turnerดารา: Saweetie, Joel Kim Booster, Michelle Buteau

เรื่องย่อ: A Bugs Life ตัวบั๊กส์ หัวใจไม่บั๊กส์ (1998)

ทุกๆปี กรุ๊ปของ ตั๊กแตนตำข้าว จะเดินทางมาที่ภูเขามด เพื่อกินสิ่งที่มดหามาให้ พวกมดเรียกมันว่าเป็นจารีตประจำ วันหนึ่งในฤดูใบไม้ผลิ เมื่อการเตรียมอาหารให้ตั๊กแตนเสร็จสมบูรณ์ลง ฟลิค (พากย์เสียงโดย เดฟ โฟลีย์)

มดจอมเซ่อซ่าทำเมล็ดพันธุ์ที่จะนำไปมอบแด่ตั๊กแตนตกลงในแม่น้ำ เหล่าตั๊กแตนจึงให้โอกาสเลื่อนช่วงเวลาไปเป็นฤดูใบไม้ร่วง ฟลิค ก็เลยเก็บสมัครพรรคพวกชาวแมลงที่ยอมลุกขึ้น ประมือกับตั๊กแตนอันธพาลกลุ่มนี้ แม้กระนั้นกำเนิดมีความผิดพลาด รวมทั้งแปลความหมายผิดไปนิดหน่อยเรื่องยุ่งๆจึงตามมาเป็นขบวน

เรื่องย่อ: Snow White and The Huntsman สโนว์ไวท์ & นายพรานป่า ในศึกอัศจรรย์ (2012)

สโนไวท์ (คริสเตน สจ๊วต) ดูหนังออนไลน์hd ฟรี สาวน้อยที่กระจกวิเศษพูดว่าเธองามกว่า ราชินีที่ความโหดร้ายทารุณ (ชาร์ลิซ คุณรอน) ฉะนั้นการตามล่าทำลายล้าง เจ้าฟ้าหญิงสโนไวท์ จึงเกิดขึ้น ภายหลังโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ ก็ได้เจอกับ คนล่าสัตว์ป่า (คริส เฮมส์เวิร์ธ)

ที่ได้รับคำสั่งให้มาฆ่าคุณ แต่เขากลับมาฝึกให้คุณต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์กลับคืน ส่วนของพระราชโอรสชายหนุ่มรูปงามผู้ตกหลุมรักในความสวยสดงดงาม รวมทั้งความเก่งกล้าของ สโนไวท์

Snakehead (2021)

ชื่อภาพยนตร์ : Snakehead 2021)

แนว/จำพวก : แอ็คชั่น, อาชญากรรม, ดราม่า, ระทึกขวัญ

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Evan Jackson Leong

บทบาทภาพยนตร์ : Evan Jackson Leong

ดารา : Sung Kang, Shuya Chang, Devon Diep

เรื่องย่อ : หลังจากโทษจำเรือนจำของเธอได้รับการผ่อนปรนโทษแล้วก็การควบคุมตัวของโรซี่บุตรสาวผู้เดียวของเธอหายไป Tse เดินทางไปนิวยอร์กผ่านคนลักลอบขนมนุษย์ที่รู้จักกันในชื่อ “Snakehead” ด้วยความคาดหวังว่าจะได้พบกับเธออีกที มาจากไต้หวัน สิสเตอร์เซจ่ายค่าธรรมเนียม 50,000 ดอลลาร์ให้กับผู้ลักลอบขนย้ายไปนิวยอร์ก เมื่อมาถึง

