ดูหนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนัง2022 ดูหนังฟรี

ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ อัพเดทไวมาก ไม่กระตุก

ดูหนังใหม่ ในบรรดาภาพยนตร์แล้วก็ซีรีส์จำนวนมากของ Netflix พวกเราไปดูกันเลยดีกว่าจ้ะว่า ลิสต์ 20 หนัง Netflix ข้างล่างนี้ซึ่งมีทั้งยังเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและก็ภาคต่อของเรื่องก่อนๆจะมีแนวไหน จำพวกใดกันบ้าง การันตีว่าสนุกสนานเข้มข้น หลากรสหลายอารมณ์ ติดอกติดใจกันรัวๆเลยจ๊ะ !

“จิตใจฟูสตอปรี่” หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องใหม่ที่สร้างโดย “ไท-เมเจอร์” และก็ “เอ็ม-เทอตี้ไนน์” โดยได้ “ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ” ที่ “ไบค์แมน 1,2” รวมทั้ง “อีเรียมซิ่ง” มาดูแล พร้อมมุ่งหมายให้เป็นหนังรักอารมณ์ “ฟลูฟิล” ที่ปี ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ หน่มุ สาว 5 คู่ 5 อารมณ์ ที่จะทำให้หัวใจคุณฟูแล้วก็พองโตอย่างไม่รู้เรื่องลืม

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ “แองเจล่า” (แคโรลิน กางรคเคน) ล่องหนไปอย่างลึกลับ ตกที่นั่งลำบากไปถึงบุตรสาว “ชาร์” (แฮเซล มองป) ที่เป็นทุกข์ว่าแม่จะเป็นอันตราย แต่จู่ๆแองเจล่าก็กลับมาหาทุกคนราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุการณ์ที่ต้องเป็นธรรมดา กลายเกิดเรื่องเชื้อเชิญผวา เมื่อชาร์สังเกตว่าแม่ของคุณมีความประพฤติแปรไป อย่างกับเป็นคนละคน ชาร์ต้องหาคำตอบให้ได้ว่า สตรีที่อยู่ข้างหน้า เป็นแม่ของคุณตัวจริง หรือเป็นบางสิ่งบางอย่างที่ไร้มนุษยธรรมจำแลงกายมาหลอกคุณกันแน่

จักรวาลภาพยนตร์ฝั่ง DCEU มองเงียบหายกันไประยะหนึ่ง เพราะเหตุว่ามีปัญหาหลายประการ ดู หนังใหม่ กระทั่งภาพยนตร์ Shazam ทำให้ทาง DC Filmes พอเพียงจะตั้งกระบวนได้ว่าภาพยนตร์เรื่องต่อๆไปของจักรวาลจะไปทางไหน แล้วก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของฝั่ง DCEU ที่จะฉายในปี คริสต์ศักราช2020 อย่าง The Flash น่าจะเป็นความคาดหวังใหม่ทั้งยังผู้ผลิตและก็ผู้ชมเลย

The Flash ฉบับภาพยนตร์ กล่าวถึงเอาโครงเรื่องราวจากคอมิค Flashpoint ที่ตัวของ Barry Allen/The Flash บากบั่นปรับปรุงแก้ไขประวัติศาสตร์ไม่ให้แม่ของตนเองเสียชีวิต ด้วยการวิ่งผ่านผ่านพหุโลก ดูหนัง ไม่กระตุก แต่ว่าในเวลาเดียวกันมันกลับแต่งเรื่องวอดวายล้นหลามตามมาแทน โดยตัวภาพยนตร์นั้นได้ แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ผู้กำกับของภาพยนตร์ It มารับหน้าที่ดูแล

ดูหนังใหม่

Bullet Train

เลดี้บั๊ก มือสังหารพาโชคไม่ดี ที่ชะตากรรมชอบมีอะไรเซอร์ไพรส์เสมอ กับภารกิจครั้งสำคัญที่ทำให้เขาจำเป็นต้องปะทะกับมือสังหารจากทั้งโลก ทุกคนต่างมีเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกันแม้กระนั้นก็จำเป็นต้องประมือกันอย่างหลีกเลี่ยงมิได้บนรถไฟที่เร็วที่สุด ดูหนังใหม่ เขาจะลงจากขบวนรถไฟได้เช่นไร จุดหมายปลายทางสุดจลาจล เป็นจุดเริ่มแรกความระห่ำ

