Movie HD Free

Movie HD Free “Tom Holland” ติดโผเป็น ‘เจมส์ บอนด์’ คนใหม่

Movie HD Free เจมส์ บอนด์เป็นคนประเทศอังกฤษก็จำต้องแสดงด้วยคนประเทศอังกฤษสิ! ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Hollland) ดาราผู้ครอบครองบทเพื่อนบ้านที่แสนดี ‘สไปเดอร์แมน’ เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งตัวเก็งที่กำลังจะได้รับบทบาทเจมส์ บอนด์ ต่อจาก แดเนียล เคเกลื่อนกลาด (Daniel Craig)

ภายหลังจากมีกระแสข่าวลือว่าทางค่าย Eon Productions นั้น ปรารถนาผู้แสดงอายุ 30 ต้นๆไม่นานก็ตามมาด้วยอีกข่าวโคมลอยที่ว่า เจมส์ บอนด์คนถัดไปนั้น จะต้องเป็นคนประเทศอังกฤษแค่นั้น โดยสำนักข่าว TODAY ได้เผยออกมาว่า ในขณะนี้กรุ๊ปดาราที่มีเชื้อชาติอังกฤษที่แก่ราว 30 ปี จะได้รับใคร่ครวญเป็นพิเศษสำหรับบทเจมส์บอนด์คนถัดไป

อีกเหตุผลที่ทำให้ฮอลแลนด์แปลงเป็นอีกหนึ่งตัวเก็ง ก็เนื่องจากกาลครั้งหนึ่งเขาเคยกล่าวว่าเขาชอบใจสาย 007 มานาน และก็ต้องการที่จะให้มีหนัง เจมส์ บอนด์ เวอร์ชันชายหนุ่มบ้าง แต่ว่าภายหลังที่ฮอลแลนด์ให้สัมภาษณ์ในรูปแบบนี้ออกไป ทาง Sony แล้วก็ Eon Productions ก็ออกมาไม่ยอมรับความนึกคิดนี้

แน่ๆว่ามันมีเหตุผลที่บท เจมส์ บอนด์ ควรต้องแสดงโดยคนเชื้อชาติอังกฤษแค่นั้น ด้วยเหตุว่าประวัติความเป็นมาของผู้แสดงนี้ก็เป็นคนประเทศอังกฤษดำเนินการอยู่ในหน่วยข่าวกรองลับหรือเอ็มไอ 6 (MI6) ทำให้ดาราผู้อื่นที่มีเชื้อชาติอังกฤษเว้นแต่ฮอลแลนด์แล้วมีสิทธิ์ติดโผตามไปกับเขาด้วย ดังเช่น เรกเก้-ฌอง เพจ (Rege-Jean Page), ทอม ฮาร์ดี (Tom Hardy) แล้วก็ตัวเก็งเบอร์หนึ่งอย่าง เฮนรี แควิลล์ (Henry Cavill) ดาราคนรับบทเป็นผู้ชายเหล็กซูเปอร์แมน Movie HD Free

ถ้าเกิดฮอลแลนด์ได้รับเป็นเจมส์ บอนด์ คนถัดไปจริงพวกเราบางทีก็อาจจะได้มองเห็น เจมส์ บอนด์ เวอร์ชันชายหนุ่มที่พวกเราไม่เคยมองเห็นมาก่อนก็เป็นไปได้ เนื่องจากขณะนี้ฮอลแลนด์อายุเพียงแค่ 26 ปีเพียงแค่นั้น

รีวิว Happiness – ความบ้าคลั่งของคนไม่มีสุข เป็นสิ่งก่อทุกข์ในโลกสมัย New Normal

ปีนี้เป็นปีที่ ‘K-Zombie’ หรือซอมบี้ประเทศเกาหลีจริงๆนะครับ แล้วก็ซีรีส์ประเด็นนี้ ‘Happiness’ ก็เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ยินยอมตกขบวนซีรีส์แนวซอมบี้ประเทศเกาหลีด้วยเหมือนกัน ความจริง คนไหนกันแน่ที่เป็นคอซีรีส์ประเทศเกาหลีคงจะคุ้นๆอยู่แล้วล่ะ เพราะเหตุว่าสามารถหาดูได้ในหลายแพลตฟอร์ม ทั้งยังอ้ายฉีอี้ (iQiyi) ทิวทัศน์ (VIU) วีโทรทัศน์ (WeTV) รวมทั้งปัจจุบันก็มาลงใน Netflix แบบรวดเดียวจบ 12 ตอนด้วย กระทั่งแปลงเป็นซีรีส์ที่ติดอันดับยอดผู้ชม Top 10 ภายหลังจากลงได้ไม่นาน คนไหนกันที่ถนัดแพลตฟอร์มไหน ก็สามารถหาดูได้ตามอัธยาศัยโยธินครับ