เธอมุ่งหน้าไปที่ Dai Mah ผู้ครอบครองน้องชายคนหนึ่ง ซึ่งเรียกร้องให้คุณใช้เงิน 57,000 ดอลลาร์ เพราะว่าเธอขาดเงินขนาดนั้น เธอจึงต้องได้รับความโปรดจากหัวหน้าตระกูลผู้กระทำผิดกฎหมายและก็ไต่ชั้นอย่างเร็ว แต่ ความสำเร็จของเธอจะต้องแลกมาด้วยเงินลงทุน ตลอดระยะเวลาที่เธออยู่ในอเมริกา เธอจะทนต่อการทารุณกรรมอย่างหนักจากเพศชายระหว่างที่กำลังทำงานในซ่องโสเภณี ภายหลังจากชดใช้เงินให้ไดมา เหมือนกับการตบตีลูกค้ารายหนึ่งของคุณรวมทั้งฆ่าแมงดาของได ผี เธอจึงมุ่งหน้าไปพบโรซี่ ซึ่งในเวลาที่เธอทำความเข้าใจจากโรซี่เองในคราวหลังประเทศ: ประเทศสหรัฐอเมริกา

วันเปิดตัว: April 01, 202

1ความยาว: 1 ชั่วโมง 35 นาที

Natsume Book of Friends Movie Utsusemi ni Musubu นัตสึเมะกับบันทึกพิศวง มูฟวี่ 2018

เรื่องย่อเรื่องราวของ นัตสึเมะ ทาค้างชิ เด็กชายคนที่กำพร้าพ่อแม่ซึ่งได้ใช้ชีวิตอย่างระหกระเหินอาศัยตามบ้านพี่น้องคนไม่ใช่น้อยของเขา แม้กระนั้นเขาก็ไม่เคยอยู่ที่ไหนได้นาน ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ด้วยเหตุว่าเครือญาติๆของเขาได้เห็นถึงนิสัยที่ผิดปกติของเขา กระทั่งเขาได้ไปอาศัยอยู่กับครอบครัวของ ฟุริวาระ ผู้ที่มีจิตใจเมตตา และนิสัยที่แตกต่างจากปกติของ นัตสิเมะ ก็ได้เปลี่ยนไปเป็นเรื่องที่แสนจะพิเศษในสายตาของครอบครัวนี้ชื่อภาพยนตร์ : Camp Confidential: America’s Secret Nazis (2021) ค่ายลับ ที่นาซีอเมริกา

แนว / ชนิด : Documentary, Animation, Short

เรื่องย่อ : ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้หนีภัยกรุ๊ปหนึ่งกลุ่มหนึ่งถูกส่งไปยังค่ายเชลยศึกลับใกล้กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ในไม่ช้าผู้ลี้ภัยก็พบว่าผู้ต้องขังไม่ใช่คนใดกันแน่อื่นนอกจากนักวิทยาศาสตร์ชั้นหนึ่งของฮิตเลอร์ความลับของค่าย: ความลับของอเมริกานาซี เป็นสารคดีสั้นที่มีแอนิเมชั่นที่เน้นเรื่องราวของค่ายเชลยสงครามที่เป็นความลับยอดเยี่ยมซึ่งถูกจำแนกประเภทมานานกว่า 5 ทศวรรษ

ท่ามกลางสงครามโลกครั้งที่ 2 กลุ่มผู้หลบภัยชาวยิวรุ่นเยาว์ได้รับมอบหมายให้ดูแลค่ายเชลยศึกลับยอดเยี่ยมใกล้กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ทหารชาวยิวศึกษาค้นพบในไม่ช้าว่านักโทษของพวกเขาไม่ใช่คนใดอื่นเว้นเสียแต่นักวิทยาศาสตร์ชั้นแนวหน้าของฮิตเลอร์ – สิ่งที่เริ่มจากการเป็นภารกิจข่าวกรองเพื่อรวบรวมข้อมูล จากพวกนาซี เร็วนี้ๆก็จำเป็นต้องตกตะลึงเมื่อทหารชาวยิวได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ภารกิจที่จะตั้งข้อซักถามกับความนิยมทางศีลธรรมของพวกเขา เปิดเผยความลับดำมิดหมีจากอดีตของอเมริกา
ประเทศ: อเมริกา

วันเปิดตัว: September 24, 2021

ภาษา: อังกฤษ

ความยาว: 0 ชั่วโมง 36 นาที

lauramoraniglesias