ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย เมื่อเพื่อจะนรักแอบรักเพื่อที่จะน ความรักที่เหมือนจะใกล้แต่ก็ไกลห่างRosie และ Alex เพื่อที่จะนสนิทที่ต่างก็มีความสามารถสึกดี ๆ ให้กันแต่ด้วยความเป็นเพื่อนก็เลยไม่มีใครกล้าข้ามเส้น เมื่อวันระหว่างผ่านไปปัญหาต่าง ๆ ก็ถาโถมเข้ามาในความเกี่ยวข้องของพวกเขา ความรักที่ดูจะไกลห่างคำว่าสมหวังจะเป็นจริงได้บ้างมั๊ย หนังแนวแอบรักเพื่อนแม้จะมีหลากหลายเรื่อง แต่จะต้องชื่นชมว่าประเด็นนี้สามารถดำเนินสถานะการณ์ได้ดิบได้ดี ไม่ว่าใครก็ตามก็ควรต้องหลงรักตัวละครอย่าง Rosie ที่ถึงแม้จะทำผิดพลาดขนาดไหนก็บากบั่นลุกขึ้นสู้ และคุณก็จะต้องคอยลุ้นเอาใจช่วยให้พวกเขาสมหวังในความรักกันอีกด้วยรักต่างชนระดับระหว่างชายต่ำต้อยกับเพศหญิงระดับที่ถือว่าสูง บนเรือที่ไม่มีทางจม

Titanic จัดว่าเป็นภาพยนตร์รักอมตะที่ไม่พูดถึงมิได้ เรื่องราวของความรักที่มีอุปสรรคคือชนดีกรี โศกนาฏกรรมบนเรือที่เป็นไปไม่ได้จม Jack ชายหนุ่มผู้หลงใหลในศิลปะแต่กลับอยู่ภายในชนชั้นต่ำต้อย ได้พบรักกับสตรีสาวชนระดับสูงของอังกฤษอย่าง Rose บนเรือไททานิคที่กำลังมุ่งหน้าสู่สหรัฐอเมริกา หากเป็นผู้คนที่ไม่เคยดูอาจจะจะรู้สึกว่าประเด็นนี้เป็นเพียงหนังรักต่างชนชั้นทั่วๆไป ทว่า จริง ๆ แล้วหนังหัวข้อนี้ถ่ายทอดสถานะการณ์ออกมาได้อย่างมีมิติให้คนชมค่อย ๆ อินไปกับความเชื่อมโยง ซ้ำยังบีบคั้นอารมณ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ๆ เมื่อเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่สั่นสะเทือนคนทั่วโลกค่อย ๆ คืบคลานเข้ามา A Star Is Born

หนังโรแมนติก – ดราม่า ผลงานการแสดงครั้งแรกของนักร้องเหมือนกับ “เลดี้ กาก้า” โดยเนื้อบทความถึง “แจ็ค” นักร้องหนุ่มที่ผิดหวังในชีวิตจนติดเหล้าอย่างหนัก วันหนึ่งเขาได้เจอกับ “แอลลี่” ผู้หญิงสาวมากความสามารถ ทั้งการร้องเพลงและแต่งเพลง แต่ทว่า เธอกลับไร้ความแน่ใจในตัวเอง ทั้งคู่คนก็เลยเหมือนเป็นส่วนเติมเต็มกันและกัน แอลลี่นำความสดใสกลับมาสู่ชีวิตของแจ็ค ในขณะเดียวกัน แจ็คก็เป็นคนคอยผลักดันและดึงความสามารถของแอลลี่ออกมาให้โดดเด่นจนเริ่มต้นเป็นที่รู้จัก เปลี่ยนเป็นคนเหมือนกับในโลกดนตรี ซึ่งทำให้ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่เริ่มต้นห่างเหินและสั่นคลอน จนแจ็คกลับไปจมตรงสู่ความเจ็บปวดอีกรอบ

