gpsiam

gpsiam ติดตามรถยนต์ ผ่าน Internet โดย WayRoute

gpsiam ตัวแทนซื้อขายรวมทั้งให้บริการ ระบบ GPS ติดตามรถยนต์ เพื่อจะบริหารติดตาม และตรวจทานการใช้งาน รถข้างในหน่วยงาน เพื่อมีคุณภาพสูงสุด (Fleet Management, การจัดการระบบยานพาหนะ) โดยการใช้เครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ บันทึกตำแหน่ง GPS รวมทั้งข้อมูลต่างๆของรถ พร้อมกันกับ WayRoute Tracking Server

เพื่อบันทึก ติดตามวิธีการใช้แรงงาน รวมทั้งเรียกชมทางข้อมูลย้อนไป gpsiam แล้วก็รายงานวิธีการใช้แรงงานรถด้วยเทคโนโลยีของ GPS ที่ล้ำสมัยซึ่งมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ GPS Tracking FORTH ที่มีรับฟังก์ชั่นวิธีใช้แรงงานอย่างครบครันสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน GPS Tracking บนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOS

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gpsiam
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

หรือผ่านเว็บไซต์เบราเซอร์บนComputerซึ่งวัสดุ GPS FORTH ตามหลักเกณฑ์การพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบกจีพีเอสติดรถยนต์

จีพีเอสรถขนส่งที่มีประสิทธิภาพบริการหลังเทคนิคขายดียอดรุ่นรถขนส่ง DLT (GPS + เครื่องรูดบัตร) รถประจำทาง รถตู้ รถสิบล้อรุ่นรถทั่วไป รถปิคอัพ รถยนต์ 6 ล้อ รถเก๋ง รถยนต์ส่งของ รถเซลล์ รถยนต์บ้านรุ่นรถส่วนบุคคล ติดตั้งเครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือได้เองหรือร้านขายของปลำดับยนต์คุณสมบัติ

GPS พิจารณาเจาะจงตำแหน่งของตัวรถได้ทันทีแบบ Real timeตรวจสอบหาความรวดเร็วในการขับเคลื่อนขี่ได้ในตอนที่วิ่งในณ เวลานั้นๆด้วยGPSแจ้งสถานภาพเครื่องยนต์ สตาร์ทเครื่อง/ปิดเครื่องของ GPS

gps iam สามารถตรวจตราเส้นทางการเดินรถ

ย้อนกลับวัดชั้นเชิงน้ำมันเชื้อเพลิงของยานพาหนะได้โดยประมวลค่าจาก GPS Trackingตัว BOX GPS FORTH มีหน่วยเก็บข้อมูลสำรองGPS Tracking สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์ได้จากหน้าเว็บไซต์รวมทั้ง Applicationระบบติดตามรถ GPS Tracking

มีรายงานการดำเนินงานให้เป็นจำนวนมากมากมายรองรับการจัดตั้งเครื่องมือเสริมกับตัว gpsiam ติดตามรถยนต์ ตัวอย่างเช่น Sensor ประตู Emergency ButtonGPS Tracking รองรับการตำหนิดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบอนุญาตขับเคลื่อนขี่ พนักงานเคลื่อนรถ ตามเกณฑ์กรมการขนส่งทางบก GPS Tracker : รุ่น ID5 ระบบ GPS+

ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดบัดนี้ รับข้อตกลงณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ และก็แม่นยำ โดยตัวของใช้ตัวรับข้อตกลงณ GPS, GSM รวมถึง CPU ในชั้นเชิง Industrial Grade และรวมทั้งออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบถ้วน

ก็เลยเหมาะสมกับงานจัดตั้ง กับรถทุกจำพวก รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถเฉพาะบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนกระทั่ง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถจัดตั้ง

เพื่อที่จะตรวจทานพฤติกรรมปฏิบัติคนเคลื่อนรถได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และก็ยังคงใช้องค์ประกอบประสิทธิภาพสูง ฯลฯว่า GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นปัจจุบันจาก Switzerland หยิบสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้องถูกต้องแม่นยำ และรวมทั้งเร็วกว่าทั่วไปเกือบ 3 เท่า

แล้วก็ยังใช้ Chipset ประเมินผลเชื้อสาย ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone เยอะๆ ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้คุ้มครองป้องกันคุ้มครองป้องกันเครื่องก่อกวนข้อตกลงณ GPSทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้โดยตลอด

เป็นขีดความสามารถเฉพาะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเท่านั้นคุณลักษณะเพิ่มเติมอีก

สั่งปิดเครื่องจักร จากcomputerหรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ เมื่อมีต้นเหตุจารกรรมหรือเหตุไม่น่าเชื่อมั่นเซ็นเซอร์ ตรวจทานการเปิด/ปิด แอร์ หรือประตู
แจ้งสถานภาพรถ ว่าง/ยุ่ง สำหรับรถแท็กซี่กล้องถ่ายภาพวีดีโอวัฏจักรปิด IDVR 5 เพื่อที่จะสำรวจเช็คผู้โดยสาร เฝ้าดูคนเคลื่อนรถ หรือเฝ้าระวังอุบัติปัจจัยgps รถยนต์ขนส่ง ระบบติดตามรถยนต์ของจีพีเอสไอแอมถูกวางแบบให้รองรับการใช้แรงงาน

ในรูปพรรณต่างๆเพื่อจะเหมาะสมกับทุกสิ่งทุกอย่างที่มีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละชนิดธุรกิจ หมวดพวกเรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ ดังเช่นว่าการเชื่อมต่อ API กับระบบด้านนอก เพื่อนำข้อมูลรถยนต์ไปปรับปรุงต่อ gpsiam หรือการส่งต่อข้อมูล ในแบบที่ปรารถนาไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมคอมพิวเตอร์

ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้บริโภคสามารถเรียกดูได้ ได้แก่ ตำแหน่งปัจจุบันนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง

ความเร็วทันใจที่ใช้ สถานะเครื่องจักร ลำดับขั้นน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ซื้อ ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆ เป็นต้นว่ารถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้
gps iam GPS ติดตามรถยนต์ ผ่าน Internet โดย WayRoute gpsiam ผู้แทนจำหน่ายรวมถึงให้บริการ ระบบ GPS ติดตามรถยนต์

เพื่อจัดการติดตาม และตรวจทานวิธีใช้งาน รถข้างในหน่วยงาน เพื่อมีประสิทธิภาพสูงสุด (Fleet Management, การจัดการระบบยานพาหนะ) โดยการใช้เครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ บันทึกตำแหน่ง GPS รวมทั้งข้อมูลต่างๆของรถ พร้อมกันกับ WayRoute Tracking Server

เพื่อจะบันทึก ติดตามการใช้แรงงาน รวมถึงเรียกดูทางข้อมูลย้อนกลับ และรวมทั้งรายงานวิธีการใช้แรงงานรถด้วยเทคโนโลยีของ GPS ที่ล้ำสมัยซึ่งมากับโปรแกรม GPS Tracking FORTH ที่มีรับฟังก์ชั่นการใช้แรงงานอย่างครบครันสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน GPS Tracking บนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOSดังนั้นจะเห็นได้ว่า การเลือกเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าของตัวเครื่อง

อย่างเดียวมิได้ ลูกค้าควรจะคิดถึงซอฟต์แวร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ร่วมกันด้วย
Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ปฏิบัติการได้ดิบได้ดี เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การดำเนินการงานที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกชนิด มีProgrammersที่จะปรับปรุง

เพิ่มอีกFuncitonsที่ต่างไปจากเดิม

เพื่อที่จะสนองตอบกับความต้องการในภายภาคหน้า ได้ตลอดเวลาสมรรถภาพของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) และระบบแจ้งเตือน ผ่าน LINE / EMAIL / SMS ชี้เฉพาะตำแหน่งปัจจุบันของตัวรถดูเส้นทางการวิ่งย้อนหลัง 3ปีดูสถานะเครื่องจักรกล ติดเครื่อง/ดับเครื่องชมความเร็วที่ใช้สำหรับเพื่อการขับขี่รายงานกราฟอุณหภูมิ

สำหรับรถห้องเย็น ตรวจทานคุณภาพสินค้ารายงานกราฟชั้นน้ำมัน เพื่อรถใหญ่ ตรวจตราวิธีการใช้น้ำมัน ป้องกันทุจริตรายงานหลักการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆ อย่างเช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตูรายงานวิธีใช้งานรถ gpsiam แบบเป็นกิจวัตร/เดือน โดยละเอียด ทั้งตอนหน้าจอด ช่วงวิ่ง ระยะทาง เส้นทาง ฯลฯเพิ่มจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก

และระบบแจ้งเตือนเจาะจงพื้นที่ ที่อนุญาติให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนไม่ได้รับไฟจากรถ หรือ เสาคำสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหาระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความรวดเร็วระบบแจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือติดเครื่อง/ดับเครื่องการใข้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และ SERVER ที่นำมาใช้ใช้งานง่าย

ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือโทรศัพท์มือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่จำเป็นที่จะต้องลง Program เพิ่มอีกมี Application เพื่อ iOS และ Android โดยเฉพาะ ปฏิบัติงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้รวดเร็วทันใจดำเนินงานบน Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ลำดับ เพิ่มความมั่นใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญขาดหายServer

ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความเสถียรสูง ก็เลยรับส่งข้อมูล ได้อย่างรวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำแจ้งเตือนเรื่องราวต่างๆ ผ่าน Lineซอฟต์แวร์ติดตามรถ แห่งเดียวในไทย ที่ลงทุนในระบบอย่างเอาจริงเอาจัง และต่อเนื่องเปรียบ GPS IAM กับแบรนด์อื่นในตลาดการใช้งาน GPS iam: ใช้งานได้ผ่าน PC, notebook หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทุกระบบ ไม่จึงควรลงโปรแกรมเพิ่มอีก ยี่ห้ออื่น: ใช้งานได้เฉพาะเจาะจง

PC ที่ลง Program ไว้ หรือคงจะใช้ได้เพียงบาง Functionตัวซอฟต์แวร์GPS iam: มี Programmer ปรับปรุงตลอดเวลา ส่งผลให้ใช้งานไม่ยาก และตอบสนองควาต้องการผู้ใช้ แบรนด์อื่น: นำของเมืองนอกมาแปลถ้อยคำ หรืออาจจะเขียนขึ้นอย่างไม่ยากระบบแจ้งเตือนGPS iam: แจ้งเตือนเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางหน้าจอตัวโปรแกรม, Line, Email หรือ SMSยี่ห้ออื่น: ไม่มีระบบแจ้งเตือน

ผู้ใช้จำเป็นต้องเฝ้าหน้าจอ เพื่อจะทราบเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นแผนที่ gpsiam แผนที่ลิขสิทธิ์ของตนเอง ความขนาดเล็กๆสูง + แผนที่ Google Licenseถูกต้อง ให้เลือกใช้งานแบบไม่มีค่าใช้จ่ายแบรนด์อื่น: ลักลอบใช้แผนที่ Google แบบแบบให้เปล่า

ไม่คิดมูลค่าใดๆใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือGPS iam: มี Application เฉพาะ ใช้งานง่าย เพื่อจอที่เล็กอย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือ Tablet ยี่ห้ออื่น: ใช้งานผ่านมือถือมิได้ หรือนำซอฟต์แวร์เพื่อหน้าจอใหญ่

มาใช้บนโทรศัพท์มือถือการ update ซอฟต์แวร์GPS iam: update อัตโนมัติ ใช้งานได้โดยทันทีแบรนด์อื่น: ต้องเรียกsupport เข้ามาที่บริษัท เพื่อ update ซอฟต์แวร์ให้ระบบ Server ที่นำมาใช้งานGPS iam: ใช้ระบบ Cloud เต็มรูปแบบ พร้อมระบบ backup ข้อมูล2เกรดยี่ห้ออื่น: ตั้ง server ขึ้นใช้เอง หรือวาง server ให้ผู้ซื้อชมแลเองใช้งานได้ผ่านวัสดุทุกชนิด ที่เชื่อมต่อ internet

แบบอย่างหน้าซอฟต์แวร์ ระบบติดตาม บนPC ตัวอย่างหน้าระบบติดตาม ชมผ่าน App มือถือ เพื่อบริษัท มีความต้องการที่จะใช้งานระบบติดตาม เพื่องานเฉพาะอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความปรารถนาที่จะได้ เขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับวิธีใช้งาน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะสมกับทุก

ความรู้สึกที่อยากได้ที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละจำพวกธุรกิจ พวกเรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ ดังเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล gpsiam ในเวอร์ชั่นมีความต้องการที่จะไปประเมินผลต่อ

อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เพิ่มอีก เพื่อการใช้งานระบบติดตามที่มากมาย เป็นต้นว่าการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อจะให้ผู้ซื้องานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อที่จะการวางโครงงานเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญจำเพาะทาง วางแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

lauramoraniglesias