หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง Avengers: Infinity War/อเวนเจอร์ส: มหาการสู้รบล้างจักรวาลการเดินทางกว่า 10 ปีสำหรับการสร้างรวมทั้งขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลในแบบที่ไม่มีผู้ใดเคยทำมาก่อน “อเวนพบร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาการสู้รบล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์

เป็นการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลบนจอภาพยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนพบร์สและผู้ส่งเสริมซูเปอร์ฮีโร่ จะต้องทุ่มเททุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่พวกเขามีและก็พร้อมที่จะเสียสละแม้กระทั่งชีวิต เพื่อเอาชนะธานอสผู้ทรงประสิทธิภาพ ก่อนที่จะความวอดวายรวมทั้งหายนะจากการจู่โจมของเขาจะก่อให้จักรวาลถึงตอนสุดท้าย

Thor: Ragnarok/ศึกอวสานเทพเจ้า

ภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor ทวยเทพเทวดาสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาล แปลงเป็นนักโทษโดยไม่มีค้อนคู่ใจ เขาควรต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อระงับมหาการรบที่จะทำลายล้างดินแดนแห่งเทวดา และจบสิ้นอารยธรรมที่แอสการ์ด

ภายใต้เงื้อมมือของวายร้ายคนใหม่ที่ทรงพลังแล้วก็เหี้ยมโหดอำมหิตที่สุด เฮล่า (สวมบทโดย เคท แบลุกลนเชตต์) แต่ก่อนอื่นเขาจึงควรเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้แบบอย่างกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่ปรปักษ์ในตอนนี้เป็นถึงหนึ่งในทีมอเวนเจอร์ที่เขารู้จัก…เดอะ ฮัลค์!

สเตรนเจอร์ ธิงส์ หนังฝรั่ง

อินกับซีรีส์แนวไซไฟ-ระทึกขวัญ จัดเต็มบรรยากาศยุค 80sเรื่องราวทริลเลอร์-ไซไฟที่เริ่มต้นในเมืองฮอว์กินส์ สมัย 80s เมื่อเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า ‘วิล บายเยอร์’ ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้แม่รวมทั้งพี่ชายของเขาต้องออกตามหากันให้วุ่น แต่ไม่ว่าจะหายังไงก็ไม่พบ ในขณะเดียวกัน

กลุ่มเพื่อนซี้ของวิลก็ได้เจอกับเด็กหญิงลึกลับผู้มีพลังเหนือธรรมชาติที่จะเข้ามาช่วยพวกเขาหาตัววิล แล้วก็เผชิญกับเหตุการณ์แปลกที่เกิดขึ้นบริเวณเมืองแห่งนี้ เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะฉากแล้วก็คอสตูมที่ให้กลิ่นอายสมัย 80s ดูแล้วรู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาจ้ะ

New World

ระบุกระจายเสียง 20 พฤศจิกายน 2564รายการเรียลลิตี้ ที่คนมีชื่อเสียงทั้งยัง 6 คนจำเป็นต้องคิดวิธีเอาชนะ พร้อมหาจังหวะขัดขาคุ้นเคย เพื่อแย่งรางวัลเป็นค่าเงินสมมุติ ซึ่งสามารถนำไปแลกเป็นเงินสดได้ในวันสุดท้ายบนเกาะสรวงสวรรค์

หนังฝรั่ง Star Wars (1977)

หนังแอ็คชั่น เรื่องนี้เล่าถึงภาพยนตร์ดำเนินเรื่องใน “กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ กาแลกเปลี่ยนซี อันไกลแสนไกล” เล่าเรื่องของนักสู้เพื่ออิสระเรียกตัวเองว่า “พันธมิตรกบฏ” ที่คิดแผนทำลายสถานีอวกาศดาวมรณะที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งสร้างโดยจักรวรรดิกาแลกเปลี่ยนติกที่เลวทราม

ทำให้ชีวิตของหนุ่มน้อยชาวไร่ ลุค สกายวอล์คเกอร์ เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล เมื่อเขาบังเอิญได้เป็นเจ้าของหุ่นยนต์สองตนที่เก็บข้อมูลแผนผังดาวมรณะเอาไว้ เมื่อจักรวรรดิออกตามหาหุ่นยนต์ทั้งคู่ตนอย่างทารุณไร้มนุษยธรรม ลุคก็เลยตัดสินใจออกเดินทางร่วมกับคุณครูเจไดโอบีวัน เคโนบี เพื่อไปช่วยเหลือเจ้าของของหุ่นยนต์ทั้งสองเป็นเจ้าฟ้าหญิงเลอาและก็ช่วยกู้กาแลกซีเอาไว้