หนังแอ็กชันไซไฟเผชิญภัยรายละเอียดดีที่เต็มไปด้วยดาราหนังมากมายฝืมือ“ย้อนเวลาหาอดัม” เป็นหนังที่ย่อยง่ายรวมทั้งมองได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งยังยังเต็มไปด้วยความไซไฟแฟนตาซีอันบรรเจิด เอ๋ยถึงเด็กผู้ชายวัย 12 ปีอย่าง “อดัม รี้ด” ที่กำลังเศร้าโศกกับการสูญเสียพ่อผู้เป็นหวานใจไป

วันหนึ่งอดัมได้พบเห็นกับชายปัญหาในชุดแปลกที่สนามหญ้าหลังบ้าน ทั้งยังยังมีทีท่าอย่างกับรู้จักบ้านเขาอย่างดีเยี่ยม แล้วก็ชายคนนั้นกล่าวถึงว่าตัวเองเดินทางผ่านเวลามาจากอนาคต เพื่อปฏิบัติหน้าที่ยั้งเรื่องราวอันนำมาซึ่งหายนะแก่มวลมนุษยชาติในโลกอนาคตข้างหน้า ! ซึ่งเรื่องราวจะบันเทิงใจรวมทั้งน่าติดตามขนาดไหน จำเป็นต้องไปรับดูด้วยตัวเองนะคะ

สำหรับปี 2022 มีโปรแกรมหนังใหม่น่าดูหลายๆเรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงหนัง จัดแจงกาปฏิทินคอยไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความเพลิดเพลินตลอดทั้งปี มีเรื่องมีราวไหนน่าดูบ้าง ติดตามกันได้เลย ขอเชิญชวนทุกคนจัดแจงดู หนังใหม่ 2022 กันตั้งแต่ตอนต้นปี ด้วยคาราวานกองทัพ

ภาพยนต์ใหม่ที่ต่อแถวเรียงคิวกันมา ทั้งยังการโปรโมตแล้วก็การแสวงหาข้อมูลของคณะทำงาน วันนี้ท่านจะได้ดูว่ามีหนังเรื่องใดที่จะเข้าฉายในปีนี้ ไม่วา่จะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ หนังภาตต่อ หนังมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เลื่อนการเข้าฉาย ด้วยเหตุว่าวัววิดอย่างที่รู้ๆกัน ในปี 2565 นี้พวกเราจะได้ดูเรื่องใดในโรงภาพยนต์กันบ้าง

ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ได้รับการส่งเสริมจาก Netflix เรื่องราวของผู้ได้รับเลือกปริมาณ 456 คน ให้ร่วมเล่นเกมแข่ง เพื่อชิงเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นมีกฎข้อตกลงกล้วยๆเป็นผู้เล่นจำต้องดำเนินชีวิตของตนเป็นพนันในเกมนี้ ถ้าหากแพ้พอๆกับตายเพียงแค่นั้น ส่วนคนไหนที่ชนะผ่านเข้ารอบถัดไป แล้วก็ถ้าหากเล่นได้ครบทั้งยัง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป คนไหนที่จะสามารถรักษาชีวิตของตนไว้ได้ก็รับเงินรางวัลกลับไปอยู่บ้าน แต่ว่าถ้าหากคนไหนแข็งไม่เพียงพอก็ถูกตาย

ถึงแม้ตัวภาพยนตร์จะยังไม่บอกว่าทรงเรื่องจะถูกปรับจากการ์ตูนต้นฉบับแค่ไหนแต่ว่าที่แจ่มชัดแล้วหลังจากนั้นก็เป็น ด้านในเรื่องจะมี Batman แสดงตัวถึงสองคน โน่นเป็น เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ที่เคยรับบทบาทนี้ในจักรวาล DCEU มาก่อนแล้ว กับ Bruce Wayne ที่จะสวมบทบาทเป็นอัศวินรัชนีในวัยแก่ที่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์ Batman (คริสต์ศักราช1989) กับ Batman Returns (คริสต์ศักราช1992)

