siamgps

siamgps ลักษณะการทำงาน

siamgps – สำหรับรถยนต์ขนส่งคนขับรถรูดใบขับขี่ก่อนขับรถถ้าเกิดไม่รูดบัตรหรือใช้บัตรไม่ถูกจำพวกจะมีเสียงร้องเตือนจวบจนกระทั่งจะใช้บัตรที่ถูกประเภทรูดเครื่อง GPS จะส่งข้อมูลคนขับรถและก็ตำแหน่งพร้อมความเร็วไปยัง Server

โดย siam gps ผ่านระบบเน็ตเวิร์กสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ผู้ประกอบกิจการสามารถมองตำแหน่งรถและรายงานต่างๆได้ทางจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ สามารถมองตำแหน่งย้อนไปได้ 6 เดือนข้อมูลจะถูกส่งตรงไปยังกรมการขนส่งทางบกตลอด 24 ชม.

GPS ติดตามรถยนต์ ช่วยจัดการกับปัญหากลุ่มนี้ได้กลุ้มอกกลุ้มใจ

กลัวรถยนต์หายหลายครั้งเวลาจอดรถยนต์ในห้าง ลืมล็อครถ ถูกใจลืมกุญแจคาไว้ที่รถยนต์ หรือถูกใจสตาร์ทรถยนต์ทิ้งไว้ แล้วไปทำธุระ อาจจะมีการเกิดเหตุกาณ์นึกไม่ถึงขึ้นได้การต่อว่าดตามลูกน้องบางธุรกิจที่จำต้องส่งลูกน้องไปส่งของให้ลูกค้า

แต่ว่าไม่อาจจะติดตามสถานะของลูกน้องได้ หรือกลัวลูกน้องโกงเวลา หรือขับขี่รถออกนอกทางที่กำหนดไว้ตำแหน่งรถธุรกิจที่ให้บริการรถ Taxi หรือร้านบริการให้เช่ารถ มีความจำเป็นจำต้องทราบพิกัดตำแหน่งของรถยนต์ได้แบบ Real-time

เพื่อคุ้มครองปกป้องรถยนต์หาย หรือโดนขโมยให้ดาว์น หรือผ่อนรถรถให้ดาวน์ หรือผ่อน แต่ว่ายังดาวน์หรือผ่อนไม่หมด แม้ลูกค้าคิดไม่จ่ายค่าผ่อนส่ง อาจส่งผลให้ธุรกิจมีปัญหา หรือเสียสภาพคล่องได้

ควรติด GPS แอบซ่อนไว้ต้องการทราบว่าแฟน, สามี, ลูกอยู่ที่ใหน?

ความปลอดภัยของครอบครัว ต้องมาก่อนเสมอ บางคราว แฟน ผัว หรือลูก กลับบ้านช้า อาจจะมีการเกิดอุบัติเหตุ หรือหลงทางสักที่ GPS Tracker ช่วยได้

กันขโมยสำหรับรถจักรยานยนต์ สามารถใช้เพื่อติดตามค้นหาตำแหน่ง โดยการรับสัญญาณจากดาวเทียม

เพื่อค้นหาตำแหน่ง แล้วก็ส่งข้อมูลผ่านสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ด้วยระบบเนื้อความ SMS หรือระบบ GPRS (Internet) สำหรับติดตั้ง ตามกฎหมายบังคับ

  • GPS รถโดยสารสาธารณะ GPS รถบรรทุกขนส่ง GPS รถขนส่งวัตถุอันตราย
  • GPS สำหรับติดตั้ง เพื่อกันลักขโมย GPS ธุรกิจรถเช่า GPS กันลักขโมย สำหรับรถยนต์

สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รู้จักกับ GPS Tracker ตัวช่วยเกรดเอสำหรับในการตามหารถยนต์หายบทความและความรู้ทั่วไป