A Christmas Princeสำหรับท่านที่ถูกใจรูปยนตร์แนวซินเดอเรลล่า ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย ขอบอกต่อเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกชวนฝัน สถานะการณ์ปิ๊งรักขณะเจ้าชายสุดหล่อ “เจ้าชายริชาร์ด” คาสโนว่าตัวพ่อ กับนักข่าวสารข้อมูลสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสำหรับในการขึ้นครองราชย์ และสืบเนื้อหาข้อมูลข่าวสารฉาวของเจ้าชาย แต่เรื่องราวกลับพลิกผัน เมื่อทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันเพิ่มมากขึ้นและปรับปรุงไปเป็นความรัก ตามไปดูกันว่า นักข่าวสารข้อมูลสาวจะได้กลับกลายเป็นซินเดอเรลล่าคนใหม่หรือเปล่าหนัง รูปยนตร์ Love Actually ค.ศ. 2003 (พ.ศ. 2546) – ทุกจิตใจมีรัก
20 หนังรักโรแมนติก (10 สุข + 10 เศร้า) เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์
ที่มารูป: imdb.com

หนังรักประจำเทศกาลต่าง ๆ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนคริสมาสต์ เข้าชิง 2 ค่าตอบแทนลูกโลกทอง กับผลงานของ Richard Curtis เข้าร่วมบ่งชี้โดยนักทำให้ทราบมากหน้าหลายตาทั้งคู่บุญอย่าง Hugh Grant, Colin Firth, Liam Neeson, Emma Thompson, Martin Freeman, Andrew Lincoln, Keira Knightley และอีกเยอะมาก

นี่เป็นหนังรักที่ถ่ายทอดประเด็นความรักในมากมายประเด็น ผ่านมากมายผู้แสดง ทั้งผู้ใหญ่ วัยรุ่น เด็ก และอีกเยอะมาก ซึ่งท้ายที่สุดแล้วใครก็ตามจะนิยามแบบไหน รักเมื่อกำเนิดขึ้นแล้วมันสวยงามเสมอ และ Love Actually is…Love นั่นแหละ

หนัง ภาพยนตร์ 50 First Dates ค.ศ. 2004 (พุทธศักราช 2547) – 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ20 หนังรักโรแมนติก (10 สุข + 10 เศร้า) เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์
ที่มาภาพ: imdb.comหลายท่านคงจะรู้จักกับหนังเรื่องนี้เป็นอย่างดี นี่คือผลงานของ Peter Segal ทำให้ทราบนำโดยดาวตลก Adam Sandler ประกบคู่กับ Drew Barrymore ที่ทางญี่ปุ่นได้หยิบนำไปรีเมกใหม่ในชื่อเรื่อง 50 First Kisses

สถานะการณ์ของชายที่ตกหลุมรักหญิงแสนน่ารักคนหนึ่ง เรื่องราวมันก็เหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดีกับการจีบเธอ แต่มันไม่ไม่ยากเช่นนั้น เพราะว่าฝ่ายผู้หญิงมีความทรงจำอยู่ได้เพียง 1 วันเท่านั้น พอเช้าวันรุ่งขึ้นความทรงจำเธอก็ถูก Reset ใหม่ทั้งปวง นำมาซึ่งการทำให้ฝ่ายชายจำเป็นที่จะต้องจีบและเอาชนะใจเธอใหม่รายวัน

ถ้าใครได้ชมหนังของ Adam Sandler บ่อยมาก เรื่องนี้เขาก็ยังอาจจะเป็น Sandler อย่างที่เรารู้จัก แถมพอทำให้ทราบกับ Drew Barrymore แปรเปลี่ยนเป็นความลงตัวแบบน่ารัก พลอตก็เยี่ยมที่สุด ใครดูจึงควรอมยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่องแน่ๆดิว ไปร่วมกันนะ (2562)

