ราคาบุหรี่ไฟฟ้า

ราคาบุหรี่ไฟฟ้า Hodsusshop ผู้จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ขาย บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกแบบที่จะต้องร้องว่าโหดสัส จัดซื้อขายพอด (Pod System) มากมายรุ่น มากมายยี่ห้อ ไม่ว่าเครื่องเล็กเครื่องใหญ่เรามีครบ มุ่งเน้นคุณภาพตั้งแต่การบริการไปกระทั่งการจัดส่ง รวดเร็วทันใจทันใจ นักสูบเชื่อมั่น Hodsusshop ได้เลยครับผม เราพร้อมบริการ ขายบุหรี่ไฟฟ้า แบบ 24 ชั่วโมง ค้ำประกันความสนใจ ส่งไว ในงบสะดวกๆ ราคาบุหรี่ไฟฟ้า

ราคาบุหรี่ไฟฟ้า พอด บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

ในขณะนี้คนซื้องาน บุหรี่ไฟฟ้า มีมากขึ้นอันเพราะเหตุว่าการรับข้อมูลเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารต่างๆเป็นต้นว่า ตาม Social Media ต่างๆ และ ลู่ทางเปิดเผยแพร่สื่อต่างๆก็ออกมารณรงค์ ให้เลิกบุหรี่ แต่การเสพติดบุหรี่นั้นเป็นอะไรที่เลิกยาก ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ผู้มีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่ หันมาใช้ผู้ช่วยหรือเครื่องไม้เครื่องมือตอบแทนด้วยวิธีการใช้ บุหรี่ไฟฟ้าแทน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์นักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่ได้ดีที่สุดนั้นก็คือพอดบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod System นั้นเอง เนื่องมาจากให้ฟิลลิ่งและวิธีการใช้งานที่คล้ายกับการสูบบุหรี่มวนทั่วไปที่สุด ควันที่ได้และฟิวสูบที่ได้มีความให้รสชาติและกลิ่นไอที่เบาสะดวกสบายเหมือนการสูบบุหรี่แบบมวนเป็นที่สุด และหากควรจะเป็นหาร้านค้าค้าขายบุหรี่ไฟฟ้า ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ก็จึงควรหันมานี่เลย Hodsusshop พวกเราขายบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกที่รับประกันเรื่องประสิทธิภาพ ส่งไว บริการดีเยี่ยมที่สุด คุณจะมั่นใจได้เลยว่าซื้อในราคาที่ถูกจนเพื่อที่จะนจำเป็นต้องอิจฉาอย่างแน่ๆ

การบริการของ Hodsusecig พวกเรารับประกันความพึงพอใจเหตุเพราะเรา ขายบุหรี่ไฟฟ้าในมูลค่าและราคาที่ถูก และเอาใจใส่ตั้งแต่เริ่มต้นการขายบุหรี่ไฟฟ้าไปจนถึงการบริการซักถามตอบปัญหาหลังแนวทางการขายเลย เพื่อให้ลูกค้างานสามารถรู้สึกแน่ใจ และไว้ใจในงานบริวิธีขายบุหรี่ไฟฟ้าของเรา Hodsusecig โดยพวกเราขายบุหรี่ไฟฟ้าในมูลค่าและราคาที่ออมในมูลค่าและราคาที่จับต้องได้ มีตั้งแต่ พอดบุหรี่ไฟฟ้าสำหจัดการใหม่ ไปกระทั่ง พอดบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมืออาชีพ กล่าวได้ว่าครบครัน และยิ่งไปกว่านั้น ขายบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว Hodsusecig เรายังขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งจำพวก โดยไม่ต้องเสียเงินเบส (Freebase) รวมถึงน้ำยาซอลนิค (Saltnic) และอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยสร้างอรรถรสอีกเพียบเลยให้กับฟิลลิ่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ชวนให้สัมผัสฟินมากที่สุด เรา Hodsusecig ก็มีบริการแบ่งสันปันส่วนครบ ถามได้ตลอด 24 ชั่งโมง

