หนังบู๊แอคชั่น ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทยg

หนังบู๊แอคชั่น Juvenile Justice (หญิงเหล็กศาลเด็ก) ซีรีย์แนวอาชญากรรมเด็ก ประเด็นนี้เป็นมวลท้องมากมาย ตะเตือนไต จุกอกจุกดวงใจไปหมด เนื่องจากว่าผู้ร้ายเป็นเด็กที่พวกเรารู้สึกว่าไม่น่าจะทำเรื่องเลวร้ายได้ แล้วก็แสดงถึงสภาวะการชุบเลี้ยงของบิดามารดาที่ผิดพลาดด้วย หลายๆอย่างที่เด็กๆและก็ผู้ดูแลจำเป็นต้องพบเห็น ตุลาการจำเป็นต้องตัดสินโทษ จะทุกข์ใจมากน้อยแค่ไหน มาดูประเด็นนี้เลย

Crazy Love แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ในซีรีส์ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวความรักระหว่างคิมแจอุค และก็คริสตัล ของการแกล้งเป็นแฟนเลียนแบบๆระหว่างผู้ครอบครองสถาบันติวเตอร์

กับสาวที่เล่นบทเป็นคู่หมั้นคู่หมายเลียนแบบๆแล้วก็มีชีวิตคงเหลืออยู่อีกไม่นาน ดูแลโดยคิมจองฮยอน ที่ฝากผลงานดูแลซีรีส์สุดฮา My Fellow Citizens มาแล้ว เรื่องราวความสนุกสนานจะคืออะไรถัดไป โปรดติดตาม

Vegabond เจาะแผนลับโครงข่ายเมืองนรก หนังบู๊แอคชั่น มองกันแบบลุ้นๆกับ ชาดัลกอน สตันท์แมนที่สูญเสียหลานจากเรื่องราวเรือบินระเบิด เขาก็เลยออกตามหาความเป็นจริง แล้วหลังจากนั้นก็พบว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังนั้น โยงใยไปถึงเรื่องราวกินสินบนระดับประเทศ เป็นซีรีย์ที่เด็ดอีกทั้งฉากแอคชั่น การเบี่ยงเบนลี่ยมเชือดคมที่สนุกสนานลุ้นทุกตอน ซีรีย์ประเทศเกาหลี Vegabond ซีซัน 1 มี 16 ตอน หัวข้อนี้ Netflix ปฏิบัติดีทั้งยังแปลซึมซับ แล้วก็ บรรยายไทย มองสนุกสนานลุ้นกันเพลิดเพลิน ชวนไปได้ตาม ลิงค์นี้

หนังบู๊แอคชั่น Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง

เรื่องราวของ “โจดี้” สาวตัวสูงใหญ่เกินมาตรฐาน คุณชอบถูกบูลลี่จากเพื่อนพ้องๆกระทั่งขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เก็บเนื้อเก็บตัว เกลียดเข้าสังคม จนถึงวันนึงคุณดันไปหลงเสน่ห์ “สติ๊ก” ไอ้หนุ่มผมยาวผู้เรียนเปลี่ยน โน่นเป็นจุดที่ทำให้คุณจะต้องเอาชนะความหวาดกลัว เพื่อปราบความรักคราวนี้ให้ควรได้

สำหรับ Tall Girl เป็นภาพยนตร์ Netflix ตอนเดียวจบ มีเสียง บรรยายไทย ให้ได้ลุ้นรักวัยรุ่นสนุกสนานแบบโรแมนติก คอมิดี้ มองได้เลยตาม ลิงค์นี้ Being Lonely in Love มาต่อกันที่ซีปรี่ย์จีนแนว เมโลดราม่า

อย่าง Being Lonely in Love สร้างมาจากนิยายโด่งดังของ สินยี่อู่ ได้ผู้แสดงอย่างวิคตอเรีย สวมบทบาท เซี่ยงหยวน แฟนคลับจะได้มองเห็นความสามารถการแสดงของสาววิคตอเรียจากประเด็นนี้อย่างไม่ต้องสงสัยโดยเกิดเรื่องราวของหญิงคนหนึ่งที่มีความเชื่อมโยงสลับซับซ้อนระหว่างคู่ญาติเพศชายสองคน กล่าวได้ว่าดราม่ากันแบบสุดๆสำหรับคนไหนกันที่พอใจแนวดราม่าคงจะไม่ต้องการที่จะอยากพลาดแน่ๆกับซีปรี่ย์จีนหัวข้อนี้

