ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่

ดูหนังซับไทย แนะนำ PANDORA มาดูหนังเภทภัยของทางประเทศเกาหลีกันบ้างจ้ะ บอกเลยว่าปฏิบัติดีไม่แพ้ของตะวันตกเลย Pandora เมื่อประเทศเกาหลีกำเนิดแผ่นดินไหว 6.1 ริกเตอร์ ได้ไปทำให้โรงไฟฟ้าที่เปิดมานานกว่า 40 ปีเกิดรอยรั่ว ซึ่งถ้าหากว่าคุมสถานการณ์มิได้ แล้วมันไปกระตุ้นให้เตาเตาแยกปรมาณูระเบิดขึ้นมาก็จะสร้างความย่ำแย่ระยะยาวรวมทั้งยิ่งใหญ่ให้แก่ราษฎรรอบๆ

American Playboy: The Hugh Hefner Story ซีรีส์อัตชีวประวัติของ Hugh Hefner ผู้ครอบครองอาณาจักรสาวหูกระต่ายอย่าง Playboy ที่จะพาไปดูทางชีวิตอันผาดโผนของเขาจากคนเดินดินไม่มีเกียรติศักดิ์แปลงเป็นชายผู้มีอิทธิพลที่แปลงเป็นผู้ครอบครองวารสารที่ชนะใจชายหนุ่มๆทั้งโลกกระทั่งเวลานี้

Agent Carter เกิดเรื่องราวภายหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ตอนหลังจากที่สตีฟ (กัปตันอเมริกา) จมหายไปในอาร์คติกพร้อมด้วยเรือบินรบวัลคีรีของ Hydra ภายหลังที่สตีฟหายไป เพ็กกี้ก็เลยได้สืบต่อเป้าหมายของเขา พร้อมนำกองทัพหน่วยรบเฉพาะกิจของสตีฟบุกทำสงครามกับกองทัพไฮดร้าไปทั่วยุโรป

ซีรีส์ประเด็นนี้เล่าถึงการสู้รบและก็การวางเป้าหมายต่างๆของข้าราชการหญิงผู้อดทน ที่กล้าสู้และก็เลือกที่จะลงมือกระทำในสมัยที่หญิงยังผิดสารภาพในความรู้ความเข้าใจรวมทั้งเสนอเรื่องราวหนักไปทางภูมิหลังต่างๆของไฮดร้า รวมถึงเรื่องราวก่อนกำเนิดหน่วยงานแล้วก็โปรเจ็กต์ต่างๆในโลกปัจจุบันนี้ของเหล่าวีรบุรุษ เกี่ยวข้องกับหน่วยงาน S.H.I.E.L.D ที่จัดตั้งโดยโฮเวิร์ด สตาร์ค และก็ เชสเตอร์ ฟิลิปส์ ซึ่งได้ เพ็กกี้ คาร์เตอร์ มาเป็นข้าราชการคนแรกของหน่วย ก็เลยถูกเรียกว่าเป็น 1 ใน 3 ผู้จัดตั้งหน่วยงาน

โฮเวิร์ด สตาร์ค เป็นบิดาของ โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอนแมน S.H.I.E.L.D เป็นหน่วยงานที่เก็บบุคคลมากมายความสามารถทั้งยังมนุษย์ปกติแล้วก็ยอดมนุษย์ รอช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษรวมทั้งมีภารกิจสำหรับในการจัดแจงปัญหาต่างๆของผู้ไม่ห่วงใยจากนอกโลก Hydra เป็นหน่วยงานก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงชั่วนิจนิรันดร์ของจักรวาลมาร์เวล เป็นหน่วยผลิตอาวุธยุทธภัณฑ์ให้กับทุ่งนาซี นำกลุ่มโดย ผู้พัน โยฮัน ชมิธ หรือที่รู้จักกันในนามของ Red Skull

Chicago ดูหนังซับไทย หนังจิกกัดสังคม แล้วก็จิกกัดสื่อมวลชนอย่างสุดแสบ ถึงแม้หน้าหนังจะดูเหมือนกับว่าหนังเพลงเบิกบานใสๆแม้กระนั้นตัวหนังกลับเล่าถึงเบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังของจิตใจมนุษย์ในแต่ละชนชั้นมากยิ่งกว่าอีกทั้ง ‘ใบเสร็จรับเงินลี่’ (ริชาร์ด เกียร์) ทนายความจอมตลบตะแลงที่ใช้ข้อบังคับเพื่อช่วยคนผิด แต่ว่าก็รีดไถเงินจากลูกความอย่างมากมายด้วย ‘เคลลี่’ (แคคุณรีน ซีตาขโจนส์)