GPS Tracker เครื่องใช้ไม้สอยสารพัดประโยชน์ ที่ช่วยสำหรับในการติดตามรวมทั้งเจาะจงตำแหน่งของเงิน รวมถึงผลดีอื่นๆที่ได้จาก GPS Tracker อีกเพียบเลยสำหรับคนธรรมดาทั่วไปที่ไม่ค่อยได้มีความเชื่อมโยงหรือรู้จักกับวงการ GPS เท่าไรนัก

จะรู้จักหน้าที่ของ GPS สำหรับการบอกเส้นทาง บอกพิกัด ระยะทาง ระยะเวลา เท่านั้น แต่จริงแล้วเรื่องของ siamgps เองยังมีความน่าดึงดูดใจต่างๆให้ได้ศึกษากันอีกมาก อย่างเครื่องใช้ไม้สอยชนิดหนึ่งที่คนไม่เคยใช้ก็อาจจะไม่ทราบจักแม้กระนั้นจริงแล้วมันเป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญอันเกี่ยวเนื่องกับ อย่างยิ่ง สิ่งที่ว่านั้นคือ GPS Trackerการต่อว่าดและก็ตามด้วยระบบ GPS

GPS Tracker หรือเรียกเป็นภาษาไทยว่า GPS ติดตาม

เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามตำแหน่งด้วย ดาวเทียม GPS วัสดุอุปกรณ์ดังกล่าวสามารถทำหน้าที่คำนวณที่ตั้ง พิกัด จากการส่งสัญญาณระหว่างดาวเทียมกับตัวอุปกรณ์ หรือยังสามารถส่งพิกัดออกไปสู่เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆได้อีก

โดยใช้ระบบการสื่อสารต่างๆ

PS กันขโมยสำหรับรถเครื่อง สามารถใช้เพื่อติดตามค้นหาตำแหน่ง โดยการรับสัญญาณจากดาวเทียม GPS เพื่อค้นหาตำแหน่ง รวมทั้งส่งข้อมูลผ่านสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ ด้วยระบบข้อความ SMS หรือระบบ GPRS (Internet)จุดแข็ง GPS Tracker รุ่น ติดตั้งในรถเครื่อง / BIG BIKEมีขนาดเล็ก กันน้ำจัดตั้งง่าย เชื่อมต่อสายไฟเพียงแต่ 2 เส้นสัญญาณแรง คลาดเคลื่อน เพียงแค่ 10 เมตรเท่านั้นตรวจเช็คได้ตลอด 1 วัน(ไม่ต้องจ่ายเงินรายเดือน/รายปี)

การส่งข้อมูลพิกัดตำแหน่งนั้น ขึ้นอยู่กับความสามารถของ GPS Tracker นั้นๆว่าจะมีรูปแบบการส่งสัญญาณหรือข้อมูลในรูปแบบใด

ซึ่งในบางเครื่องใช้ไม้สอยจะสามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงต่างๆได้ได้แก่ การใช้ความเร็ว, ระยะทางการเคลื่อนที่, การเช็คประวัติการเดินทางย้อนไป, เจาะจงตำแหน่ง

เป็นต้นมากยิ่งกว่าการต่อว่าดตามเพียงอย่างเดียวทราบหรือเปล่าว่าจริงแล้ว GPS Trackerไม่ได้ปฏิบัติภารกิจเพียงแค่เก็บข้อมูลตำแหน่งสิ่งเดียว เพราะมีการปรับปรุงเครื่องไม้เครื่องมือ siamgps ให้บันทึกข้อมูลต่างๆจากเซนเซอร์อื่นๆได้อีก ดังเช่นว่า เซนเซอร์วัดแรงต้านทานไฟฟ้า, เซนเซอร์วัดปรอท, ระบบอ่านข้อมูลประเภทอื่นๆรวมถึงเรื่องการถ่ายภาพดิจิตอล ซึ่งข้อมูลต่างๆที่ GPS Tracker