Mission: Impossible – Fallout (2018) หนังบู๊แอคชั่น เรื่องย่อ อีธาน ฮันท์ (ทอม คุณครูซ) รวมทั้งกลุ่ม IMF อลัน ฮันลีย์ (อเล็ก บอลด์วิน), เบนจี๋ ดันน์ (ไซม่อน เพ็กก์) และก็ ลูคุณร์ สติคเคลล์ (วิง ราเมส) พร้อมกับผู้ส่งเสริม อิลซ่า ฟอสต์ (รีเบกก้า เฟอร์กูสัน) แล้วก็ จูเลีย (มิเชลล์ โมนาแกน) จะต้องกลับมาในทำการที่จำต้องแข่งกับเวลาภายหลังที่ภารกิจกำเนิดความบกพร่อง

Mad Max: Fury Road (2015) เรื่องย่อ แม็กซ์ ร็อกติดอยู่แทนสกี้ (ทอม ฮาร์ดี้) จะต้องถูกสมัยก่อนหลอก เขามั่นใจว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ดิบได้ดีที่สุดเป็นการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาจำต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลบซ่อนผ่าน

Wasteland ใน War Rig หนังบู๊แอคชั่น ที่บังคับโดย อิมเพอเรเตอร์ ผู้มากเรื่องมากความสามารถอย่าง ฟูริโอซ่า (ชาร์ลิซ คุณรอน) พวกเขาจำเป็นต้องหนีออกมาจาก Citadel ที่ อิมมอร์แทน โจ (ฮิวจ์ เคียส-ไบรน์) ดูแลอย่างข่มขี่ ซึ่งสิ่งที่ไม่บางทีอาจชดเชยได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ด รวมกลุ่มกองกำลังแล้วก็ออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดในการสู้รบกึ่งกลางถนนหนทางไฮออคเทนที่ตามมา

I Will Never Let You Go อีกหนึ่งซีรีย์ยอดนิยมที่ไม่พลาดมิได้อย่าง I Will Never Let You Go เป็นซีปรี่ย์แนวโรแมนติกดราม่า สร้างขึ้นมาจากนิยายจีนสุดได้รับความนิยมได้ผู้แสดงอย่างจางปินปิน รับบทบาท เฉินอวี้ รวมทั้งหลินอีเฉิน รับบทบาท ฮวาปู๋ชี่

เกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่ระหกระเหินมาตั้งแต่เด็กๆตราบจนกระทั่งโตขึ้นก็ได้พบกับ อัศวินชุดสีดำใส่หน้ากากที่ช่วยคุณเอาไว้ เรื่องโรแมนตำหนิคก็ได้เริ่มขึ้น ซึ่งตัวตนที่จริงจริงของอัศวินนั้นเป็นองค์รัชทายาทที่ต้องการหนีจากการขึ้นครองบัลลังก์ต่อจากพ่อของเขา ทำให้ความรักของทั้งสองจำต้องเจอกับปัญหาครั้งใหญ่ สำหรับใครกันแน่ที่ถูกใจแนวโรแมนว่ากล่าวคดราม่าอาจจะไม่ได้อยากพลาดซีปรี่ย์จีนน้ำดีประเด็นนี้

Go Ahead (วางขายปี 2020)

ละครโรแมนติกจีนที่ย้ำเรื่องราวของความเกี่ยวพันในครอบครัวผ่าน 3 ญาติพี่น้องจากครอบครัวที่ต่างกัน ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่างสำหรับการอยู่ร่วมกันถึงแม้ว่าพวกเขาจะมิได้เกี่ยวข้องกันทางเชื้อสาย แม้กระนั้นก็สะท้อนเรื่องราวความรักรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องผ่านเรื่องราวต่างๆ

Tomorrow คอซีปรี่ย์แฟนตาซีจำต้องประเด็นนี้เลย Tomorrow สร้างมาจากการ์ตูนชื่อเดียวกันของประเทศเกาหลี เล่าหลักการทำงานของเหล่ายมทูตที่ออกช่วยเหลือผู้คนซึ่งกำลังอยู่ในอันตราย