แนว: Action, Adventure, Fantasy

นักแสดงนำ: Mark Hamill, Harrison Ford, Carrie Fisher

ความยาว : 2 ชั่วโมง 1 นาที

IMDb: 8.6/10

Luce

ระบุกระจายเสียง 1 พ.ย. 2564การศึกษาค้นพบที่น่าตะลึงงัน าจทำให้ชีวิตที่ดูดีงามของหนุ่มนักกีฬาสถานที่เรียน ซึ่งเป็นดาวรุ่ง กับบิดามารดาบุญธรรมของเขาจำต้องพังทลายเอมิลี่ในปารีสซีรีส์ขายฝันของสาวอเมริกันที่สวย มองเพลินจนจบแบบไม่ทันรู้ตัว

“เอมิลี่ คูเปอร์”

หญิงสาวชาวอเมริกันที่คลั่งไคล้เมืองปารีสรวมทั้งอยากไปดำรงชีวิตอยู่ที่นั่น จนวันหนึ่งบริษัทของคุณถูกเทคโอเวอร์โดยบริษัทประเทศฝรั่งเศส คุณจึงได้ถูกส่งตัวไปดำเนินการที่ปารีส ทว่าการใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองในฝันที่นี้กลับไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด

เอมิลี่จำต้องปรับนิสัยหลายๆอย่างและยังจะต้องพิสูจน์ฝีมือการทำงานที่นี่อีกด้วย เป็นซีรีส์ขายฝันฉบับสาวอเมริกันที่เล่าการทำงาน มิตรภาพ แล้วก็ชีวิตรักของสาวน้อยที่จะทำให้ท่านดูเพลิดเพลิน รวมทั้งได้เเง่คิดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตและก็การทำงานไปในตัวด้วยจ้ะ

Black Panther/แบล็ค แพนเธอร์

ภายหลังจากเหตุใน Captain America: Civil War สิ้นสุดลง ครั้ง’ชัลล่า เดินทางกลับไปรับตำแหน่งกษัตริย์ที่ วากานดา ชาติอันโดดเดี่ยวในแอฟริกาซึ่งเต็มไปด้วยวิทยาการนำสมัย

อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อศัตรูคนเก่ากลับมากวนโอ๊ยอีกที หนังฝรั่ง คราว’ชัลล่า ในฐานะกษัตริย์ และกางล็คแพนเธอร์ จำต้องเจอกับบททดสอบครั้งสำคัญ เมื่อเขากลายเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการขัดกัน ที่ทำให้เคราะห์กรรมของวากานดาแล้วก็คนทั่วทั้งโลกตกอยู่ในความเสี่ยง

Camp Confidential Americas Secret Nazis ค่ายลับ ทุ่งนาซีอเมริกา (2021)

ซับไทยในสารคดีแอนิเมชันขนาดสั้น อดีตทหารที่เคยออกรบสงครามโลกครั้งที่ 2 จะมาเปิดเผยเรื่องราวค่ายลับของทหารสหรัฐฯ ใกล้วอชิงตันซึ่งเป็นสถานที่ที่ทหารชาวยิวใช้กักบริเวณและก็สืบสวนเชลยศึกนาซีซาบริน่า สาวน้อยจำต้องสาปจากซีรีส์สาวน้อยน่ารัก สู่สาวน้อยจะต้องสาปในเวอร์ชันสุดดาร์กถ้าหากพูดถึงซีรีส์ยุค 90s หลายๆคนน่าจะรู้จักกับเรื่อง “ซาบริน่า”

เรื่องราวของสาวน้อยครึ่งแม่มดที่จำเป็นต้องเข้าพิธีกรรมสาบานตนเพื่อก้าวเข้าสู่โลกแม่มดสุดกำลัง ซึ่งการจะก้าวสู่โลกแม่มดนั้น คุณควรต้องตัดขาดกับโลกมนุษย์อย่างยั่งยืน แม้กระนั้นหากคุณเลือกโลกมนุษย์ก็จำต้องสูญเสียพลังไปด้วยเช่นเดียวกัน ซาบริน่าจึงจะต้องตกลงใจครั้งยิ่งใหญ่ว่า เธอจะเลือกเส้นทางชีวิตแบบไหน ซึ่งเวอร์ชันนี้ก็จัดเต็มความดาร์ก เลือดสาด แตกต่างจากเวอร์ชันก่อนๆที่ดูแล้วก็แอบหวาดเสียวไม่น้อยเลยจ้ะ

Windtalkers สมรภูมิมหารอยแดงโค้ดสะท้านแดนนรก (2002)

เรื่องย่อ : ในตอนสงครามโลกครั้งที่สองเมื่อคนอเมริกันจำเป็นจะต้องหาวิธีการติดต่อสื่อสารที่ปลอดภัยพวกเขาสร้างสรรค์รหัสโดยใช้ภาษานาวาโฮ หนังฝรั่ง ดังนั้น Navajos ก็เลยถูกเลือกเฟ้นให้เป็นสิ่งที่พวกเขาเรียกว่านักพูดรหัส พวกเขาจะได้รับมอบหมายให้หน่วยและก็สื่อสารกับหน่วยอื่นๆ