หนึ่งในหนังรักประเด็น LGBT ที่เนื้อเรื่องน่าดึงดูด ใช้โลเคชั่นเด่น คือ  ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย จังหวัดเชียงใหม่ในพื้นที่บ้านยาง อำเภอฝาง หมวดบ้านชาวจีนยูนยาวนาน ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร และวัฒนธรรม รวมถึงนำไปดูความสวยงามของธรรมชาติที่บ้านผาแดง ในอำเภอไชยปราการ

The Melody รักทำนองนี้ (2555)หนังรักเพลงเนื่องมาจาก เพลงซึ้ง ที่ถ่ายทอดทุ่งดอกบัวตอง แห่งดอยแม่อูคอ ได้อย่างสวยงาม ดูจบแล้วอยากไปเที่ยวแม่ฮ่องสอนเสริมเติมขึ้นแน่นอน

นึกถึงวิทยา (2557)คนใดจะคิดว่า พื้นที่ไกลแสนไกลกลางผืนน้ำอย่างโรงเรียนรู้บ้านแก่งวิทยา สาขาเรือนแพ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน จะได้รับความพอใจจนกลายเป็นเลิศในหนังรักแห่งปี และแน่ๆว่า เมื่อหนังเรื่องนี้ออกฉาย โรงเรียนรู้เรือนแพ ริมลำน้ำปิงเหนือเขื่อนภูมิพล ก็แปรเปลี่ยนเป็นจุดหมายที่คนไหนๆคนไม่ใช่น้อยต้องการไปรับรู้ตามรอยคุณครูผู้เสียสละความรัก คือ สิ่งที่อาจอยู่และไม่มีทางยุตินี่คือสาระสำคัญ

สำหรับเพื่อการสร้างหนังรัก หรือหนังโรแมนติกสักเรื่องสำหรับคนทำภาพยนตร์ เพื่อสื่อถึงความรักในแบบอย่างต่างๆ ทั้งรักโรแมนติกของคู่หนุ่มสาว ความรักของครอบครัว หรือแม้กระทั่งความรักของคนและสัตว์เลี้ยง ในทุกแบบอย่างความเชื่อมโยง

ต่างมีความงดงามของตัวมันเองอยู่เสมอ เพื่อเพื่อจะนที่รักการอ่าน ชี้แนะหนังสือ “จิตวิทยาการเป็นไปของความรัก” ที่ในขณะนี้ร้านนายอินทร์มีส่วนลด สำหรับบางคนที่กำลังตามหารักแท้ ถ้าเพื่อนๆ รู้เรื่องว่าความรักนั้นกำเนิดขึ้นได้ยังไง ความรักดีๆ ก็อาจจะอยู่ไม่ไกลแน่ๆจ้ะ ยิ่งกว่านั้นรู้เรื่องคำจำกัดความของคำว่ารักแล้ว ช้อปปิ้งกับ ShopBack ยังได้เงินคืนอีกต่างหาก คุ้มค่าสุดๆ ไปเลย

Chocolateหนังวาเลนไทน์ หนังรัก หนังโรแมนติก บอกต่อหนังรัก

Chocolate หรือ หวานนักรักช็อกโกแลต เริ่มจากหมู่บ้านอันเงียบสงบหนแห่งึ่งในประเทศฝรั่งเศส คนในหมวดบ้านต่างให้ความเคารพนับถือท่านเคานท์เรย์นอว์ ผู้เข่งขรึมและพากเพียรวางตัวให้เป็นตัวอย่างที่ดีต่อชนชาวคาทอลิคที่เป็นคนทั่วไปส่วนใหญ่ของหมวดบ้าน