ผู้แสดงนำชายของพวกเราเป็นเพศชายที่ไม่มีงานทำมานานรวมทั้งช่วยเหลือคนอื่นๆกระทั่งตนเองจำต้องอยู่ในอาการรุนแรง ในโลกระหว่างความเป็นรวมทั้งความตาย เขาก็ได้รับมอบหมายให้ร่วมกับหน่วยจัดแจงวิกฤตแล้วก็มีบทบาทช่วยผู้ที่กำลังจะฆ่าตัวตายให้ต้องการอยู่ถัดไป มาดูกันว่าภารกิจของเขาจะช่วยเหลือคนได้อย่างไรบ้าง พร้อมค้นหาความลับที่ยมทูตบางบุคคลกำลังปกปิดไว้พร้อม

หนังบู๊แอคชั่น Taejong lee bang won – Netflix 11 ธันวาคม 64 ซีรีส์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการวางรากฐานของอาณาจักรโชชอนที่พึ่งตั้งใหม่ โดยเล่าราวผ่านอีบังวอนผู้เปลี่ยนเป็นกษัตริย์องค์ที่ 3 ที่วงศ์สกุลโชชอน

อีบังวอน หรือ พระผู้เป็นเจ้าแทควร (สวมบทบาทโดย จูซังอุค) พระลูกชายท่านที่ 5 ที่กษัตริย์แทโจ ซึ่งเป็นผู้ร่วมตั้งอาณาจักรโชชอน แล้วก็เป็นคนที่กู้ประเทศในตอนที่ชาติบ้านเมืองวุ่นวาย พร้อมทั้ง แม่ทัพที่ทำลายวงศ์สกุลวัวรยออย่าง อีซองกเย หรือ พระผู้เป็นเจ้าแทโจ (สวมบทโดย คิมยองชอล) คนที่ได้รับความแพ้พ่ายจากลูกชายแท้ๆของตัวเองถึง 2 ครั้งซีรีส์ที่จะมาถ่ายทอดมุมมองใหม่ๆของนักแสดง อีบังวอน ซึ่งถัดมาได้ตกทอดขึ้นเป็นผู้นำประเทศชาติแล้วก็จัดตั้งขึ้นวงศ์สกุลโชชอนในเวลาถัดมา

Birds of Prey หนังบู๊แอคชั่น หนังรวมสาวแสบของ DC Comics มาก็อต รอบบี จะได้กลับมาแสดงเป็นสาวสติไม่ดี ฮาลีย์ ควินน์ ตอนนี้คุณต้องมารวมกรุ๊ปกับ กางล็ค คานารีย์, ฮันเทรส แล้วก็ เรเน มอนโทคุณย่า สำหรับการช่วยเหลือเด็กสาวคนหนึ่งจากเจ้าพ่อมาเฟีย “หน้ากากดำ” ที่เมืองก็อธแธม Birds of Prey บางครั้งก็อาจจะไม่เคร่งเคลียดราวกับ Joker แต่ว่า DC แล้วก็ Warner คงจะขับเคลื่อนสุดกำลังสำหรับเพื่อการทำหนังซูเปอร์วีรบุรุษเรตอาร์ที่จะเต็มไปด้วยเรื่องทางเพศ, ภาษาไม่สุภาพ และก็ความร้ายแรง

Star Wars: The Force Awakens

คนชอบดูหนังฮอลิวู้ดจนถึงนักวิพากษ์วิจารณ์แทบทุกคนคาดคะเนเอาไว้แล้ว ว่าผลงานภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง Star Wars: The Force Awakens จำเป็นที่จะต้องยิ่งใหญ่ การคอยของคนชอบดูหนังโดยยิ่งไปกว่านั้นบรรดาสาวกที่ช้านาน ทำให้บางบุคคลซื้อตั๋วดูซ้ำๆซากๆเสียเปล่ารอบด้วย ซึ่งโน่นก็อาจจำเป็นต้องขอบคุณมากไปยังผู้ชมแล้วล่ะ ที่ทำให้หนังหัวข้อนี้สามารถทำรายได้ถึง 1 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ34,100,000,000 บาท ได้ในช่วงเวลาภายหลังที่เข้าฉายไปได้แค่เพียง 12 วันแค่นั้น ไม่ถึง 2 อาทิตย์ด้วย

นับเป็นการเกิดที่น่าตื่นตะลึงงันของแวดวงภาพยนตร์โลกเลยก็ว่าได้ หนังบู๊แอคชั่น รวมทั้งมีภาพยนตร์อีกเพียงแต่เรื่องเดียวซึ่งสามารถทำสถิติได้ใกล้เคียงแต่ว่าก็ไม่ดีเท่า นั่นก็คือ Jurassic World ที่ใช้เวลาสำหรับเพื่อการเก็บรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์อยู่ 13 วัน