ได้กระทำบันทึกเอาไว้จะสามารถส่งต่อออกมาได้

เพื่อนำไปใช้งานส่วนอื่นถัดไปในส่วน GPS Tracker

กับเรื่องของการใช้งานอินเตอร์เน็ต ปัจจุบันนี้เครื่องใช้ไม้สอยดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วได้ถูกปรับปรุงให้ทำงานเชื่อมต่อเข้ากับอินเตอร์เน็ตได้ ทำให้สามารถส่งผ่านข้อมูลตำแหน่งแล้วก็ข้อมูลส่วนอื่นๆที่ถูกบันทึกเอาไว้ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

เพียงแต่กระทำการส่งผ่านระบบอินเตอร์เน็ตไปถึงกลุ่มผู้ใช้งานโดยตรง หรือการส่งผ่านข้อมูลไปยังผู้ให้บริการ GPS Tracking Server เอาไว้บันทึกข้อมูลนำไปพินิจพิจารณา พร้อมแสดงข้อมูลต่างๆต่อไปเกี่ยวกับเรื่องของ

GPS Tracking Server เพื่อกำเนิดความสะดวกสำหรับการติดตามเยอะขึ้นเรื่อยๆผ่านระบบอุปกรณ์อย่าง GPS Tracker ด้วยระบบอินเตอร์เน็ต

ก็เลยมีการพัฒนา GPS Tracker Server ขึ้นมา เหตุผลเพื่อปรารถนาบันทึกข้อมูลพิกัดตำแหน่ง ความเร็ว พร้อมข้อมูลต่างๆที่เซนเซอร์ได้อ่านออกมาจากเครื่องไม้เครื่องมือภายนอก แล้วเอามาแสดงเป็น Real Time Tracking มีความสามารถสำหรับในการแสดงตำแหน่งพร้อมข้อมูลของ GPS Tracker ได้ในทันทีทันใด

ในเวลาเดียวกันนี้ยังสามารถแสดงเรื่องของเส้นทางที่บันทึกไว้หรือรายงานการวิเคราะห์จากข้อมูลเพื่อคุณประโยชน์ส่วนอื่นๆต่อไปคุณเคยเจอพบเจอประสบการณ์สำหรับการใช้งานจีพีเอสบ้างหรือไม่ไม่ว่าจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ ที่ไม่รองรับความต้องการของผู้ใช้งาน

Service สำหรับการดำเนินงานด้านบริการที่แย่ และก็การติดตั้งที่มิได้มาตรฐานบ้างหรือไม่

Thai GPS Tracker จะขอนำเสนอประสบการณ์ที่ท่านจะชอบใจในการให้บริการจัดตั้ง GPS ด้วยเครื่องใช้ไม้สอย GPS ที่พวกเราคัดสรรไว้แล้วว่ายอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าพร้อมทั้ง service ในด้านการติดตั้งอุปกรณ์เพื่อคุณมั่นใจได้ว่า

ถึงท่านจะอยู่ในจังหวัดไหนบริการของท่านจะเข้าถึงได้อย่าง มั่นใจ ปลอดภัย ผ่านรับมาตรฐานประสิทธิภาพจากกรมการขนส่งทางบก

อุปกรณ์ที่เรานำมาจัดจำหน่ายในปัจจุบันได้กระทำทดลองเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว พร้อมกลุ่มผู้ที่มีความชำนาญงาน คอยให้บริการกับท่านตลอดอายุการใช้งานรูดบัตรตัดสตาร์ตทุกการขับขี่สื่อความหมาย

ยานพาหนะบังคับให้รูดบัตรให้ถูกประเภทเพื่อเพิ่มความปลอดภัย รวมทั้ง

ระบุตัวตนของผู้ขับขี่สำหรับการใช้งานยานพาหนะสั่งปิดเครื่องยนต์ป้องกันการโจรกรรมด้วยการดับเครื่องผ่านแอปพลิเคชั่นไม่ว่ารถจะอยู่ที่ใดก็หยุดรถยนต์ได้ในทันทีแจ้งเตือนขับนานเกินกำหนดไม่เป็นอันตรายกับคนขับด้วยการแจ้งเตือนคนขับผ่านแผงควบคุมรถยนต์ตามมาตรฐานขนส่งฯ ขับได้ไม่เกิน 4 ชั่วโมง