โดยใช้รหัสเพื่อให้ถึงแม้ว่าศัตรูสามารถฟังพวกเขาไม่เข้าใจสิ่งที่พวกเขาพูด และก็เพื่อประกันว่ารหัสนั้นได้รับการปกป้องคุ้มครองผู้ชายจะได้รับมอบหมายให้คุ้มครองปกป้องมันในทุกค่าครองชีพ หนึ่งในคนเหล่านี้เป็น Joe Enders ชายผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่สามารถทำให้เขาไม่เหมาะสมกับหน้าที่ แต่ว่าเขาก็พยายามหลีกเลี่ยงรวมทั้งได้รับการบอกถึงหน้าที่ของเขาและผู้ชายที่เขาควรปกป้องรักษาก็คือ Ben Yahzee เริ่มต้นมีความเครียด แม้กระนั้นชายสองคนศึกษาที่จะเข้ากันได้

Ant-Man and the Wasp/แอนท์-แมน แอนด์ เดอะ วอสพ์

จากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลสู่ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ การเสี่ยงภัยบทใหม่ของฮีโร่ที่มีความรู้พิเศษอันน่าทึ่งสำหรับเพื่อการย่อขนาด ผลพวงภายหลังจากเหตุการณ์ใน กัปตัน อเมริกา: ซิวิล วอร์ สก็อตต์ แลงก์ จำเป็นต้องจัดการกับผลพวงจากการลู่ทางที่เขาเลือกที่จะเป็นอีกทั้งวีรบุรุษและก็ความเป็นพ่อ

ที่เขาจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลของชีวิตครอบครัวและก็ความรับผิดชอบในฐานะ แอนท์-แมน ที่เขาได้รับภารกิจเร่งด่วนจาก โฮป แวน ไดน์ และ ดร.แฮงค์ พิม สก็อตต์ต้องใส่ชุดอีกครั้งพร้อมด้วยศึกษาที่จะต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับ เดอะ วอสพ์ เพื่อค้นหาความลับจากอดีตไปด้วยกันเป็นทีม

The Lighthouse

ระบุออกอากาศ 3 พฤศจิกายน2564 ตอนปี 1980 คนเฝ้าเรือนตะเกียงในนิวอิงแลนด์ หนังฝรั่ง เกิดระแวงว่าคู่ซี้ทหานที่เคยผ่านการรบ อาจมีอาการบ้าขั้นอันตราย แต่ทว่าตัวเขาเองก็ซุกซ่อนความลับไว้ด้วยเหมือนกัน

The Dark Knight Rises (2012)

เป็นเวลาถึง 8 ปีแล้วที่แบทแมนหายตัวไปในค่ำคืน กลับจากมาดวีรบุรุษเปลี่ยนเป็นผู้หลบซ่อนอย่างเร็ว จนถึงเป็นที่รู้เรื่องว่ายอมรับไม่ถูกในการตายของอัยการเขตฮาร์วีย์ เดนท์ อัศวินรัตติกาลยอมสละทุกอย่าง เพื่อสิ่งที่เขาและผู้บัญชาการกอร์ดอนต่างหวังว่าจะดีขึ้น ระหว่างที่มีการโกหกนี้อาชญากรที่ก่อเหตุในเมืองก็อธแธมถูกปราบปรามภายใต้กฏหมายคุ้มครองอาชญากรรมเดนท์แอ็ค

แนว: Action, Adventure

ดารานำ: Christian Bale, Tom Hardy, Anne Hathawayค

วามยาว : 2 ชั่วโมง 44 นาที

IMDb: 8.4/10

The Good Doctor : Season 4

ระบุออกอากาศ 3 เดือนพฤศจิกายน 2564เหตุการณ์โควิด-19 ก่อให้เกิดปัญหาสารพัน ชอนและก็ลีอาจำเป็นต้องพบเจอบททดสอบความเชื่อมโยง เวลาเดียวกันแคลร์ก็จำต้องพบเจอความทุกข์ที่ยากจะก้าวผ่าน

The Bourne Ultimatum (2007)

หนังแอ็คชั่น หัวข้อนี้เล่าถึงเราเจอบอร์นดำรงชีวิตในฐานะชายที่ไม่มีชาติหรือสมัยก่อน เนื่องจากเคยได้รับการฝึกฝนอย่างหนักซึ่งเขาจำไม่ได้ โดยผู้ที่เขาไม่รู้เรื่องว่าเป็นคนไหน

บอร์นก็เลยเปลี่ยนเป็นมนุษย์ซึ่งเป็นอาวุธร้าย รวมทั้งแปลงเป็นเป้าหมายที่ซีไอเอตามร่องรอยได้ยากที่สุด นับตั้งแต่ถูกช่วยขึ้นมาจากน้ำในทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน นอกริมตลิ่งอิตาลีเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ บอร์นได้ออกตามหาเรื่องจริงว่าเขาเป็นผู้ใดกัน และเพื่อค้นหาตัวผู้ที่สอนให้เขาฆ่าคน

แนว: Action, Mystery, Thriller

ดารานำ: Matt Damon, Edgar Ramírez, Joan Allen

ความยาว : 1 ชั่วโมง 55 นาที

IMDb: 8.0/10

lauramoraniglesias