The Lake

เมื่อ เมย์ เจอไข่ยักษ์ปัญหาและก็ได้เก็บกลับมา ก็เลยเป็นจุดเริ่มที่เปลี่ยนแปลงเมืองทั่วทั้งเมืองให้เปลี่ยนเป็น “หายนะ” ตัดขาดผู้คนจากโลกด้านนอก ข้าราชการแล้วก็พสกนิกรในพื้นที่ รวมทั้งนักวิทยาศาสตร์คนจีนที่บังเอิญเข้ามาศึกษาค้นคว้าในไทย ก็เลยจำเป็นต้องรวมกำลังทั้งหมดทุกอย่างที่มี เพื่อจับตัวประหลาด “ไทจู” บ้าตัวนี้ ก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะ “สายเกินความจำเป็น”

ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากประเทศเกาหลีใต้ เรื่องราวของ “จีอู” ผู้เขียนเว็บไซต์ตูน ที่เดินทางไปยังแฟลต “กวังลิม” บริเวณที่ขึ้นชื่อว่าผีดุสุด เพื่อหาแรงผลักดันใหม่ๆสำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่ว่าเขากลับเจอกับชายลึกลับผู้ดูแลตึก ที่มาสมัครใจเล่าสยดสยองให้ฟัง แต่ว่าเรื่องราวในคราวนี้จะแปลงเป็นฝันร้ายของเขาไปตลอดไป

เรื่องราวการโยกย้ายถิ่นฐานไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมแล้วก็วัฒนธรรมที่ผิดแผก การปรับตัวรวมทั้งการขัดกันข้างในครอบครัวของเจค ซัลรีรวมทั้งเนย์ครั้งปรี่ที่อาจจะมีการเกิดขึ้นจาก “สไปเดอร์” เด็กผู้ชายชาวโลกที่เป็นลูกเลี้ยงของทั้งสอง เพราะว่าเจคเห็นด้วยลูกคนนี้ได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นเนย์ทิรีจะสารภาพเด็กผู้ชายจากเชื้อสายที่ทำลายดาวแพนโดร่าได้หรือเปล่า?

ถึงจะเป็นตัวละครสมทบ แต่ว่าที่นาทาชา โรมานอฟก็เปลี่ยนเป็นที่จำเมื่อใดก็ตามขึ้นหน้าจอ ซึ่งก็จะต้องให้เครดิตกับการแสดงของสคาร์เล็ทท์ โยแฮนส์สันด้วย แล้วก็กับหนังนำคนเดียวเรื่องแรก พวกเราจะได้ทราบภูมิหลังของคุณก่อนเป็นเลิศในกลุ่มอเวนพบร์ โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นข้างหลังเรื่องใน Captain America: Civil War ที่เว้นเสียแต่โยแฮนส์สัน ยังมีสาวเก่งรุ่นเก๋า – ราเชล ไวสซ์ รวมทั้งแบบใหม่ – ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ร่วมหน้าจอ

ในสมัยที่มีวิถีทางรับดูหนังสบายๆได้ทุกๆที่เวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้เปลี่ยนมาเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่ผู้คนต่างระลึกถึงเมื่ออยากได้หาอะไรทำยามว่าง และก็ในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนดังสนั่นหวั่นไหว หรือมองฉากต่อสู้สุดบ้าบิ่น ก็ช่วยผ่อนคลายความเคลียดได้ดิบได้ดี

เว้นแต่เสียงและก็เอฟเฟกต์วิจิตรตระการตางานสร้าง ดูหนังใหม่ รวมถึงการต่อสู้น่าระทึกใจตื่นเต้นพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีโครงเรื่องสุดล้ำเชิญชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นหมวดหนังสุดโปรดของคนอีกหลายๆคนไปสุดท้าย