หรือกำหนดเวลาเองได้แจ้งเตือนขับเร็วเกินกำหนดติดตามข้อมูลความเร็วของรถยนต์สาธารณะรวมทั้งรถบรรทุกแจ้งเตือนเมื่อขับขี่รถเร็วเกินกำหนด

คุ้มครองปกป้องการเกิดอุบัติเหตุได้เตือนเปิดเครื่องนานเกินกำหนดป้องกันการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยใช่เหตุด้วย การติดเครื่องจักรกลทิ้งเอาไว้ระบบสื่อสารสองทางสำหรับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่เครื่องต้นทางรวมทั้งปลายทางเป็น GPS

สามารถติดต่อและทำการสื่อสารกันได้ตลอดเวลาระบบ SOSปลอดภัยช่วยเหลือได้ฉุกเฉิน ที่มากับในระบบเครื่อง GPS ในตัวผ่านการยืนยันเครื่อง GPS ของพวกเราผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก แล้วก็ กสทช. เป็นระเบียบแล้ว จึ่งมั่นดวงใจในประสิทธิภาพ

การตำหนิดตั้ง GPS ติดตามรถเช่า

รถตู้ รถแท็กซี่ รถเครื่อง และก็อื่นๆเบื้องต้นการตำหนิดตั้งกลุ่มนี้เผื่อกรณีว่ากำเนิดรถหาย มีการใช้งานเกินกำหนดระยะเวลา แล้วก็อื่นๆที่เจ้าขององค์กรดูแล้วว่าจะสร้างความเสียหายให้กับเขาก็จะได้ใช้งานกัน

โดยสิ่งที่ได้เมื่อมีการชิดกับรถเช่าเหล่านี้คือมองตำแหน่งรถปัจจุบันนี้ได้ตลอดเวลา ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องรถหายใช้สำหรับตรวจสอบความประพฤติการขับขี่ของคนขับขี่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเร็ว

การขับขี่ในทางที่กำหนดตรวจดูตำแหน่งที่รถยนต์หยุดคุ้มครองนำเอาอะไหล่หรือเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆในรถยนต์ไปขายสั่งให้มีการตัดระบบสตาร์ทกรณีไม่มีการคืนรถหรือมีการนำรถยนต์ออกไปใช้งานนอกพื้นที่กำหนดสามารถเข้าใช้งาน

จากคอมพิวเตอร์ได้ทุกเครื่องเพียงเชื่อมต่อระบบอินเตอร์เน็ตหรือจะเลือกเข้าใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนทุกรุ่นก็ไม่ใช่ปัญหาเลยแม้แต่นิดนึงกรณีเป็นรถบรรทุกมีการบอกตำแหน่งพร้อมพิกัดพื้นที่

สถานะเครื่องยนต์กลไก การใช้ความเร็ว อุณหภูมิของห้องขนส่งผลิตภัณฑ์ ปริมาณน้ำมันในถัง รวมถึงการเปิดปิดการใช้แรงงานวัสดุอุปกรณ์ต่างๆและการเดินเครื่องจักรในรถยนต์ จากข้อมูลนี้เองหน่วยงานสามารถตรวจทานการทำงานชองพนักงานขับรถได้เลยข้อมูลของบันทึกการใช้แรงงานรถยนต์ที่จะได้จาก

GPS Tracker คือ ไม่ให้รถวิ่งออกนอกทาง

หมดปัญหาการแวะหยุด หยุดรถ เพื่อดึงเวลา ควบคุมความเร็วสำหรับการขับขี่ คุ้มครองปกป้องการขโมยน้ำมันด้วยเหตุว่ารถยนต์พวกนี้มีถังใส่น้ำมันขนาดใหญ่

ทำให้การระบายน้ำมันไปใช้เป็นเรื่องง่าย ช่วยตรวจทานการเติมน้ำมันว่าเต็มถังจริงหรือไม่ เติมไปมากแค่ไหน ช่วยออมน้ำมันเมื่อจอดติดเครื่องไว้นานๆเพราะเหตุใดจะต้องติดตามรถยนต์ด้วย GPS Tracker?