อดีตกาลนักร้องผู้ดังที่จำคุกด้วยคดีการฆาตกรรมแต่ว่าก็ยังวางท่าทะนงไม่เห็นหัวคนไหนกันแต่ทว่าสุดท้ายก็จำต้องยอมทิ้งเกียรติยศของตนเองเพื่อผลตอบแทน และก็ ร็อกซี่’ (เรเน่ เซลเวเกอร์) สาวบ้านๆที่บังเอิญมาติดตะรางเพราะว่าการฆ่าสังหารผัว กลับมีชื่อเสียงเนื่องจากว่าสื่อมาปั้นหลักสำคัญให้แปลงเป็นตัวเอกแม้ว่าจะอยู่ในเรือนจำก็ตามจนถึงคุณเปลี่ยนเป็นคนหลงตัวเองไม่เห็นหัวผู้ใดกันแน่เพราะเหตุว่าการมีชื่อจนกระทั่งผู้ที่หยิบยื่นช่องทางให้คุณ นี่เป็นหนังที่สะท้อน ‘ชีวิต’ ของคนเราได้อย่างน่าดึงดูดอย่างยิ่งจริงๆ

ดูหนังซับไทย World War Z (2013)

หนังซอมบี้เสนอแนะอีกเรื่องหนึ่ง ผลงานการดูแลของ Marc Forster ผู้กำกับที่เคยทำหนัง James Bond Quantom of Solace แล้วก็ Christopher Robin มาแล้ว แถมคุณความดีของหัวข้อนี้อีกอย่างก็คือแสดงนำโดย Brad Pitt ผู้แสดงนำชายขวัญใจพวกเรานั่นเอง โดยในเรื่องเขาสวมบทบาทเป็น Gerry Lane สมัยก่อนข้าราชการสอบสวนประจำองค์การสหประชาชาติรวมทั้งครอบครัวที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก

ที่ได้เจอหน้ากับการระบาดของซอมบี้ (ประเภทวิ่งเร็วมาก) ทำให้จำเป็นต้องย้ายถิ่นลูกภรรยา รวมทั้งตนเองออกไปช่วยเหลือมนุษยชาติ จำเป็นต้องบอกเลยว่างานนี้ผู้ใดถูกใจหนีแบบไล่ล่า หนีแบบชุลมุนวุ่นวาย ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และก็ปริมาณที่มากมายมากมายของกองกองทัพซอมบี้แล้วล่ะก็ ประเด็นนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง!

ดูหนังซับไทย CRAWL เวลาฝนตกหนักจนถึงอุทกภัยเนี่ย เว้นแต่อันตรายหัวข้อการจมน้ำรวมทั้งกระแสไฟฟ้ารั่วแล้ว ยังเป็นอันตรายที่มาในลักษณะของสัตว์ดุร้ายอีกด้วยจ้ะ Crawl บอกเลยว่ามองไปเสียวขาไปๆมาๆก เรื่องราวของเฮลีย์สาวจิตใจเข้มแข็งที่เดินทางไปช่วยบิดาท่ามกลางลมพายุเฮอริเคน ซึ่งลมพายุนี้ได้ทำให้บ้านบิดาของคุณถูกน้ำหลากสูง เหล่าไอ้เข้ที่หลบตัวอยู่ในหนองข้างหลังบ้านก็ได้เวลาออกมาล่าเหยื่อ แน่ๆว่าการที่เฮลีย์จะเข้าไปพาบิดาคุณออกมานั้นจะต้องผ่านเหล่าผู้หิวโหยเหล่านี้ไปก่อน

Hormones The Series ดูหนังซับไทย อีกหนึ่งซีรีส์ที่สามารถเรียกได้เลยว่าถูกอกถูกใจวันรุ่นสุดๆกับ Hormones วัยว้าวุ่น ที่เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น เรื่องความรัก, เรื่องเพื่อนฝูง, เรื่องสังคม, เรื่องครอบครัว แล้วก็อื่นๆที่เสนอเรื่องราวอย่างไม่อ้อมค้อมรวมทั้งให้แง่คิดดีๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยซีรีส์หัวข้อนี้มีทั้งหมดทั้งปวงร่วมกัน 3 ฤดูกาล ซึ่งแต่ละฤดูกาลบอกเลยว่าบันเทิงใจจัดเต็มไม่แพ้กันอย่างแน่แท้

Valcano – ปะทุเมืองนรก ล้างธรณี ถ้ากล่าวถึงหนังภัยตื่นเต้นลุ้นระทึกแล้ว จะพลาดหนังหายนะล้างโลกระดับตำนานประเด็นนี้ไปมิได้ เรื่องราวของลาวาปะทุจากเหตุภูเขาไฟระเบิด ที่เกิดขึ้นในเมืองหนึ่ง ลาวาที่เป็นดังทะเลเพลิงกำลังไหลเข้าเมืองเพื่อเอาชีวิตผู้คน จนกระทั่งต่างคนต่างจะต้องหนีเอาชีวิตรอดกันสุดชีวิต ที่ร้ายยิ่งกว่านั้นไปกว่านั้นเป็น