ตามมาด้วย Furious 7 ที่ใช้เวลา 17 วัน ซึ่งสองเรื่องข้างหลังนี้เป็นอดีตที่ 1 ของประเด็นนี้เมื่อปี 2015 ด้วยเหตุดังกล่าวเค้าก็เลยกล่าวว่าการที่เข้าไปมีความเกี่ยวข้องกับผลงานภาคต่อหนังพันล้านอีกทั้ง 3 เรื่องที่พวกเราเอ่ยชื่อมาไม่ว่าจะในทางใด ราวกับเป็นใบผ่านทางชั้นเยี่ยมสำหรับการเม๊คมันนี่เชียวล่ะ

TAXI ภาพยนตร์จากฝรั่งเศษประเด็นนี้ที่เริ่มฉายภาคแรกเมื่อปี คริสต์ศักราช1998 ท้ายที่สุดก็สามารถผลิตออกมาได้ทั้งหมดทั้งปวงแล้ว 4 ภาค เรื่องราวแม้ว่าจะมองง่ายเสมือนจะไม่มีอะไร

เพียงแค่เล่าผ่านรถแท็กซี่หนึ่งคัน betflixdc แม้กระนั้นเอาเข้าจริงแล้วด้านในหนังคุณจะรู้สึกบันเทิงใจไปกับรถแท็กซี่ที่ถูกปรับแต่งให้เป็นรถแข่งแบบย่อมๆแถมท้ายที่สุดผู้โดยสารรวมทั้งผู้ชมต้องมานั่งร่วมชะตาไปกับผู้แสดงนำที่เป็นผู้ขับแบบสุดฮา แถมผู้แสดงนำชายก็ใบหน้ากวนตีนถูกใจอย่างมาก แต่ว่ายังไม่ทิ้งความเป็นหนังแอ็คชั่นอยู่ สำหรับรถยนต์ที่ดารานำชายในเรื่องใช้เป็น Peugeot 406 ใน 3 ภาคแรก ก่อนที่จะถัดมาในภาค 4 จะกลายเป็นรุ่น 407

City Hunter (ปี 2011) “City Hunter” หนังบู๊แอคชั่น เป็นซีรีส์แอคชั่นเกี่ยวกับหนุ่มชื่ออียุยงนซอง (อีไม่นโฮ – Lee Min Ho) ผู้มีความประสงค์เอาคืนนักการเมืองที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการถึงแก่กรรมของบิดาของเขาเมื่อหลายปีที่ผ่านเลยมา ในเวลาที่ตามหาความชอบธรรมด้วยการใช้ศาลเตี้ย

เขาก็ได้มาพบกับคิมนาที่นา (พัคมินยอง) สมาชิกของสต๊าฟรักษาความปลอดภัยของผู้นำแล้วก็เป็นผู้ที่มีบทบาทปกป้องรักษาวัตถุประสงค์ของเขา ในที่สุดยุยงนซองก็หลงรักคุณแล้วก็เรื่องราวก็ยิ่งสลับซับซ้อนมากขึ้นตั้งแต่แมื่อนั้น

พัคมินยองแสดงได้ดีเยี่ยมในหน้าที่บอดี้การ์ดผู้กล้าแกร่งและก็ในเวลาเดียวกันก็ยังมีเสน่ห์ แล้วก็เคมีของคุณกับอีไม่นโฮก็ดีเลิศด้วยด้วยเหมือนกัน คุณจะต้องการมองพวกเขาแสดงร่วมกันอีกเลย

Mad Max: Fury Road (2015) เรื่องย่อ แม็กซ์ ร็อกค้างแทนสกี้ (ทอม ฮาร์ดี้) จำต้องถูกสมัยก่อนหลอก เขามั่นใจว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดก้าวหน้าที่สุดเป็นการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาจำเป็นต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลบซ่อนผ่าน Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดย

อิมเพอเรเตอร์ ผู้มากเรื่องสามารถอย่าง ฟูริโอซ่า (ชาร์ลิซ คุณรอน) พวกเขาจำเป็นต้องหนีออกมาจาก Citadel ที่ อิมมอร์แทน โจ (ฮิวจ์ เคียส-ไบรน์) ดูแลอย่างบังคับ ซึ่งสิ่งที่ไม่บางทีอาจตอบแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ด รวมกลุ่มกองกำลังแล้วก็ออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดร้ายในการทำศึกกึ่งกลางถนนหนทางไฮออคเทนที่ตามมา