GPS ติดตามรถ เป็นเครื่องติดตามที่ทำให้รถยนต์ไม่เป็นอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยระบบการแจ้งเตือนอัตโนมัติ รถอยู่ที่แหน่งใดทราบได้ผ่านโทรศัพท์มือถือเข้ารหัสผ่านของ GPS(จีพีเอส) บนโทรศัพท์เพื่อมองตำแหน่งรถยนต์

ก็สามารถเห็นตำแหน่งรถได้ทันที siamgps จัดตั้งได้กับรถยนต์ทุกประเภท เพียงแต่ต่อใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ของรถยนต์และก็ติดตั้งหลบซ่อนไว้ภายในรถ รถอยู่ไหนก็ตามพบได้ไม่ยากรถอยู่ไหน รู้ได้ตลอดผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ แบบ Realtimeช่วยบอกตำแหน่งและก็คุ้มครองป้องกันรถหาย

ด้วยระบบเครื่องติดตามแจ้งเตือนโดยการโทร เมื่อมีคนสตาร์ทรถแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่กำหนดเตือนเมื่อรถออกจากจุดจอด และเมื่อโดนถอดสายไฟติดตามรถง่าย ผ่านมือถือ

GPS ติดตามรถ ทำงานยังไง?

ตัว GPS Tracker พวกเราจะต่อไฟจาก Battery รถยนต์หรือมอเตอร์ไชค์และซ่อนเอาไว้ในรถยนต์หากเราหยุดรถยนต์เอาไว้ หรือมีคนเอารถยนต์ไปใช้ เราอยากรู้ว่ารถยังจอดอยู่ที่เดิม หรือขับรถถึงไหนแล้ว เราสามารถมองตำแหน่งรถยนต์ผ่าน Application

บนโทรศัพท์มือถือได้ถ้าเกิดรถถูกขับไปบนถนน เราจะเห็นภาพรถเขยื้อนไปตามถนนหนทาง แบบ Real timeและยังสามารถดูประวัติการเดินทางย้อนไปได้ถึง 90 วันโปรแกรม GPS Tracking โปรแกรม GPS Tracking ใช้งานผ่าน Website และ Mobile Application ใช้งานง่าย

  • สามารถแบ่งสิทธิ์การใช้งานได้ 4ระดับ
  • Login สามารถใช้งานได้พร้อมกันไม่จำกัดปริมาณเครื่องฯ
  • เพิ่มสถานที่จุดสนใจ(POI) ไม่จำกัด ไม่ทำให้แผนที่ช้าหรือค้าง
  • หน้ารายงานสามารถมองแผนที่ และก็ เพิ่มสถานที่POI ได้
  • แผนที่ Longdo Map, Google Map,Traffic Map
  • แผนภูมิน้ำมัน แสดง ข้อมูลดิบเพื่อวิเคราะห์การทุจริตน้ำมัน[br]- มีแจ้งเตือนผ่าน Web, Mobile, Mail
  • รายการซ่อมแซมรักษารถ
  • แชร์ตำแหน่งรถ สถานที่POI ผ่านททาง Line, Mail อื่นๆ

siamgps เราเลือกใช้บริการ Google Cloud Platform (GCP) ในทุกส่วนทำให้ระบบมีเสถียรสูง (Downtime Rate น้อยกว่า 0.01%) ขยายระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อมีปริมาณลูกค้า/รถยนต์มาใช้บริการจำนวนหลายชิ้น

ส่วนเสริมท้ายประโยค 8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์ ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า แอดไลน์ @GeniusGPS

lauramoraniglesias.com