แนวทางของลาวากำลังไหลไปทางโรงหมอ ที่เต็มไปด้วยคนบาดเจ็บผู้เจ็บป่วยมาก ไมค์ ข้าราชการจากหน่วยงานรัฐบาล ก็เลยได้ร่วมมือกับเอมี นักธรณีวิทยาสาว รวมทั้งผู้คนในเมืองทั้งหลายแหล่ เพื่อร่วมมือร่วมมือคิดแผน หาทางหยุดมหันตภัยสุดเลวทรามเอาไว้ให้ได้ ก่อนที่จะลาวาจะเอาชีวิตผู้คนไปจนกระทั่งหมดเกลี้ยง

The Power of the Dog

เรื่องย่อ : หนังแนวคาวบอยประเด็นนี้เป็นผลงานซึ่งสามารถเอารางวัลภาพยนตร์ดีที่สุด จากเวทีลูกโลกทองครั้งที่ 79 (Golden Globes Awards) ปีปัจจุบันมาครอบครองได้เสร็จ แสดงนำโดยผู้แสดงโด่งดังอย่าง Benedict Cumberbatch เล่าราวของชายหนุ่มเกษตรกรมากมายบารมี ที่รุกรามเมียใหม่ของน้องชาย ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งความลับที่ถูกเก็บแอบซ่อนมานานก็ถูกเผย

THE INBETWEENERS ดูหนังซับไทย ประเด็นนี้ผมให้ที่สุดในดวงใจแล้ว เกิดเรื่องราวของวัยรุ่น 4 คน ที่มีนิสัยที่ไม่เหมือนกันออกไป คนนึงขี้โวม้าแตก, คนนึงเนิร์ด, คนนึงเอ๋อๆไม่ค่อยทันยุคทันสมัย และก็คนท้ายที่สุดราวกับจะเป็นผู้เป็นคนสุด โดยถ้าเกิดใครกันแน่ถูกใจมุกขบขันแบบอังกฤษ หรือวัฒนธรรมของประเทศนี้ล่ะก็ The Inbetweeners นี่นับว่าเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟ็คที่สุดแล้ว

แฟนฉัน (2546) เรื่องย่อ ภาพที่สมัยก่อน ในความเป็นจริงแล้วมันไม่เคยจากไปไหน มันบางทีอาจจะซุกอยู่ที่ซอกหนึ่ง ในลิ้นชักความจำ แล้วก็อยู่แบบงั้นมาตลอด กระทั่งความจำใหม่ๆเข้ามาทับ เข้ามาซ้อน ดันมันไปจนถึงสุดลิ้นชัก แต่ว่าเมื่อใดก็ตามที่ได้ยินเพลงแบบงี้แว่วมา หรือมองเห็นรูปภาพสีเหลืองๆแดงๆเก่าๆความจำในตอนนั้น ก็ราวกับถูกมือซุกซนๆถือมันออกมาปลุกให้กลับมามีชีวิต… อีกทีหนึ่ง

ทุกคนคงจะมีภาพความจำในวัยเด็กกันทั้งหมด เช่นกันในต้นแบบ แตกต่างในเนื้อหา มีสิ่งที่ถูกใจเล่นแบบเดียวกัน เพศชายอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปั่นจักรยาน เป่ากบ สตรีอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกระโจนยาง เล่นขายของ …แม้กระนั้นผมมีทั้งสองประเภท บางบุคคลบางครั้งอาจจะขลุกอยู่จอโทรทัศน์ กับลีลาท่าทางสุดโก้เก๋ของยอดมนุษย์ หรือจอมยุทธจากภาพยนตร์จีนพลังภายใน

ในขณะบางบุคคลบางทีอาจจะถูกใจดำเนินชีวิตนอกบ้าน เที่ยวเล่นจนกระทั่งตัวดำ ออกมาจากบ้านตั้งแต่รุ่งเช้า กลับมาอีกครั้งก็เมื่อฟ้ามืด …แม้กระนั้นผมเป็นทั้งสองประเภท บางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเพื่อนฝูงเป็นแก๊งค์ลิงทะความนิ่งอยู่กรุ๊ปใหญ่ ที่พากันซนดื้อจนกระทั่งแม่ๆเอือมระอาที่จะดุด่า ในระหว่างที่อีกคนกลับมีสหายน้อยมาก เพื่อนพ้องที่ซี้ที่สุดอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเพียงแค่ผู้เดียว แล้วก็เป็นเด็กสาวแก่นหัวกะโหลกด้วยก็มี …รวมทั้งผมก็มีทั้งสองประเภท