ในวันเริ่มตั้งแต่ต้นของการหยิบศีลอด เวียนน์พาอานูล บุตรสาวของเธอมาอาศัยอยู่ภายในหมวดบ้าน ตั้งรกรากตัวเราเองด้วยการเปิดร้านช็อกโกแลต และสิ่งของตกแต่งสไตล์มายา ผู้คนในหมวดบ้านก็ให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนวันหนึ่งมีเรือของโจรสลัดมาจอดเปรียบท่าริมฝั่งแม่น้ำของเมืองนี้ ทำให้เธอได้รู้จักดีกับโจรสลัดหนุ่ม (หน้าจอห์นนี่ เดปป์) เธอและเขามีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ชะตากรรมที่จำเป็นต้องเร่ร่อนไปเรื่อย ที่สืบทอดมาตั้งแต่บรรพบุรุษ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเผยแพร่สูตรช็อกโกแลตของเผ่ามายาให้กับผู้คน

หนังวาเลนไทน์ประเด็นนี้ก็เลยเป็นหนังที่เล่าเรื่องได้อย่างน่ารัก วิธีการใช้ช็อกโกแลตสำหรับการสร้างความเชื่อมโยงของคนในเมือง รวมทั้งความรักแบบใช้ความรู้ความเข้าใจซึ่งกันและกันของพระเอกและนางเอก เลยต้องการเสนอแนะหนังรักที่หวานละมุน และเต็มไปด้วยรสชาติที่หลากหลายเหมือนช็อกโกแลตหัวข้อนี้ให้ได้ชาวหนังหวานได้ทดลองชิมกันเจ้าผู้หญิงดิสนีย์ ผู้ศรัทธาในความรัก ที่ทะลุมิติมาสู่โลกแห่งจริงๆแล้ว

คนใดที่เป็นคอหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ทั้งยังหลงใหลในเหตุการณ์แฟนตาซีที่มีเจ้าสตรี เจ้าชาย และราชินีใจร้าย พวกเราขอเสนอแนะภาพยนตร์หัวข้อนี้เลยค่ะ โดยประเด็นนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Giselle ผู้ดำเนินชีวิตอยู่ภายในโลก

แห่งเทพนิยายและศรัทธาในความรัก เธอได้พบรักกับเจ้าชายรูปหล่อ และเตรียมตัวแต่งงานตามแบบฉบับเจ้าหญิงดิสนีย์ ทว่า ราชินี Narissa กลับไม่ต้องการที่จะอยากให้เป็นเช่นนั้น จึงเพียรพยายามส่งตัวเธอไปยังสถานที่ที่ห่างไกลจากโลกเทพนิยายให้จำนวนเยอะที่สุด หรือก็คือนิวยอร์กนั่นเอง ที่นั่นส่งผลให้เธอได้พบกับ Robert และบุตรสาวตัวนิดหน่อย เหตุการณ์ของเจ้าผู้หญิงจากเทพนิยายกับชายหนุ่มในโลกแห่งที่จริงจะเป็นยังไง จำเป็นต้องติดตามกันค่ะหนุ่มใหญ่ปากไม่ดิ่งกับใจกับสาวอดทนไม่ประนีประนอมคนในแบบย้อนยุค

Elizabeth สาวแกร่งที่ไม่ประนีประนอมก้มหัวให้คนใดและ Mr.Darcy ดูหนังรักโรแมนติกพากย์ไทย ชายหนุ่มสูงศักดิ์ที่เต็มไปด้วยทิฐิ ทั้งคู่ต่างตั้งแง่รังเกียจหน้าและไม่ถูกชะตา แต่เมื่อขณะผ่านไปกำมีคุณค่าที่สูงที่เคยกั้นเอาไว้ก็ถูกทลายลงด้วยความรักที่เบ่งบาน หนังประเด็นนี้สร้างมาจากบทประพันธ์สุดคลาสสิกของ Jane Austen หลายๆคนชอบการวางองค์ประกอบในด้านต่าง ๆ ของเรื่องไม่ว่าจะเป็นการอันดับรูป เครื่องแต่งกาย หรือแม้กระทั่งดนตรีเจือที่นำมาซึ่งการทำให้บทประพันธ์สุดคลาสสิกสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนชมได้ทุกยุคสมัย

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

 

 

lauramoraniglesias