หากแม้ตัวซีรีส์เองจะเปิดหน้าหนังว่ามีซอมบี้ แม้กระนั้นคนเขียนเองก็จะต้องกาดอกจันเอาไว้ก่อนว่า อย่ามุ่งหวังว่าซีรีส์ประเด็นนี้จะมีซอมบี้แอ็กชัน หรือแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ (Zombie-survival) อะไรอย่างงั้นเชียวครับ เนื่องจากหากแม้ใน Synopsis ของซีรีส์จะกล่าวว่ามีซอมบี้ แม้กระนั้นที่แท้ซอมบี้ในซีรีส์หัวข้อนี้ กลายเป็นผู้แทนเรื่องราวการระบาดของโรคเกิดใหม่ที่เรียกว่า ‘โรคคนบ้า’ ต่างหาก สำหรับคนชอบดูหนังซอมบี้สับตีนแตก บางทีอาจคิดว่าซีรีส์หัวข้อนี้โคตรไม่ตรงปก

โรคคนบ้ามีสาเหตุจากเชื้อไวรัสอะไรบางอย่างที่มีต้นเหตุจากยารักษาอาการปอดอักเสบ ‘เน็กซ์’ (Next) อันเป็นผลที่ได้รับจากการวิจัยยารักษาโรควัววิด-19 เน็กซ์เปลี่ยนเป็นยาไม่ถูกกฏหมายด้วยเหตุว่าผลกระทบของยาเป็น ผู้ที่รับประทานจะมีลักษณะบ้าคลั่ง สติหลุด อยากกินน้ำอย่างหนัก รวมทั้งมักบุกไปกัดที่คอของคนเพื่อรับประทานเลือด เหยื่อที่ถูกกัดคอหรือถูกข่วนก็จะติดเชื้อไวรัสต่อๆกันไปคล้ายกับซอมบี้ ไม่เหมือนกันที่โรคคนบ้าจะเป็นๆหายๆและไม่ได้สมองตายแบบซอมบี้ แม้ว่าจะไม่ถูกกฏหมาย แม้กระนั้นนักลงทุนยาก็ยังลักลอบเข้ามาขาย เนื่องจากความเลื่อมใสไม่ถูกๆที่ว่า ตัวยาจะช่วยให้มีสมาธิแล้วก็ตื่นตัว betflixdc

ส่วนเรื่องราวเล่าในอนาคตข้างหลังการระบาดของโรควัววิด-19 เมื่อ ‘ยุยงนอร่อยม’ (Han Hyo-Joo) สิบเอกหญิงแห่งหน่วยปฏิบัติงานพิเศษต้านทานการก่อเหตุร้าย Movie HD Free มีความต้องการต้องการจะมีบ้านเป็นของตนเอง คุณจีงใช้สิทธิ์เจ้าหน้าที่รัฐเพื่อเช่าซื้ออะพาร์ตเมนต์ แต่ว่ามีเงื่อนไขว่า ผู้ที่จะซื้อได้จะต้องเป็นคู่ที่สมรสแล้ว คุณจีงขอให้ ‘จองอีฮยอน’ (Park Hyung-Sik) ตำรวจชายหนุ่มสมัยก่อนนักกีฬาเบสบอล เพื่อนซี้ยุคมัธยมศึกษาตอนปลายของคุณ มาสมมุติเป็นคู่ครองเลียนแบบๆแล้วก็ย้ายเข้าไปอยู่ในอะพาร์ตเมนต์สร้างใหม่ที่ชื่อว่า ‘แซยัง ฟอเรสต์ เลอเชียล’ (Seyang Forest Le Ciel) ร่วมกัน

อะพาร์ตเมนต์ที่นี้มีเงื่อนไขพิเศษเป็น ข้างบนๆจะเป็นชั้นสำหรับคนที่ซื้อเป็นของตนเอง ส่วนด้านล่างๆจะมีไว้สำหรับผู้เช่า และก็บุคลากรของเมืองที่เช่าซื้อในราคาพิเศษ ทั้งสองฝ่ายจะไม่อาจจะไปมาหาสู่กันได้ แต่ว่าด้วยความระห่ำของอร่อยม ทำให้ทั้งสองได้พบเห็นกับเพื่อนบ้านที่มีหลายฐานะรวมทั้งนิสัย จนถึงเมื่ออาคาร 101 ที่ทั้งสองอาศัยอยู่ มีการเจอคนไข้เป็นโรคคนบ้าเป็นครั้งแรก ‘พ.ท.ฮันแทซอก’ (Jo Woo-Jin) หัวหน้าทีมศึกษาค้นคว้าควบคุมการระบาด ก็เลยจำต้องเข้าจัดแจงล็อกดาวน์ตึกที่นี้ทันที ทำให้เหล่าเพื่อนบ้านในตึกที่นี้ จะต้องพากเพียรดิ้นรน เอาชีวิตรอด รวมทั้งหาผลประโยชน์จากลักษณะการป่วยโรคคนบ้าในตึกที่ถูกปิดตาย