CUCKOO ดูหนังซับไทยเป็นอีกประเด็นที่ดูแล้วอาจจะมิได้ขำออกมาแบบฮาก๊าก แม้กระนั้นจัดว่าสามารถเอาไว้มองฆ่าเวลาได้แบบสบายๆคนไหนที่เคยมองซีรีส์ซิทคอมเรื่องเก่าๆบางครั้งก็อาจจะพอเพียงรู้จักดีกับผู้แสดงบางบุคคลอยู่บ้าง โดยตัวหลักๆก็จะเป็น Andy Samberg

(ผู้เดียวกับที่เล่นเป็น Jake ใน Brooklyn Nine-Nine) และก็ Helen Baxendale ที่แว๊บนึงเคยไปเล่นเป็น Emily สาวสวยสำเนียงบริติชในซีรีส์ Friends รวมทั้งแม้ว่าจะเป็นซีรีส์ที่มีเพียงแต่สำเนียงอังกฤษ แต่ว่าการออกเสียงของแต่ละนักแสดงก็ทำออกมาได้กระจ่างแจ้งมากมาย เรียกว่าถ้าเกิดผู้ใดกันแน่คล่องแคล่วๆหน่อย สามารถมองแบบไม่ต้องเปิดดูดซับได้แบบไม่ยากเลยล่ะ

SPIDER-MAN: HOMECOMING

หนัง ดูหนังซับไทย ภาพยนตร์ SPIDER-MAN: HOMECOMING ภายหลังจากการปลดปล่อยภาพยนตร์เรื่อง The Amazing Spider-Man 2 ทาง Sony Pictures ก็ได้ตกลงคำสัญญากับทาง Marvel Studios ว่าจะใช้ผู้แสดงอย่าง Spidey ด้วยกันบนภาพยนตร์ ซึ่งนี่ก็แปลว่า Marvel ก็จะสามารถนำ Peter Parker มาสู่จักรวาล MCU และก็ยังรวมทั้ง Civil War จากผลงานควบคุมของ Jon Watts เรื่อง Spider-Man : Homecoming ถือได้ว่าเป็นการปรากฏตัวคราวแรกของ Spidey ในจักรวาล MCU

Thunderbolt หนังประเทศฮ่องกงหัวข้อนี้สร้างในปี 1995 แสดงนำโดยเฉินหลง เค้าเรื่องเกี่ยวกับช่างซ่อมรถที่เปลี่ยนเป็นนักแข่งขันจำเป็นต้องให้กับกลุ่มมิตซูบิชิ โดยมีตัวคดโกงรอแกล้งสารพัน เนื่องจากว่าหนังทั้งยังเรื่องเกื้อหนุนโดยบริษัทมิตซูฯ betflixdc โดยเหตุนี้พวกเราก็เลยได้มองเห็นรถยนต์ในค่ายนี้ออกมาแสดงล้นหลาม

ดังเช่นว่า Lancer Evolution III, GTO, FTO แล้วก็มีรถยนต์สปอร์ตประเทศญี่ปุ่นอื่นๆในสมัยเดียวกัน มาร่วมเข้าในทุกฉากการประลอง จนกระทั่งนำเสนอผิดเลยว่าถูกใจฉากไหนเยอะที่สุด ตั้งแต่ฉากทดลองขับอีโม้ 3 หรือฉากแข่งรถบนถนนหนทาง จนกระทั่งฉากแข่งรถสปอร์ตแบบเซอร์กิตจริงๆคนไหนกันแน่เป็นเจ้าของรถยนต์ Mitsubishi สมัย 90 น่าจะฟินตลอดทั้งเรื่อง

Just a Breath Away – หมอกมฤตยู ดูหนังซับไทย ความดิ้นรนเอาชีวิตรอดท่ามกลางหมอกมรณะ ที่ผู้ใดกันสูดหายใจเข้าไปเป็นตายจะทำยังไง Just a Breath Away หนังภัยพินาศที่เกิดเรื่องราวเกิดขึ้นกลางเมืองกรุงปารีส เมื่อครอบครัวแมทธิว กับอันทุ่งนา มีลูกสาวที่มีอาการป่วยด้วยโรคแปลก จนถึงจำเป็นต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่ตลอดระยะเวลา

ไม่สามารถที่จะดำเนินชีวิตข้างนอกแบบธรรมดาได้ แต่ว่าแล้วกลับเกิดเหตุการณ์เชื้อเชิญตะลึงงัน วันหนึ่งมีหมอกปัญหามาปกคลุมทั้งเมือง ทำให้ผู้คนล้มป่วยรวมทั้งตายไม่น้อยเลยทีเดียว จนกระทั่งผู้คนในเมืองต่างต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดออกไปให้ได้ รวมถึงพวกเขาด้วย ที่จะต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อช่วยบุตรสาวที่รักจากเหตุการณ์หมอกมฤตยู