ดูหนังใหม่

แนะนํา 7 หนังผีใน Netflix 2022 หลอนขั้นสุด หัวใจไม่แข็งอย่ามอง

ภาพยนตร์สยองขวัญที่ทั้งโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยม เสนอเรื่องราวของ เลคุณร์เฟซ คนร้ายสุดชั่วร้ายที่มีเอกลักษณ์เป็นใส่หน้ากากที่ทำมาจากผิวหนังของคนเราปกปิดบริเวณใบหน้าแล้วก็ใช้เลื่อยยนต์เป็นอาวุธฆ่า Texas Chainsaw Massacre เป็นภาคต่อที่จะเล่าถึงเหตุของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้ซื้อที่ดินที่ห่างไกลในเมืองเท็กซัส ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะนำพวกเขาไปสู่ความสยองขวัญที่สุดในชีวิต

ลางกลับมาเยี่ยมเมืองฮอว์รับประทานส์อีกทีในตอนปิดภาคเรียนฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งทำให้เกิดเรื่องราวชักชวนหวาดสะดุ้ง ความจำอันน่ากลัว รวมทั้งการศึกที่คืบคลานใกล้เข้ามาหนังใหม่น่าดูกับเรื่องราวสุดน่ารักน่าเอ็นดู มองได้อีกทั้งครอบครัว เมื่อ “เอมิลี อลิซาเบธ” ได้เจอกับผู้ช่วยเหลือสัตว์อัศจรรย์ ซึ่งเขาได้มอบลูกหมาตัวน้อยสีแดงให้กับคุณ โดยไม่คาดคิดว่าจะเติบโตเป็นหมายักษ์สูง 10 ฟุต นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวสนุกสนานๆเชื้อเชิญยิ้ม

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนมือสังหาร ภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ ผลงานจากผู้กำกับ เดดพูล 2 “เดวิด ลิตช์” แสดงนำโดย “กางรด พิตต์” เป็น เลดี้บั๊ก มือสังหารพาดวงไม่ดี ชะตาชีวิตชอบมีอะไรเซอร์ไพรส์เสมอ กับภารกิจครั้งสำคัญที่ทาให้เขาจำต้องปะทะกับมือสังหารจากทั้งโลก ทุกคนต่างมีเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกัน Pink Venom แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องประมือกันอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ บนรถไฟที่เร็วที่สุด เขาจะลงจากขบวนรถไฟได้เช่นไร จุดหมายปลายทางสุดจลาจลเป็นจุดเริ่มแรกความระห่ำ

ด้วยความเชื่อถือแบบนี้ HOLLYWOOD HDTV ก็เลยได้เชิญชวนบล็อกเกอร์หนังปริมาณ 30 ท่านมาร่วมกันโหวตเลือกสรรแล้วก็เขียนชี้แนะหนังดีปริมาณ 100 เรื่อง จากหลายพันเรื่องให้นักอ่านทุกคนได้สัมผัสถึงคุณประโยชน์ของหนังดีผ่านมุมมองของแต่ละท่าน Happy Mother’s Day ด้วยความคาดหมายว่าจะช่วยสร้างแรงจูงใจแก่นักอ่านที่พึงพอใจภาพยนตร์ เพราะว่าพวกเรามั่นใจว่าโลกใบนี้ยังมีหนังดีเยอะแยะคอยให้ท่านศึกษาและทำการค้นพบแล้วก็ถือมาคุยแลกกับคนรอบข้าง

เรื่องราวของหนังซุปเปอร์วีรบุรุษประเด็นนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเท่าไรนัก แต่ว่าคาดการณ์กันว่า “Multiverse” นี้เป็นการเป็นการเชื่อมโยงระหว่างหลายมิติหรือหลายช่วง นอกนั้นใน End Credit ของภาคแรกยังเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่า Baron Mordo นั้นได้ทำการบางสิ่ง ซึ่งก็จำต้องมาดูกันว่านักแสดงตัวนี้จะเบือนหน้าไปสู่ด้านมืดหรือเปล่ษภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดีบรรยากาศสวยอุ่นๆเล่าความเชื่อมโยงของคน 5 คู่ 5 สตอรีกับเรื่องในชีวิตแล้วก็ความรู้สึกที่แตกต่างกันมากมายในตอนช่วงเวลาเกี่ยวเนื่องกัน เล่าผ่านเรื่องราวของผู้เขียนบทชายหนุ่มกับสาวคนหนึ่ง

betflixdc