หากว่ากันแบบง่ายๆก็คือ คนเขียนบทถือเอาแรงดลบันดาลจากโรควัววิด-19 ในขณะนี้มาปั้นเรื่องนี่แหละนะครับ ซึ่งเรื่องที่จำต้องสรรเสริญสิ่งแรกก็คือ การที่นักเขียนบทสามารถเอาบริบทต่างๆที่เกี่ยวกับความลำบากในโลกสมัยโรคระบาด (ที่กำลังเกิดขึ้นจริงในโลกยุคนี้) รวมทั้งวิถีชีวิตในแบบ New Normal ที่ในอีกมุมหนึ่ง มันก็เป็นตัวพรากความสำราญบางสิ่งบางอย่างของมนุษย์ไป โดยยิ่งไปกว่านั้นความทุกข์ทรมานที่ไม่อาจจะทำหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตได้อย่างธรรมดาสุข รวมทั้งในบางครั้งก็บังคับให้พวกเราทำสิ่งที่ไม่สมควรที่จะทำเพื่อคืนความสบายให้ตนเองแล้วก็คนที่อยู่รอบข้าง

รีวิว Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore – มองบันเทิงใจเพลิดเพลินครบรส แม้กระนั้นบททำเป็นเพียงแค่แทบเอาอยู่

นักสัตว์ดีเลิศวิทยาชายหนุ่มติ๋ม ‘นิวต์ สค้างมันเดอร์’ รวมทั้งสัตว์อัศจรรย์สารพัดในกระเป๋ายอดเยี่ยมกลับมาแล้วขอรับ กับ ‘Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore’ หรือ ‘สัตว์อัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ Prequel ที่ ‘เจ.เค.โรว์ลิง’ (J.K.Rowling) ขยายจักรวาลของโลกเวทมนตร์คาถาถัดมาจากเรื่องราวของ ‘แฮร์รี เพียงพอตเตอร์’ (Harry Potter) หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่า ‘วิซาร์ดดิง’ เวิลด์ (Wizarding World) นั่นเอง

Movie HD Free ภาคนี้เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 3 ในแฟรนไชส์สัตว์น่าพิศวงจากทั้งสิ้น 5 ภาค ที่ยังคงสืบต่อเรื่องราวจาก 2 ภาคแรก! อีกทั้งความวุ่นวายของโลกมนตร์สมัยโบราณ กับสัตว์อัศจรรย์ใน! ‘Fantastic Beasts : and Where to Find Them’ (2016) และก็ก้าวเข้าสู่การรบที่บิดามดแม่มดแบบสุดกำลังใน ‘Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwald’ (2018) (ซึ่งทั้งยัง 2 ภาคสามารถหาดูได้ใน HBO GO ครับผม)!

กว่าจะเดินทางมาถึงภาคนี้ การเปลี่ยนแปลงสำคัญที่เห็นได้ชัดอย่างหนึ่งก็คือ การยินยอมถอนตัวของดาราหนังหลักอย่างพ่อ! ‘จอห์นนี เดปป์’ (Johnny Depp) ผู้ครอบครองหน้าที่ ‘เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์’ (a.k.a น้าหน่อย เชิญชวนยิ้ม) ที่แพ้คดีฟ้องสื่อหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ จากกรณีคดีฟ้องหย่าเมียนั่นแหละ ผลพวงก็คือ! พ่อเองถูกวอร์เนอร์ บราคุณร์ส (Warner Bros.) ขอให้ถอนตัวพร้อมทั้งรับเช็กเงินค่าสะดุ้ง และก็เรียกใช้งานดาราหนังดาวร้ายตัวบิดาอย่าง ‘แมดส์ ไม่กเกลสัน’ (Mads Mikkelsen) มารับบทบิดามดฝั่งมืดในภาคนี้แทน!

เดวิด เยตส์ (David Yates) ผู้กำกับจากทั้งคู่ภาคแรก (รวมทั้งผู้กำกับจากภาพยนตร์แฮร์รี พอเพียงตเตอร์) !กลับมารับหน้าที่ดูแลอย่างเดิม ‘เจ.เค.โรว์ลิง’ (J.K.Rowling) คนเขียนบทจากอีกทั้ง 2 ภาค! แล้วก็ ‘สตีฟ วัวลฟส์’ (Steve Kloves) นักเขียนบทแฮร์รี พอเพียงตเตอร์ทั้งยัง 7 ภาคมาติดมือด้วยกันเขียนบทเป็นครั้งแรก!