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ยบุหรี่

Hodsusecig ผู้จัดซื้อขายแลกเปลี่ยน ขายบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งน้ำยาเพื่อบุหรี่ไฟฟ้าและวัสดุต่างๆครบวงจรมูลค่าและราคาถูก และทางร้านรวงของพวกเรา Hodsusecig ยังมีกิจกรรมจูงใจให้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกแบบที่ไม่เหมือนเดิม เยอะมากทุกสัปดาห์ ยิ่งซื้อ ยิ่งลด โปรโมชั่นของ Hodsusecig ซื้อเยอะลดแรง ขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกอยู่แล้วยังลดให้อีก ลดโหดเหมือนโกรธเคืองคนใดมายังไงยังงั้น ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าต้องการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งถูกและดี Hodsusecig คือผลลัพธ์ที่เหล่านักสูบต้องการ แล้วคนไหนบ้างที่สมควรจะมาซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับพวกเรา Hodsusecig อย่างที่ได้พูดไปแล้วว่า พอดบุหรี่ไฟฟ้าจะให้ฟิวสูบที่เหมือนสูบบุหรี่แบบมวนทั้งฟิลลิ่ง วิธีการสูบแบบ MTL ที่ด้วยเหมือนกันผู้คนที่สมควรที่จะใช้งานพอดบุหรี่ไฟฟ้าก็คือ ผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่แบบมวนเพราะว่าในบุหรี่แบบมวนจะมีสารที่กระตุ้นให้เกิดโรคทางเดินหายใจอย่างสารทาร์ที่มีต้นเหตุมาจากวิธีการเผาใหม่ของบุหรี่แบบมวน แต่ทางกลับกันบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่เกิดการสร้างสารทาร์ขึ้นเพราะเหตุว่าไม่เกิดการเผามั๊ย้และจากควันก็แปรเปลี่ยนเป็นไอน้ำแทนนำมาซึ่งการทำให้สารที่พวกเราได้รับจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็จะมีเพียงนิโคตินเท่านั้นอีกอีกทั้งที่เป็นมิตรและไม่ก่ออันตรายกับคนรอบข้างอีกต่างหาก ด้วยเหตุฉะนี้ผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่จึงเหมาะที่จะคัดเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่สุด Hodsusecig พวกเราก็เลยจัดบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูก ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ก็สามารถ ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Hodsusecig ไปแล้วประทับใจ ในมูลค่าและราคาที่เป็นมิตรสุดๆ

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างไร?

เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสูบบุหรี่ประเภทหนึ่ง ซึ่งใช้กลไกไฟฟ้าทำให้มีการเกิดความร้อนและไอน้ำที่รวมตัวกันไปด้วยสารเคมีต่าง ๆ โดยไม่มีควันจากขั้นตอนเผาบ้างมั๊ย้เหมือนบุหรี่ทั่วไปทั่วไป แถมยังมีองค์ประกอบหลัก 3 ส่วน คือ แบตเตอรี่ ตัวกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดไอและความร้อน (Atomizer) และน้ำยา และหากกล่าวถึงเฉพาะเจาะจงส่วนของน้ำยาที่จะถูกทำให้เป็นไอและไปสู่ร่างกายของผู้สูบจะและก็มีสารคลุกเคล้ากันหลัก ๆ คือ

 • นิโคติน ซึ่งเป็นสารเสพติดประเภทหนึ่งที่เจอได้ในทั้งและบุหรี่ธรรมดาทั่วๆไป เป็นสารที่นำมาซึ่งการทำให้ร่างกายเสพติดการสูบบุหรี่
 • โพรไพลีนไกลคอล เป็นองค์ประกอบในสารสำหรับเพื่อการทำให้เกิดไอ
 • กลีเซอรีน เป็นสารเพิ่มความชื้นที่จะผสมผสานกับสารโพรไพลีนไกลคอล องค์การอาหารและยา (FDA) การันตีถึงความไม่มีอันตรายว่าใช้ได้ทั้งในอาหารและยา แต่ยังมิได้รับการพิสูจน์ว่าเมื่อแปลงต้นแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลพวงเช่นไรต่อร่างกาย ด้วยเหมือนกันกับโพรไพลีนไกลคอล
 • สารแต่งกลิ่นและรส เป็นสารเคมีที่ใช้กับอาหารทั่ว ๆ ไป ซึ่งมีความไม่เป็นอันตรายเมื่อรับประทานไปสู่ร่างกาย แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อแปลงรูปแบบเป็นเทคโนโลยีสารสนเทศ่สูบหรือสูดแล้วกำเนิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย

นิโคติน
เมื่อไปสู่ร่างกายจะไปกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง เสริมเติมความดันโลหิต เพิ่มอีกอัตราการเต้นของจิตใจและการขาดหายใจ เพิ่มเติมเหตุบังเอิญของการเกิดมะเร็งปอด โรคเกี่ยวกับทางเดินขาดหายใจ มะเร็งช่องปาก หลอดอาหารและตับอ่อน ยิ่งไปกว่านั้นนี้นิโคตินยังกระตุ้นให้มีการหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอลเพิ่มเติมอีกขึ้น ซึ่งสารนี้นำมาซึ่งการทำให้น้ำตาลในเลือดเพิ่มเติมขึ้น เป็นที่มาของการเป็นโรคเบาหวาน นิโคตินกระตุ้นให้จำนวนเซลล์ผนังหลอดเลือดเพิ่มเติมขึ้น ส่งผลให้เส้นเลือดตีบ เพิ่มเหตุที่ไม่คาดฝันโรคหัวใจ และหลอดเลือดสมอง สำหรับเพศหญิงตั้งครรภ์นิโคตินส่งผลต่อการพัฒนาของความคิดในหัวทารกในครรภ์ การได้รับสารนิโคตินในลำดับที่สูง (60 mg. ในผู้ใหญ่ และ 6 mg ในเด็กที่ยังอายุน้อย) เสี่ยงต่อการเสียชีวิต

โพรไพลีนไกลคอล และสาร Glycerol/Glycerin

เมื่อสัมผัสหรือสูดดมเข้าไปอาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองที่ผิวหนัง ดวงตาและปอดได้ โดยเฉพาะในผู้ที่เป็นโรคปอดเรื้อรัง โรคหอบหืด และโรคถุงลมโป่งพอง นอกเหนือจากนั้นนี้ยังพบสารเจืออีกเพียบเลยในไอของ ที่มีข้อมูลว่าเป็นอันตรายต่อร่างกาย ได้แก่ โลหะหนัก สารหนู สารหมู่ Formaldehyde และหมู่ Benzene เป็นต้น

จากการค้นคว้าวิจัยเผชิญว่า การสูบเพิ่มเติมเรื่องที่อาจจะอันตรายในการเกิดโรคต่าง ๆ เสริมเติมขึ้น ดังเช่นว่า โรคหัวใจ ส่งผลให้เกิดความเคลื่อนไหวของ DNA ในเซลล์ปอด จิตใจ และกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งเพิ่มเติมอีกเรื่องที่อาจจะอันตรายในการกำเนิดมะเร็ง

เทียบกับบุหรี่ธรรมดาแล้วอันตรายมากมายยิ่งกว่าหรือน้อยกว่า?

เป็นอันที่จริงที่ว่ามีกลไกการดำเนินงานที่ไร้แนวทางการเผาหรือเปล่า้เหมือนบุหรี่ปกติ นำมาซึ่งการทำให้ผู้สูบลดเหตุบังเอิญที่จะได้รับสารที่เป็นอันตรายจากการเผาไหม้บางตัวตัวอย่างเช่นน้ำมันดินหรือทาร์ (Tar) และคาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งและโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินขาดหายใจ แต่ตามที่พูดมาข้างต้นสารประกอบอื่น ๆ ที่เจอในก็ส่งผลให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้ไม่แพ้กัน ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมีบางงานศึกษาค้นคว้าที่เฉพาะเจาะจงว่า ไอระเหยของมีขนาดอนุภาคที่เล็กกว่าบุหรี่ธรรมดานำมาซึ่งการทำให้สามารถถูกสูดเข้าไปในปอดส่วนลึกได้มากกว่า อนุภาคที่เล็กนี้จะหยิบเข้ากับเนื้อเยื่อปอดและดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วทันใจและยากที่กลไกธรรมชาติของร่างกายจะเคลื่อนออกมาได้

มีภาษิตฝรั่งบทหนึ่งกล่าวว่า “ผีที่เคยชินก็ยังได้เปรียบกว่าผีที่ไม่คุ้นเคย” พวกเราคุ้นเคยบุหรี่ปกติกันมาช้านานมากแล้ว มีการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยต่าง ๆ เกี่ยวกับอันตรายของมันอย่างเกือบจะทุกแง่ทุกมุมแล้ว จึงทำให้พวกเราใส่ใจในโทษภัย และเฝ้าระวังมันได้อย่างดี แต่ด้วยความที่ยังเป็นของใหม่มาก เรายังไม่มีข้อมูลวิจัยที่มากพอที่จะชี้เฉพาะถึงอันตรายของสารเคมีแต่ละตัวใน โดยเฉพาะเป็นอย่างมากกรณีที่ใช้ไปยาวนาน ๆ ในระยะยาว ๆ ซึ่งหมอขอเน้นว่า การที่ยังไม่มีข้อมูลว่าอันตรายไม่น่าจะใช่มีความหมายว่าไม่มีอันตราย แต่ว่าคนที่เกี่ยวข้องยังจำเป็นที่จะต้องมีหน้าที่ที่จำเป็นที่จะต้องติดตามเรียนรู้กันต่อจากนี้เป็นต้นไป

บุหรี่ไฟฟ้าปฏิบัติการอย่างไร มีองค์ประกอบอะไรบ้าง ?

หลักแนวทางการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ยากมากๆ เพื่อจะให้เห็นภาพเรามาเริ่มตั้งแต่ต้นกันจากส่วนประกอบหลักของบุหรี่ไฟฟ้ากันก่อนดีกว่า

 1. แบตเตอรี่ (ตัวเครื่อง)
 2. ขดลวดความร้อน (คอยล์)
 3. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

โดยการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า จะเริ่มตั้งแต่ต้นจากแบตเตอรี่ที่จะจ่ายไฟมายังขดลวดความร้อน เมื่อขดลวดเกิดความร้อนก็จะมีผลให้น้ำยาที่บรรจุอยู่ด้านในมีการระเหยเป็นไอน้ำขึ้นมา เพื่อที่จะเลียนแบบควันในผลิตภัณฑ์ยาสูบแบบเก่า

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเกิดการแยกเป็นชนิดและประเภทได้อีกหลายประเภทตามแต่ระบบที่ดีไซน์มา แต่หลักหลักการทำงานของทุกจำพวกจะเหมือนที่ชี้แจงไปข้างต้นทั้งหมด

เดี๋ยวนี้วงการบุหรี่ไฟฟ้าปรับปรุงไปมาก จึงส่งผลให้มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มเติมมาอีกหนึ่งประเภท ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยต้องเลือกน้ำยาให้เหมาะกับเครื่องไม้เครื่องมือที่ท่านใช้ด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าอันตราย หรือ ปลอดภัยกว่ากันแน่ ?

จากหลักการทำงานของบุหรี่จำพวกต่างๆ ถ้าเกิดพวกเราตรวจสอบกันตามเหตุและผล ก็คือพวกเราทราบกันดีอยู่แล้วใช่มั้ยว่าพิษภัยของบุหรี่มวนจริงๆแล้วไม่น่าจะใช่นิโคติน แต่มันคือบรรดาสารพิษที่เกิดขึ้นจากการเผาบ้างมั๊ย้แบบสันดาป ตัวอย่างเช่น สารทาร์หรือหมวดสารกลุ่มคาร์บอนทั้งหลายๆ

นิโคตินแค่นำมาซึ่งการทำให้คนซื้อเสพติด เนื่องด้วย นิโคตินจะทำให้ความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดหลั่งโดพามีน หรือ สารแห่งความพึงพอใจออกมา ในสมัยนั้นกรรมวิธีที่จะได้เสพนิโคตินก็คือ จำเป็นที่จะต้องจุดบุหรี่มวนสูบเอา ซึ่งแนวทางนี้ไม่อาจจะหลบหลีกสารอันตรายต่างๆที่เป็นของแถมได้ทันที

แต่ในโลกยุคล่าสุด เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นอีกช่องทางใหม่ในการที่คนซื้อจะได้เสพนิโคติน โดยที่ไม่ต้องรับสารอันตรายต่างๆเยอะเหมือนบุหรี่มวน เพราะเหตุว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่เกิดการเผาบ้างมั๊ย้แบบสันดาป จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสารพิษต่างๆน้อยกว่าสินค้ายาสูบแบบเก่าๆ

และ ส่วนประกอบในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็ยังทำมาจากส่วนผสมในของใช้ที่เราใช้อุปโภค บริโภคกันอยู่วันแล้ววันเล่า เราจึงพอจะตรวจทานกันได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอันตรายต่ำลงยิ่งกว่าบุหรี่มวนจริงๆ

ส่วนดี และ ข้อเสีย ของบุหรี่ไฟฟ้า

ส่วนดีของบุหรี่ไฟฟ้า

 • ไร้กลิ่นเหม็นติดตัว ไม่มีกลิ่นติดปาก
 • ลดผลพวงแบบควันมือสองไปยังคนรอบข้าง
 • ช่วยลดผลพวงต่อร่างกาย เพราะว่าไม่มีการเผามั๊ย้แบบสันดาป
 • สามารถควบคุมลำดับของนิโคตินได้เอง แต่ในบุหรี่มวนไม่อาจจะทำได้
 • สามารถลดอันดับนิโคตินลงได้เรื่อย เพื่อจะลด และ เลิกบุหรี่ไปท้ายที่สุด
 • อันตรายต่ำลงมากยิ่งกว่าบุหรี่มวนมากถึง 95%
 • สมัยนี้จำเป็นต้องบอกว่า มูลค่าถูกและออมกว่าบุหรี่มวน

ข้อบกพร่องของบุหรี่ไฟฟ้า

 • เมื่อมันสูบง่ายดายกว่าบุหรี่มวน อาจจะเป็นผลให้พวกเราจับมาสูบบ่อยมากขึ้น
 • อาจจะเป็นอันตค่าแรงหากใช้งานผิดแนวทาง บอกต่อควรศึกษา ขั้นตอนใช้งานฐานรากก่อน
 • บุหรี่ไฟฟ้าบางตัวจะมีควันที่มากมายยิ่งกว่าบุหรี่มวน อาจเป็นที่รำคาญของคนรอบข้างได้ (แต่ตอนนี้ก็มีหลายตัวทำออกมาให้สูบอิ่มและควันนิดหน่อยแล้ว)

กลับหน้าหลัก